Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 117


trước sau


Nói như vậy vẫn là dính quốc gia quang, nhân tiện mang lên một chiếc phòng xe.

Tĩnh Xu quyết định trước đem phòng xe sự nói thỏa, lại xả khác:

“Muốn! Đương nhiên muốn! Ngươi muốn cái gì thù lao?”

Thù lao ném đá trên sông loại này nguy hiểm đầu tư tính cái gì? Như vậy vô địch phòng xe bỏ lỡ lúc này đây không biết tiếp theo gặp được sẽ là khi nào, có loại này phòng xe người đại khái hẳn là không thiếu tiền, ở mạt thế hẳn là đều sống dễ chịu điểm, tưởng từ bọn họ trong tay lộng loại này xe sợ là có điểm khó khăn.

Dương Dương nói không sai, hắn đại giới hẳn là ít nhất, đến nỗi vấn đề thời gian... Nàng cũng không nóng nảy, chỉ cần ở di chuyển trước làm trở về là được.

“Binh mã chưa hành lương thảo trước động, chúng ta sáu cá nhân hai tháng ngươi có thể lấy ra tay tốt nhất đồ ăn, sinh thục đều phải, nghe nói ngươi còn có hắc heo, sát hai đầu cho chúng ta làm thành huân thịt mang lên.”

“Tuy rằng chúng ta có quân lương cùng bánh nén khô, nhưng ở họng súng kiếm ăn các huynh đệ là nên ăn được chút. Chúng ta có rương giữ nhiệt ngươi không cần lo lắng nguyên liệu nấu ăn hư hao vấn đề.”


“Mễ Quốc bên kia thực loạn, mỗi ngày trình diễn bắn nhau phiến bị thương là khó tránh khỏi, nghe Uông Đại Chiêu nói ngươi có dân gian bí chế ngoại thương dược, lúc ấy mới có thể cứu hắn, ta còn muốn loại này dược ít nhất có thể sử dụng mười lần, lại cho chúng ta lộng chút cầm máu cùng bị cảm nắng, phòng con muỗi phòng dược.”

“Liền mấy thứ này, lúc này đây nhiệm vụ cực kỳ hung hiểm, ta cũng không biết có thể hay không tồn tại trở về, nhưng ngươi yên tâm chỉ cần chúng ta bên trong bất luận cái gì một cái có khẩu khí ở liền khẳng định đem ngươi muốn đồ vật lộng tới gửi vận chuyển đến biên giới ngươi, ta cùng lão ngưu giảng hảo, hắn còn thiếu ta một ân tình, nếu ta đã chết ngươi tìm hắn trả nợ.” Dương Dương đá đá quân ủng, không phụ trách nói.

Tĩnh Xu nhướng mày, có chút ra ngoài nàng dự kiến, rồi lại ở tình lý bên trong, ngẫm lại hiện tại mạt thế cái gì quan trọng nhất?

Ăn cùng dược vật.

Vũ khí bọn họ khẳng định có, trừ cái này ra Tĩnh Xu giống như không có mặt khác có thể lấy ra tay.

Khả năng ai cũng không nghĩ tới mạt thế trước này đó giá trị bất quá mấy ngàn đồ vật ở mạt thế sau có thể đổi về một chiếc giá trị 1300 vạn phòng xe, nhưng trên thực tế Dương Dương bọn họ cũng không có hại, đừng nhìn như vậy dày nặng một phòng xe giá trị cao, nhưng ở mạt thế có thể sử dụng khởi nó người đã thiếu càng thêm thiếu.

Hơn nữa Dương Dương bọn họ cũng là đi đoạt lấy, căn bản chính là vô bổn sinh ý, úc đương nhiên, bọn họ khả năng sẽ trả giá sinh mệnh đại giới.

“Đối với ta tới nói dược có thể cứu mạng, so phòng xe có giá trị, thế nào, xác thật so những người khác đại giới đều thấp đi?”

“Có thể. “Nàng xác thật chiếm cái đại tiện nghi, Dương Dương muốn đồ ăn chỉ là phụ gia điều kiện, chân chính muốn hẳn là cái loại này nhanh chóng cầm máu linh tuyền, hiện tại thời tiết nóng bức nếu trúng đạn nhiễm trùng, còn đang ở nước ngoài nói cơ bản liền chờ chết, vì có thể đề cao sinh tồn suất hắn mới muốn cùng nàng lấy vật đổi vật.

Xem ra tĩnh thức đại lừa dối pháp muốn triển khai.

Dương Dương chỉ cần bảo mệnh đồ vật thuyết minh hắn lúc này đây nhiệm vụ khả năng sẽ không đơn giản như vậy.

“Các ngươi rốt cuộc muốn thuyền vận cái gì?”

Dương Dương lại là chết sống đều không nói rốt cuộc lộng chút cái gì trở về.

Làm cho Tĩnh Xu đối Dương Dương lúc này đây nhiệm vụ đặc biệt tò mò, Mễ Quốc lớn nhất đặc sắc là cái gì? Lương? Công nghệ cao sản phẩm? Súng ống đạn dược? Lại là cái gì đáng giá đại thật xa trộm vận trở về?


Tĩnh Xu tâm ngứa, nhân gia không gian vừa vặn thăng cấp còn không có chứa đầy đâu, nàng có không chứa đầy không gian liền sẽ không thoải mái chứng, muốn hay không đi Mễ Quốc cũng làm một phiếu? Ở sở hữu quốc tế giao thông đều tê liệt dưới tình huống giống như chỉ có thể đi theo Dương Dương?

Dương Dương bị Tĩnh Xu xem khiêm tốn sờ soạng cái mũi, nữ nhân này tựa hồ đoán được cái gì?

Powered by GliaStudio
close

“Các ngươi còn thiếu cường lực phát ra không?” Tĩnh Xu nói đối với tiểu khu đã làm chết khô thụ một chân đạp qua đi, ầm ầm ầm một thanh âm vang lên, một viên đùi thô thân cây cứ như vậy bị đá đoạn ngã xuống trên mặt đất.

Này đến bao lớn lực lượng?

“Cách ~” vẫn luôn mua nước tương Uông Đại Chiêu bị kinh đánh cái cách.

Dương Dương lặng lẽ nuốt một chút nước miếng, thiếu chút nữa liền gật đầu nói thiếu, sau đó dùng sức lắc đầu, nói giỡn loại này bí mật nhiệm vụ như thế nào có thể mang cái

nữ nhân, hắn trực tiếp lấy ra lớn nhất đòn sát thủ: “Này vừa đi chính là mấy tháng, ngươi không lo lắng người nhà ngươi bị che trời những người khác trộm?”

Tĩnh Xu nháy mắt bị đánh bại, ở che trời thủ lĩnh xuống dốc võng trước, nàng thật đúng là không dám nơi nơi chạy, bằng không bị giết cái hồi mã thương làm sao bây giờ, Ngô Hữu Ái đều nói, Thượng Quan Tuấn sẽ lại đến tìm nàng, hiện tại hắn đã biết biệt thự vị trí, nàng không thể không thời khắc đề phòng, hơn nữa biệt thự nhiều như vậy vật tư vạn nhất bị nhớ thương thượng liền phiền toái.

Dương Dương trầm ngâm: “Tiếp theo đi, lúc này đây thu hoạch hảo, chúng ta đem Mễ Quốc dưỡng một dưỡng, phì lại đi chung quanh thu một đợt, chờ thăm dò phương pháp lại đi, hơn mười ngày là có thể tới sát cái qua lại.”

Không thể không nói, Dương Dương suy xét đến Tĩnh Xu sức chiến đấu cùng với tàn nhẫn độc ác trình độ, rất là yêu cầu như vậy đồng đội. Liền giảng nàng hố giết che trời mấy trăm người thủ đoạn cùng xẻo thịt không nháy mắt máu lạnh, hắn thưởng thức nhân tài như vậy.

Người như vậy, mới càng thích hợp ở cái này thế đạo sống sót.

Tĩnh Xu đôi mắt liền lần thứ ba lóe ngôi sao nhỏ, chờ tiếp theo nàng không gian có thể lại lần nữa thăng cấp, đến lúc đó ít nhất không ra mấy trăm mét khối không gian, cái gì trang không dưới? Chờ lúc này đây phong ba qua, Hoa Hạ cũng nên an tĩnh một đoạn thời gian, lại đi ra ngoài lãng cũng không muộn.

“Hảo.” Tĩnh Xu liền quay đầu, “Uông Đại Chiêu, ngươi này mệnh chính là ta, cẩn thận một chút sử, trở về ta còn có đại sự tình làm ngươi giúp ta làm.”


Nàng có một cái kế hoạch muốn cho Uông Đại Chiêu nếm thử một chút, đương nhiên nếu Uông Đại Chiêu có thể đi vào võ cảnh hệ thống, vậy càng tốt.

“Lên núi đao, xuống biển lửa, tự nhiên muốn làm gì cũng được!”

Thật tốt, Uông Đại Chiêu lại tìm được rồi hắn tồn tại ý nghĩa.

Nói thật Tĩnh Xu một chút đều không sợ bọn họ phản bội, mới vừa kia một chân không phải bạch đá, chỉ có đứng ở thực lực ngang nhau địa phương mới có thể càng tốt hoàn thành ích lợi trao đổi, bằng không chính là lang ăn dê béo quá trình, đối với thủ đoạn của nàng, tin tưởng bọn họ đã hiểu biết một vài, nàng có thương có bom, có thực lực.

Nếu không hiểu biết, Tĩnh Xu có thể cho bọn họ hiểu biết ba bốn, nàng đã không phải kiếp trước đào tim đào phổi, dễ dàng tin tưởng nhân tính Tĩnh Xu, nàng chỉ nguyện thế giới mạnh khỏe, mỗi người nói chuyện giữ lời.

“Năm ngày nội ta tới bắt đồ vật.”

……

Tĩnh Xu biệt thự cùng trong không gian hắc heo cùng nhau mang thai, Tĩnh Xu cũng liền vừa vặn đem trong không gian còn lại mấy đầu hắc heo cùng nhau giết, hai đầu lưu làm mang cho Dương Dương huân thịt, dư lại làm thịt kho, nướng móng heo, nướng sườn heo này đó, chờ đến lúc đó hạ nhãi con chuẩn bị lấy mấy đầu cấp Tĩnh ba thăng chức dùng.

Heo là mở ra không gian đệ nhị hình thái giết, Tĩnh Xu trước mắt đối không gian thao túng không nói đăng phong tạo cực, nhưng là vô đau nhanh chóng vẫn là có thể làm được, hơn nữa là tuyệt đối vô lãng phí, một đinh điểm heo huyết đều sẽ không lãng phí, hoàn mỹ lợi dụng khối Rubik không gian đặc tính.

Tĩnh Xu trước mắt khối Rubik không gian chăn nuôi 8 đầu hắc heo vừa vặn tốt, cũng vừa vặn đủ Tĩnh Xu nửa năm tiêu hao, chờ đến lại thăng cấp sản năng đi lên thời điểm liền có thể nhiều bồi dưỡng điểm.

Tại đây mấy ngày cấp Dương Dương chuẩn bị đồ vật thời điểm, Tĩnh Xu liền vẫn luôn suy nghĩ muốn đem việt dã phòng xe lại cải tạo thành cái dạng gì, đồng thời còn muốn chuẩn bị bình điện cùng một ít cải tạo linh kiện, thậm chí nàng còn muốn lại nhiều chỉnh điểm dầu diesel.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện