Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 136


trước sau


Thời gian cứ như vậy chớp mắt tới rồi tám tháng, theo cực nóng thật lâu không hàng, vùng duyên hải quốc gia sôi nổi phòng bị nhân cực nóng thế tất tạo thành trên mặt biển trướng phát hồng thủy chờ, mà trong đó có một cái xa xôi phương tây quốc gia đã cử quốc di chuyển, Hải Nam nhóm thứ hai di chuyển cũng ở tiếp tục tiến hành, mỗ đảo quốc cũng ở đàm phán ở tạm đến Hàn Quốc công việc.

Khoa học kênh vẫn là lời lẽ tầm thường vấn đề:

1, hắc ám ngày khi nào kết thúc? Căn cứ hạ thổ lượng càng ngày càng ít, có người dự tính chờ hoàn toàn không dưới thổ, hẳn là chính là khôi phục thái dương thời khắc.

, này cực nóng gì thời điểm kết thúc? Thế giới liên minh gần nhất nghiên cứu phát minh tân thúc đẩy khí, có thể lợi dụng từ trường thay đổi địa cầu quỹ đạo, trở về đến vốn có quỹ đạo thượng.

, càng ngày càng thiếu thủy, làm sao? Nhân tạo thái dương đã ở trù hoạch kiến lập, dự tính mười tháng sơ liền nhưng đầu nhập, đến lúc đó phản ứng nhiệt hạch sinh ra thuần tịnh nguồn năng lượng đem lấy chi không kiệt dùng chi bất tận.

Tin tức kênh gần nhất trảo phạm tội người càng ngày càng ít, trừ bỏ số ít may mắn kẻ phạm tội không bị ký lục có trong hồ sơ ngoại, lúc trước phạm tội, ký lục có trong hồ sơ cơ bản đều chết sạch.


Tin tức gần nhất ở bá báo các nơi khô hạn nghiêm trọng trình độ, Ô Thành còn tính tốt, có chút địa phương quá độ rút ra nước ngầm dẫn tới nửa cái thành sụp đổ, có chút người trái với quy định tự mình đào giếng bị tịch thu nguồn nước đương nhiên, gần nhất đánh giếng cũng vô dụng, nguồn nước đều làm.

Tĩnh Xu biết hiện tại đã tiến vào mạt thế năm thứ nhất nhất gian nan tháng, cực độ thiếu thủy thời gian, toàn bộ đại địa đều khô hạn cái khe.

Vương Thất Thất: “Mọi người, Ô Thành cung ứng miễn phí thủy, từ mỗi người 500l hạ điều tới rồi 00l, hơn nữa thượng điều thủy giới, một lọ 00l công trình thuỷ lợi phân, đại gia tận lực giảm bớt ban ngày đi ra ngoài, hoặc là chính là giảm bớt một bữa cơm.”

Phì nữu: “Như vậy nhiệt thời tiết không cho nước uống, còn có để người sống a, ta ếch xanh đều phải đã chết.”

Trương Thúy Hoa: “Khoảng thời gian trước trảo dòi mỗi ngày còn có mười mấy công điểm đâu, sớm biết rằng không đổi cơm ăn, trong khoảng thời gian này dòi đều không đáng giá tiền.”

Ngô Hữu Ái: “Đại gia trong nhà còn có mộc chất đồ vật, dao phay, sắt thép chế phẩm đều có thể cầm đi đổi công điểm, đồng thời cũng vì kiến tạo nhân tạo thái dương xuất lực, sớm kiến ra tới liền không thiếu thủy.”

Trương Băng Băng lão công: “Trước kia mỗi ngày còn có thể nước tiểu ba giây, hiện tại chỉ có thể tích hai giọt.”

Đầu to: “Ta liền môn đều bái xuống dưới đi thay đổi công điểm, nhà chỉ có bốn bức tường đều bất quá, thật sự không đổi, mỗi ngày nuốt nước miếng so nước uống còn nhiều, 00 ml thủy căn bản không đủ a, đây là muốn khát người chết.”

Bất quá cũng có nhân gia lưu trữ dao phay luyến tiếc đổi cuối cùng vẫn là tại đây loại cực độ thiếu thủy dưới tình huống khu đổi thành thủy.

Đến tận đây thu về dao phay, thiết khí chờ vũ khí giằng co ba tháng cơ bản chấm dứt, Hoa Hạ cả nước dân chúng bình thường trong nhà lại vô vũ khí sắc bén, vì sau này hoà bình mười năm đánh hạ vững chắc cơ sở, ước chừng ở sau này có thể nhìn thấy nhất ngưu bức vũ khí chính là gạch? Bình thủy tinh tử?

Nguyên bản mỗi ngày hai bữa cơm, hiện tại cũng khôi phục một bữa cơm, tiết kiệm được tới công điểm đi mua nước uống, bằng không thật sự sẽ chết người.

Bất quá bên ngoài lại như thế nào ầm ĩ, Tĩnh Xu gia nên như thế nào vẫn là như thế nào, không mấy ngày tam cô Tĩnh Lai còn mang về tới cái tin tức tốt.


“Chủ nhiệm nói ta tổ trưởng làm hảo, nếu không ngoài ý muốn ta liền có thể thăng thợ cả, chờ một năm sau liền có thể trở thành chính thức, cũng hưởng thụ mỗi ngày có rau dưa đãi ngộ.” Tam cô Tĩnh Lai ục ục uống xong một chén sữa chua, đơn vị công nhân mỗi ngày cũng là 00l thủy, nàng đều mau khát đã chết.

Ngày hôm sau Tĩnh nãi liền cấp tam cô tổ chức cái khánh công yến, ai ngờ ngày thứ ba thời điểm tam cô trở về thời điểm giống như sương đánh cà tím giống nhau, Tĩnh Xu vừa hỏi mới biết được, nguyên lai bị cùng tổ người cấp tễ đi xuống, bởi vì cấp chủ nhiệm tặng một phen rau chân vịt.

Powered by GliaStudio
close

Tĩnh Xu cầm một mâm lớn lên tràn đầy cọng hoa tỏi non, cùng hai bình nước khoáng liền đưa cho Tĩnh Lai, “Cô, công bố danh sách

cũng có thể sửa sao, tỷ như viết sai rồi tên? Ngươi xem nhà ta cái này chính là có thể ăn một vụ trường một vụ, không thể so rau chân vịt hảo. Nói nữa, ngươi chủ nhiệm cũng đến ước lượng ước lượng hiện tại còn có thể lấy ra nước khoáng nhân gia, hắn nên đắc tội hay là nên giao hảo, lại không được, ta ba mẹ kia công tác còn hù không được người?”

Gõ một cây gậy lại cấp cái táo ăn, này nhất chiêu Tĩnh Xu dùng lô hỏa thuần thanh, người thông minh đều biết nên sao làm, đây cũng là phòng ngừa người cầm chỗ tốt không cho làm việc, người cùng người kết giao ở vào thế lực ngang nhau hạ, hắn tự nhiên không dám nhiều động cân não, phản chi hắn tự nhiên sẽ lộ ra răng nanh tới.

Cho nên giả heo ăn thịt hổ gì đó Tĩnh Xu giống nhau sẽ không làm.

“Ai

, cảm ơn ngươi Tĩnh Xu, cô biết sao làm.” Tĩnh Lai giác ngộ vẫn là rất cao, nàng không nghĩ trở thành này một nhà kéo chân sau, Tĩnh Xu nói rất đúng, nên dựa thế thời điểm là đến dựa thế, nàng có lớn như vậy da hổ, vì cái gì không cần?

Tĩnh Lai vĩnh viễn cũng quên không được đương nàng cầm xanh mượt, một mâm mọc khả quan cọng hoa tỏi non vào chủ nhiệm văn phòng khi, chủ nhiệm kia tham lam cùng vui sướng ánh mắt.

“Tĩnh Lai a, nhìn ngươi còn khách khí như vậy, bất quá danh ngạch đều đã công bố……” Đầu trọc nam nhân còn chưa nói xong nói sinh sôi tạp ở giọng nói, bởi vì Tĩnh Lai còn lấy ra hai bình nước khoáng.

Đầu trọc nam nhân lại quan sát liền phát hiện Tĩnh Lai tuy rằng hắc, nhưng môi là dễ chịu, không một chút làm da, này ý nghĩa gì? Nhân gia không thiếu thủy. Cho nên này hai bình nước khoáng tự nhiên không phải nàng vất vả tích cóp lên luyến tiếc uống.

“Tĩnh Lai a, nhà ngươi người là làm gì? Như thế nào còn có cọng hoa tỏi non tốt như vậy đồ vật?” Đầu trọc nam nhân càng thêm cảm thấy này cọng hoa tỏi non lớn lên khả quan, uukanshu.com một chút thiếu thủy bộ dáng đều không có.


“Trong nhà đệ ở chăn nuôi tràng dưỡng gà đâu, đệ muội ở nông nghiệp quản lý tư đương cục trưởng, nữ nhi trước mắt ở khu nhậm chức thăm viếng chuyên viên.”

“Ai nha, kia chính là hảo địa phương a, đúng rồi ngươi tới quá là lúc, mau tới ngồi, vừa định tìm ngươi đâu, nhà ăn thợ cả kia việc thật sự không thích hợp ngươi, ta chuẩn bị đem ngươi điều đến vật phẩm thu về bộ đương thợ cả, nơi đó sống nhẹ nhàng.”

……

Giữa tháng 8 thời điểm, Ô Thành mỗi ngày đều sẽ có mấy trăm người bởi vì cực nóng thiếu thủy sinh sôi khát chết, mỗi người môi khô khốc đều có thể thuyết minh bọn họ có bao nhiêu thiếu thủy, tại đây loại người đều uống không đến thủy dưới tình huống, càng đừng nói thực vật cùng mặt khác sinh vật, toàn bộ địa cầu nguyên bản còn dư lại chút ngoan cường sinh vật hiện tại đều tần lâm diệt sạch.

Đồng thời tháng này cũng bị gọi vì tử vong tám tháng.

Hoa Hạ muốn gặp phải tân khiêu chiến.

Tĩnh Xu gia buổi tối khai cái gia đình hội nghị, bởi vì trong nhà phía trước đổi 5 tấn thủy cũng chỉ dư lại 1 tấn thủy, trừ ngoài ra sân phơi tiếp nước rương thủy cũng chỉ dư lại một phần tư, này vẫn là Tĩnh Xu mỗi ngày đều hướng trong thêm kết quả, thủy tuần hoàn sinh hoạt dùng thủy còn có một ít, nhưng là này đó đều là không thể nước uống.

“Ta đề nghị từ hôm nay trở đi một tuần tẩy một lần tắm, ngày thường sát một chút là được, quần áo nói liền trước đừng giặt sạch, chúng ta tắm rửa quần áo nhiều, chén nói ba ngày tẩy một lần.” Tĩnh mẹ dẫn đầu nói.

“Đối có thể tiết kiệm được thủy uy gia súc cùng tưới mà, hiện tại thời tiết nóng bức, mỗi ngày đều đến tưới nước bật đèn, bằng không sẽ phải chết.”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện