Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 118


trước sau


Xăng lưu trữ cấp biệt thự phát điện cùng byd Tống dùng, phòng xe có thể cải trang hơn nữa bình điện đi đất bằng, dầu diesel lưu làm phòng xe phiên sơn đi sa mạc chờ yêu cầu đại động lực khi dùng, trong nhà năng lượng mặt trời cùng phòng trên xe năng lượng mặt trời hệ thống hẳn là cũng đủ di chuyển khi hằng ngày dùng điện.

Hiện tại quốc gia dầu diesel số lượng dự trữ tương đối nhiều, chờ thêm cái mấy năm liền càng ngày càng ít, cho nên muốn đổi nhân lúc còn sớm, về sau di chuyển tuyệt đối có thể sử dụng thượng.

Phòng xe cải trang cũng muốn dùng đến rất nhiều đồ vật, nhưng này đó Tĩnh Xu trước mắt đụng phải liền thu thập một chút, không bắt buộc, chờ phòng xe tới rồi về sau lại cẩn thận nghiên cứu một phen, cần phải muốn chế tạo thành mạt thế sau đệ nhất thoải mái, an toàn phòng xe.

Tĩnh Xu trừ bỏ chuẩn bị hai đầu hắc huân heo ngoại, còn đem năm trước làm cải bẹ, tương dưa chuột, dưa muối, đồ chua, dưa chua các 1 đàn.

Tuy rằng Dương Dương nói chính là có thể lấy ra tay tốt nhất đồ ăn, nhưng Tĩnh Xu lại không ngốc, như là cay rát thịt ngưu làm cùng cay rát thỏ đinh, chân dê này đó thịt loại cũng chưa lấy, lấy nói quá rêu rao.

Lại cấp chỉnh mười cân làm mộc nhĩ, làm nấm hương, đại cô gia lấy tới miến loại này hàng khô, đương nhiên vì xứng đồ ăn Tĩnh Xu còn tri kỷ cho hai cân tương hột.

Tĩnh Xu khối Rubik trong không gian tại đây hơn nửa tháng thu mấy ngàn cân rau kim châm cùng củ cải, Tĩnh Xu mỗi ngày đều sẽ phơi một đám ra tới, bất quá rau kim châm yêu cầu nấu một chút lại phơi, muốn đi độc, không thể trực tiếp dùng ăn.


Tĩnh Xu cấp trang nửa bao tải rau kim châm cùng củ cải điều.

Củ cải thiết điều sau, xé ăn liền cùng hong gió thịt giống nhau gân nói, vị cực hảo, trong không gian củ cải lại ngọt lại nại ăn, đương đồ ăn đương cơm đều có thể.

Món chính Tĩnh Xu cấp xào một túi cơm rang, đồng thời còn cấp mang theo hai bao tải chồng lên dầu mè hướng, cũng đủ bọn họ sáu cá nhân ăn.

Lúc ấy ở biệt thự nồi hơi phòng bên cạnh đánh hai cái giường đất, Tĩnh Xu liền vẫn luôn muốn làm thịt nướng cùng hướng hố thịt, làm một lần hương vị quá lớn phiêu quá xa sau liền rốt cuộc không có làm.

Hiện giờ làm nướng du hướng vẫn là không tồi, thuận tiện cũng cho chính mình gia tăng một ít đồ ăn vặt.

Du hướng liền cùng địa phương khác bánh nướng, bánh bột ngô giống nhau, tương đối thích hợp hành quân đánh giặc lên đường khi dùng, nhiệt ăn gân nói, lạnh ăn giòn, thời gian phóng lại lâu đều sẽ không hư.

Du hướng xứng dưa muối, liền cùng màn thầu gặp được lão mẹ nuôi giống nhau làm người không thể cự tuyệt, cái kia hương vị hương lặc.

Phao thượng trà sữa cùng sữa đậu nành đem du hướng phao mềm ăn lại là nhất tuyệt, uống một ngụm canh cùng hạt mè hỗn hợp nùng hương một ngụm xuống bụng, giống như là ở uống canh loãng giống nhau mỹ vị.

Du hướng kính đạo cùng mặt cần thiết muốn phóng trứng gà, xoa hảo mặt đánh thành bánh bột ngô, bánh bột ngô biên vòng muốn hậu, bánh bột ngô trung gian muốn mỏng, như vậy nướng ra tới du hướng mới có thể hai bên mềm mại, trung gian thanh thúy.

Đối, hướng khuôn mẫu đánh hảo sau, rải lên hạt mè liền trực tiếp chụp ở lửa nóng giường đất, giường đất bụng mồm to, thông qua giường đất trên vách cực nóng đem hướng nướng chín.

Biệt thự hai cái giường đất đồng thời có thể nướng 0 nhiều, một bên cấp Dương Dương mang, một bên Tĩnh Xu chính mình ăn, như là chính mình ăn nướng hướng Tĩnh Xu giống nhau sẽ hơn nữa hành thái, hành tây, nho khô, hoặc là hoa hồng hương lộ làm ra bất đồng khẩu vị hướng tới.

Tĩnh Xu đem mới vừa nướng ra các loại khẩu vị hướng bỏ vào chính mình trong không gian, về sau nàng liền có thể tùy thời ăn đến nhiệt hướng hút lưu, một bên nướng một bên ăn, Tĩnh Xu chính mình lại gấp không chờ nổi ăn mấy cái dầu mè hướng.

Cứ như vậy mỗi ngày làm các loại đồ ăn Tĩnh Xu vội tới rồi Dương Dương lại lần nữa tới thời điểm, đương Tĩnh Xu xách ra nhiều như vậy đồ ăn thời điểm, cùng nhau tới vài người đôi mắt đều lớn, trăm triệu không nghĩ tới hiện giờ Tĩnh Xu gia còn có thể lấy ra nhiều như vậy ăn ngon tới.


“Thế nào, không cho các ngươi thất vọng đi? Hy vọng các ngươi cũng đừng làm ta thất vọng.”

Tĩnh Xu đôi mắt phảng phất đang nói, ta đã cho các ngươi tốt nhất, nếu các ngươi cấp không được ta muốn

Powered by GliaStudio
close

Cùng lúc đó Tĩnh Xu cấp chuẩn bị dược trừ bỏ một ít thường dùng ngoại, Tĩnh Xu còn sáng tạo một loại chính mình độc nhất vô nhị bí chế cầm máu dược: Kỳ thật chính là bỏ thêm hai giọt linh tuyền nước sát trùng.

“Nhạ, chính là cái này, mỗi lần phun một chút là được, vừa vặn

có thể phun mười mấy thứ, mỗi lần trực tiếp hướng miệng vết thương thượng phun, ngàn vạn đừng lãng phí, i một lần liền có thể cầm máu phòng ngừa giảm nhiệt.” Tĩnh Xu trịnh trọng đưa qua, chút nào không cảm thấy cái chai so bên trong thủy còn trọng có cái gì không thích hợp.

“……” Dương Dương tuy rằng như đạt được chí bảo dường như tiếp nhận, thấy cái chai đế một chút chất lỏng.

“Này thật sự mẹ nó không phải ở đậu ta? Ít như vậy chất lỏng xác định sẽ không bốc hơi? Xác định không phải tùy tiện rót hai giọt thủy đi vào đi tới đi tới liền không có sau đó cố ý lừa dối ta?

Xem ra chỉ có thể toàn bộ hành trình phóng rương giữ nhiệt.”

“Yên tâm, ta còn trông cậy vào các ngươi cho ta đem phòng xe lộng trở về đâu, như thế nào sẽ hố các ngươi.” Tĩnh Xu nhìn vẻ mặt táo bón Dương Dương nhịn không được giải thích một phen, cuối cùng phất tay cáo biệt, hy vọng lúc này đây bọn họ nhiệm vụ có thể thành công, nàng tiếp theo cũng hảo đi theo cùng đi nhiều thu thập điểm đồ vật.

……

Gần nhất mấy ngày đã xảy ra một chuyện lớn, buổi tối ăn cơm thời điểm, cả nhà đều ngồi ở TV phía trước nhìn tin tức, chỉ có Tĩnh Xu một người vùi đầu một tay cầm hướng, một tay bọc chân dê gặm chính hương.

Cuối tháng 5 bắt đầu siêu cấp cực nóng, làm nhiệt đới khu vực độ ấm tới rồi 60, quốc gia hạ đạt di chuyển lệnh, Hải Nam nhóm người thứ nhất từ nửa tháng trước liền bắt đầu chính thức di chuyển, nhưng ai cũng không dự đoán được chính là vẫn như cũ không có có thể ngăn trở Tử Thần bước chân.

Nhóm đầu tiên di chuyển 300 vạn dân cư, toàn Hoa Hạ đoàn tàu đều ở bên kia vận người, nhưng ở trên đường liền kiên trì không được, hơn nữa không có chữa bệnh điều kiện tử vong mỗi ngày liền có thượng vạn người.


Vừa đến mục đích địa không thích hợp Đông Bắc khí hậu, bởi vì ẩm thực thói quen từ từ nguyên nhân mỗi ngày lại có mấy vạn người lần lượt tử vong, ngắn ngủn nửa tháng, này một nhóm người liền dư lại một nửa nhiều điểm, thậm chí di chuyển tới rồi Đông Bắc người cũng còn ở tiếp tục sinh bệnh.

“Theo chuyên gia phân tích nhân hai địa nhiệt kém quá lớn, dẫn tới nhân thân thể miễn dịch hệ thống hỗn loạn, mới vừa thích ứng 60 độ ấm, lại ngược lại tiến vào âm mấy độ làm rất nhiều người đều chịu không nổi sinh bệnh, hoàn cảnh đột biến sẽ làm 60 đám người không khoẻ”

“Trước mắt quốc gia của ta đã đình chỉ lúc này đây di chuyển, bởi vì cực nóng Hải Nam khu vực mỗi ngày đều có thượng vạn người bị cảm nắng, quốc gia đang ở khởi động khẩn cấp lập hồ sơ.”

“6 nguyệt 0 ngày cả nước đem khôi phục đoàn tàu thông hành, nhưng các nơi đem điều chỉnh vì thiên một chuyến”

Hiện tại quốc gia gặp phải tình huống chính là ngươi di chuyển đi, di chuyển người chịu không nổi bên kia khí hậu, một khi sinh bệnh liền cùng tử vong không khác biệt. Ngươi không di chuyển đi, 60 cực nóng đã không thích hợp nhân loại cư trú.

Bởi vì này khủng bố tỉ lệ tử vong, làm đại bộ phận người đều sợ hãi, càng là chấn kinh rồi cả nước.

Tĩnh nãi thở dài: “Lão đều phải chết già còn chạy gì lăn lộn mù quáng, ta tình nguyện ở nhà bén rễ nảy mầm.”

“Quốc gia cũng không đoán trước đến sẽ như vậy.” Tĩnh ba xen mồm một câu.

Tĩnh gia vỗ vỗ cái bàn: “Chuyên gia làm gì, hiện tại sao đoán trước tới rồi? Chết rất nhiều người ai tới phụ trách?!”

Đến, Tĩnh ba cùng Tĩnh gia còn không có an tĩnh mấy ngày lại sảo đi lên, Tĩnh Xu cảm thấy nàng cần thiết đến xoay chuyển thân nãi thân gia khái niệm, đừng đến lúc đó muốn di chuyển bọn họ không muốn liền phiền toái.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện