Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 172


trước sau


Chu Đại Phúc không nghĩ tới chính là, có đôi khi cốt truyện nó không dựa theo ngươi tưởng tới a, tỷ như nói, nguyên bản một cục đá hạ ba con chim kế cục đá, đột nhiên không thấy, mà điểu lại chính mình rơi xuống, vậy thực xấu hổ.

Bôn ba bên ngoài chạy nạn, tâm tình u buồn dưới tình huống, như thế nào đề cao sung sướng cảm?

Ăn! Ăn ngon! Uống! Uống có dinh dưỡng!

Cơm trưa món chính là bánh mì phiến chưa chín kỹ đồ ăn, bôi lên nồng đậm phô mai pho mát, cắt thành lát cắt chân giò hun khói thịt, còn có phì gà hiện trường hạ chiên trứng.

Chế thành sandwich một ngụm cắn đi xuống, mùi thịt hỗn tiểu mạch thanh hương... Hút lưu, Tĩnh Xu híp mắt hưởng thụ, bất tri giác gian đã ăn bảy tám cái.

Còn có kia khói xông heo chân giò hun khói liền treo ở lều thượng, muốn ăn liền thiết một mảnh xuống dưới, Tĩnh Xu liền đứng ở heo chân bên cạnh, chỉ chốc lát sau heo chân lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ gầy ốm đi xuống.

Lúc đó, lại đến một chén chậm hỏa hầm một buổi sáng nùng bạch măng khô lão vịt canh, tức khắc cảm giác nhân sinh đã tới đỉnh.

Cả nhà ra tới chạy nạn tối tăm cũng bị trở thành hư không, ăn ngon uống hảo, như vậy cảm giác đảo như là ra tới thể nghiệm một phen sinh hoạt, cũng không như là trong tưởng tượng như vậy không xong sao.


Mà đại cữu toàn gia người càng là đối Tĩnh Xu gia có tân một tầng nhận thức, bần dân chính là ra tới chạy nạn, kẻ có tiền còn lại là ra cửa du lịch, đặc biệt là Tĩnh Xu gia không thiếu ăn liền tính, liền ra ngoài trang bị đều như vậy đầy đủ hết, thật là lệnh người hâm mộ.

“Hảo hảo đi theo ngươi tỷ, ba mẹ đi vội.” Mợ cả rốt cuộc liếm không dưới mặt tới cọ ăn cọ uống, cũng có quá nhiều sự yêu cầu nàng đi an bài, bất quá chờ vội xong về sau lại đây, không nghĩ tới Tĩnh mẹ nói:

“Liền để lại chút sandwich cho ngươi cùng đại ca, chạy nhanh ăn đi.”

“Kia nhiều ngượng ngùng, chúng ta một nhà ba người đều...”

“Ăn đi, chúng ta về sau có cái gì chuyện tốt cũng đến nghĩ ta thân muội tử.”

“Ai.”

Việc này về sau đại cữu địa vị cũng nước lên thì thuyền lên, cũng bất giác eo cũng thẳng thắn, lời nói cũng càng có phân lượng.

Cơm nước xong sau cả nhà cũng không có nhàn rỗi, Tĩnh ba cũng đi dọn gạch, Tĩnh gia tắc đi đào bùn đất, gia hai phải dùng hỗn bùn đất gạch lại cái cái lò diêu, nướng chỉa xuống đất dưa gì đó, hơn nữa buổi tối mấy độ thời điểm cũng không đến mức quá lãnh.

Tĩnh Lai tắc bị Lý Viết Thiên kêu đi mở họp, nhìn dáng vẻ muốn tập hợp người làm đại nhà ăn, rốt cuộc người nhiều như vậy, tốt xấu một ngày đến phóng điểm cứu cấp lương, không thể lão ăn sống Hồng Tuyến Trùng a.

Kia ngoạn ý ăn sống đến nhấm nuốt đã lâu mới có thể nhai lạn, nếu là một ngày tam đốn đều ăn, kia đến nhai quai hàm đau.

Tĩnh mẹ tắc vội vàng triệu tập nông nghiệp tư người, bên kia còn có một đám rau dưa yêu cầu chuyển đi lại đây phân rớt.

Tĩnh nãi vội vàng sửa sang lại mang đến các loại đồ ăn, cùng với an bài buổi chiều cơm.

Ngô Hữu Ái tắc vội vàng tổ chức người làm việc, đồng thời nói cho đại gia, buổi chiều 5 giờ có cơm ăn, trấn an một chút nhân tâm.

Tĩnh Xu đương nhiên cũng không nhàn rỗi, nàng lại đi 4 động, nàng chính là muốn nhìn một chút... Khụ khụ.

4 động Chu Đại Hanh xa hoa thùng đựng hàng đã hoàn toàn mạnh khỏe, công nhân nhóm tụ tập ở bên kia ăn cháo, Tĩnh Xu đếm nhân số cùng buổi sáng công nhân số lượng nhất trí.

Mà xa hoa thùng đựng hàng tuy rằng không có di động biệt thự như vậy hào, nhưng nó so bình thường phòng ở một chút đều không kém.


Quan trọng nhất chính là, nó giá trị chế tạo thượng trăm vạn, đáng giá nhất chính là nhẹ cương xác ngoài, gấp thu nạp mang theo phương tiện, trọng lượng nhẹ, ổn định tính hảo, kháng chấn, chống chấn động kháng phong tính năng hảo.

Nếu có thể đem này một đám nhẹ cương cải trang đến phòng trên xe thì tốt rồi, chinh phục giả phòng xe có cái khuyết điểm, chính là phòng xe hai tầng là cái lên xuống thức đại sân phơi.

Powered by GliaStudio
close

Tuy rằng có thể cung cấp xa hoa lãng phí vô độ mở ra thức quầy bar, nó có đỉnh, nhưng chung quanh là trống không, không có hoàn toàn cùng phòng xe hàm tiếp lên, chính là cùng ban công giống nhau, lọt gió lậu tuyết còn lậu thổ.

Tĩnh Xu muốn đem phòng xe hai tầng đổi thành lên xuống thức phong kín cư trú thất, di chuyển độ ấm quá thấp, thêm này một đám nhẹ cương xác ngoài nói giữ ấm tính khẳng định hảo.

Tuy rằng Tĩnh Xu cũng mắt thèm thực, bất quá Tĩnh Xu cũng không phải là cái loại này coi trọng gì liền sẽ đem người cấp lộng

chết lại đem đồ vật đoạt lấy tới cái loại này người.

...20 phút về sau, Tĩnh Xu đột nhiên thay đổi cái này ý tưởng, “Ta nhặt nhặt người chết dùng đồ vật, hẳn là không phạm pháp đi? Ta nhưng không có bởi vì mắt thèm gì đem người cấp lộng chết, thật là thiên làm bậy hãy còn để sống, tự làm bậy không thể sống a.”

“Không đúng không đúng, hẳn là độc nhất phụ nhân tâm?”

Kỳ thật ngay cả Tĩnh Xu đều không thể không cảm khái thế gian vượn phân cái này kỳ diệu đồ vật.

Làm nàng ở vài phút thời gian nội liền quyết định cùng một cái xưa nay không quen biết xa lạ nữ nhân thành lập một đoạn siêu việt tình bạn tình yêu, nhất bền chắc quan hệ: Tục xưng ích lợi quan hệ.

Bất quá lại nói tiếp Tĩnh Xu không nghĩ tới phóng xà địa phương còn có người ở, bởi vì xa hoa thùng đựng hàng thường thường truyền đến không thể miêu tả thanh âm, Tĩnh Xu cho rằng nam nhân kia dời đi trận địa, công nhân nhóm lại đều ở ăn cơm.

Nàng phiên tiến vào thời điểm liền phát hiện Tần Phỉ Phỉ cầm đao đang chuẩn bị lộng chết lồng sắt xà, nhưng lại không thể nào xuống tay bộ dáng, bởi vì xà khá lớn, còn phun lưỡi rắn, cảm giác rất nguy hiểm bộ dáng.

Mà Tần Phỉ Phỉ cũng kinh ngạc nhìn qua, hai người trong lúc nhất thời đều có điểm xấu hổ, Tần Phỉ Phỉ cũng là sấn mọi người không chú ý mới có thời gian lại đây.

“Ngươi, là tới trộm xà?” Tần Phỉ Phỉ thấy Tĩnh Xu đôi mắt nhìn chằm chằm xà, tưởng ăn trộm.

Tĩnh Xu chỉ là tới điều nghiên địa hình a, không nghĩ tới liền gặp được người, chẳng lẽ nam nhân kia không ngừng một nữ nhân? Bên trong người còn có khác một thân?


“Ngươi, muốn giết chết này xà?” Tĩnh Xu cũng hỏi, nhìn dáng vẻ cực giống.

“Ngươi nếu là muốn thịt rắn nói, liền chờ ta giết này xà lại cho ngươi thịt hảo, cầu ngươi không cần nói cho người khác.” Tần Phỉ Phỉ cắn răng, nàng cũng chỉ có như vậy điểm thời gian, cần thiết phải làm ra lựa chọn.

“Ngươi sát xà làm gì? Nếu cùng kia nam có thù oán nói đi giết cái kia nam nhân a.” Tĩnh Xu nhìn ra một chút tiểu đoan nghi.

Tần Phỉ Phỉ nước mắt liền lả tả chảy xuống dưới, thấp giọng khóc nức nở, đem chính mình ủy khuất nói một lần, nàng có bao nhiêu oan uổng, đã chịu Chu Đại Hanh uy hiếp, mỗi ngày quá lấy nước mắt rửa mặt sinh hoạt, Chu Đại Hanh mỗi ngày như thế nào như thế nào đối nàng, Chu Đại Hanh làm nhiều ít táng tận thiên lương sự tình.

Lại nói lên Chu Đại Hanh hao hết tâm tư lộng hai điều xà chuẩn bị sinh sản phao xà tiên, tráng - dương, lấy mỗi ngày đều có thể đại chiến 300 hiệp, cho nên nàng vì trừ hại muốn đem họa nguyên giết chết.

Còn cầu Tĩnh Xu trong chốc lát cầm thịt rắn chạy nhanh đi, bằng nàng bản lĩnh là lộng bất tử Chu Đại Hanh, hơn nữa hiện tại là pháp trị xã hội, nàng lộng chết Chu Đại Hanh nhiều nhất là cùng hắn đồng quy vu tận mà thôi, tính không ra, chỉ có thể giết xà tạo thành xà chạy trốn hiện tượng làm Chu Đại Hanh về sau không thể như vậy kiêu ngạo đối nàng.

“Ngươi sợ là đến quá Oscar ảnh hậu giải thưởng đi?”

Tần Phỉ Phỉ: “???”

“Ngươi này trình diễn đến chân chính thiết a, ngươi kỳ thật là muốn chết lấy đầu rắn độc, sau đó làm ra Chu Đại Hanh bị xà độc chết biểu hiện giả dối, lại hãm hại cho người khác, chính mình hảo chạy thoát thăng thiên? Vừa vặn ta xuất hiện, ngươi quyết định đem thịt rắn cho ta, Chu Đại Hanh thân phận không đơn giản, tử vong nhất định sẽ bị tra, này một tra không phải tra được ta sao?”

“Bất quá ta thích.” Tĩnh Xu nheo lại đôi mắt, cười.

Đọc địa chỉ web: m.

Thỉnh nhớ kỹ quyển sách đầu phát vực danh:. 4 tiểu thuyết võng di động bản đọc địa chỉ web:

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện