Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 111


trước sau


Cho nên đương Ô Thành còn lại mười hai cái quản lý tư nấm đều bị ăn mòn trùng ăn xong rồi không mấy ngày, liền lại bị dòi đại quân cấp chiếm lĩnh, mười hai cái quản lý tư bên trong hiện tại rậm rạp dòi ở cắn nuốt khác ăn mòn trùng, đang ở trình diễn một hồi sinh vật đại chiến. https://

“Thật sự nếu không quyết định nói, này đó dòi liền sẽ thành thục biến thành ruồi bọ, đến lúc đó làm thành đồ ăn vị sẽ kém rất nhiều, thịt chất cũng không tốt, protein cũng sẽ giảm bớt, sắc hương vị đều không được, cho nên ăn đến ăn nộn vị mới tươi ngon a!”

Lại ở sinh vật học gia song trọng kiến nghị hạ, chính phủ dứt khoát kiên quyết quyết định cấp thị dân nhóm từ đây thượng thịt đồ ăn.

Hơn nữa chính phủ còn chiếu cố đến quảng đại nhân dân khẩu vị vấn đề.

Từ tâm lý học gia phân tích tới xem lần đầu tiên ấn tượng khẩu vị rất quan trọng.

Vì phù hợp quảng đại nhân dân khẩu vị làm cho bọn họ sau này tiếp thu này nói tùy chỗ có thể thấy được lương thực, chính phủ dùng tới mấy ngày này bắt được các loại gia vị, quyết định trước tới cái ngũ cốc trùng đại yến, làm quần chúng nhóm trước lựa chọn một cái thích hương vị, về sau liền có thể thường xuyên làm.


Tỷ như tới cái muối tiêu ngũ cốc trùng, trước dầu chiên một lần, lại nhiều rải điểm muối cùng ớt bột tử, một ngụm cắn đi xuống, phụt, tươi ngon protein phun tới hỗn hợp thơm nức gia vị.

Lại tỷ như làm thì là xào ngũ cốc trùng.

Hoặc là làm thanh đạm nấm hầm ngũ cốc trùng, rải điểm hành thái cùng muối.

Lại hoặc là đem ngũ cốc trùng cùng cơm hỗn xào, dù sao đều lớn lên không sai biệt lắm, hơn nữa này một đám dòi chất lượng cực hảo, một đám dinh dưỡng phi thường đủ, mỗi cái đều dưỡng béo tốt mập mạp, chừng tam centimet, mặt sau còn có thật dài cái đuôi, chúng nó mỗi cái đều có thể ăn luôn thành phiến Hủ Thi Trùng.

“Này một đám ngũ cốc trùng cũng đủ thay thế nấm cơm, hơn nữa quan trọng là nếu không đối chúng nó tăng thêm quản chế nói, chờ đến bên ngoài từng đám ngũ cốc trùng biến thành ruồi bọ nơi nơi đẻ trứng, hoàn toàn ăn sạch Hủ Thi Trùng, chúng nó lại sẽ là tiếp theo phê Hủ Thi Trùng, bởi vậy tốt nhất là làm ngũ cốc trùng cùng ăn mòn trùng cho nhau kiềm chế, như vậy là có thể không có phí tổn giải quyết lương thực vấn đề.”

“Cho nên còn muốn cổ động dân chúng tìm kiếm ngũ cốc trùng, chúng ta có thể dùng giả thuyết tệ đổi ngũ cốc trùng tăng lớn dân chúng tình cảm mãnh liệt sao, sau đó lại làm thành thục thực phản hồi cấp dân chúng, hình thành một cái tốt đẹp tuần hoàn, lấy vượt qua này đoạn gian khổ thời gian.”

“Dự trữ lương có thể không cần liền tận lực không cần, rốt cuộc chúng ta quốc gia tương lai hai năm nội bình thường đều loại không ra đồ vật, chờ đến nhân tạo thái dương thành lập hảo, hết thảy đều sẽ biến tốt.”

……

Tĩnh Xu phao một trăm nhiều cân gạo nếp, đem hồ nước hợp với trong không gian sở hữu hoa sen diệp đều cấp rửa sạch sẽ, hơn nữa cắt hảo, bởi vì không có bánh chưng diệp, liền tính gieo trồng lấy ra tới Tĩnh Xu cũng không có gì tốt lấy cớ, cho nên dứt khoát liền đem lá sen lấy ra tới, hương vị cùng bánh chưng diệp giống nhau tươi ngon.

Còn phao táo đỏ, các loại hàng khô, thịt từ từ, chuẩn bị nhiều làm điểm bánh chưng thịt, táo đỏ bánh chưng, hải sâm tôm bóc vỏ bánh chưng, bát bảo bánh chưng, đậu đỏ bánh chưng từ từ.

Bánh chưng nấu hảo phơi khô sau đông lạnh phóng mấy năm đều có thể.

Đối với Tĩnh Xu loại này đồ tham ăn tới nói khẳng định muốn đem không gian cùng tủ lạnh nhét đầy, về sau cơm sáng trực tiếp lấy ra tới nhiệt một chút là có thể ăn, nhiều phương tiện a, khoảng thời gian trước làm bắp bánh đã sớm ăn xong rồi, cho nên lúc này đây nhất định nhiều bao điểm bánh chưng.


Tĩnh Xu thích nhất ăn vẫn là đơn giản nhất kinh điển táo đỏ bánh chưng, xối thượng mật ong, hỗn cùng thuần túy nhất gạo nếp, một ngụm cắn đi xuống, hương mềm dính nhu, còn có mật ong thấm vào ruột gan ngọt oạch, thật hương a, Tĩnh Xu nghĩ liền để lại nước miếng.

Vương Thất Thất nói “Mọi người, lập tức Tết Đoan Ngọ, chính phủ cho phúc lợi liền khai ba ngày tự giúp mình, 05 phân một người không hạn lượng, nhưng chỉ có thể nửa giờ, mỗi ngày chỉ cho tiến một lần, nghe nói hương vị cũng không tệ lắm, chạy nhanh đi xếp hàng đi!”

Powered by GliaStudio
close

Vương Thúy Hoa phát tới giọng nói “Có phải hay không trong khoảng thời gian này nháo quá hung cho nên rốt cuộc phóng lương? Chúng ta đây chạy nhanh đi xếp hàng, đều đói bụng vài thiên, cũng không biết chính phủ lúc này đây phát cái gì thiện tâm, cấp cái gì ăn a.”

Phong 3 hào “Ta liền nói chỉ cần dám nháo chính phủ khẳng định phóng lương, như vậy nhiều người đâu chẳng

lẽ muốn xem chúng ta chết? Không phải nói chúng ta Hoa Hạ có ba năm nhiều dự trữ lương sao nên lấy ra tới! Lúc này đây có thể ăn no lạp!”

Phì nữu 25 hào “Lại vô dụng chính là khó nhất ăn nấm không hạn lượng đều có thể, không phải ta khoác lác, ta có thể ăn suy sụp toàn bộ ái gia siêu thị.”

Chuẩn bị cho tốt này đó chuẩn bị công tác liền chờ bao bánh chưng lạp, Tĩnh Xu nhìn trong đàn nói chuyện phiếm cười mà không nói, ngu xuẩn nhân loại, các ngươi tưởng cái gì ăn ngon?

Kiếp trước điên đảo nàng thế giới tam quan cuối cùng không thể không thỏa hiệp, vì không lãng phí 05 phân nàng ăn vài loại khẩu vị dòi cuối cùng cảm thấy muối tiêu hương vị còn có thể tiếp thu.

Rảnh rỗi Tĩnh Xu trong tay một bên nghiên cứu thăng cấp về sau khối Rubik, một bên ở trong không gian ma trùy hình cự thạch, từ dùng tới thép lang nha bổng về sau Tĩnh Xu cảm thấy về sau có cơ hội đem trùy hình cự thạch đều biến thành thép thì tốt rồi, có thể lặp lại sử dụng, chính là có chút quá chói mắt, tính vẫn là trước dùng cự thạch đi, sau núi một tảng lớn đâu.

……

“Nhanh lên a các ngươi, lập tức liền phải cung cơm, một đám do dự cái gì đâu? Mặt trên chính là nói, ai làm ăn ngon liền thăng tổ trưởng, ai làm không ai ăn vậy các ngươi liền chính mình ăn sạch sẽ! Lần đầu tiên cần thiết phải làm ăn ngon, miễn cho cấp quần chúng nhóm lưu lại bóng ma!” Đầu trọc nam nhân lớn tiếng nói.

Ái gia siêu thị cải tạo đại nhà ăn, tổng cộng 80 danh chưởng muỗng công điểm thành hai bài, mỗi người trước mặt đều có cái nồi và bếp, bọn họ nhìn thành thùng thành thùng ở bên trong bò dòi mấp máy không khỏi mau phun ra, ai đều hâm mộ bọn họ, nhưng là bọn họ vất vả lại ai biết?


Chính là này 80 nhiều danh chưởng muỗng mỗi ngày phải làm ra mấy vạn thực vật, nhưng bọn hắn lại là so bên ngoài trôi giạt khắp nơi không có công tác người mạnh hơn nhiều, mỗi ngày có bữa cơm còn có công điểm lấy.

“Chủ nhiệm, cái này dòi đều dính đầy Hủ Thi Trùng cùng lung tung rối loạn đồ vật, không cần tẩy một chút, trực tiếp làm thục sao?”

Đầu trọc nam nhân trừng mắt nhìn liếc mắt một cái “Ngươi có thủy ngươi tới tẩy?”

Lại không tình nguyện, lại ghê tởm, vì công tác đại gia mang lên bao tay, bắt được dòi liền bắt đầu làm, còn không thể loạn làm, tại đây loại ác liệt điều kiện hạ còn phải làm ăn ngon.

Tĩnh Xu tam cô Tĩnh Lai từ túi móc ra một đại bao thì là cùng muối, sắc mặt quái dị lên, mấy ngày trước Tĩnh Xu cho nàng này đó gia vị nói, nói không chừng về sau nàng có thể sử dụng đến, không nghĩ tới nhanh như vậy liền dùng tới rồi.

Nghĩ nghĩ Tĩnh Lai quyết định, làm muối tiêu ngũ cốc trùng đi!

Thiêu than đá nhiệt dầu chiên ngũ cốc trùng, vừa mới bắt đầu Tĩnh Lai không nắm giữ hảo hỏa hậu, ngũ cốc trùng chất lỏng bắn nơi nơi đều là, sau mấy nồi quen thuộc về sau quả nhiên hảo rất nhiều, rải lên Tĩnh Xu cấp thì là sau toàn bộ ngũ cốc trùng đều tản ra mùi hương.

Suốt vội ba cái giờ, chưởng muỗng công nhóm mới từng người làm tốt bất đồng khẩu vị ngũ cốc trùng, mọi người nắm chặt thời gian ăn cơm, cơm nước xong bọn họ liền phải đi lên mở ra tiệc đứng thịnh yến, bọn họ muốn phụ trách làm người ăn sạch chính mình làm ngũ cốc trùng.

Hôm nay nhà ăn quản cơm là thiếu đáng thương nấm cơm, nhưng cũng tổng so bên ngoài đám kia người cường rất nhiều, chỉ là này đó nấm hoặc nhiều hoặc ít có điểm Hủ Thi Trùng cùng dòi, nghĩ đến bên ngoài người ăn chính là chỉnh dòi, bọn họ ăn nấm cơm cũng liền bình thường trở lại.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện