Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 20


trước sau


“Ngươi đây là nói cho mọi người lão tôn không chỉ có thiếu ta tiền, còn làm ta phát thanh minh nói không có thiếu sao.” Tĩnh ba mấy ngày này chính vì cùng Vương Trung cãi nhau sự phiền, hắn không trải qua lấy quyền mưu tư sự tình liền sẽ không thừa nhận, cùng lắm thì lui cổ ra tới làm một mình, đem thủy tinh công nghiệp lợi nhuận tiền bổ thượng chính là, cho nên không biết video ngắn truyền tới Tôn Ngân Thụy xã giao vòng bị bạo sự tình, cũng liền không rõ lão tôn làm như vậy nguyên nhân.

Mới vừa nói xong di động liền vang lên...

Tôn Ngân Thụy căn bản không đem thiếu tiền cùng bị bạo vết nhơ người, sự liên hệ đến cùng nhau, này vừa thấy chính là có tổ chức có dự mưu hướng hắn tới, ở chung 20 nhiều năm lão tĩnh hắn quá hiểu biết, du mộc ngật đáp căn bản không hiểu này đó.

Quan trọng nhất hắn thật sự chỉ đối nhi tử thổi qua da trâu, một chữ không kéo xuất hiện ở xã giao trong giới, khẳng định là này hố cha ngoạn ý để lộ tin tức!

Mà bạo quang người của hắn cũng là cái cao thủ, rất có thể là đối thủ cạnh tranh.

Cái này cao thủ mỗi ngày chỉ phơi một cái ngạnh, trước chế tạo dư luận khiến cho chú ý, kích khởi sự phẫn nộ của dân chúng, thuê thuỷ quân, cuối cùng một đám thật chùy chứng cứ nện xuống tới hắn cũng đừng muốn sống, cho nên hắn muốn trước từ thiếu tiền chuyện này phản bác, bắt đầu từng cái tẩy trắng.

Hôm nay Tôn Ngân Thụy về nhà đem nhi tử tôn tử kiện dùng dây lưng hung hăng trừu một đốn, đánh hắn da tróc thịt bong còn không giải hận, quả nhiên biết được này hố cha ngoạn ý ngày thường cùng hắn bạn gái tiểu thảo khoác lác, nói hắn lão tử lối buôn bán, hiện tại tiểu thảo chính là bị đối diện thu mua người kia!


“Tạp tiền, dùng sức tạp! Làm tiểu thảo làm chứng nàng là thu tiền mới nói như vậy! Ngươi này hố cha ngoạn ý!”

Tôn tử kiện khóc thét, hắn thật sự quên mất cấp tiểu thảo giảng quá không có, nhưng là nếu hắn lại không thừa nhận nói, liền phải bị đánh chết!

Tôn tử kiện cũng thực vô tội a!

……

Tĩnh Xu vừa thấy là tôn tử thúc, lập tức tiếp nghe cũng bắt đầu ghi âm, ngay sau đó tôn tử thúc các loại khó nghe tiếng mắng liền truyền tới, cái gì thu lão tử tiền không làm sự, thật là đương * tử còn muốn lập đền thờ, không muốn ăn súng liền chạy nhanh đem bằng hữu vòng xóa vân vân.

Tĩnh ba mặt đen lên: “Ta không rõ ngươi vì cái gì phải cho ta 20 vạn, bịa đặt ngươi không có thiếu ta tiền sự tình. Ta lưu lại mười vạn, đây là ngươi thiếu tiền của ta, dư lại ta quay lại ngươi Alipay. Cứ như vậy đi lão tôn, về sau ngươi đi ngươi Dương quan đạo, ta quá ta cầu độc mộc.”

Đô đô..

Tĩnh ba cắt đứt điện thoại, 10 vạn khối cũng quay lại tới.

Bình tĩnh qua đi Tôn Ngân Thụy bắt đầu sợ hãi lên, hắn bị khí hồ đồ mất đi lý trí, hắn vẫn luôn cảm thấy lão tĩnh dễ khi dễ, làm người cương trực ghét a dua nịnh hót, sẽ không dùng hạ tam lạm thủ đoạn đối hắn, nhưng phía trước bằng hữu vòng kia đoạn lời nói, căn bản không giống như là lão tĩnh nói ra a...

Tôn Ngân Thụy bắt đầu điên cuồng gọi điện thoại cấp Tĩnh ba, WeChat oanh tạc thức xin lỗi nhận sai, bất quá đã chậm, kia thông điện thoại ghi âm đã bị truyền tới trên mạng, bao gồm bị uy hiếp ăn súng, vào lúc ban đêm khiến cho thật lớn dư luận, ngày hôm sau liền có Ô Thành cục cảnh sát xã giao hào nói đã lập án tham gia việc này.

Tôn Ngân Thụy bước đầu tiên không chỉ có không có có thể tẩy trắng chính mình, ngược lại chính mình cho chính mình tạp cái thật chùy chứng thực hắn tưởng mua được Tĩnh ba sự thật.

Một ngày một cái ngạnh, cuối cùng một ngày còn có kinh hỉ, khiến cho sự tình chậm rãi lên men, chờ một mạch nó phát ra mê người mùi hương đi...

Hôm nay là Tĩnh Xu ước định hảo đi ở nông thôn tiếp Tĩnh nãi Tĩnh gia nhật tử, bởi vì trước tiên nói tốt, cho nên cũng không có gặp được cái gì khúc chiết.

Tĩnh nãi Tĩnh gia ở khoảng cách Ô Thành 100 nhiều km trấn trên, đại cô Tĩnh Phán gả cho bản địa loại cây ăn quả một nhà, nhị cô Tĩnh Chiêu gả đến 50 km thành phố, trong nhà khai cái thuốc lá và rượu cửa hàng.


Tam cô Tĩnh Lai hơn hai mươi năm trước gả tới rồi Ô Thành, 5 năm mới sinh cái nữ nhi còn đem thân thể làm hư, không bao giờ có thể sinh dục, nhà chồng trọng nam khinh nữ ghét bỏ các nàng mẹ con, tam cô tương đối cường thế liền mang theo nữ nhi ly hôn, cùng Tĩnh nãi Tĩnh gia cùng nhau sinh hoạt, chiếu cố hai vợ chồng già.

Tam cô ở Ô Thành có cái nhị phòng ở nhà lầu, là ly hôn tài sản, nữ nhi Ngô Hữu Ái ở thượng nghiên cứu sinh cuối tuần sẽ trụ một trụ.

Powered by GliaStudio
close

Cho nên hôm nay không chỉ có đem gia

nãi kế đó, thuận tiện đem tam cô mang lên hồi nàng Ô Thành phòng ở, trong khoảng thời gian này nàng hảo hảo chiếu cố một chút khuê nữ.

Lái xe hoa một tiếng rưỡi tới rồi trấn trên, làm Tĩnh nãi Tĩnh gia nhiều trang điểm đồ vật, rốt cuộc muốn trụ hơn một tháng, bình thường dùng quán đồ vật nhất định đến trang.

“Oa a, cho ngươi trang mấy cái quả táo chuối trên đường ăn.”

“Ngươi tam cô cho ngươi tạc tán tử bánh quai chèo, cũng mang lên vạn nhất đói bụng nhưng sao chỉnh đâu.”

“Cho ngươi tạc cá khối, sợ ngươi trên đường đói bụng.”

“Tới, uống trước khẩu cá trích canh, đại buổi sáng ngao đến.” Tĩnh nãi đưa qua canh cá, lộ ra tràn đầy nếp uốn gân xanh tay.

Lão nhân có thể đối với ngươi hảo, đại khái chính là không ngừng làm ngươi ăn cái gì.

Đối đãi lão nhân, đừng vô nghĩa hết bài này đến bài khác hỏi han ân cần, một chữ chính là làm! Lão nhân đưa cho ngươi gì, ngươi ăn sạch sẽ phải, lão nhân nói lại ăn chút, ngươi gật đầu là được.

Một hơi uống lên một nồi cá trích canh, gặm một cái cá trích, ăn một mâm tạc cá khối, 5 cái bánh quai chèo lớn sau, Tĩnh nãi miệng trương một hồi lâu mới nói, “Mau đừng ăn, chờ cơm trưa tới rồi gia nãi lại cho ngươi làm!”

“Hảo.” Tĩnh Xu lộ ra một loạt bạch nha, cười thực vui vẻ, mười năm, lại gặp được nãi nãi gia gia thật tốt. Thật sự thật tốt quá. Tĩnh Xu trong mắt phiếm bọt nước, bỏ xuống một câu “Các ngươi trước thu thập ta đi đi dạo” liền chạy.


Thu thập hảo cảm xúc, Tĩnh Xu lái xe đi mười mấy km ngoại ong mật nuôi dưỡng mà, dưỡng ong người thực chuyên nghiệp, dò hỏi Tĩnh Xu một đống lớn vấn đề: Nguồn mật chủng loại diện tích, phấn nguyên chờ, Tĩnh Xu một cái hỏi đã hết ba cái là không biết...

Cuối cùng ở dưỡng ong người giới thiệu hạ, Tĩnh Xu lựa chọn sản mật ong nhiều nhất, phân bố sữa ong chúa năng lực mạnh nhất Italy ong, nó yêu cầu lưu mật kỳ so lớn lên đại nguồn mật.

Mua một rương ong mật cùng công cụ: Khải dao cạo, ong chổi, nuôi uy khí, sáp bọng ong, diêu mật cơ, thùng nuôi ong cùng sào khung. Một rương bên trong có một cái ong chúa, dưỡng ong người ta nói rất nhiều những việc cần chú ý, tỷ như ong tràng ly nguồn mật thực vật càng gần càng tốt, ly nguồn nước cũng không thể xa.

Tĩnh Xu liền trực tiếp đem 1 mét khối ong tràng phòng không gian cùng 6 khối điền đánh đến cùng nhau, bên cạnh phóng tiếp nước, tích một giọt linh tuyền, làm ong mật nhóm trợn mắt liền có ăn, lại có uống.

Lại tỷ như phải có đại lượng nguồn mật, phấn nguyên; khối Rubik không gian điền 365 thiên bảo đảm mỗi ngày thỏa mãn chúng nó.

Lại tỷ như ong tràng muốn trên mặt đất thế bình thản, khô ráo, hướng dương địa phương, Tĩnh Xu tỏ vẻ khối Rubik không gian đều quá thỏa mãn này đó điều kiện, ong mật nhóm thực thích ứng tân hoàn cảnh, đã bắt đầu ở Tĩnh Xu mấy khối ngoài ruộng bay loạn.

Lại giải quyết một kiện trong lòng đại sự, mạt thế sau sinh hoạt điều kiện lại lại lên cao một tầng, Tĩnh Xu mang theo Tĩnh nãi, Tĩnh gia, tam cô cùng một xe hành lý về tới Ô Thành.

Uống lên pha loãng linh tuyền sau, Tĩnh Xu lượng cơm ăn rõ ràng tăng nhiều gấp đôi, hệ tiêu hoá cũng cường rất nhiều, bất quá nhất trực quan vẫn là thân thể biến hóa.

Tĩnh Xu giống như so trước kia có sức lực, phản ứng năng lực cũng nhanh, hai ngày này mỗi ngày rèn luyện ngũ giai khối Rubik tốc độ đều tăng lên một ít, dựa theo cái này tốc độ, Tĩnh Xu có tin tưởng ở một tháng sau mạt thế mở ra 5 giai khối Rubik.

Buổi tối Tĩnh gia cùng Tĩnh ba lại cãi nhau... Hai người một tháng không gặp thật là tưởng niệm, cho nhau an ủi hạ, lại cùng nhau uống lên cái trà, cùng nhau nhìn cái tin tức, cùng nhau thảo luận quốc gia đại sự.

Vấn đề liền ra tại đây quốc gia đại sự thượng!

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện