Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 141


trước sau


Đèn xe cùng tiếng thắng xe đưa tới chú mục, một đám sôi nổi quay đầu quan vọng, liền thấy màu đỏ byd Tống bọc nhất thể y, đem chính mình bao vây kín mít Tĩnh Xu từ trên xe xuống dưới.

“Oa, bây giờ còn có người có thể khai nguồn năng lượng xe, thật lợi hại.”

“Kia có gì, ngươi không gặp vừa mới Tô Mã Lệ nhà nàng tài xế đưa nàng tới.”

“byd Tống năm trước chỉ trị giá mấy vạn khối, không có tiền nhân tài mua nó, Tĩnh Xu vận khí thật tốt a.”

Vốn tưởng rằng mọi người đều ở trong phòng, ai biết sẽ một cái hai đều ở cửa ngốc? Tạo thành như vậy đưa mắt hiệu quả.

Tĩnh Xu nếu có trứng nói giờ phút này nhất định thực trứng đau, nàng rõ ràng cấp Tô Mã Lệ giảng xong việc nàng chính mình lấy tàu ngầm a, không tưởng nàng thế nhưng trực tiếp dọn lại đây, trước mắt bao người, này bại lộ

Tô Mã Lệ đôi mắt lấp lánh sáng lên, thấy Tĩnh Xu sau khoanh tay trước ngực chạy như bay lại đây, công chúa váy cũng đi theo trên dưới đong đưa lên.

Đến nỗi có người muốn hỏi, chạy liền chạy sao, vì cái gì muốn khoanh tay trước ngực như vậy chạy? Nghe nói ngực đại người đều có như vậy phiền não, chạy khởi bước tới đong đưa lợi hại, cần thiết nâng mới được.


Tĩnh Xu cúi đầu nhìn nhìn chính mình, ai, đáng tiếc chính mình chưa từng có loại này phiền não.

Còn không có phản ứng lại đây Tĩnh Xu liền cảm giác chính mình tay bị một đôi ấm áp mềm mại tay cầm, chỉ thấy Tô Mã Lệ vui vẻ nói: “Tĩnh Xu, ngươi rốt cuộc tới.”

“A? Ân ân, tới.” Tĩnh Xu theo bản năng trả lời, theo sau cảm thấy cốt truyện này không quá thích hợp a, nàng cùng Tô Mã Lệ toàn bộ cao trung nói qua nói không vượt qua một trăm câu a, người này như thế nào như vậy tự quen thuộc?

Úc, nàng giống như cùng ai đều như vậy thục.

Tô Mã Lệ chờ mong nhìn Tĩnh Xu: “Đồ vật mang đến sao?”

Tĩnh Xu gật gật đầu.

“Quá tuyệt vời! Đi thôi Tĩnh Xu, cho ngươi cá mập du thuyền ta cũng mang đến, nếu ngươi không có phương tiện nói ta trong chốc lát cho ngươi đưa đến gia.”

Không khỏi phân trần liền lôi kéo Tĩnh Xu đi tới cá mập du thuyền trước mặt, còn đem chìa khóa đưa qua, “Từ giờ trở đi nó chính là của ngươi, tám 0 mã lực ước chừng nga, ta cho ngươi rót đầy dầu diesel.”

Nhìn, cùng người đổi đồ vật cũng không nghiệm nghiệm hóa, còn như vậy tin tưởng người, người như vậy là sao ở mạt thế sống sót.

Lão các bạn học liền truyền đến hâm mộ ghen tị hận biểu tình tới, lại thấy Tán Tài Đồng Tử lại đưa ra một cái đại đồ vật, chẳng lẽ dùng cái kia thuốc giải độc đổi? Tĩnh Xu nhìn lướt qua liền phát hiện rất nhiều quen mắt thân ảnh: Mạc hiên, Trương Linh Linh, hà thủ ô, vương siêu, Tạ Tử Hào, ni mã

“Cảm ơn.”

Tĩnh Xu tiếp nhận chìa khóa, lúc này mới cẩn thận quan khán này màu lam cá mập tàu ngầm, nó chiều cao 5 mễ, bề rộng chừng 1 mễ, sải cánh mễ, nếu nhét vào không gian nói ít nhất đến 10 mét khối.

Cá mập tàu ngầm trước sau các một vị trí, bụng hạ nhưng lên xuống bốn cái bánh xe, khi tốc tối cao có thể đạt tới 50 km / khi tả hữu, lục địa là phụ, trong nước mới là vương đạo.

Tĩnh Xu nhẹ nhàng vuốt ve đi lên, khuynh hướng cảm xúc mười phần, hoàn toàn phong bế thức tàu ngầm có thể hữu hiệu đem Hồng Tuyến Trùng cùng các loại sâu ngăn cản bên ngoài, Tĩnh Xu nguyên bản còn tưởng ở năm thứ hai lộng chiếc thuyền đâu, rốt cuộc đi nơi nào đều là thủy, có thủy địa phương tất có Hồng Tuyến Trùng

Nhưng không nghĩ tới thế nhưng đột nhiên cho nàng như vậy cái đại lễ bao, nhưng lặn xuống nước mà khi thuyền quả thực quá ít, chính yếu chính là này đầu màu lam cá mập thật sự là quá khốc huyễn a, thích!

Tĩnh Xu nhìn này hoàn mỹ cá mập tàu ngầm đã tưởng hảo đem nó đặt ở nơi nào, chinh phục giả phòng đuôi xe bộ có cái lên xuống giá, nguyên bản cung cấp phóng việt dã xe máy, về sau có thể phóng cái này cá mập thuyền, hoàn mỹ! Hiện tại liền kém cái phòng xe.


Trương Linh Linh đi đầu vỗ tay, “Chúc mừng chúng ta đổi thành sẽ đệ nhất kiện đại kiện thành giao, Tĩnh Xu chúc mừng ngươi nhặt cái lậu, như vậy mấy năm không thấy, ngươi càng ngày càng xinh đẹp a, so chúng ta ban hoa ni mã muốn xinh đẹp nhiều.”

Ni mã đứng ở trong đám người, màu đỏ mũ đem du đầu bao vây lại, ăn mặc hắc trường khoản áo lông vũ, chân dẫm giày cao

gót, đem nàng thon dài chân bày ra vô cùng nhuần nhuyễn, còn trang điểm nhẹ tẫn hiện thành thục

Powered by GliaStudio
close

Tối tăm giống như vậy một chuyện.

Nhưng mấy cái đèn pin chiếu sáng bắn xuyên qua liền làm ni mã lập tức hiện nguyên hình, che giấu không được nàng đen sì đôi tay này móng tay phùng dơ đồ vật.

Có điểm giống mỏ than đào than đá giống nhau, kỳ thật mọi người đều không sai biệt lắm, chỉ có như vậy vài người sạch sẽ một ít.

Ni mã cắn răng yên lặng đem dơ tay nhét vào trong túi, nàng không thể tưởng được ở như thế thiếu thủy dưới tình huống, những người này

Như thế nào bảo trì sạch sẽ.

Trái lại Tĩnh Xu, tự mang hồng mũ lông xù xù nhất thể y, giống như là áo ngủ giống nhau đem Tĩnh Xu bao vây kín mít, ăn mặc giữ ấm giày, có vẻ tùy ý rất nhiều, xinh đẹp bề ngoài hạ nhiều vài phần nghịch ngợm.

Mấy thúc thủ đèn pin quang đánh lại đây, Tĩnh Xu nhíu nhíu mày, trở tay liền móc ra siêu cường quang đèn pin chiếu trở về, lập tức sáng mù vài cá nhân mắt, lúc này mới sôi nổi thu hồi đèn pin quang.

“Tĩnh Xu, rất tò mò ngươi lấy cái gì đổi tàu ngầm a? Chẳng lẽ là thuốc giải độc sao? Ngươi từ đâu ra thuốc giải độc a.”

“Chính là, ta cũng tò mò.”

“Tô Mã Lệ, ngươi còn muốn cái gì đồ vật a? Ngươi cái túi xách này có thể hay không tặng cho ta a?”

Mồm năm miệng mười thanh âm truyền đến.

“Tới, lên xe ta cho ngươi lấy đồ vật.” Tĩnh Xu quay đầu đi trên xe.

Tô Mã Lệ tung ta tung tăng theo ở phía sau cũng lên xe, Tĩnh Xu móc ra tới hộp gỗ, mở ra bên trong cây kim ngân, “Đây là trị liệu ung độc tốt nhất dược, ngươi đi về trước thử xem, nếu không đủ ta này còn có.”


“Thật cám ơn ngươi lạp!” Tô Mã Lệ vui sướng nhận lấy.

“Kia một vại áp súc khí thiên nhiên liền dùng một chi thuốc mê thay đổi?”

Tô Mã Lệ gật gật đầu: “Thuốc mê nhà của chúng ta cũng không nhiều lắm, cho nên ngươi có bao nhiêu ta đều phải.”

Tĩnh Xu dùng bốn con heo chân từ A Lan kia thay đổi 7 chi thuốc mê, nguyên bản tưởng cấp Ngô Hữu Ái dùng, sau lại cũng vô dụng thượng, Tĩnh Xu để lại chi để ngừa vạn nhất, thay đổi 4 đại vại g, hơn nữa vẫn là mang chỉnh thể trang bị cái loại này.

Thuốc mê Tĩnh Xu chuẩn bị chờ dược liệu đều thành thục về sau lại nghiên cứu một chút như thế nào gieo trồng, hiện tại khối Rubik không gian thiên địa bị chiếm tràn đầy, căn bản không có đất trống phương.

Bất quá 6 lập phương gieo trồng trái cây, 6 lập phương gieo trồng rau dưa, 6 lập phương gieo trồng dược liệu, cái này so liệt Tĩnh Xu không tính toán thay đổi, chờ tiếp theo khối Rubik không gian lại lần nữa tiến giai thời điểm, Tĩnh Xu tính toán lại loại điểm khác chủng loại.

“Tô Mã Lệ ngươi này liền đi rồi?”

“Ngươi mấy thứ này cũng muốn mang đi a? Không phải lại đây trao đổi đồ vật sao?”

Xuống xe về sau Tô Mã Lệ gấp không chờ nổi cấp nhà mình tài xế gọi điện thoại tiếp nàng, đối với vừa mới bắt đầu hoạt động muốn đi Tô Mã Lệ, mọi người đều thực đỏ mắt nàng trên mặt đất đôi đồ vật.

Tô Mã Lệ cười điềm mỹ, “Ta muốn đồ vật đã đổi tới rồi, mấy thứ này ta cần thiết muốn cùng ta cảm thấy hứng thú đồ vật đổi đâu, nếu các ngươi còn có làm ta cảm thấy hứng thú đồ vật lại liên hệ ta đi, hôm nay ta đi trước.”

Nhìn, liền tính lại đương coi tiền như rác Tô Mã Lệ cũng là một cái có nguyên tắc người.

Tô Mã Lệ mang theo trên mặt đất một đống đồ vật cứ như vậy đi rồi, làm kế tiếp đổi thành sẽ trở nên có điểm đần độn vô vị.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện