Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 130


trước sau


Liền ở Tĩnh Xu vội vàng chế tác rau dưa làm mấy ngày nay, trong không gian ngày càng tăng nhiều tràn lan trứng gà cùng sữa bò làm Tĩnh Xu phạm vào sầu.

Không thể không thừa nhận, khối Rubik không gian là một cái phi thường khó dưỡng thành ‘ trò chơi ’, một không tâm liền sẽ mất cân đối, hoặc là chính là cái kia thiếu, hoặc là chính là cái này nhiều.

Thượng một đám ướp hột vịt muối đã ăn không sai biệt lắm, này một đám Tĩnh nãi vừa vặn lại yêm một đám, buổi sáng ăn cái cắt ra hột vịt muối, một ngày tinh thần tràn đầy.

Trứng cút lại nhiều đều có thể lỗ phóng đóng gói chân không túi từ từ ăn.

Chính là trứng gà đã ở biệt thự chồng cao cao, Tĩnh Xu gia mỗi ngày xào trứng gà, chưng trứng gà, nấu trứng gà biến đổi đa dạng ăn.

Nhưng nhân có cái mỗi ngày hạ hai mươi cái trứng đánh số 1, còn có mười mấy chỉ gà hạ trứng, cho nên chỉ bằng vào nhà mình ăn căn bản ăn không hết, trên đường còn cấp đại cô gia tặng một con gà mái cùng một ít trứng gà.

Ở chỗ này đến long trọng khen ngợi một chút phì gà, ăn vào đi lung tung rối loạn đồ vật, còn có thể hạ nhiều như vậy trứng.

Còn có bò sữa, ăn chính là tạp diệp, sản xuất tới lại là mấy chục kg sữa bò, Tĩnh Xu đã làm hai nhóm sữa chua nước đá bào, ba đợt sữa dừa.


Còn hảo vấn đề này không làm Tĩnh Xu bối rối bao lâu liền tìm tới rồi hoàn mỹ phương pháp giải quyết,

Ô Thành nhà giàu số một Tiền Đa Đa gia ngốc nhi tử bởi vì thiên nhiệt ồn ào muốn ăn Băng Kích lăng, hắn lão tử liền dùng dầu mỏ cùng chính phủ thay đổi kho lạnh trưng thu mạt thế trước Băng Kích lăng, kết quả con của hắn ngại xuyến vị, không thể ăn, liền thưởng cho bảo tiêu ăn.

Cái này may mắn bảo tiêu chính là Tĩnh Xu khu tên là la hạo, lúc ấy vẫn là chu phàm kéo hai người cùng đi Tiền Đa Đa kia đương bảo tiêu, bởi vì quản hai bữa cơm.

Sau lại trong đó một cái bị che trời người bắt cóc ngược đãi đã chết, chu phàm bởi vì không có gì bản lĩnh bị xoát xuống dưới, kết quả liền dư lại la hạo một người.

“Tấm tắc, người giàu có sinh hoạt các ngươi không thể tưởng tượng, cả nhà năm người, chúng ta 300 cá nhân chiếu cố bọn họ một nhà năm người.”

“Hắn ăn một ngụm kem ốc quế liền từ bỏ, nói xuyến vị, ta ăn sao như vậy ăn ngon, ta vĩnh viễn quên không được cái này hương vị, nó”

“Nghe nói hắn lão tử lại mãn thế giới cho hắn tìm Băng Kích lăng đâu, chính phủ mấy ngày nay đem kho lạnh phiên cái mặt đều lại không tìm được Băng Kích lăng, nghe nói hắn tính toán tìm người chính mình làm Băng Kích lăng đâu.”

La hạo ở trong đàn khoe ra hắn ăn Băng Kích lăng hương vị, lặn xuống nước Tĩnh Xu mắt sáng rực lên.

Tiền Đa Đa người này Tĩnh Xu hiểu biết không nhiều lắm, chỉ biết hắn thân tỷ là đế đô mỗ cao cổ đạo phu nhân, rất có bối cảnh.

Hắn ở Ô Thành lấy dầu mỏ làm giàu, có rất nhiều giếng dầu, làm giàu sau tẩy trắng, đem chính mình nhập vào dầu mỏ căn cứ, tư hữu biến thành quốc có, chiếm dầu mỏ căn cứ không ít cổ.

Mạt thế sau bằng quan hệ còn bắt được khai thác quyền, cho nên những người khác đều bị cưỡng bách trưng thu vật tư thời điểm, Tiền Đa Đa lại khuếch trương một vòng, ở người khác nghèo ăn không nổi giờ cơm, hắn lại phú lưu du, danh xứng với thực Tiền Đa Đa.

Tĩnh Xu vừa vặn thiếu dầu diesel, chờ có phòng xe sau, dựa theo di chuyển khoảng cách, còn phải qua lại tới tính, ít nhất đến mười tấn mới đủ.

“Quyết định, liền làm các loại khẩu vị Băng Kích lăng!”

Trước kia tổng cảm thấy quá phiền toái, nhưng hiện tại muốn đem chúng nó trở nên tiền nào của nấy, liền không tồn tại phiền toái, Tĩnh Xu mới sẽ không thừa nhận Haagen-Dazs Băng Kích lăng bị ăn còn có một nửa, nàng còn tưởng cho chính mình nhiều làm điểm ăn, rốt cuộc lại sau này mấy năm lãnh đều lãnh đã chết, khẳng định sẽ không giống như bây giờ ăn.

Làm bơ tinh túy liền đem bỏ thêm đường lòng trắng trứng dùng đánh trứng khí điên cuồng giảo, tống cổ thành lập lên bọt biển trạng, lại gia nhập sữa bò, đường, du hoàn thành bước đầu tiên bơ chế tác.


Đạm bơ cùng bơ không sai biệt lắm, một chữ chính là điên cuồng giảo, sữa bò muốn lặp lại nấu lặp lại giảo thẳng đến sền sệt, sau đó đem lòng đỏ trứng, bơ, đạm bơ, sữa bò hết thảy thêm tiến vào quấy thành Băng Kích xối tương.

Tĩnh Xu làm nhiều loại khẩu vị, có dâu tây, chocolate, mạt trà, nguyên vị, cuối cùng đem các khẩu vị Băng Kích lăng tương đông lạnh đến tủ lạnh, cách một cái khi lấy ra tới quấy một chút, tới cái năm sáu lần là được, muốn ăn khi đào một muỗng

có thể ăn thật lâu.

Powered by GliaStudio
close

Bận việc vài thiên, Tĩnh Xu đem trong nhà sữa bò đều dùng sạch sẽ, trứng gà cũng dùng không sai biệt lắm, mới làm ra lập phương Băng Kích lăng.

Băng ở đầu lưỡi, thấm ở lòng ta.

Khẩu vị lại nùng lại thơm ngọt, một chút không thể so Haagen-Dazs kém, ở nóng bức thời tiết ăn một ngụm quả thực mất hồn, Tĩnh Xu tràn ngập thỏa mãn cảm.

Tĩnh Xu đem chúng nó cất vào

1l phong kín vại đắp lên xa hoa cái nắp, lập tức có vẻ bức cách tràn đầy, “Này một cái không bán hắn cái gấp trăm lần đều thực xin lỗi không gian xuất phẩm.”

Đương nhiên không thể ngây ngốc chạy đi lên nói, hải ta là tới bán Băng Kích lăng, làm loại này hạ thấp giá trị con người sự tình tới.

Tốt nhất là làm người cầu tới cửa tới, mới có thể càng tốt nâng lên giá trị con người.

Cái gọi là hoa hoa cỗ kiệu người nâng người, cùng người thông minh giao tiếp ngươi gì lời nói đều không nói, nhân gia là có thể đem ngươi nâng lên tới, Tĩnh Xu vừa vặn có như vậy cá nhân tuyển.

Cách thiên, Tĩnh Xu mang lên hộp giữ tươi, đem Băng Kích lăng cất vào nắm tay đại bình thủy tinh, còn có một bao dâu tây đưa cho Ngưu 牪 Bôn, cái này bằng hữu ăn sinh nhật, xem như đưa hắn quà sinh nhật, bằng hữu ăn đến Băng Kích lăng thoáng chốc, lộ ra mùa xuân tươi cười.

Ngày thứ ba, biệt thự cửa liền xuất hiện một chiếc Maybach, Tĩnh Xu loại này đồ nhà quê đương nhiên không hiểu, vẫn là ở thượng tra xét một chút mới hít hà một hơi: Mạt thế trước khởi bước giới 600 vạn.

Ngưu Mu bộ trưởng quả nhiên không có làm người thất vọng, hắn từ trên xe đi xuống tới, câu đầu tiên lời nói chính là: “Còn có ngày hôm qua ngươi cho ta nhi tử đưa Băng Kích lăng sao? Ăn quá ngon!”


Tĩnh Xu khóe miệng giơ lên, rụt rè gật gật đầu: “Đều là chính mình hạt làm.”

“Đến, ngươi chạy nhanh nhiều lấy điểm ra tới, theo ta đi một chuyến.”

Ngưu Mu cùng Tĩnh Xu hai mắt đối diện, lộ ra trong lòng hiểu rõ mà không nói ra biểu tình tới.

Cứ như vậy, Tĩnh Xu đem 1l phong kín vại cất vào rương giữ nhiệt, cùng Ngưu Mu cùng nhau lên xe.

Xe là siêu xe, tài xế cũng là sạch sẽ, còn ăn mặc màu đen tây trang, trong xe mở ra điều hòa, này cùng bình thường thị dân nhóm đối lập, chênh lệch liền thật lớn, mạt thế nhà giàu số một tài xế đều so dân chúng quá tốt quá nhiều.

Dọc theo đường đi Tĩnh Xu cùng Ngưu Mu cũng chưa nói chuyện, ánh mắt giao lưu vài câu, càng có rất nhiều Tĩnh Xu đối siêu xe quan sát, thật là con mẹ nó không giống nhau a.

Tĩnh Xu nguyên tưởng rằng sẽ trực tiếp kiến thức một chút Tiền Đa Đa Tây Sơn biệt thự có bao nhiêu đại đâu, nhưng xe lại khai vào viện nghiên cứu.

Ngưu Mu mang theo Tĩnh Xu đuổi tới thời điểm, Tĩnh Xu lần đầu tiên kiến thức Tiền Đa Đa tài lực, quang trông cửa liền có hơn ba mươi cá nhân, các vô cùng hung hãn, hình như là Tiền Đa Đa cận vệ, cùng bên cạnh năm sáu cái trông cửa bảo an hình thành tiên minh đối lập.

Vào cửa sau, có hỗn độn các loại thực nghiệm đạo cụ, còn có dụng cụ chờ, thật sự chính là một nhà viện nghiên cứu.

Tĩnh Xu thấy ngồi ở trung ương, ăn mặc đường sam, lưu trữ đảo tám râu, mồ hôi đầy đầu trung niên nam nhân, hắn sau lưng còn có bốn cái bảo tiêu.

Đảo tám râu nam nhân cau mày nghe màu trắng áo dài nam nhân nói nói, chung quanh còn có mấy cái vẻ mặt sợ hãi người,

“Tiền tiên sinh, chúng ta tới rồi, Băng Kích lăng cũng lấy tới.” Ngưu Mu cười ha hả nói.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện