Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 157


trước sau


Sau đó nàng mỗi lần tới siêu thị lãnh giờ cơm, Tĩnh Xu đều có thể thấy không ngừng từ nàng da đầu nhảy ra sâu, có chút bò vào nàng trong lỗ mũi, có chút bò tới rồi nàng lỗ tai, có chút chơi mệt mỏi còn sẽ lại nhảy ra, nàng đều dường như không có việc gì hoàn toàn làm lơ này đó sâu.

Có đôi khi sâu thật quá đáng nàng mới có thể đi đem sâu móc ra tới.

Nàng vẫn như cũ mỗi lần đều sẽ kéo như vậy lớn lên tóc hành tẩu ở mọi người kinh ngạc trong ánh mắt, có đôi khi nặng đầu thật sự không được, nàng còn sẽ ôm Hồng Tuyến Trùng đầu tóc đi đường, buổi tối ngủ thời điểm, vì phòng ngừa Hồng Tuyến Trùng loạn bò quấy rầy nàng ngủ, nàng sẽ đem toàn bộ mặt bao vây lại, tùy tiện Hồng Tuyến Trùng nháo.

Nàng nói: “Dù sao mặc kệ này đó sâu, mấy ngày liền sẽ mất mạng, chờ chúng nó đều đã chết thì tốt rồi.”

Nhưng nàng mỗi ngày đều đến xối mưa to đi một chuyến siêu thị lãnh cơm, mỗi lần chỉ cần tóc bị một chút thủy lộng ướt liền sẽ rước lấy vô số Hồng Tuyến Trùng

Nàng không để ý tới ánh mắt mọi người, nàng nơi đi qua, tất cả mọi người sẽ tự giác vì nàng nhường ra một cái lộ tới, người như vậy không thể trêu vào a.

Sau lại mới biết được, ở nàng 1 tám tuổi khi, nàng thanh mai trúc mã bạn trai đi tòng quân, đối nàng nói qua một câu, “Đối đãi ngươi tóc dài đến eo khi cưới ngươi.”

Ở 00 tám năm Xuyên Thục động đất khi đi cứu viện sau liền không còn có đã trở lại.


Mà nàng tóc liền không còn có cắt qua, hơn nữa đến nay chưa gả.

Này một đời nếu có cơ hội Tĩnh Xu tưởng tái kiến thấy cái này **, cũng là đã từng trợ giúp quá nàng **.

Tĩnh nãi nhìn một hồi lâu trời mưa đều xem không đủ, yêu thích đến không được, người một nhà đều cầm chiếc đũa đứng ở biệt thự cửa, Tĩnh gia càng là nói: “Hảo a, này trời mưa hảo!”

Lúc này liền nhìn ra tới Tĩnh Xu làm v đại dù chỗ tốt rồi, hạ mưa to theo tứ giác liền chảy đi xuống, biệt thự sân cửa ngoại một vòng ít nhất 1 mét địa phương đều là làm, bởi vì v đại dù kéo dài rất nhiều.

Nước mưa liền biệt thự ven tường đều ướt nhẹp không được, nhưng vì phòng ẩm Tĩnh Xu vẫn là phóng đầy chất hút ẩm.

Phì gà ở bên ngoài nhẹ nhàng khởi vũ, lãng một bức, nhưng dần dần tiếng kêu không đúng rồi

Cũng chính là ở ngay lúc này, khu vang lên lên xuống phập phồng tiếng kêu rên.

“Sao, sao?”

Liền ở đại gia kinh ngạc thời điểm, mỏng manh ánh đèn hạ, đại gia tựa hồ thấy phì gà trên người treo đầy rất nhiều trường điều điều.

Hơn nữa phì gà lập tức biến đại rất nhiều.

Cuối cùng phì gà kêu thảm hướng trong nhà bay trở về, xin giúp đỡ nhìn phía Tĩnh Xu, nó đôi mắt linh động chớp chớp đáng thương hề hề.

Tĩnh Xu buông chén đũa xông lên đi, lấy cái đại nĩa đem phì gà xoa ở sân cửa, nói giỡn, này gà nếu là mang theo một thân Hồng Tuyến Trùng tiến biệt thự, nàng nhưng không cho phép.

Tới rồi sân cửa ánh đèn lúc này mới chiếu rõ ràng phì gà thân thể, người trong nhà đồng thời hít hà một hơi, Tĩnh nãi càng là triều mặt sau đại lui một bước, “Ta nương lặc, may mắn không đi ra ngoài.”

Tĩnh ba đem Tĩnh mẹ chắn mặt sau, “Đây là cái gì sâu? Có độc không? Đánh số 1 còn có cứu không?”

“Này nhưng sao chỉnh a.” Tĩnh mẹ cũng gấp đến độ xoay quanh.

Thật sự là phì gà bán tương quá đáng sợ, quá thảm.


Chỉ thấy phì gà trên người treo đầy không ngừng thăm dò Hồng Tuyến Trùng, chúng nó quấn quanh ở phì gà lông chim, trên đầu, các loại có lông chim địa phương, liền gà trên đùi đều có.

Làm cho giống như là một cái đại hắc cầu đem phì gà bao vây ở bên trong, phì gà dùng sức mổ chính mình lông chim tưởng đem Hồng Tuyến Trùng cấp ngậm xuống dưới, ai ngờ ** quá mãnh, trực tiếp đem lông gà đều cấp ** tới.

Powered by GliaStudio
close

Mới kéo xuống như vậy vài sợi, mà mới vừa bị kéo xuống mao địa phương nháy mắt liền lại bị Hồng Tuyến Trùng cấp bao trùm, chúng nó rậm rạp quấn quanh thành một đoàn, căn bản làm không được một đám xé ** tới, chúng nó vốn dĩ liền chắc nịch lại đoàn kết ở bên nhau.

Nói qua đoàn kết chính là lực lượng, một cây chiếc đũa dễ dàng bẻ gãy, một phen chiếc đũa liền bẻ không ngừng, chính là như vậy cái lý.

Chúng nó thoạt nhìn giống như là một đám quỷ hút máu giống nhau đem phì gà quấn quanh gắt gao luôn luôn bị

dự vì chiến đấu gà phì gà giờ phút này đều không có biện pháp.

Phì gà thực bất lực nhìn phía Tĩnh Xu, nhìn nhìn thân thể của mình, lại nhìn về phía Tĩnh Xu, ý tứ là đem này đó đáng chết sâu từ nó trên người lấy rớt.

“Muốn, nếu không lấy kéo tới đem mấy thứ này trừ?”

“Kia không phải đem lông gà đều cắt hết mới được?”

“Này gà sợ là muốn biến thành người hói đầu.”

Người một nhà đều đánh cái hàn trộn lẫn, nhiều như vậy sâu vốn dĩ liền đủ đáng sợ, nhưng không nghĩ tới nước mưa còn có nhiều như vậy sâu, phì gà đi ra ngoài lưu một vòng trở về liền biến thành cái này thảm hề hề bộ dáng, thiên nột, về sau còn có thể hay không ra cửa?

Ngô Hữu Ái cầm di động chạy ra tới, “Không cần ra cửa, trong mưa có thật nhiều sâu!” Lại thấy người một nhà vây quanh đầy người là sâu phì gà, nó đáng thương hề hề nhìn đại gia, khanh khách đát kêu hai tiếng.

“Trong đàn phát tin tức nói, ở trong mưa tắm rửa một cái, tóc đã bị quấn lên vô số sâu, lộng đều lộng không xong, xem ra chính là loại này sâu, bất quá trước mắt còn không có phát hiện cái này sâu sẽ cắn người sự kiện.”

Tĩnh Xu xoa phì gà, đối Ngô Hữu Ái nói: “Ngươi đi phòng bếp lấy bao muối lại đây, hẳn là đối nhuyễn thể trùng đều hữu dụng.”

Muối là Hồng Tuyến Trùng đại sát khí!


Nhưng muối ở mạt thế cũng thực quý giá, rất nhiều người căn bản không có muối đi loại bỏ trên người Hồng Tuyến Trùng, kiếp trước Tĩnh Xu tình nguyện cạo trọc đều không muốn lấy muối giải Hồng Tuyến Trùng, có thể thấy được muối hi hữu cùng trân quý.

“Úc ta đã hiểu! Nhuyễn thể trùng dựa làn da tiến hành phân bố bài tiết, đối tế bào trong ngoài chất lỏng mật độ thay đổi thực **, muối có thể gia tăng chất lỏng mật độ, sử tế bào thất thủy co rút lại, Tĩnh Xu ngươi thật thông minh!” Ngô Hữu Ái nói đi lấy muối.

Tĩnh Xu: “???”

Học bá không hổ là học bá, nói một câu là có thể liên tưởng ra nhiều như vậy, nguyên lai là có chuyện như vậy nàng đều mới biết được đâu, hổ thẹn, nếu có thể cho nàng trọng sinh đến đi học thời kỳ, nàng nhất định hảo hảo học tập, mỗi ngày hướng về phía trước, rời xa học tra.

Ngô Hữu Ái lấy tới muối.

“Các ngươi tránh xa một chút.” Tĩnh Xu nói liền dùng cái lồng bao lại phì gà, sau đó hướng bên trong đều đều rải một đống muối.

Người một nhà khẩn trương nhìn phì gà, tuy nói phì gà ngày thường gây sự thực, thích ăn vụng Tĩnh mẹ bạch hạnh, Tĩnh mẹ thường xuyên cầm điều chổi bón thúc gà, phì gà cũng thực **‘ đánh không lại ta đi, đuổi không kịp ta đi ’ cảm giác.

Nhưng phì gà cấp cái này gia mang đến rất nhiều sung sướng cùng trứng gà, tất cả mọi người không hy vọng nó chết.

Sau đó liền nghe thấy bùm bùm va chạm cái lồng mãnh liệt thanh âm, từ cường đến tiệm nhược, thẳng đến không thanh âm Tĩnh Xu mới lấy ra cái lồng, đầy đất cuốn khúc ở bên nhau, tóc ti giống nhau sâu vẫn không nhúc nhích.

Phì gà thoải mái ** một tiếng, run run lông gà, trừ bỏ bị chính mình cắn rớt mấy khối, mặt khác đều thực hoàn chỉnh, nó Hồ Hán Tam lại về rồi!

Nhưng phì gà lại nhìn phía trong mưa khi đã nhiều rất nhiều kiêng kị, cúi đầu nhìn cuốn ở bên nhau sâu khanh khách đát báo thù giống nhau toàn bộ ăn sạch sẽ.

“Ai nha này phì gà thật là làm ta sợ muốn chết, quả nhiên chắc nịch.” Tĩnh mẹ vỗ bộ ngực, dẫn theo phì gà hướng trong nhà chạy, “Ta xem ngươi còn thích hướng bên ngoài điên không, trường giáo huấn không.”!

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện