Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 186


trước sau


Tạ Tử Hào ở trong đàn đã phát Ô Thành tin tức video, “@ mọi người, mọi người xem cái này cá mập tàu ngầm chính là lúc ấy @ Tô Mã Lệ đổi cấp Tĩnh Xu đi? Hơn nữa là dùng cây kim ngân đổi?”

Đầu to: “Nghe thanh âm giống như cũng đúng vậy, cái này trong video người hẳn là chính là Tĩnh Xu!”

Thạch lỗi: “Oa tắc, thiệt hay giả nga? Lúc ấy xem run ưng liền cảm thấy có điểm giống Tĩnh Xu, nhưng là không dám xác định, càng không thể tin được cứu vớt hơn một ngàn người người thế nhưng là ta cao trung đồng học!”

Đầu to: “Này hai thiên thật nhiều người đều ở tìm cái này kẻ thần bí.”

Lương hâm: “Các ngươi lần trước còn hỏi Tĩnh Xu gia trụ nào, lúc này mới chân nhân bất lộ tướng a, so nào đó người quỳ liếm khá hơn nhiều, nhà nàng cũng ở khu biệt thự trụ, không biết các ngươi chú ý tới không có, biệt thự thượng dùng @ Diêu Tử Tử trong nhà pvc plastic bao lại, hiện tại như vậy mưa lớn, nhà nàng thế nhưng không có bị xối thượng, hảo hâm mộ.”

Diêu Tử Tử: “Các ngươi này vừa nói ta mới chú ý tới xác thật là nhà ta sản pvc plastic tráo, vẫn là Tĩnh Xu có thấy xa, ở khô hạn thời điểm nói tin tức trời cao thiên muốn nói hạ mưa to, phòng tai nạn lúc chưa xảy ra, không nghĩ tới thật sự đã xảy ra! Hiện tại yêu cầu pvc plastic tráo người thật nhiều, đáng tiếc hiện tại không nguyên vật liệu.”

Mạc Tiểu Hiên: “Mặc kệ như thế nào nhìn lúc ấy cứu người video tổng cảm thấy Tĩnh Xu thật là lợi hại a, một người một cái cá mập tàu ngầm để được với một cái cứu viện đội.”

Tĩnh Xu một bên gặm giò heo Đông Pha, một bên mắt cá chết nhìn trong đàn.


Người sợ nổi danh heo sợ mập a, cái kia kêu Thời Cửu Cửu không có việc gì chụp cái gì video a, hại nàng như vậy nổi danh, thực chất tính chỗ tốt lại không vớt nhiều ít, hiện tại cao trung đồng học lại đều biết nàng thân phận.

Này không phù hợp nàng điệu thấp xa hoa có nội hàm tính cách a.

Tô Mã Lệ: “Ha ha nói cho đại gia một cái tiểu bí mật, Tĩnh Xu gia liền ở nhà ta biệt thự bên cạnh, chúng ta thế nhưng là hàng xóm! Đêm nay nhà ta bắt đầu chuyển nhà thu thập đồ vật, ngày mai là có thể trụ đi vào lạp! Ngày mai giữa trưa chúng ta liền khai đổi thành sẽ, bất quá phía trước thỉnh đại gia ăn cơm kế hoạch đến sửa lại lạp.”

Tĩnh Xu vô lực thở ra một hơi, Tô Mã Lệ cùng kiếp trước giống nhau như đúc, kéo thù hận là nhất đẳng nhất, trước hai ngày lặng lẽ cấp Tô Mã Lệ nói địa chỉ về sau, nàng hưng phấn nửa ngày, nói có một người trèo đèo lội suối người nhất định phải trông thấy nàng, làm nàng ngày mai mang theo bồn hoa nhất định phải đi Tô Mã Lệ gia.

Tĩnh Xu cảm thấy này có lẽ là một cơ hội.

Trương Linh Linh: “@ Tô Mã Lệ, đổi thành gì lạp? Chẳng lẽ muốn hủy bỏ sao?”

Trong đàn cơ hồ mọi người lực chú ý nháy mắt đều chuyển dời đến lại đây, tuy rằng đối Tĩnh Xu gia hâm mộ ghen tị hận, nhưng rốt cuộc không có Tô Mã Lệ một bữa cơm quan trọng.

Tô Mã Lệ đã phát giọng nói:

“Không phải lạp, bởi vì muốn làm cái dọn nhà party, một ít bằng hữu cũng muốn tới, cho nên ta liền đem đổi thành sẽ cùng party hợp ở bên nhau lạp, nói cách khác lúc này đây không chỉ là cao trung đồng học chi gian đổi thành.

Đại gia đến lúc đó có thể đem không cần đều mang đến, cùng nhau trao đổi, hiện tại mở ra giả thuyết tệ giao dịch, nếu không có có thể đổi, cũng có thể dùng giả thuyết tệ mua sắm đâu, ta tự mình thăng cấp, biến thành giao dịch đấu giá hội lạp.”

Thạch lỗi: “Nguyên lai không phải hủy bỏ a, mặc kệ như thế nào đại lão nói thời gian, chúng ta chuẩn đến!”

“Ngày mai 13 điểm, đại gia ở chuối tiểu khu biệt thự 2 đống, báo chính mình tên họ là được.”

……

Tĩnh Xu đóng cửa cao trung đàn tin tức, nàng cảm thấy ngày mai tái kiến cao trung đồng học thời điểm, vẫn là cho đại gia nói nói, không cần bại lộ thân phận của nàng đi.


Mà ở Ô Thành tin tức bá ra chưa bao lâu, nhị chi đội Lý Viết Thiên cũng đánh tới điện thoại, nói nàng khen ngợi đã thông qua, cùng với mặt khác lung tung rối loạn giải thưởng, đều là ký lục có trong hồ sơ, Tĩnh Xu không để ý, duy nhất đáng giá chú ý chính là, Lý Viết Thiên nói vì mặt trên thực duy trì nàng như vậy hành vi, cho nên còn khen thưởng nàng 6000 giả thuyết tệ, đem ở 24 giờ nội đến trướng.

Powered by GliaStudio
close

Hảo đi, Tĩnh Xu quyết định thu hồi cái kia không có thực chất tính khen

thưởng nói, giả thuyết tệ ở mạt thế chính là thật đánh thật lương thực đại biểu, tuy rằng trước mắt đối nàng còn không có gì dùng.

“Có lẽ ngày mai có thể nhìn xem Tô Mã Lệ giao dịch hội thượng có cái gì thứ tốt?” Tĩnh Xu mắt sáng rực lên.

Phía trước nàng đối với giao dịch hội cũng không phải thực chờ mong, bởi vì nàng không nghĩ lấy quá nhiều chính mình vật phẩm đi đổi, này không chỉ có sẽ bại lộ thân phận, hơn nữa chính mình này đó đều dính điểm linh tuyền, quý giá đâu.

Hiện tại có giả thuyết tệ liền không giống nhau. Coi trọng gì, mua mua mua, giả thuyết tệ nhiều hơn có.

Tĩnh Xu bởi vì tâm tình không tốt, ăn liền tương đối nhiều, cũng vì không ăn cơm thừa đem lại đem dư lại mười mấy trương bánh bột ngô cấp ăn.

Nhưng ăn bánh bột ngô đến kẹp điểm thịt đi?

Đem thịt kho cắt nát phì trung mang gầy hơn nữa nước chát nước tử làm thành bánh kẹp thịt, chỉ có thịt không có đồ ăn sao có thể hành, Tĩnh Xu liền lại gắp rau trộn khoai tây ti, dưa chuột ti, hành ti sợi ớt chờ, nghĩ nghĩ, thêm đều bỏ thêm, vậy lại thêm hai cái trứng.

Vì thế, mỗi trương bánh bột ngô làm cùng siêu cấp hamburger giống nhau, Tĩnh Xu lòng mang trọng sự, bất tri giác liền đem mười mấy trương bánh bột ngô ăn sạch sẽ.

“Cách ~” Tĩnh Xu đều cảm thấy lúc này đây ăn có điểm no rồi, vừa vặn cùng Tĩnh nãi cùng nhau đi ra ngoài đi một chút tiêu thực.

Buổi tối 8 giờ, Ô Thành nhiệt độ không khí hàng tới rồi 3 độ, so trước kia lạnh hơn, hơn nữa lạnh băng nước mưa, Tĩnh Xu ăn mặc áo bông bộ áo mưa đều có thể cảm giác được bên ngoài rét lạnh.

Mà chuối tiểu khu lại hiếm thấy sáng lên đèn đường, hơn nữa bởi vì là ngày đầu tiên an bài vào ở, chính phủ tri kỷ không cắt điện.


Tĩnh Xu cách vách gia Tô Mã Lệ gia, liên tiếp năm đống đều bị cao cao đại đại biển quảng cáo cấp vây quanh, hơn nữa cũng học tập Tĩnh Xu giống nhau, dàn bài, bên trong truyền đến thịch thịch thịch các loại thanh âm, nghe bước chân, này rõ ràng là một số lớn trang hoàng công nhân ở khẩn cấp đẩy nhanh tốc độ.

Tĩnh nãi hiếm lạ ra cửa dạo quanh, là bởi vì nàng nghe nói tiểu khu về sau muốn trụ mãn người, sẽ thực náo nhiệt, cho nên rất là hưng phấn, buổi tối liền phải ra tới đi bộ đi bộ, lão nhân sao, vẫn là thích náo nhiệt, cũng thích cùng người bát quái nói chuyện phiếm.

“Ở tại các ngươi này a cái gì cũng tốt, chính là không cái người nói chuyện.” Tĩnh nãi tưởng, lúc này đây nhiều người như vậy vào ở, nhất định có mấy cái không sai biệt lắm tuổi người đi? Có thể cùng nhau trò chuyện thì tốt rồi.

Đáng tiếc, khả năng nhất định phải Tĩnh nãi thất vọng rồi, hiện tại lão nhân tồn tại suất cực thấp, phần lớn đều là năm trước bị cảm nắng qua đời, mà sống xuống dưới lão nhân giống nhau gia đình đều không đơn giản, khả năng cùng Tĩnh nãi cũng liêu không đến cùng đi.

“Này đó phòng ở cũng không lượng đèn a.” Tĩnh nãi đi rồi một vòng lớn, cảm giác tiểu khu vẫn là quạnh quẽ thực.

“Nãi, trước an bài cửa một loạt 6 đến 10 hào lâu người, người khác đều trên mặt đất kho đâu, đại đa số phòng ở vẫn là phôi thô phòng, còn muốn an khẩn cấp đèn đâu.”

Tĩnh Xu cùng Tĩnh nãi đi tới 6 hào lâu bên này, quả nhiên, tam đống lâu rậm rạp lượng đầy đèn, hơn nữa tiếng người ồn ào, thật xa đều có thể nghe thấy ồn ào nhốn nháo, tràn ngập nhân khí.

Từ trên mặt đất hướng lên trên xem, Tĩnh nãi còn có thể thấy bên trong rất nhiều bóng người đâu.

“Nha, ta mới vừa đếm đếm, một ít phòng ở ít nhất đến mười mấy người đâu, đáng tiếc, không cái lão nhân.” Tĩnh nãi tìm nửa ngày cũng chưa tìm được.

Đọc địa chỉ web: m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện