Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 188


trước sau


Đều rất bận a.” Tĩnh Xu gặm Băng Kích lăng, cũng không biết Tiền Đa Đa ngốc nhi tử Băng Kích lăng ăn xong rồi không có, còn có thể hay không tìm nàng thay đổi, lần sau muốn đổi nói, đổi điểm gì hảo đâu.

Thời gian nhoáng lên liền đến giữa trưa 12 giờ, Tĩnh Xu ở nhà chuẩn bị ăn trước một đốn phong phú cơm trưa, như vậy đi Tô Mã Lệ gia liền sẽ không ăn quá nhiều, do đó dọa đến người khác.

Mà di động ở cái này thời gian cũng tất i tất vang lên, Tĩnh Xu vừa thấy theo dõi, nhà mình biệt thự lều đứng năm sáu cá nhân, các đều dẫn theo đồ vật, cẩn thận nhìn lên, bất chính là cao trung đồng học thạch lỗi vương siêu vài người sao.

Thạch lỗi: “@ Tĩnh Xu, chúng ta ở cửa nhà ngươi a, chúng ta không cẩn thận tới sớm, nhưng là không nghĩ tới Tô Mã Lệ còn chưa tới, hơn nữa nhân gia nói muốn 13 điểm mới chuẩn tiến đâu. 【 xấu hổ 】”

Tĩnh Xu trong miệng nhai mì thịt bò, không phải cái loại này một con trâu bán được sang năm chỉ rớt một tầng da mì thịt bò, mà là tràn đầy một chậu thịt bò nạm thịt cùng mấy cây mặt mì thịt bò.

Vương siêu: “Hảo xảo, ta cũng tới rồi, @ Tĩnh Xu làm chúng ta đại gia đi nhà ngươi ngồi ngồi bái, bên ngoài thật lớn vũ.”

Thạch lỗi: “Tĩnh Xu giống như không xem WeChat, nếu không chúng ta gõ gõ cửa?”

Diêu Tử Tử: “Các ngươi quá mức a, ở nhân gia lều phía dưới trốn trời mưa thủy thì tốt rồi, làm gì muốn vào đi a, mang đầy người sâu đi vào sao?”

Ni mã tang: “@ Diêu Tử Tử, mọi người đều là đồng học, đi đồng học trong nhà ngồi ngồi lại sao? Ai trên người không cái sâu? Tô Mã Lệ trụ biệt thự đều thỉnh đại gia ăn cơm đâu cũng chưa ghét bỏ đại gia trên người có sâu, nàng trụ cái biệt thự làm người ngồi ngồi đều không được sao?”


Tĩnh Xu đau đầu, nàng thật đúng là ghét bỏ những người này trên người tất cả đều là sâu, “Nếu không ta dọn mấy cái ghế, các ngươi liền ở cửa ngồi ngồi tránh trời mưa? Yên tâm, kia một mảnh đều xem như nhà ta.”

Này cũng coi như là ở nhà ta ngồi ngồi đi?

Liền không ai hé răng.

Tĩnh Xu rốt cuộc dọn ra tới Tĩnh gia làm đầu gỗ ghế, không nghĩ tới mới dọn năm sáu cái đến lúc đó, cửa đã tụ tập mười mấy hai mươi cá nhân.

Nhìn nhìn thời gian, lúc này mới 12 giờ thập phần a các bạn học, muốn hay không như vậy tích cực a.

Các bạn học phần lớn đều thực thảm, tuy rằng đều là trải qua cố tình trang điểm, nhưng là một đám trần trụi đầu, ăn mặc ướt ngượng ngùng quần áo, lại bị nước mưa xối lâu như vậy, thấy thế nào đều như là tỉ mỉ trang điểm gà rớt vào nồi canh.

Cứ như vậy, Tĩnh Xu gia biệt thự cửa, ngồi hai bài tránh mưa đầu trọc.

“Tĩnh Xu a, vì sao ngươi đến chỗ nào đều muốn ăn mặc này dày nặng đồ vật a, không nhiệt sao.”

“Tránh mưa a.”

“Tĩnh Xu a, nhà ngươi trên tường làm gì còn muốn an một tầng pha lê a?”

“Đẹp a.”

“Tĩnh Xu a, ngươi cửa cái này ao là làm gì? Hiện tại lại không thiếu thủy.”

“Cao độ dày nước muối, loại trừ Hồng Tuyến Trùng.”

“Tiến nhà ngươi còn cần phao cái này sao? Nhà ngươi như thế nào như vậy chú ý a, hiện tại trời mưa hạ Hồng Tuyến Trùng, ai trên người có thể không dính thượng Hồng Tuyến Trùng a.”

“Ni mã đừng tưởng rằng ngươi không thèm để ý, người khác liền không thèm để ý, rất nhiều phú quý nhân gia đều không có Hồng Tuyến Trùng.”

“Ai da, còn phú quý nhân gia đâu, mạt thế trước nơi này phòng ở tặng người cũng chưa người muốn, nơi này một bộ biệt thự còn so ra kém nội thành nửa căn hộ đâu.”

Tĩnh Xu đã rất phối hợp, tận lực làm được hỏi gì đáp gì, nhưng nàng cảm thấy vẫn là hầu hạ không được này đàn tổ tông: “Đến, các ngươi tại đây nói chuyện phiếm đi, ta còn có chút việc, nhớ kỹ, lan can chung quanh không cần đi.” Lưu lưu, nàng mì thịt bò muốn lạnh.


12 giờ 40, Tĩnh Xu cửa nhà tụ tập lúc này đây sở hữu đồng học, bởi vì Tô Mã Lệ gia biệt thự còn vào không được, cũng chỉ có thể ở lều hạ trốn vũ, cứ việc Tĩnh Xu cửa nhà khá lớn, nhưng nhiều như vậy vẫn là có điểm chen chúc.

“Nếu không đi lan can bên này a, hảo tễ a.”

Powered by GliaStudio
close

“Nơi đó Tĩnh Xu không cho đi.”

“Vì sao không cho đi a, nàng càng nói như vậy ta càng tò mò.”

“Ở nhà người khác ngươi liền không thể giảng điểm lễ nghi?”

“Chủ nhân đều không ra chiêu đãi, còn không cho chúng ta vào phòng tử, còn có gì lễ nghi nhưng giảng? Ta

thiên quá… Bùm… A a a! Cứu mạng a!”

Ni mã còn chưa nói xong liền bùm một tiếng dẫm không, rớt vào bẫy rập, tiếp theo liền truyền đến tiếng thét chói tai.

“A, a thật nhiều thi thể, cứu mạng a!”

Lúc này Tĩnh Xu vọt lại đây, miệng bóng nhẫy thịt nhai mùi hương phiêu hảo xa, đối với thật lâu không ăn qua thịt người tới nói thật ra quá nhạy cảm, đại gia đồng thời nuốt một ngụm nước miếng.

Tĩnh Xu dùng cây gậy trúc đem người cấp chọn đi lên, mọi người lại nhìn hố thời điểm, không tự giác mà đều hít hà một hơi, thật nhiều thi thể!

“Tĩnh, Tĩnh Xu, ngươi giết người, ngươi giết thật nhiều người, ngươi còn muốn vùi lấp thi thể, ô oa oa! Ta ta muốn báo nguy!” Ni mã khóc thở hổn hển, vừa mới thật sự thật đáng sợ.

“Ta giết người, đều là muốn đối biệt thự trộm đạo người, điểm này có theo dõi làm chứng, tân luật pháp là cho phép, ngươi không tin nói có thể báo nguy.”

Nguyên bản náo nhiệt các bạn học đều an tĩnh xuống dưới, lại nhìn về phía Tĩnh Xu ánh mắt liền tràn ngập phức tạp, đây là một cái có thể thuận tiện cứu ngàn người người, cũng là một cái giết người không chớp mắt người, nàng nói chuyện vĩnh viễn đều là như vậy điềm tĩnh, không nhanh không chậm, nhưng làm sự tình lại làm người cảm thấy khủng bố.

Tĩnh Xu, cũng không phải mặt ngoài thoạt nhìn như vậy vô hại a.

“Này, uukanshu cái này thi thể có phải hay không Chu Đại Phúc? Thiên a hắn trên người như thế nào thối rữa thành như vậy? Hảo tàn nhẫn.”


“Đúng vậy, chính là Chu Đại Phúc! Nơi này như thế nào sẽ có Chu Đại Phúc thi thể? Ta liền nói như thế nào đột nhiên liên hệ không thượng hắn.”

Chung quanh các bạn học đồng thời lui ra phía sau một bước, là bị dọa.

Người chết không đáng sợ, đáng sợ chính là chết người thế nhưng có ngươi nhận thức, đặc biệt là chết thực thảm.

Từ hôm nay trở đi, Tĩnh Xu ở đồng học điềm tĩnh tính cách ấn tượng sợ là muốn biến thành ác ma.

“Bởi vì là hắn mang theo người tới biệt thự trộm đạo a.” Tĩnh Xu nhún nhún vai, “Nhìn, theo dõi ký lục.”

Rất nhiều đồng học nhìn video theo dõi, Chu Đại Phúc quả nhiên mang theo một ít người lén lút chạy tới, sau đó quang minh thật đại cạy môn, nhưng là không biết vì cái gì, cạy cạy, một đám liền ngã xuống đất đã chết.

Các bạn học lại lần nữa nuốt một ngụm nước miếng, quá không thể tin tưởng, không nghĩ tới Tĩnh Xu gia biệt thự còn có cơ quan cùng độc, nếu cạy môn nói liền sẽ bị giết chết.

Thạch lỗi hai chân đánh mềm quỳ trên mặt đất, “Còn hảo ta vừa mới không gõ cửa.”

Ở hữu lực chứng cứ trước mặt, xác thật là Chu Đại Phúc đãi nhân tới cạy môn, đối với môn lại đánh lại tạp, có chút người lại nhìn phía biệt thự thời điểm liền cảm thấy nó sâu không lường được, đến tột cùng là đến tình trạng gì, lão có người đánh biệt thự chủ ý? Xem ra Tĩnh Xu trong nhà giống như cũng rất có liêu bộ dáng.

Liền ở đại gia giằng co ở chỗ này thời điểm, Tô Mã Lệ tới rồi, tuy rằng cũng coi như là giải cái vây, nhưng cũng làm rất nhiều người xấu hổ muốn chết.

Nàng từ dài hơn bản Lincoln xuống dưới, cũng ăn mặc phong bế thức áo mưa, “Ai nha mọi người đều tới rồi a, các ngươi tới thật sớm, vừa vặn, cùng nhau vào đi thôi. Từ từ, các ngươi trên người như thế nào đều là ghê tởm sâu a, nhà ta là không cho phép có sâu đâu.”

Đọc địa chỉ web: m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáo



trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện