Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 219


trước sau


Kế tiếp bán đấu giá liền rất nhanh, căn cứ hiện tại mạt thế năm thứ hai chủ lưu, lương thực giống như là đồng tiền mạnh, mà gia công quá thực phẩm, không xuất bản nữa đồ ăn vặt còn lại là hoàng kim cấp bậc quý hiếm đồ vật.

Một lọ tiểu lão hầm bị chụp tới rồi 600 giả thuyết tệ, một rương sữa bò Vượng Tử cũng ở 500 giả thuyết tệ, thậm chí mười hộp chocolate cũng bị chụp tới rồi 1000 giả thuyết tệ, làm Tĩnh Xu cảm thấy chính mình hiện tại quả thực là phú khả địch quốc, tùy tiện lấy ra điểm đồ ăn vặt đều có thể đương phú bà.

Nhưng mạt thế như vậy trường, Tĩnh Xu đều tổng cảm giác chính mình đồ ăn vặt không đủ đâu.

Mà dần dần biến thiếu các loại gia vị cũng chậm rãi tiến vào khan hiếm danh sách loại, lúc này đây bán đấu giá liền có người tặng một bộ thái thái nhạc đại lễ bao, bao hàm gà tinh, nước tương, dấm, háo du cùng lão trừu, bị bán đấu giá tới rồi 600 giả thuyết tệ giá cả.

Hai thùng 5 thăng dầu phộng ở 1000 giả thuyết tệ, so Tĩnh Xu bán mỡ heo muốn quý chút.

Này đó vật tư đều tồn tại hư cao tình huống, cũng là vì vật lấy hi vi quý, ở tuyệt sản, không có ánh mặt trời dưới tình huống, mọi người đều biết tương lai mấy năm đều sinh sản không ra.

Huống chi chỉ là một loại gia vị sinh sản liền yêu cầu mấy chục đạo trình tự làm việc, liền lấy đơn giản nhất dấm tới nói, nguyên liệu gạo gạo tẻ chờ, trước kinh chưng nấu (chính chủ), hồ hóa, hoá lỏng cập đường hoá, sử tinh bột chuyển biến vì đường, lại dùng con men sử lên men sinh thành Etanol


Cũng không phải nói làm không được, mà là phí tổn quá cao, mà ở cực độ thiếu lương dưới tình huống, quốc gia trực tiếp cấm lãng phí lương thực, cũng liền không sinh sản này đó gia vị, các phú hào có bản lĩnh liền chính mình đi làm đi, nhưng phú hào cũng không phải toàn năng, có thể chân chính tự xứng các loại gia vị các phú hào ở mạt thế đều rất ít.

Ngẫm lại 4-5 năm về sau, ở tất cả mọi người chỉ có thể ăn bình đạm không có gì lạ, nhiều nhất thêm chút muối đồ ăn, cũng chỉ có Tĩnh Xu một nhà lặng lẽ ăn thịt kho tàu, cánh gà chiên Coca quá cùng mạt thế trước tiêu chuẩn, ngẫm lại đều thực hạnh phúc.

Cho nên Tĩnh Xu ở trọng sinh trở về chuyện thứ nhất chính là mua tề mười năm đều dùng không xong gia vị, là rất có dự kiến trước, hơn nữa liền tính dùng xong rồi, nàng khối Rubik trong không gian còn có thể gieo trồng, cùng lắm thì chính mình trộm làm một chút.

Ở ăn phương diện này, Tĩnh Xu, a phi, là toàn Hoa Hạ nhân dân liền chưa sợ qua phiền toái.

Tóm lại, Tĩnh Xu này một bàn đồ vật không tính ở bán đấu giá trong ngoài, mặt khác sở hữu đồ vật đều bị bán đấu giá sạch sẽ, tổng cộng đoạt được mười vạn giả thuyết tệ, hiện trường liền liên hệ chính phủ nhân viên trực tiếp toàn bộ mua sắm gạo, lúc ấy liền làm thành cơm tẻ miễn phí đưa tặng đi ra ngoài.

Đồng thời Tĩnh Xu cũng minh bạch cái gì kêu như muối bỏ biển.

Mười vạn giả thuyết tệ nghe tới rất nhiều, hơn nữa đi vẫn là giá thấp, nhưng đổi đến lương thực, cũng chính là cũng đủ bảy tám vạn người ăn một đốn.

Ô Thành chỉ là phù hợp mười ngày không ăn qua cơm đám người liền có trăm vạn nhiều.

Cho nên a, Tĩnh Xu vẫn là ở cái này mạt thế bận tâm hảo tự mình là được, ở khả năng cho phép trong phạm vi giúp người khác là có thể, nếu phùng má giả làm người mập, liền tính nàng cống hiến ra tất cả đồ vật, cũng cứu vớt không được vài người, không lý do vạn nhất còn bị mắng, liền tính không ra.

Lúc này đây hảo hảo tụ tụ, cũng cuối cùng không làm Tĩnh Xu thất vọng, bán đấu giá thời điểm, Uông Đại Chiêu liền cấp Tĩnh Xu nói rất nhiều Mễ Quốc sự tình, Dương Dương thường thường bổ sung một câu.

Cái kia bị tạc rớt tay đại huynh đệ chính là ngồi ở ghế phụ vị trí thượng, Tĩnh Xu cuối cùng minh bạch phòng xe ghế phụ trực tiếp bị oanh cái đại động là như thế nào tới.

Đồng thời, Tĩnh Xu còn đã biết lần này sự kiện còn có mặt khác rất nhiều người phối hợp, mới có thể như vậy hoàn mỹ lợi dụng ‘ điệu hổ ly sơn kế ’ làm một phiếu đại.

Tĩnh Xu nghe trong lòng ngứa đến không được.


Dương Dương gật đầu, “Sang năm khả năng còn sẽ đi một lần.”

Powered by GliaStudio
close

Tĩnh Xu ánh mắt sáng lên, “Khi nào?”

“Đến xem mặt trên, bất quá bên kia khẳng định có sung túc chuẩn bị, cho nên lần sau chuẩn bị lộng điểm khác.” Dương Dương cầm châm ống, đối với lá trà một đám chọc khổng, ở hoàn thành hắn nghệ thuật kiệt

tác.

“Khi đó có thể mang lên ta đi.”

Dương Dương liền gật đầu, “Khả năng thật đúng là yêu cầu ngươi, chúng ta yêu cầu một người hình nghiền áp cơ, ta cảm giác ngươi thực thích hợp, đế đô lần trước phái đặc cấp người, cảm giác không bằng ngươi, từng ngày còn ngưu bức thực, không quen nhìn.”

“Hành đi, đến lúc đó đem chiến giáp mang lên, chạy đi đâu không được, đến lúc đó trước tiên cho ta chào hỏi, lần sau sẽ không lại đi còn chậm trễ nửa năm đi?”

Tĩnh Xu tính một chút thời gian, nếu là sang năm nói, vừa vặn đuổi kịp động đất, biệt thự bên này nếu hết thảy bình thường, đi lên quỹ đạo nói, cha mẹ cùng người nhà chức quyền đạt tới nhất định độ cao nói, như vậy liền không cần nàng thời khắc thủ.

Người trong nhà cũng không phải cái gì người già phụ nữ và trẻ em, uống lên lâu như vậy linh tuyền, bản thân sức lực liền bãi ở kia, Tĩnh gia càng là mỗi ngày luyện nỏ, ở hơn nữa nàng dược sư hiệp hội, phó hội trưởng thân phận chờ, mặc kệ là vũ lực giá trị, vẫn là quyền lực giá trị đều không thấp.

Trừ ngoài ra, Tĩnh Xu nhân mạch quan hệ, trước mắt có thể dựa vào thượng minh hữu: Lý Viết Thiên, Ngưu Mu, Dương Dương; nhưng phát triển trở thành đơn vị liên quan: Chu Bái Bì. Tiềm tàng đùi: Tiền Đa Đa, cái này đến xem hắn cái kia ngốc nhi tử cấp lực không cho lực.

Tĩnh Xu nhất không nghĩ đề cập người: Tô Mã Lệ, nếu thật sự không có biện pháp, com còn có thể thỉnh cầu một chút Tô Mã Lệ hỗ trợ, rốt cuộc nàng thật sự rất ngưu bức.

Mà ngoại giới nhân tố động đất, biệt thự này phiến sẽ tương đối an toàn, kiếp trước không phát sinh quá chấn sụp sự kiện, đúng rồi, nhưng thật ra đại cữu một nhà kiếp trước bị áp đã chết, này một đời như thế nào cũng không thể làm người lại đã chết.


Ngắn ngủn trong nháy mắt, Tĩnh Xu thậm chí cũng đã an bài hảo chính mình đi ra ngoài, chính mình người một nhà an toàn vấn đề, có thể thấy được Tĩnh Xu thấy cái mình thích là thèm, cả đời không ra quá quốc, đương nhiên không phải ái quốc, là bởi vì nghèo.

Liền tính Mễ Quốc mạt thế mấy năm, nhưng hẳn là vẫn là có không ít thứ tốt, Tĩnh Xu cảm thấy cần thiết cướp đoạt một phen. Nói lên này, Tĩnh Xu liền thăng cấp khối Rubik đều càng có động lực, thăng cấp càng cao, ý nghĩa đến lúc đó có thể lấy về rách nát càng nhiều.

“Yên tâm, tiếp theo đi thực mau, Mễ Quốc tình huống chúng ta đã sờ thấu, nếu có khả năng, chúng ta lại đi quanh thân chuyển một vòng.” Mặt ủ mày ê một ngày Dương Dương nói lên này, khóe miệng đều giơ lên lên, hắn cùng Tĩnh Xu giống nhau, nhắc tới cập đi ra ngoài, liền luôn là hưng phấn ngón tay ngứa.

Bởi vì bên kia còn có rất nhiều địa phương chờ đợi hắn tới khai phá.

……

Dương Dương lão gia tử tiệc mừng thọ xong xuôi, cùng ngày Ô Thành tin tức liền truyền phát tin lão quân hiến cho lương thực vĩ đại sự tình, mà tùy theo cũng nhấc lên một trận quyên giả thuyết tệ chi phong, không thể không nói lão gia tử hành sự tác phong xác thật khiến cho chính năng lượng không khí.

Lão gia tử ngày đó không quỳ thành cái bàn xát, nghe nói buổi tối lão gia tử làm một cái cá chép huyết nấm canh, đem lão thái bà hống đến hoa tươi nộ phóng, ăn xong hậu quả nhiên có hiệu quả, hai người tựa hồ lại tiến vào ngọt ngào kỳ đâu.

Mà Tĩnh Xu cũng mở ra cá mập tàu ngầm lại lần nữa đi tới trung tâm thành phố vớt địa phương, đuổi kịp chuyến xe cuối, lúc này đây Tĩnh Xu mục tiêu minh xác, chính là tìm mất tích người, sau đó cứu người, cuối cùng sao.. Hắc hắc.

Hơn nữa, lúc này đây Tĩnh Xu thay đổi sách lược.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện