Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 206


trước sau


Lúc ấy Tĩnh Xu mắt thấy Chu Bái Bì đều nghĩ đến nước muối, chính là kém hai cái bước đi miễn bàn có bao nhiêu nôn nóng, hiện tại hảo, cuối cùng vẫn là nàng tới giải quyết.

Bất quá sao… Thành quả cũng là khả quan, Tĩnh Xu vỗ vỗ tay nói: “Kia này xem như giải quyết thiên ma nghi nan tạp chứng vấn đề đi? Này phê thiên ma cũng về ta phụ trách?”

Chu Bái Bì giơ ngón tay cái lên: “Đúng vậy, ta đây liền cho ngươi ghi tạc hồ sơ, đúng rồi ngươi có thể chọn năm cái hợp tác trợ thủ ngày thường giúp ngươi.”

Tĩnh Xu liền bàn tay vung lên, thỉnh trẻ con phì nữ hài, “Vương… Đại nãi sao? Kia thỉnh các ngươi tiếp tục hỗ trợ.”

“Hẳn là.” Nữ hài hơi hơi mỉm cười, lộ ra má lúm đồng tiền.

Trộm ngắm liếc mắt một cái nữ hài rất có liêu bộ ngực, không cấm lâm vào trầm tư, chẳng lẽ khởi cái gì danh liền sẽ trông như thế nào? Người a, luôn là sẽ hâm mộ chính mình không có đồ vật, Tĩnh Xu cũng chính là tại đây một khắc quyết định:

Loại thượng 1 mét vuông đu đủ, mỗi ngày đều phải ăn một cái đu đủ, có thể hay không phong - ngực nhưng thật ra không sao cả, mấu chốt là đu đủ hương vị ăn ngon.

“Nhân gia quả nhiên là có điểm liêu a, gần nhất liền đem bối rối chu hội trưởng vấn đề đều giải quyết.”


“Xem trang điểm liền biết, nhân gia không đơn giản, ngươi không thấy chu hội trưởng đối nàng đều khách khí thực, chu hội trưởng người tuy rằng hảo, nhưng khi nào thấy hắn như vậy đối một người.”

Nghe thế một câu Hiểu Hiểu nguyên bản còn tưởng cố gắng vài câu, lúc này cũng tức khắc ách hỏa, che mặt quay đầu chạy, “Chỉ có thể chờ đến thiết hội trưởng trở về nhìn nhìn lại người này cái gì lai lịch.”

Phong ba cuối cùng đi qua, Tĩnh Xu về tới chính mình ruộng thí nghiệm, bắt đầu gieo trồng khởi hoàng kỳ tới, nàng một chút đều không sợ Hiểu Hiểu đối đồng ruộng có cái gì ý tưởng, bởi vì nơi này mặt vì càng tốt quản lý dược liệu gieo trồng, đều là 24 giờ vô góc chết theo dõi.

Bên này mới vừa loại xong, bên kia liền gọi điện thoại nói Dương Dương đã trở lại! Ở biệt thự cửa chờ nàng.

Hảo gia hỏa, những người này nguyên bản nói đi một hai tháng, hiện tại đều lăn lộn bao lâu mới đến! Mễ Quốc bị trộm sự kiện đều qua đi đã hơn hai tháng.

Tĩnh Xu lại bị Chu Bái Bì vô cùng lo lắng đưa về biệt thự.

“Ai muốn nói người này không bối cảnh quan hệ ta đánh chết đều không tin, xem chu hội trưởng đều tự mình đưa nàng.”

Đối với cái này mới tới ngày đầu tiên nhập chức khiến cho mọi người khác mắt người quan sát, đại gia đối với Tĩnh Xu tổng nhiều một tầng kính sợ, càng đánh vỡ hơn mười ngày tới thượng một lần ban ký lục, được biết, đó là chu hội trưởng cho nàng đặc thù đãi ngộ.

……

Năm cái đầu trọc ngồi xổm biệt thự lều lớn tử hạ, một người cái miệng nhỏ thay phiên hút một cây yên, mà Dương Dương tắc đem đầu tóc bao vây kín mít đem giày bó đạp lên ao thượng, dùng châm ống hút trong ao thủy, “Nếu không các ngươi đánh cuộc, ai có thể đoán trúng Tĩnh Xu bao lâu đến, liền cho hắn tiêm vào cái nước muối thử xem?”

“Bệnh tâm thần a, ai muốn đánh cái này đánh cuộc a!”

Lời nói đang nói, Tĩnh Xu liền ngồi xe tới rồi, Chu Bái Bì xoa xoa tay, lộ ra răng vàng khè: “Tĩnh Xu a, có thời gian đem chúng ta kia cây kim ngân ngẫm lại biện pháp cứu vớt một chút, nếu ngươi có thể trị hảo, kia phê cây kim ngân cũng coi như ngươi.”

Chu Bái Bì cực cực khổ khổ đem Tĩnh Xu làm tiến vào, còn vẽ lớn như vậy bánh bột ngô, còn không phải là Tĩnh Xu có thể loại ra như vậy tốt dược liệu sao, hắn luôn có một loại dự cảm, về sau Ô Thành dược hiệp thật đúng là muốn dựa Tĩnh Xu.

“Hành, chờ ta lần sau qua đi nghĩ lại biện pháp, nhưng không nhất định hữu hiệu.” Tĩnh Xu khiêm tốn nói.

Cái này làm cho Chu Bái Bì càng là mừng thầm, đừng nhìn Tĩnh Xu nói như vậy, nhưng hắn biết lúc này đây cây kim ngân được cứu rồi, nha đầu này trang cái gì cũng đều không hiểu, nhưng thuộc hạ là có thật công phu.


Chu Bái Bì quay đầu liền đi tìm Tô Mã Lệ.

Tĩnh Xu liền thấy cửa mấy cái đại hán đều nhìn nàng, Tĩnh Xu cũng đánh giá Dương Dương vài người, trừ bỏ Dương Dương cơ bản không thay đổi, vài người khác biến hóa còn rất đại, bất quá trong đó một cái một cái cánh tay không có, một cái khác hiện tại trên mặt còn có một đạo đáng sợ sẹo.

Powered by GliaStudio
close

“Nha, đại tiểu thư này nửa năm hỗn không tồi sao, ngày hôm qua ngươi cấp Uông Đại Chiêu đoạt phòng sự tình chúng ta đều đã biết, cũng không uổng công Uông Đại Chiêu mạo sinh mệnh nguy hiểm

cho ngươi lộng trở về đồ vật.” Dương Dương diễn ngược nói.

Uông Đại Chiêu ở cúi đầu nói: “Tĩnh Xu đó là tái tạo chi ân, này đó đều không tính cái gì, lại nói cũng là đại gia hỏa vì cảm tạ Tĩnh Xu đặc hiệu dược, cho nàng mang đến.”

Tĩnh Xu vẻ mặt không thể hiểu được, “Rốt cuộc là cái gì? Chẳng lẽ là Mễ Quốc đồ vật?”

Dương Dương xua xua tay, liền thấy hai người đi phía sau xe bán tải, kéo ra tới cái dày nặng gia hỏa tới.

Dương Dương nói: “Nếu không phải ngươi đặc hiệu dược, cái này không tay, cái kia trên mặt thiếu một khối đã sớm miệng vết thương cảm nhiễm đã chết, chúng ta kia một phân đoạn nhiệm vụ cũng căn bản không hoàn thành, sau lại thấy này ngoạn ý, nghĩ ta nhận thức người bên trong cũng liền ngươi sức lực đại, có thể hoàn mỹ khống chế nó.”

Nói liền mở ra, này quả thực chính là một cái huyễn khốc cơ giáp trang bị! Điện ảnh cái loại này toàn thân võ trang áo giáp dũng sĩ giống nhau, nhìn qua liền rất huyễn khốc được chứ?

Tĩnh Xu mắt sáng rực lên.

“Đây là một bộ không hoàn chỉnh xương vỏ ngoài cơ giáp hệ thống, Mễ Quốc Lạc mã công ty nghiên cứu mới nhất thành phẩm, giá trị chế tạo 80 vạn, trọng 70 kg, chọn dùng dịch áp đẩy trợ khí trang bị, Thạch Mặc selen xác ngoài, Triti pin động lực.”

“Mặc kệ là cực độ giá lạnh, vẫn là cực độ cực nóng, cụ bị phong kín trang bị xương vỏ ngoài hệ thống có cực kỳ tốt đẹp nhiệt độ ổn định năng lực, bảo đảm ở bất luận cái gì cực đoan dưới tình huống đều có thể bảo trì bình thường tiêu chuẩn.”

“Chống đạn năng lực tự nhiên không cần phải nói, nhưng là đạn đạo đạn hạt nhân khẳng định không được.”

“Bên trái là máy móc trảo, lực lớn vô cùng, ngươi có thể đương máy xúc đất dùng.”


“Bên phải phối trí chính là các loại súng máy cái giá cùng vũ khí hạng nặng cái giá, nhưng là cái này cơ giáp chúng ta không đoạt xong, không có vũ khí, cho nên…… Ngươi chỉ có thể làm như một cái phòng hộ trang bị, bất quá còn có cái khuyết điểm.” Dương Dương dùng sức ho khan.

Tĩnh Xu trong mắt đã mạo ngôi sao nhỏ, nàng đây là kiếp trước bị giết không có cảm giác an toàn, nhìn thấy cái gì có thể ở mạt thế sống sót thứ tốt, liền nhịn không được muốn, càng sống huống chi mặc vào này ngoạn ý sau này mạt thế cực hàn nàng đều không sợ.

Thứ này ở khoa học viễn tưởng điện ảnh thường xuyên xuất hiện, Hoa Hạ bước đầu tiên sử thi khoa học viễn tưởng 《 Lưu Lạc Địa Cầu 》 tận thế phim nhựa, xuyên chính là loại này động cơ giáp, chẳng qua hai người vẫn là hơi chút có điểm không giống nhau.

“Cái gì khuyết điểm?”

“Này ngoạn ý đến nạp điện, tràn ngập một lần điện, phỏng chừng chỉ có thể dùng mấy cái giờ… Ngươi cũng biết, khoa học còn không có phát triển đến cái loại này trình độ.”

Tĩnh Xu trầm tư một chút, cũng không phải không thể tiếp thu, cùng lắm thì gặp được sinh mệnh nguy hiểm, đến lúc đó ở trong không gian bổ sung năng lượng thời khắc bảo trì có điện là được.

“Không có việc gì, thứ này ta thích, không vũ khí liền không vũ khí đi, đương phòng ngự cũng khá tốt. Cảm ơn các ngươi!” Tĩnh Xu cảm giác nàng át chủ bài lại gia tăng rồi một trương.

“Cái gì khuyết điểm?”

“Này ngoạn ý đến nạp điện, tràn ngập một lần điện, phỏng chừng chỉ có thể dùng mấy cái giờ… Ngươi cũng biết, khoa học còn không có phát triển đến cái loại này trình độ.”

Tĩnh Xu trầm tư một chút, cũng không phải không thể tiếp thu, cùng lắm thì gặp được sinh mệnh nguy hiểm, đến lúc đó ở trong không gian bổ sung năng lượng thời khắc bảo trì có điện là được.

Đọc địa chỉ web: m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện