Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 159


trước sau


Trong đàn người rốt cuộc đối ăn sâu chuyện này miễn dịch rất nhiều, hơn nữa trong khoảng thời gian này dòi xác thật thiếu rất nhiều, dẫn tới một phần dòi đều bán ra 0.3 giả thuyết tệ giá cao, mà mọi người ra ngoài cũng không giống như là trước kia như vậy tùy tiện một trảo một đống dòi.

Liền ở chính phủ có điểm phát sầu kế tiếp cấp dân chúng ăn gì thời điểm, không chỉ có trời mưa, còn hạ Hồng Tuyến Trùng.

Lúc này đây mưa to không chỉ có Ô Thành, mà là cả nước phạm vi, trung ương hạ lệnh lập tức đối Hồng Tuyến Trùng tiến hành nghiên cứu, không đến một giờ lấy mẫu ra kết quả: Có thể ăn, nhưng không dễ tiêu hóa.

Đến, liền quyết định là nó, tùy tiện khởi cái tên đã kêu Hồng Tuyến Trùng đi, chạy nhanh ở đại số liệu trên dưới đạt mệnh lệnh đi.

Từ phát hiện Hồng Tuyến Trùng đến chính phủ quyết định về sau thức ăn chính là nó, gần dùng một giờ hai phút.

Phì nữu nói chán ghét, là bởi vì nàng cuối cùng không có biện pháp, vẫn là đi theo đại gia hỏa cùng nhau tới rồi mà kho, làm Ngô Hữu Ái đem đầu tóc cấp cạo hết.

“Đại gia đem chính mình đầu tóc thu thập hảo, sau đó đi đổi công điểm, cũng có thể chính mình đi vớt, không biết này vũ muốn hạ bao lâu, phỏng chừng hết mưa rồi sâu cũng liền không có, đại gia nắm chặt thời gian nhiều đổi điểm công điểm, đúng rồi, này sâu trước mắt không cắn người, vô hại.” Ngô Hữu Ái ma quỷ nói.

Làm nửa ngày như vậy hung sâu không cắn người? Kia không phải cùng dòi giống nhau mặc người xâu xé?

Đến, mặc kệ sao nói chính mình đầu tóc tuy rằng không có nhưng này mấy kg Hồng Tuyến Trùng hẳn là có thể đổi điểm công điểm đi? Cũng coi như là tiền nào của nấy.


Đoạn đi phiền não 3000 ti, thật sự là ra cửa không còn có phiền não rồi.

A, kia mượt mà thủy cùng Hồng Tuyến Trùng đánh vào trứng kho trên đầu, tẫn hưởng tơ lụa, đạn đạn đạn, đạn đi nếp nhăn nơi khoé mắt... Ngượng ngùng chạy sai phim trường.

Tóm lại tiểu khu người mặc kệ tuổi trẻ già trẻ, thuần một sắc biến thành trứng kho đầu, trước đem nhà mình đệm chăn quần áo đều rửa sạch sẽ, sau đó dựa theo Ngô Hữu Ái nói như vậy, nắm chặt thời gian vớt Hồng Tuyến Trùng.

Úc, kia một đám bóng loáng trứng kho đầu ở trong mưa cũng cực kỳ đáng chú ý.

37℃ vừa vặn tốt, đứng ở mưa to giống như là tẩy nước ấm tắm giống nhau.

“Ngươi xem trên mặt đất chính là cái gì?”

“Là công điểm a, là vũ động công điểm.”

Hiện tại tất cả mọi người nhận thức đến lương thực cùng công điểm tầm quan trọng, cho nên nghe nói này Hồng Tuyến Trùng có thể đổi công điểm, đại gia lập tức tích cực vớt được Hồng Tuyến Trùng.

Cạo đầu trọc trứng kho biến thông minh, cầm khăn trải giường hướng trên mặt đất một vớt đó chính là một khăn trải giường Hồng Tuyến Trùng, đại gia cũng liền học theo.

Năm thứ hai cũng liền trước mấy tháng Hồng Tuyến Trùng rất nhiều, tới rồi mặt sau số lượng cũng kịch liệt giảm xuống, xác thật là cùng bị ăn quá nhiều là có nhất định quan hệ, không giống như là Australia bên kia, toàn bộ Úc Châu không bị hồng thủy đánh bại, lại bị Hồng Tuyến Trùng cấp đánh bại.

Mặc kệ Hồng Tuyến Trùng sinh sôi nẩy nở hậu quả thực thảm thiết, Úc Châu chính là một ví dụ.

Liền ở tiểu khu mọi người vớt Hồng Tuyến Trùng thời điểm, Tĩnh Xu tắc vòng quanh biệt thự đi rồi một vòng, kiểm tra rồi một chút bốn cái siêu đại tập vũ rương, đã tích lũy một phần tư thủy, xem ra này tập vũ rương mỗi ngày đều đến vớt một lần Hồng Tuyến Trùng, sau đó bài một lần thủy mới được.

Liền Tĩnh Xu cái này tập vũ rương mỗi ngày tích cóp Hồng Tuyến Trùng, cũng đủ tiểu khu người mọi người vất vả cả ngày vớt đoạt được.

Cái gọi là tầm mắt cao, làm việc quả nhiên không giống nhau a.

Trở lại biệt thự sau Tĩnh Xu cũng không nhàn rỗi, mà là kêu tới Tĩnh gia, hai người cùng nhau dùng sau núi đại thạch đầu làm cái ao nhỏ đặt ở sân cửa.

“Đây là làm gì?” Tĩnh gia làm xong cũng chưa làm hiểu Tĩnh Xu là ý gì.

“Chờ tam cô trở về ngươi sẽ biết.” Tĩnh Xu bán cái cái nút.


“Ai nha ta đều nói không cho ta lão công tới đón ta, hắn lại chết sống không chịu, nói này Hồng Tuyến Trùng quá nhiều, phải cho ta tới đưa áo mưa ô che mưa đâu, hắn người này không gì ưu điểm, chính là yêu ta.” Vi vi vươn nàng ngón áp út, lượng ra một cara nhẫn kim cương.

“Úc, ngươi lão công đối với ngươi thật tốt.” Tĩnh Lai đứng ở cửa siêu thị, chỉ huy người chạy nhanh thu thập hảo tan tầm.

Powered by GliaStudio
close

“Nhìn ta, lại đề cập ngươi chuyện thương tâm, đúng rồi trong chốc lát cùng nhau về đi, ngươi một người lái xe hồi đến xối thành gà rớt vào nồi canh. Như vậy nhiều sâu đâu.”

“Không có việc gì, ta chất nữ Tĩnh Xu mấy ngày trước liền cho ta tắc áo mưa.” Tĩnh Lai sắc mặt có chút hồng nhuận, nàng cái này chất nữ

thật là làm người đau đến tâm khảm tiêm thượng, săn sóc đến không được.

Đúng lúc này vi vi điện thoại vang lên, “Uy lão công nha?... Ngươi nói cái gì? Ngươi tới không được? Làm ta một người hồi?...”

Vi vi sắc mặt khó coi, “Tĩnh Lai a một hồi chúng ta vẫn là cùng nhau về đi, tiện đường, ta lão công có quan trọng sự tới không được.”

“Úc.”

Vi vi cho rằng Tĩnh Lai áo mưa chính là bình thường, ai ngờ đương Tĩnh Lai mặc vào phong bế thức áo mưa sau, chung quanh đều đầu tới hâm mộ ánh mắt, vi vi trong mắt ghen ghét càng đậm.

“Vẫn là tĩnh lớp trưởng chuẩn bị đầy đủ a.”

“Có này áo mưa tĩnh lớp trưởng chạy đi đâu không được.”

Tĩnh Lai khiêm tốn nói: “Đều là người trong nhà cấp chuẩn bị, đi rồi.” Trong lòng lại lần cảm kiêu ngạo, nàng có tốt như vậy người nhà!

“Nga, úc.” Vi vi dùng khăn lông đem đầu bao vây lại, lại tròng lên bao nilon lúc này mới đi theo Tĩnh Lai cùng nhau lái xe rời đi ái gia siêu thị.

Tuy rằng áo mưa nhìn qua cồng kềnh rất nhiều, nhưng nó ngăn cách sở hữu nước mưa cùng Hồng Tuyến Trùng, nước mưa đánh vào trên mặt, Hồng Tuyến Trùng ở trên mặt loạn nhảy, vi vi đột nhiên cũng hảo muốn như vậy một cái áo mưa cùng như vậy người nhà, mà không phải chỉ nói không làm nam nhân, vi vi nước mắt liền xoát xoát chảy ra.

Tĩnh Lai về tới biệt thự, xem ở Tĩnh Xu cùng ba đang ở hướng sân cửa trong ao tưới nước, không khỏi hiếu kỳ nói: “Đây là làm gì?”

Tĩnh Xu hướng bên trong rải mười mấy túi muối ăn lại điền nửa nước ao, uukanshu tam cô cũng vừa lúc đã trở lại, “Cô, ngươi chạy nhanh đi vào chuyển một vòng.”


Tĩnh Lai ăn mặc áo mưa liền ở trong ao dạo qua một vòng tái khởi thân, trên người Hồng Tuyến Trùng nháy mắt cuốn thành một đoàn rớt tới rồi trong nước, áo mưa không còn có Hồng Tuyến Trùng.

Tĩnh gia đối với Tĩnh Xu giơ ngón tay cái lên.

Dính vào áo mưa Hồng Tuyến Trùng run không xong, còn muốn thu thập, vẫn là như vậy phương tiện, này nước muối có thể sử dụng cái một năm cũng không lãng phí, hậu kỳ còn có thể uy gia cầm, hoàn mỹ.

Buổi tối Bản Tin Thời Sự quả nhiên đưa tin các nơi hạ mưa to sự kiện, thậm chí toàn thế giới liền Châu Phi đều hiếm lạ hạ mưa to hơn nữa cùng với Hồng Tuyến Trùng.

Các quốc gia gia trước mắt ở vào đối Hồng Tuyến Trùng nghiên cứu trạng thái, chỉ có Hoa Hạ hạ đạt một cái mệnh lệnh: Ăn!

Cơm chiều vẫn như cũ ăn chính là xuyến lẩu thịt dê, độ ấm hàng tới rồi mấy độ C, cả nhà ấm áp uống lên cái canh thịt dê, Tĩnh Xu đem cuối cùng canh bắt gọn sạch sẽ bảo trì tốt đẹp truyền thống.

Bên ngoài mưa to tiếp tục tại hạ, liền ở Tĩnh Xu buổi tối ở chính mình phòng ở luyện tập khối Rubik khi, trong đàn người lại ngủ không được, bọn họ giờ phút này đang bị thống khổ tra tấn.

“Đệm chăn đều là ướt căn bản ngủ không được.”

“Hảo lãnh a, trong nhà cũng không có mặt khác đệm chăn cùng quần áo.”

“Hảo hoài niệm ta kia lại sưu lại xú chăn a.”

Tĩnh Xu lắc đầu một bên luyện khối Rubik, một bên ở trong không gian gieo trồng tân một đám trái cây cùng rau dưa, hiện tại thời tiết không nhiệt không cần thiết phơi thành làm, Tĩnh Xu tính toán gieo trồng một ít ở mạt thế hai năm thường thấy.

Mà mạt thế năm thứ hai tiêu chí tính ngày đầu tiên, đại gia liền tại đây hỗn loạn trung vượt qua, không có người nghĩ đến sẽ phát hồng thủy, mà khoảng cách phát hồng thủy nhật tử đã thực tiếp cận.

Xem ra đến vì phát hồng thủy làm điểm chuẩn bị. Tưởng cùng càng nhiều cùng chung chí hướng người cùng nhau liêu 《》, WeChat chú ý “Nhiệt độ võng văn hoặc là rd444” cùng càng nhiều thư hữu cùng nhau liêu thích thư

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện