Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 107


trước sau


Tĩnh Xu ý thức càng thêm thanh minh, nàng cảm giác lúc này đây khối Rubik không gian thăng cấp về sau, nàng cùng khối Rubik không gian sắp dung hợp ở cùng nhau.

Trước kia nàng tiến vào đến khối Rubik không gian còn cần thông qua ý thức kêu gọi sau đó tiến vào đến một cái đen nhánh vô cùng, nhưng trung gian là một đám bạch quang ô vuông trong thế giới, nàng xưng là ý thức kêu gọi, nhưng là hiện tại không cần.

Tĩnh Xu tuy rằng đứng ở phòng ngủ mép giường, nhưng cảm giác giờ phút này nàng lại ở khối Rubik trong không gian mặt.

Tựa hồ giơ tay là có thể chạm vào linh tuyền, trước mắt chính là từng mảnh đồng ruộng, còn có cây dừa, tay phải chính là gia cầm nhóm, bên tay trái chính là phong phú vô cùng vật tư, rõ ràng đối khối Rubik không gian khống chế lại cao một cấp bậc.

Chẳng qua chúng nó giống u linh giống nhau hư ảo, cùng hiện thực trọng điệp ở bên nhau; nhưng heo dê bò thanh âm lại vô cùng rõ ràng, thậm chí liền mật ong nhóm ở đồng ruộng ong ong phi thanh âm cũng có.

Khối Rubik không gian lớn nhất khuyết điểm chính là người không thể tiến vào trong đó, Tĩnh Xu không biết về sau theo khối Rubik không gian không ngừng thăng cấp, có thể hay không chậm rãi cùng thế giới này hoàn toàn dung hợp thành một cái thế giới, nhân loại bao gồm Tĩnh Xu nàng chính mình có thể hay không tiến vào đến khối Rubik không gian bên trong.


“Quá sảo.” Tĩnh Xu vừa mới có cái này ý tưởng, khối Rubik không gian thanh âm liền biến mất, nhưng hình ảnh còn ở.

“Có thể khôi phục thành nguyên lai bộ dáng sao?” Ý tưởng mới vừa hiện, tùy theo nàng toàn bộ thế giới lại khôi phục tới rồi nguyên lai bộ dáng, u linh giống nhau không gian cũng hoàn toàn biến mất.

Tĩnh Xu đem thăng cấp đến 6 giai khối Rubik không gian loại này xưng là đệ nhị hình thái, phía trước yêu cầu ý thức kêu gọi xưng là đệ nhất hình thái, hiện tại có thể tùy ý ở hai loại hình thái chi gian cho nhau thay đổi.

Đệ nhị hình thái chỗ tốt là có thể thời khắc nhìn đến khối Rubik trong không gian cảnh tượng, người lạc vào trong cảnh khối Rubik không gian cùng hiện thực trọng điệp, còn có thể quan sát đến thực vật lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ tăng trưởng.

Như vậy Tĩnh Xu có thể một bên luyện tập khối Rubik một bên thị sát trong không gian bất luận cái gì biến hóa, đệ nhị hình thái thích hợp ở không có gì quan trọng sự tình khi, Tĩnh Xu có thể phân điểm tâm càng tốt chiếu cố cây nông nghiệp cùng gia cầm.

Tĩnh Xu nhất chờ mong không gian đại quả nhiên từ 555 thăng cấp tới rồi 666=16 mét khối, đồng ruộng từ 1 khối thăng cấp tới rồi 1 tám khối, trừ bỏ trung gian một lập phương linh tuyền ngoại, Tĩnh Xu còn dư lại 197 mét khối, quả thực không cần quá sảng, ban đầu 15 mét khối thật sự không đủ dùng, hiện giờ lập tức tăng trưởng nhiều như vậy, Tĩnh Xu hưng phấn đến không được.

Vội vàng rửa mặt xong, Tĩnh Xu một người ở nhà ăn ăn Tĩnh nãi ôn cơm sáng, 6 cái nấu trứng gà, chén sữa đậu nành, 5 căn bánh quẩy, 5 trương bắp bánh, một chồng dấm phao cọng hoa tỏi, Tĩnh Xu tổng cảm giác lượng cơm ăn giống như lại biến đại chút, ăn nhiều như vậy thế nhưng còn có chút chưa đã thèm.

Tĩnh ba Tĩnh mẹ, tam cô đều đã đi làm, xem như đuổi kịp mạt thế thể chế nội xe tuyến, nếu không nửa năm mọi người đoạt phá đầu đều tưởng có một phần công tác.

Nhưng bởi vì hắc ám dẫn tới sức sản xuất thấp hèn, có thể có công tác ăn thượng cơm người đã thiếu càng thêm thiếu, phần lớn là chính phủ làm làm gì, những người này liền liều mạng đi làm gì, sau đó đáng thương vô cùng đổi về một chút ăn, kiếp trước Tĩnh Xu một nhà đúng là như vậy ở mạt thế phí thời gian mười năm.

Tĩnh gia là mọi người bên trong nhất khắc khổ luyện tập liền nỏ người, giờ phút này ở hậu viện chính mình lộng cái bia ngắm luyện tập liền nỏ.

Tĩnh nãi thì tại đem củ sen lộng sạch sẽ, hồ nước củ sen chín một tảng lớn, Tĩnh Xu mãnh liệt yêu cầu ăn mật nước củ sen.


Cho nên Tĩnh nãi quyết định nhiều làm điểm, làm thiếu căn bản không đủ Tĩnh Xu ăn hai đốn, muốn củ sen lại ngọt lại nhu, ít nhất đến cao áp mấy cái khi, món này có thể trở thành tám Đại Lương đồ ăn chi nhất xác thật là rất có đặc điểm.

Powered by GliaStudio
close

Cơm nước xong Tĩnh Xu khó được nhàn rỗi xuống dưới giúp Tĩnh nãi cùng nhau làm mật nước củ sen một bên mở ra khối Rubik không gian đệ nhị hình thái, sửa sang lại một chút tân không gian.

Tĩnh nãi đã đem củ sen rửa sạch sẽ đi da, hơn nữa thiết hảo tiết, đánh số 1 hiện tại trừ bỏ Tĩnh Xu ngoại thân cận nhất chính là Tĩnh nãi,

bởi vì Tĩnh nãi sẽ đem này đó rác rưởi đều cấp đánh số 1 ăn, đánh số 1 ăn làm không biết mệt.

Đúng vậy không sai, đánh số 1 ở Tĩnh Xu gia lại nhiều một cái công năng: Rác rưởi xử lý khí.

Nhưng phàm là có xương cốt hoặc là bất luận cái gì đồ ăn rác rưởi, đừng động là da vẫn là căn, bao gồm hạnh nhân xác, chỉ cần cùng ăn dính dáng cho nó, nó đều có thể ăn, giờ phút này cụ thể trọng lượng là 45 cân, so giống nhau cỡ trung khuyển còn muốn lớn.

Ăn xong rồi một cái rương củ sen da, thân mật một phen Tĩnh Xu sau, phì gà lại ưỡn ngực ngẩng đầu tiếp tục tuần tra chính mình lãnh địa, nó không cho phép bất luận cái gì sâu sống ở chính mình địa bàn, nó còn muốn quản lí chuồng gà gia cầm hài hòa ở bên nhau, làm một con gà nó trách nhiệm

Rộng lớn, lần này chủ nhân thật không tốt mang a.

Mà hiện tại Tĩnh Xu chỉ cần đem một đám củ sen đỉnh đầu mở ra, hướng bên trong rót vào phao tốt gạo nếp, lại dùng tăm xỉa răng cố định hảo củ sen đỉnh đầu, liền có thể bỏ vào bỏ thêm táo đỏ đường đỏ nồi áp suất vẫn luôn nấu, nấu hai cái thời điểm phóng lạnh cắt miếng, xối nước rải hoa quế, từng mảnh lại ngọt lại nhu mật nước củ sen liền làm tốt… Hút lưu, ăn ngon thật!

Bởi vì củ sen quá nhiều, Tĩnh nãi cùng Tĩnh Xu làm cả ngày mới lộng xong, dư thừa một bộ phận Tĩnh Xu lặng lẽ nhét vào không gian chuẩn bị tùy thời ăn vụng, còn lại ướp lạnh phong kín mỗi ngày buổi tối đương một đạo rau trộn cực kỳ không tồi.


Tĩnh Xu không gian cũng sửa sang lại xong rồi, này nửa năm Tĩnh Xu đem một ít đồ vật chính mình ăn xong rồi, mặt khác gia cầm không gian có chút biến hóa, hiện tại đơn giản nói một chút.

1 lập phương linh tuyền 1 tám lập phương điền lập phương bầy cá 1 tám lập phương gia cầm.

Còn thừa 177 mét khối tắc toàn bộ là Tĩnh Xu hiện có không gian, com trước mắt chiếm cứ 1 mét khối vật phẩm có: Hạt giống, vật dụng hàng ngày cập quần áo, dự phòng thức ăn chăn nuôi, cá trùng thức ăn chăn nuôi, ong mật, ong mật thủy, Haagen-Dazs, sữa chua nước đá bào, mật ong chanh, khoai tây cà ri gà, cay rát mao huyết vượng, thịt kho tàu hắc sườn heo, tôm sốt cà chua, hấp cua lớn, tạc cá khối, gà rán khối, hải sản tôm bóc vỏ cháo, cà rốt bắp canh thịt dê, nấm hương hầm canh gà, xương sườn củ sen canh, cá trích đậu hủ canh, bắp lạc, tổng cộng mét khối.

Mỗi loại chiếm cứ mét khối: Bò bít tết, gà viên KFC cùng khoai điều, sữa dừa, gà vịt trứng cút, tổng cộng tám mét khối.

Dư lại chính là 9 lập phương các loại quả khô, 14 lập phương xăng, 11 tấn nước khoáng, 15 mét khối mặt du, 0 lập phương trùy hình cự thạch, Tĩnh Xu trước mắt còn dư lại 7 tám mét khối không gian, Tĩnh Xu chuẩn bị nhiều loại điểm rau dưa độn đến trong không gian, bằng không chờ tới bây giờ muốn ăn gì lại loại đến chờ cái hảo chút thiên.

Này nửa năm gian Tĩnh Xu đem bò bít tết, khô bò các loại thịt chín còn có 1 lập phương cái lẩu, cá khối cơm rang, nướng chim cút, sữa đậu nành chờ đều ăn sạch, có thời gian còn phải lại truân một đám, không có biện pháp kiếp trước đói sợ, trong không gian không có đủ đồ ăn nàng liền hoảng một đám.

Đúng rồi, dư thừa ra tới 6 khối điền Tĩnh Xu toàn bộ đều gieo trồng dược liệu, hiện tại các đại chữa bệnh đình dược, sở dĩ không nóng nảy là bởi vì ảo tưởng nhân tạo thái dương ra tới sau này đó đều có thể đào tạo.

Nhưng tưởng tượng là tốt đẹp hiện thực là tàn khốc, dẫn tới mạt thế mười năm dược đến cuối cùng đều thập phần thưa thớt, quốc gia không thể không đem bó lớn tài nguyên phóng tới dược liệu gieo trồng thượng, nàng đến trước tiên truân một đám dược liệu, cũng là xác minh đối khối Rubik không gian điền phỏng đoán, nàng muốn đem cây dừa cùng dược liệu đối lập một chút.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện