Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 184


trước sau


Ngươi là hiện tại chước khoản vẫn là quá mấy ngày chước khoản a.” Tiểu tử lau sạch vẻ mặt nước mưa thuận tiện lau đầu trọc, từ cạo đầu trọc về sau hắn phát hiện thế nhưng ngoài ý muốn phương tiện.

Tĩnh ba có chút do dự, chuyện này vẫn là phải đi về thương lượng một chút, Tĩnh Xu ở một bên cười lạnh, diễn, các ngươi lại diễn, nàng đảo muốn nhìn những người này sắc mặt.

Trương chủ nhiệm lại ngăn cản tiểu tử, “Không cần thúc giục nhân gia, ít nhất đến làm người ngẫm lại sao, bất quá mặc kệ sớm trả lại là vãn giao đều là muốn chước phí sao, chẳng qua quá mấy ngày liền dựa theo…… Ân, chiếm địa đến có hai trăm bình tới tính.”

“Chước phí này khối khẳng định đến khai biên lai đơn tử chứng minh đi?” Tĩnh ba cuối cùng hỏi.

“Khẳng định sẽ a, ngươi nhìn, ở nội bộ văn kiện đã có tự kiến phòng yêu cầu chước phí chính sách, đến lúc đó các ngươi tư liệu cũng sẽ biểu hiện vi kiến, tự kiến phòng chước phí.” Tiểu tử nói.

Tĩnh ba tuy rằng cảm thấy có điểm quý, nhưng mặt trên xác thật là như vậy viết, tổng sẽ không có giả đi?

Trương chủ nhiệm cười ha hả nhẫn nại tính tình, trong đầu nghĩ nếu mỗi tháng nhiều 100 giả thuyết tệ, ai gặp thì có phần, thuộc hạ hai người đến cấp một phần mười, còn thừa vừa vặn có thể cưới con dâu, cũng không túng quẫn.

Tĩnh Xu mắt thấy diễn đã diễn xong rồi, liền không hề chờ Tĩnh ba do dự, nàng đứng ra nói: “Ba, kia ta vẫn là chờ đến quá mấy ngày chính thức thu phí lại chước phí đi.”


“Hắc, ngươi nha đầu này không biết tốt xấu, quá mấy ngày ngươi này mỗi tháng đến chước 200 giả thuyết tệ.” Tiểu tử nóng nảy.

“A, giao hai trăm? Ngươi có bản lĩnh liền đem này đó cấp hủy đi.” Tĩnh Xu khinh thường, cũng chính là hố hố đối với giả thuyết tệ cùng tiền không gì quan niệm nam nhân, cũng sẽ không mặc cả, nếu là Tĩnh mẹ tại đây biết muốn giao 200 giả thuyết tệ, kia không được tức giận.

“Ngươi cho rằng ta thật không dám hủy đi? Ngươi chờ, một hồi liền tìm người tới cấp ngươi hủy đi sạch sẽ.” Một cái khác tiểu tử ngưu bức hống hống nói.

Tĩnh Xu trợn trắng mắt, “Vốn dĩ không nghĩ vạch trần của các ngươi, liền một nơi ở phân phối viên cùng phân phối nơi ở chủ nhiệm, phân phối đại gia trụ nào, xác thật có người cầu các ngươi phân phối cái hảo địa phương.

Nhưng các ngươi có gì quyền lực cùng tư cách thu giả thuyết tệ? Đừng cho là ta không biết, quốc gia trước cấp một đám quan viên khai thông giao dịch hệ thống, làm thí vận hành, thật túm 258 vạn dường như, liền muốn thay thế thế quốc gia lấy tiền?”

“Thí, thí vận hành?” Đều là chăn nuôi tràng Tĩnh ba thế nhưng một chút cũng không biết.

Tĩnh Xu che mặt, làm tiên tri có một chút thực bất đắc dĩ, giống như là đã biết ma thuật nguyên lý sau lại xem ảo thuật gia biến ma thuật, lúc này xem không phải ma thuật, mà là nhìn ảo thuật gia nghiêm trang gạt người diễn kịch, trong lòng hiện lên ý niệm thế nhưng là:

“Biểu tình vẫn là có điểm không đến vị a, cái này địa phương còn có lỗ hổng, nếu sửa sửa liền càng tốt.”

Tĩnh Xu gật gật đầu, “Đúng vậy, chỉ cấp nhất định chức quan người ở đại số liệu khai thông giao dịch hệ thống thí vận hành, nếu không bao lâu liền sẽ đối mọi người mở ra, bên trong tin tức, về sau không còn xong khoản vay mua nhà đều có thể thông qua đại số liệu chính mình chước phí.”

Ba người vừa nghe bại lộ, có cái hiểu công việc, trong lúc nhất thời xấu hổ và giận dữ dị thường, trương chủ nhiệm trên mặt thịt cũng cứng đờ, ngoài mạnh trong yếu nói:

“Liền tính như thế ở nơi công cộng kiến phòng, các ngươi cũng là muốn chước giả thuyết tệ, cho rằng có thể thoát được?”

Tĩnh Xu cũng bị khí cười, chưa thấy qua như vậy không biết xấu hổ, “Các ngươi quản chính là chuối tiểu khu phân phối đi? Tiểu khu nội các ngươi nói vi kiến liền vi kiến, quốc gia nói một mét vuông 1 giả thuyết tệ, chúng ta giao. Đến nỗi sau núi, ha hả, các ngươi quản sao? Nếu không ngươi đi cáo chúng ta a?”

Cáo? Toà án đều bị yêm, hiện tại phạm tội toà án đều mặc kệ, đều là trực tiếp bị cảnh sát bắt đi đương miễn phí lao động đi.

Sao, ta ở hoang tàn vắng vẻ địa phương xây căn nhà có bản lĩnh ngươi liền đi báo động quan tới bắt.

Mà cái ở trong tiểu khu than đá phòng khẳng định muốn ấn quy củ tới, than đá phòng tự nhiên muốn cái ở biệt thự biên, bằng không đến lúc đó có thể đương nhiên liệu tài nguyên đều quý giá thực, cái ở sau núi phỏng chừng người đến đem than đá mang phòng đều cấp cạy đi.


Tĩnh ba kinh ngạc há to miệng, có đôi khi hắn

cũng thực buồn bực, vì cái gì cái gì đều không phải khuê nữ tin tức vĩnh viễn bị bọn họ làm phụ mẫu còn muốn linh thông? Lúc này hắn phản ứng lại đây:

Powered by GliaStudio
close

“Vậy ngươi ý tứ mỗi tháng liền ra 4 giả thuyết tệ than đá tiền thuê nhà là được?”

Tĩnh Xu gật gật đầu, “Sau núi bọn họ quản không đến.” Đến, coi như nàng bên trong tin tức nhiều đi, dù sao đã nói ra.

Tĩnh ba khí nghiến răng nghiến lợi, trăm triệu không nghĩ tới này đó chính phủ còn dám hố hắn: “Bọn họ làm như vậy sẽ không sợ chúng ta cử báo?”

“Ngươi giao 100 giả thuyết tệ cho rằng chiếm tiện nghi sẽ nói bậy sao? Bọn họ tự nhiên cũng sẽ không nói, hơn nữa quốc gia lại là quy định một mét vuông giao 1 giả thuyết tệ giao cho địa phương chính phủ, nhưng bởi vì quản lý tương đối hỗn loạn, cho nên bọn họ quy định các thu các, không thể vượt rào, đến lúc đó liền tính ngươi phát hiện không giao, bọn họ cũng không có biện pháp.”

Mạt thế năm thứ hai phát sinh rất nhiều như vậy sự, đầu cơ trục lợi chính phủ nhân viên cũng có, ở nơi ở phân phối này một khối xác thật là có nhất định quyền lực.

Trương chủ nhiệm hoàn toàn trợn tròn mắt, sao có người như vậy hiểu biết bên trong cơ chế? Tới tới tới, ngươi tới làm vị trí này.

“Hảo a, vốn dĩ không về các ngươi quản cũng muốn quản sự đi? Còn tưởng nhiều thu ta giả thuyết tệ? Ta hôm nay khiến cho các ngươi hảo hảo quản quản! Nương, lão tử cả đời này một trăm đồng tiền tiền riêng đều đến cẩn thận cất giấu, các ngươi mấy cái liền tưởng lừa đi?”

Tĩnh ba này cừu tính tình nháy mắt hóa thành bạo ngưu, giơ lên bao cát đại nắm tay liền luân đi lên, một quyền đi xuống nước miếng vẩy ra, hai quyền đi xuống hàm răng bay múa, tam quyền đi xuống cha mẹ không nhận, bốn quyền chạy vắt giò lên cổ.

Tĩnh ba cũng là có nghịch lân.

Nếu ai dám đánh hắn tiền riêng chủ ý, đó chính là đánh hắn đầu quả tim thượng thịt.

Cái nào nam nhân không tàng điểm tiền riêng, bị lão bà lấy đi đều sẽ giống nhụt chí bóng cao su, cảm giác nhân sinh không có hi vọng, càng đừng nói bị kẻ lừa đảo lừa đi rồi.

Tĩnh Xu tê một ngụm, thoạt nhìn thật sảng, linh tuyền thật tốt, nhìn đem hắn ba cải tạo này tiểu bạo tính tình.


Ba người đều không phải Tĩnh ba đối thủ, vừa mới bắt đầu còn buông lời hung ác, “Ngươi cho ta chờ, ta đi tìm người” linh tinh, đến mặt sau liền “Ô ô ô”, hai cái tiểu tử rốt cuộc là lôi kéo trương chủ nhiệm chạy.

“Ai, xem ra ta này giả thuyết tệ còn không có che nhiệt liền phải giao cho mẹ ngươi kia đi.” Tĩnh ba u oán nói.

Nếu là vẫn luôn không mở ra giao dịch hệ thống thì tốt rồi, có đôi khi nhìn con số cũng là một loại hạnh phúc a.

……

Đối với đắc tội công việc béo bở phân phối chủ nhiệm sự tình, đắc tội liền đắc tội, bọn họ đối Tĩnh Xu một nhà thật đúng là không gì chiêu, bất quá đối với loại này tâm thuật bất chính người Tĩnh Xu giống nhau đều căn cứ văn minh giải quyết.

Chính là đem bọn họ từ cái kia vị trí thượng lộng xuống dưới, sau đó làm cho bọn họ nhìn nàng toàn gia ăn ngon uống tốt… Tĩnh Xu liền thích ngươi rõ ràng hận ta muốn chết, lại muốn xem ta quá mỹ mãn, còn đối ta không thể nề hà bộ dáng.

“Ta hẳn là đại vai ác đi??”

Hiện tại là 2024 năm 1 nguyệt 5 hào 16 điểm, độ ấm 36, đối với Tĩnh Xu tới nói thật là cực kỳ phức tạp cùng dài dòng một ngày a.

Tĩnh Xu nhìn biệt thự cửa tiếng người ồn ào, lẩm bẩm nói: “Cẩu - ngày có thể mang lên ngàn người lại đây tìm sự tình sao? Gì tình huống a?”

Đọc địa chỉ web: m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện