Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 177


trước sau


Vừa nói khởi chuyện này, toàn bộ đàn liền ký ức nổi lên chuyện này, đúng vậy ngay lúc đó lời thề là như thế nào phát?

Vương siêu: “@ Trương Linh Linh, còn dám nói lúc ấy không có lừa đại gia, hiện tại ngươi phát lời thề đều ứng nghiệm, gạt ta 60 giả thuyết tệ còn trở về!”

Đầu to: “@ Trương Linh Linh đừng giả chết, lúc trước nói thật dễ nghe thực, hiện tại ngươi nói như thế nào đi.”

Trương Linh Linh quả nhiên giả chết, bất quá có người nói muốn đi chỗ tránh nạn tìm nàng, nàng lập tức liền ra tiếng:

“Này hồng thủy thật là thiên tai a, oan uổng ta a, hơn nữa nhà ta tuy rằng bị yêm nhưng là còn không có bị chấn sụp a, sang năm nhà ta bị chấn sụp mới tính lời thề ứng nghiệm a!”

Ni mã tang: “A, ai biết ngươi nói chính là cái nào gia đâu.”

Trương Linh Linh: “Đương nhiên là ta lúc ấy trụ địa phương, chỉ cần lời thề ứng nghiệm ta trực tiếp đem giả thuyết tệ trả lại cho các ngươi, hảo đi? Này có thể cho thấy ta thành tâm đi?”

Ta trụ địa phương nhất định là an toàn nhất địa phương, như thế nào sẽ bị chấn sụp đâu, hơn nữa không có khả năng như vậy xảo, năm nay phát lũ lụt sang năm ngay tại chỗ chấn đi, hơn nữa không nghiêng không lệch liền chấn ta trụ địa phương đi?

Mạc Tiểu Hiên: “Hành, ta chụp hình, giống ngươi loại này cố ý lừa đồng học tiền người nhất định sẽ không có kết cục tốt.”


Trương Linh Linh: “Ta hành đến chính ngồi đến đoan không sợ ngươi bôi nhọ.” Khí thế cần thiết phải có.

Trương Linh Linh lại tránh được một kiếp, Tĩnh Xu ở trong đàn cười lạnh, này đại khái đã kêu ác giả ác báo đi.

Ngay sau đó trong đàn bắt đầu thảo luận nhà mình bị phân phối đến nơi nào, đây mới là hôm nay đại sự tình.

Trong đó điều kiện kém cỏi nhất, người nhất không nghĩ đi địa phương chính là Tây Sơn khu phố cũ, dơ loạn kém địa phương tiểu, được hoan nghênh nhất địa phương là khai phá khu, bên này đều là tân lâu bàn, hoang vắng.

Mạc Tiểu Hiên: “Nhà của chúng ta ở thành phố có hai phòng xép, cho nên bị phân đến khai phá khu lớn nhất tiểu khu, chuối tiểu khu. Nghe nói bên kia còn có biệt thự khu đâu, tuy rằng trước kia đặc biệt xa xôi, nhưng hiện tại tưởng phân phối đến bên kia đều không dễ dàng, không chỉ có địa phương đại, vẫn là tân phòng,.”

Diêu Tử Tử: “Là Tương nhỏ xinh khu đi? Nhà ta cũng bị phân phối đến bên kia, nhưng hiện tại hình như là 3 đại gia tử trụ một cái phòng ở, nghe nói ở chính thức vào ở trước có thể đệ trình đổi phòng cùng thân thích bằng hữu cùng nhau trụ.”

Tĩnh Xu che mặt, đây là nàng vẫn luôn không muốn đề cập tiểu khu tên nguyên nhân, bởi vì vẫn luôn bị đại gia kêu thành chuối, từ ưu nhã tức khắc chuyển biến thành dáng vẻ quê mùa, hiện tại tất cả mọi người kêu nó chuối tiểu khu.

Tạ Tử Hào: “Nhà ta tìm quan hệ mới ở chuối tiểu khu trung tầng lâu rơi xuống hộ, độc hưởng phòng ở, nhưng về sau mỗi tháng còn muốn giao giả thuyết tệ.”

Thạch lỗi: “Nhà ta chỉ có một bộ phòng, bị phân đến chuối tiểu khu độc lập gara, ai, một nhà ba người trụ một cái 10 mét vuông gara… Chỉ hy vọng hồng thủy chạy nhanh lui xuống đi đi, tưởng về nhà.”

“Nhà của chúng ta bị phân phối đến chỉ có 6 mét vuông tầng hầm ngầm, buổi tối âm lãnh lại ẩm ướt, chịu không nổi.”

“Có ai gia trụ chuối tiểu khu sao? Cho chúng ta phổ cập khoa học một chút hảo vị trí a.”

Diêu Tử Tử: “@ Tĩnh Xu gia liền ở tại chuối tiểu khu.”

Thạch lỗi: “Tĩnh Xu nhưng may mắn, bản thổ giống như không cần bị an bài người đi vào trụ, bất quá xem ra thật nhiều đồng học đều ở chuối tiểu khu a, dứt khoát an bài hảo về sau đại gia lại cùng nhau tụ tụ a.”

Này đâu chỉ là náo nhiệt a, là người tễ người a.

“Thật hâm mộ các ngươi, nhà ta bị phân phối đến Tây Sơn khu phố cũ muốn hủy đi phòng ở, này ngày mưa thiên hạ cũng không biết có thể hay không sụp, nghe nói liền cửa sổ đều không có.”

Tĩnh Xu cao trung đồng học đàn nhất thống kế, có mười mấy đều bị phân phối tới rồi chuối tiểu khu, còn lại mấy cái cũng ở phụ cận, chỉ có số ít mấy cái bị phân phối tới rồi khu phố cũ cùng bắc ngoại đường vành đai, mọi người chuẩn bị lại làm một lần loại nhỏ đổi thành sẽ, chính là ở nơi nào tổ chức lại là cái vấn đề.

“Ít nhất đến tìm cái không mưa địa phương, tốt nhất là ở chuối tiểu khu nội.”

Tô Mã Lệ: “Ai nha, lại muốn mua sắm đổi biết sao?

Hảo xảo nhà ta ở chuối tiểu khu cũng có phòng, đến lúc đó nhất định kêu thượng ta a.”


Đầu to: “Kinh hiện thổ hào, nhà ngươi ở chuối tiểu khu nơi nào a?”

Tô Mã Lệ: “Biệt thự a, hoan nghênh đại gia cùng nhau tới chơi.”

Powered by GliaStudio
close

“Oa, ngưu bức! Cúng bái đại lão!”

“+1”

“+2”

“+10086”

Trương Linh Linh: “Ta đề nghị, đem đổi thành hội trường sở định ở Tô Mã Lệ gia đi? Dù sao nhà nàng là biệt thự, địa phương đại, cũng miễn cho nàng nơi nơi chạy loạn.”

“Cái này đề nghị hảo.”

“Đồng ý!”

Tô Mã Lệ: “Hảo a, ta lần trước còn không có mang xong đâu, vừa lúc lúc này đây không cần chạy, đại gia liền đem đồ vật đều dọn đến nhà ta tới giao dịch đi, ta vừa lúc có thể chiêu đãi đại gia ăn một bữa cơm.”

Tô Mã Lệ nói làm đang ngồi rất nhiều người đều nuốt một chút nước miếng, thổ hào đại lão quả nhiên không phải nói nói, hiện tại đại gia đối với Tô Mã Lệ hào lại có tân một tầng nhận thức, mạt thế trước thỉnh người ăn cơm chính là có điểm tiền trinh, mạt thế sau thỉnh người ăn cơm liền cùng mạt thế trước cho ngươi một phen tiền mặt hào.

“Thật tốt quá, chờ đại gia dàn xếp hảo về sau liền chạy nhanh khai chỉnh đi.”

Nguyên bản dự tính mười mấy đổi thành sẽ danh ngạch, hiện tại cơ hồ sở hữu đồng học đều phải tới, có thể thấy được một bữa cơm đều mị lực đến tột cùng có bao nhiêu đại.

Tô Mã Lệ: “@ Tĩnh Xu ở sao? Nhà ngươi ở chuối tiểu khu nơi nào a, ta muốn tìm ngươi, có một kiện chuyện quan trọng đâu.” Trời biết kia mấy cái kẻ điên đã nháo đến Ô Thành tới, nếu không phải mấy ngày nay phát hồng thủy cấp chậm trễ, liền thẳng muốn thẳng đến Tĩnh Xu trong nhà.

Nhà ta liền ở nhà ngươi cách vách!

Tĩnh Xu trợn trắng mắt, cũng không tưởng nói chuyện, nói tốt muốn thoát khỏi này cấp Mã Lệ tô giống nhau thánh mẫu, nhưng nàng này một đời giống như ly nàng càng ngày càng gần? Nhớ tới kiếp trước Tô Mã Lệ gặp được vài món sự, Tĩnh Xu liền đánh cái rùng mình, không được không được, thật là đáng sợ.


Tô Mã Lệ: “@ Tĩnh Xu, đổi thành sẽ ngày đó ngươi cũng muốn tới a. Ta chờ ngươi nga!”

“@ Tô Mã Lệ ngươi còn thiếu gì a, ta cho ngươi đi tìm.”

“@ Tô Mã Lệ ngươi lần này muốn đổi gì?”

Các bạn học đối Tô Mã Lệ nhiệt tình độ cao bành trướng, bởi vì ở mọi người trong mắt, Tô Mã Lệ đều là một cái đặc biệt dễ nói chuyện, đặc biệt dễ dàng lừa thiên chân Tán Tài Đồng Tử.

Xem, thượng một lần Tĩnh Xu dùng mấy cái thảo dược liền lừa đi rồi Tô Mã Lệ mấy chục vạn siêu xe, lúc này đây mọi người đều tưởng từ Tô Mã Lệ nơi đó thảo tốt hơn đồ vật.

So sánh với cao trung đồng học trong đàn đối tương lai mê mang, cùng muốn đổi đến cái gì khu hưng phấn tới giảng, 5 trong động có thể nói là sầu bi một mảnh.

Bởi vì hôm nay Ngô Hữu Ái làm xong điều tra về sau phát hiện, thật nhiều người là cho vay mua phòng, này liền ý nghĩa hoặc là tiếp thu chính phủ an bài người tiến vào trụ, hoặc là mỗi tháng đều phải nộp lên trên giả thuyết tệ còn khoản vay mua nhà.

“Mỗi tháng muốn nộp lên trên 10 giả thuyết tệ, thật là muốn mệnh a!”

“Bằng không làm sao? Nghe nói một bộ phòng ở muốn an bài ba bốn nhân viên công vụ đâu.”

“Ngươi liền thấy đủ đi, so với khác phòng ở, ít nhất đến mười mấy người.”

Tĩnh Xu gia biệt thự cũng là cho vay mua, hiện tại mỗi tháng cũng muốn còn 20 giả thuyết tệ, bất quá đối với Tĩnh Xu gia tới nói thật là mưa bụi, cho nên cũng không có tạo thành cái gì ảnh hưởng.

Buổi sáng còn ở thảo luận mỗi tháng muốn còn thải sự tình, buổi chiều chính phủ liền tuyên bố tân ngành nghề, hơn nữa toàn dân chiêu công.

Đọc địa chỉ web: m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện