Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 121


trước sau


Tô Mỹ Mỹ di động đại số liệu thượng thình lình biểu hiện:

Tĩnh Xu, 55 phân, danh nghĩa có một bộ biệt thự dư khoản chưa trả hết, danh nghĩa có một chiếc xe dư khoản chưa trả hết; 2023 năm 5 nguyệt 29 ngày 13 điểm đến 17 điểm lưu lại ở khai phá khu ái gia siêu thị nghiêng đối diện office building, kinh chứng thực cùng thiên nơi đó xuất hiện 5 khởi cùng tiểu khu hành hạ đến chết thảm án, 30 phân.

Tĩnh An, 20 phân, tín dụng đánh giá tốt đẹp, chăn nuôi trại chăn nuôi công tác.

Tô Lan Chi, 10 phân, tín dụng đánh giá tốt đẹp, nông nghiệp gieo trồng quản lý tư công tác.

Đại số liệu chính thức đầu nhập sử dụng mới ngắn ngủn nửa tháng, nhưng căn cứ phản ứng cực kỳ tinh chuẩn, 55 phân liền đại biểu cho 55 phạm tội suất, điểm đạt tới 100 đã nói lên xác nhận này có phạm tội hành vi, nếu đạt tới 200 tắc thuyết minh đã xác định người này cướp bóc giết người quá rất nhiều lần.

Theo tất trước mắt điểm tối cao chính là che trời thủ lĩnh nhân vật, điểm đã đạt tới 800 phân, phạm vào thật nhiều mấy khởi tội.

Mà căn cứ quyền hạn bất đồng, có thể xem xét người tư liệu hoàn chỉnh độ cũng liền bất đồng, nghe nói cấp bậc cao nhất người có thể làm được hoàn toàn giám thị mỗ một người 24 giờ đều làm chút cái gì, bao gồm hắn di động xem trang web, chiếu quá ảnh chụp, mở ra quá phần mềm chờ.

Vân số liệu sẽ đem một người sở hữu dấu vết bảo tồn xuống dưới, đại số liệu sẽ căn cứ địa phương đã xảy ra cái gì thoán liên phân tích sự kiện, một người đem hoàn toàn không có bí mật đáng nói.


Mà nàng chủ yếu trách nhiệm là xác nhận này đó cao điểm người, hay không thật sự phạm vào tội.

Chỉ cần nàng hướng lên trên báo, đến lúc đó còn sẽ có chuyên môn thẩm vấn chuyên gia, lợi dụng một ít nhận không ra người bức cung thủ đoạn lại lần nữa xác nhận.

“Hừ, đến lúc đó liền tính các ngươi cầu ta, ta cũng sẽ không tha thứ các ngươi.”

Tô Mỹ Mỹ giống như đã nghĩ tới đến lúc đó Tĩnh Xu một nhà quỳ gối nàng trước mặt cầu nàng bộ dáng.

Tô Mỹ Mỹ kiêu căng ngạo mạn làm Vương Thất Thất đem trong đàn xác nhận tử vong người đá đi ra ngoài, vốn dĩ một trăm nhiều người đàn chớp mắt biến thành 80 tới cá nhân.

“Mọi người, đem nick name đổi thành cái này cách thức: Tên họ thật mấy hào lâu mấy đơn nguyên giới tính dễ bề ta thống nhất an bài. Thỉnh Vương Thất Thất đem mặt khác không gia nhập đàn tiểu khu người thống nhất thêm tiến vào.”

Trong đàn trong lúc nhất thời không ai nói chuyện, im ắng, đồng thời cũng không ai dựa theo Tô Mỹ Mỹ cách thức yêu cầu tới, đều trang không ở.

Ngay cả luôn luôn hảo tính tình Vương Thất Thất cũng chưa hé răng.

Rốt cuộc ngươi nói ngươi là chính phủ người đi, nhưng ngươi vừa lên tới liền vung tay múa chân, hiện tại còn đem một cái group chat biến thành công tác của ngươi đàn, còn muốn chúng ta mọi người đều nghe, bằng gì?

Tĩnh Xu một bên gặm mới mẻ cà rốt một bên nhìn trong đàn náo nhiệt, Tô Mỹ Mỹ này trào phúng rất lợi hại a, thật hâm mộ loại này tìm đường chết nhiều năm như vậy còn bất tử người.

Mắt thấy toàn bộ đàn nhiều người như vậy không ai lý nàng, Tô Mỹ Mỹ nổi giận: “Như thế nào, ta nói chuyện một đám trang nhìn không thấy? Kêu các ngươi trước sửa nick name, lại đến đưa tin, không hiểu?”

Lúc này có người nhảy ra ngoài.

Trương Băng Băng đại lão công: “Bằng gì làm chúng ta nghe ngươi? Mỗi ngày kêu ta đánh dấu chẳng lẽ ngươi cấp còn quản cơm? Còn muốn xen vào chúng ta mỗi ngày làm gì, chẳng lẽ ta mỗi ngày làm tức phụ cũng muốn cho ngươi hội báo?”

Trương Băng Băng tiểu lão công: “Chính là, ngươi tính cái gì? Hiện tại chính phủ đều mặc kệ sự, đều là chúng ta mỗi ngày chính mình đào sâu đổi ăn vẫn là sâu, chính phủ lương thực vì cái gì không lấy ra tới ăn?”


Tô Mỹ Mỹ khí đến không được, tân quan tiền nhiệm ba đốm lửa, nàng này hỏa còn không có thiêu đã bị nghi ngờ, “Vương Thất Thất, hai người kia sao lại thế này? Tên thật gọi là gì?”

Powered by GliaStudio
close

Nàng có tư liệu, chẳng lẽ còn tra không đến này hai người? Đầu tiên đã kêu này hai người đẹp!

Vương Thất Thất nói: “Chúng ta cũng không biết này hai người gọi là gì, ban đầu bọn họ vào nhà vũ nhục Trương Băng Băng, dẫn tới Trương Băng Băng thành bệnh tâm thần còn mang thai, chúng ta tưởng đem này hai người đuổi đi, nhưng điên rồi Trương Băng Băng chết sống không đồng ý.”

Phì nữu 25 hào: “Này hai người vẫn là phụ tử, cầm thú!”

“Các ngươi như thế nào có thể tùy ý loại chuyện này phát sinh? Này hai cái nam khẳng định là phạm tội, ta đây liền đăng báo, trực tiếp tới bắt người, các ngươi nói ta dựa vào cái gì quản

các ngươi?” Tô Mỹ Mỹ ngữ khí lộ ra cao cao tại thượng.

Vương Thất Thất liền hỏi: “Kia kẻ điên Trương Băng Băng làm sao bây giờ? Ai tới quản nàng sinh hoạt? Nàng còn mang thai. Vẫn là nói ngươi làm chính phủ nhân viên sẽ chiếu cố Trương Băng Băng?”

Tô Mỹ Mỹ nháy mắt người câm, nàng rất muốn nói, Trương Băng Băng chết sống đâu có chuyện gì liên quan tới ta, nhưng đối mặt nhiều người như vậy nàng muốn thật nói như vậy bị điều tra ra hậu quả đã có thể thảm.

“Hành đi, này hai cái nam nhân sự một hồi lại nói, Uông Đại Chiêu là ai? Có ở đây không? Ngươi bị xếp vào cao mấy suất kẻ phạm tội, lại không nói lời nào ta liền đăng báo ngươi tin tức, trực tiếp đem ngươi ký lục có trong hồ sơ.” Tô Mỹ Mỹ liền nói.

Trong đàn lại khôi phục an tĩnh.

Tĩnh Xu cười lạnh, may mắn nàng làm Uông Đại Chiêu lẫn vào võ cảnh hệ thống, chờ đến hắn lúc này đây lại hoàn thành nhiệm vụ là có thể tẩy trắng thân phận, Tô Mỹ Mỹ đăng báo không có trứng dùng.

“Cũng đừng trách ta không nhắc nhở quá Uông Đại Chiêu, không trả lời giống nhau ấn cam chịu ký lục có trong hồ sơ xử lý.”

“Đá có ở đây không? Ngươi có phải hay không 5 nguyệt 24 hào xuất hiện ở Tây Sơn án mạng hiện trường? Chu phàm ngươi 5 nguyệt 15 hào buổi tối có phải hay không đi ái gia siêu thị cướp bóc giết người?”


“La châu ngươi 5 nguyệt 29 hào có phải hay không cùng che trời cùng đi tạc ái gia siêu thị? Không nói lời nào ta liền dựa theo cam chịu ký lục có trong hồ sơ, các ngươi sau này trực tiếp tiến sổ đen rốt cuộc mua không được bất cứ thứ gì, bao gồm thủy cùng đồ ăn.”

Tô Mỹ Mỹ này đạn pháo một oanh, lập tức tạc ra thật nhiều người ra tới xin lỗi.

Tĩnh Xu phát hiện ở hai phút trong vòng, trong đàn nick name phần lớn trở nên dựa theo Tô Mỹ Mỹ nói tới, rốt cuộc cái này niên đại ngươi lại nói: Ngượng ngùng ta ở vội, loại này lấy cớ đều khó mà nói.

Bởi vì có thể cung cấp công tác đơn vị thiếu chi lại thiếu, có thể công tác người đều lão ngưu bức, hơn phân nửa người ở 60℃ độ ấm đều ở nhà ngốc, chờ buổi chiều năm sáu điểm nhiệt độ không khí giáng xuống lại đi trảo sâu, đổi công điểm.

May mắn mỗi ngày còn có hai cái giờ điện, đáng tiếc chỉ có thể sung sung di động cùng khai một hồi đèn, dao phay nộp lên trên, khí thiên nhiên ngừng, ăn không có, liền cơm đều không cần làm, ăn cơm uống nước toàn dựa chính phủ.

Cho nên đại gia cũng kiêng kị Tô Mỹ Mỹ, hiện tại có thể đổi đến thức ăn nước uống đều nắm giữ ở chính phủ trong tay, nếu bị kéo vào sổ đen, không nói đồ ăn, tốt xấu có thể làm thí điểm ăn sống, nhưng uống không đến thủy cùng chết có cái gì khác nhau?

Này thật thật là cầm mọi người mạch máu, hiện tại đại đa số người còn không biết đại số liệu thứ này, chỉ cảm thấy Tô Mỹ Mỹ có thể nói ra này đó tới nhất định là nắm giữ cái gì, liền tính chưa làm qua chuyện xấu người đều sợ hãi Tô Mỹ Mỹ khấu cái chụp mũ xuống dưới.

Trong đàn lập tức sinh động lên, vừa mới mấy người sôi nổi giảng ngày đó làm gì làm gì có bao nhiêu oan uổng linh tinh đề tài, trong nháy mắt liền đem Tô Mỹ Mỹ phủng tới rồi bầu trời.

Mạt thế lúc đầu nói chuyện chuyên viên quyền lực có thể thấy được một chút.

Tô Mỹ Mỹ hư vinh tâm đắc tới rồi cực đại thỏa mãn,

“Còn có mấy người không thay đổi nick name là có ý tứ gì? Khu biệt thự tĩnh tỷ? Ai da, này không phải Tĩnh Xu sao? Chúng ta tiểu khu 5 nguyệt 29 ngày mất tích, sau lại ở ái gia siêu thị tìm được bị ngược đãi đến chết 5 vị, căn cứ cử báo ngày đó 13 điểm đến 17 điểm ngươi đúng là ở nơi đó dừng lại, có rất cao hiềm nghi, đem tiểu khu 5 người ngược đãi đến chết người là ngươi Tĩnh Xu đi?”

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện