Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 140


trước sau


Nếu nói địa chủ gia ngốc nhi tử là mới phát phú nhị đại nói, như vậy Tô Mã Lệ chính là bản thổ thế gia thổ hào, sinh trưởng ở địa phương phú năm đời.

Ô Thành làm Hoa Hạ Tây Bắc mà, có được đất rộng của nhiều, tài nguyên phong phú danh hiệu, trong đó phong phú nhất tài nguyên là khí thiên nhiên, mỏ than cùng dầu mỏ chờ.

Trong đó khí thiên nhiên càng là được hưởng tây khí đông thua danh khí: Tây khởi trong tháp bồn gỗ mà luân nam, đông đến ma đô, bao trùm Trung Nguyên, Hoa Đông, vùng tam giác Trường Giang, vì Hoa Hạ 4 trăm triệu người chuyển vận khí thiên nhiên.

Ẩn chứa toàn bộ Hoa Hạ 30 trở lên khí đốt tài nguyên.

Mà Tô Mã Lệ trong nhà chính là khai phá khí thiên nhiên, ở Ô Thành khí thiên nhiên trong lĩnh vực có không thể lay động vị trí, hiện tại xây dựng nhân tạo thái dương sở yêu cầu các hạng tài nguyên, trừ bỏ dầu mỏ ngoại, chính là khí thiên nhiên, tiếp theo còn có mỏ than.

Kiếp trước Tĩnh Xu cũng không biết trong ban còn có như vậy cái ẩn hình điệu thấp, thiên chân, ngu xuẩn phú hào, ngày thường chỉ là biết nhà nàng có tiền, ngày thường làm người rất hào phóng, thường xuyên ‘ bị lừa ’.

Thẳng đến mạt thế sau năm thứ hai, nghe nói Tô Mã Lệ gia bị yêm, sau đó dọn tới rồi Tĩnh Xu tiểu khu biệt thự, đương nhiên nhân gia trong nhà thực ngưu bức, đem tam căn biệt thự ngạnh sinh sinh đổi thành một cái trang viên.

Còn liền ở Tĩnh Xu biệt thự cách vách...


Này một đời, Tô Mã Lệ nói muốn đổi ra CNG ( áp súc khí thiên nhiên ) khi, Tĩnh Xu đôi mắt liền sáng ngời... Khí thiên nhiên chính là quản chế tài nguyên.

Kỳ thật trong nhà có điện, dùng than đá lò nấu rượu lò khi, dùng không cần CNG đơn giản chính là càng tốn công điểm, nhưng CNG còn có lớn hơn nữa tác dụng, nó vẫn là thiêu khí xe chuẩn bị trang bị.

Chúng ta bình thường đánh xe taxi, xe buýt đều là thiêu khí thiên nhiên, đi một km tiêu hao không đến 1 mao tiền, thiêu du giống nhau đến 5 mao tiền, cho nên xe taxi đều thực kiếm tiền.

Thêm mãn 25 thăng CNG khí vại có thể đi 270 km tả hữu, tuy rằng lượng so ra kém dầu mỏ hoá lỏng khí đại, nhưng khí thiên nhiên là nhất thuần tịnh nguồn năng lượng, làm nấu nướng nhiên liệu phi thường không tồi.

Mà Tô Mã Lệ quy cách là 50 thăng.

Tĩnh Xu nhu cầu nó mục đích chủ yếu là: Di chuyển trước ở biệt thự sử dụng, mỗi ngày có thể dùng khí thiên nhiên nấu cơm, 50 thăng có thể dùng non nửa năm.

Di chuyển sau trang bị ở phòng trong xe, chủ yếu vẫn là dùng cho nấu cơm.

UBC năng lượng mặt trời phát điện dùng cho phòng xe mặt khác hằng ngày, tỷ như thiêu máy sưởi, rốt cuộc bếp điện từ công suất 1500W quá lớn nấu cơm quá phí điện, đến lúc đó bên ngoài độ ấm ít nhất âm 50, cần thiết đến ưu tiên bảo đảm phòng bên trong xe độ ấm; dầu diesel cùng bình điện tắc dùng cho phòng xe động lực.

Nếu nói CNG làm Tĩnh Xu có loại ngo ngoe rục rịch cảm giác nói, như vậy Tô Mã Lệ cái thứ hai vật phẩm khiến cho Tĩnh Xu trong lòng cào ngứa.

Cá mập tàu ngầm thuỷ bộ lưỡng dụng, 2022 năm khoản.

Nó bắt chước cá mập trắng vẻ ngoài cùng với tập tính kiến tạo, có thể ở dưới nước lén đi, có thể ở thủy mắc mưu ca nô, đôi tay 10 cái đương vị 360° khống chế, kích thích thể nghiệm cảm cực cao, ngay cả nó thể tích đều cùng chân chính cá mập trắng giống nhau đại, nó khi tốc có thể đạt tới 80 km / giờ, lúc ban đầu là Mễ Quốc phú ông chế tạo siêu cấp món đồ chơi, sau lại bị cải tạo thành thuỷ bộ lưỡng dụng, giá trị chế tạo 74 vạn RMB.

Tô Mã Lệ: “Vốn dĩ tưởng hảo hảo lặn xuống nước chơi chơi, đáng tiếc hiện tại liền hà đều khô cạn căn bản không dùng được, giá thấp đổi thuốc giải độc đi, ta hiện tại nhu cầu cấp bách ung độc thuốc giải độc, mặc kệ là thuốc tây vẫn là trung dược đều có thể. [ bất đắc dĩ ]”

Gì đầu ô: “Đừng nói nhà ta không có, chính là giống như quả đổi như vậy cái ngoạn ý, còn không bị đánh chết. [ hoảng sợ ]”

Tạ Tử Hào: “Tô Mã Lệ, ta sớm coi trọng thứ này, đáng tiếc mua không nổi. Hiện tại liền càng mua không nổi.”


Vương siêu: “Này còn không phải là một cái motor thuyền sao? Căng chết năm

sáu vạn đi?”

Powered by GliaStudio
close

Tạ Tử Hào: “[ cười mà không nói ]”

Tô Mã Lệ: “Ta còn có mặt khác rất nhiều không cần, đại gia thật sự không có giải độc dược sao?”

Tĩnh Xu lúc này đây hấp thụ giáo huấn, lặng lẽ bỏ thêm Tô Mã Lệ, cùng nàng đạt thành giao dịch.

Thật sự là bởi vì cái này cá mập thuyền xác thật là sang năm giết người cướp của trang bức... A phi, sang năm phát đại hồng thủy, Ô Thành nửa cái thành đều bị yêm, ngẫm lại đến lúc đó có bao nhiêu vật tư ở thành trung tâm...

Tổng không thể đỉnh vô số Hồng Tuyến Trùng bơi lội du qua đi đi, liền tính có thể du qua đi, nhưng đến lúc đó phòng ở đều ở dưới nước mặt, biết bơi không tốt, lạc đường liền công đạo ở bên trong.

Đồ lặn nói nếu không có Hồng Tuyến Trùng còn hảo thuyết, nhưng là đến lúc đó đỉa a, Hủ Thi Trùng a lung tung rối loạn sâu đều ở bên trong một oa một oa, bị cắn được vẫn là không tốt lắm.

Đương nhiên, cũng không chỉ là vớt vật tư, ngày thường muốn đi đâu nói phỏng chừng đều không cần lái xe, khai cái cái này cá mập thuyền, đừng động là lục địa vẫn là bao phủ thành thị, có thể làm được chân chính nhậm trì sính.

Cứ việc cái này tàu ngầm chỉ có thể dùng một hai năm, nhưng mấu chốt nhất chính là, Tô Mã Lệ ra giá thật sự rất thấp, là thật sự ở xử lý nàng không cần đồ vật, dùng một chút dược liệu là có thể đổi về cái này Tĩnh Xu cảm thấy thực đáng giá.

Đúng vậy, Tô Mã Lệ có một điều bí ẩn giống nhau hảo thói quen: Thích giá thấp đổi ra bản thân không cần đồ vật. Không quan tâm nàng lúc ấy rất cao giới mua trở về, không cần thời điểm ở trong mắt nàng liền không đáng một đồng, nhưng nàng còn không ném, liền thích cùng người đổi đồ vật.

Ở Tĩnh Xu cùng đại gia trong mắt Tô Mã Lệ chính là: Dùng dưa hấu đổi hạt mè người.

Nhưng cái kia hạt mè cần thiết là đến Tô Mã Lệ yêu cầu, để mắt đồ vật, thượng cao trung khi Tô Mã Lệ đã từng liền dùng mấy vạn nguyên đồng hồ thay đổi đỉnh đầu con thỏ bộ dáng mũ...


Có người nói Tô Mã Lệ ngốc.

Nàng lại nói: “Thiên kim khó mua ta cao hứng.”

Sau lại Tĩnh Xu biết này khả năng chính là hào đi...

Nói thật Tĩnh Xu ghen ghét Tô Mã Lệ hết thảy, bởi vì giống Tô Mã Lệ như vậy tính tình ở mạt thế sống không nổi, nàng giống như là một cái lấp lánh phát kim quang dê béo giống nhau đợi làm thịt, nhưng cố tình luôn là không như mong muốn, nàng không chỉ có sống sót, còn sống thực hảo, đuổi đánh nàng chú ý người đều không thể hiểu được xui xẻo, kết cục cực thảm.

Tĩnh Xu một chân phanh lại dẫm đi xuống, ngừng ở tân nội thành thương trường cửa, nơi đó đã vây quanh một vòng người, trong bóng đêm Tĩnh Xu trông thấy một đám bọc hậu quần áo lão các bạn học, băm chân, hưng phấn nhìn trên mặt đất đôi cùng tiểu sơn giống nhau cao đồ vật, mà trong đó nhất thấy được chính là Tĩnh Xu tâm tâm niệm niệm cái kia cá mập thuyền thủy lộ lưỡng dụng.

Mà trung gian đứng đúng là tươi cười thân hòa, đôi mắt giống như trăng non cong cong, ăn mặc một thân công chúa váy thiếu nữ Tô Mã Lệ, nàng cười vui vẻ, đang ở cùng đại gia giảng giải trên mặt đất đôi một đống đồ vật.

“Cái này cho ta đi? Dù sao ngươi cũng không cần.”

“Thứ này hảo a, Tô Mã Lệ ngươi thực sự có tiền a.”

Nhìn, mỗi lần xem này hồn nhiên vô tội, đại biểu thiện lương tươi cười khi, Tĩnh Xu đều cảm thấy Tô Mã Lệ là một đóa ngụy trang bạch liên hoa, nàng phiến da dưới gương mặt thật là cái gì đâu?

Bởi vì sao có thể có người sẽ như vậy thanh thuần thiện lương a, liền cùng thánh mẫu Maria giống nhau, không, nàng chính là thánh mẫu hóa thân!

Này một đời nhất định phải rời xa thánh mẫu Tô Mã Lệ!

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện