Ta Ở Mạt Thế Làm Ruộng Mạt Thế Trọng Sinh Khối Rubik Không Gian Tới Làm Ruộng

Chương 102


trước sau


Tĩnh mẹ cùng Tĩnh ba trong lúc nhất thời còn không dám tin tưởng, bởi vì bọn họ như thế nào cũng không nghĩ ra ở cái này thế đạo thượng vì cái gì sẽ có người cố ý dùng bom tới tạc bọn họ biệt thự. Di động đoan https://

“Bọn họ là từ đâu lộng đến bom? Không phải là hù dọa người đi? Ngươi từ đâu tới đây tin tức, đáng tin cậy không đáng tin cậy?” Tĩnh mẹ nôn nóng nói.

Tĩnh Xu liền đem Uông Đại Chiêu sự tình đại khái nói, hơn nữa hỏi “Này sẽ ai nhất hy vọng chúng ta quốc gia loạn lên? Khẳng định là Mễ Quốc a, càng loạn càng tốt, trước kia bọn họ an bài Mễ Quốc gián điệp đều bị xuyên qua, hiện tại bọn họ an bài đều là bổn quốc người, còn trộm làm ra rất nhiều bom, kích động nhân tâm, bằng không lấy chúng ta quốc gia quản chế sao có thể sẽ xuất hiện mấy thứ này.”

Bom đương nhiên là bậc lửa về sau uy lực lớn nhất, nhưng là không có bậc lửa sao…

“Tĩnh Xu ngươi tính toán như thế nào đổ bọn họ a, chúng ta liền ba người, cũng không có biệt thự bẫy rập, nếu không vẫn là chờ võ cảnh đại đội Dương Dương dẫn người lại đây đi!” Tĩnh ba liền nói.

“Ba ngươi lái xe đến nam hẻm, nếu gặp phải có một đám người bảo đảm chính là bọn họ trực tiếp nghiền mấy cái qua lại, bọn họ có một bộ phận là ngồi xe tới, có một bộ phận là kỵ xe đạp tới, ta ở bên kia lộng một ít đại thạch đầu thiết chút bẫy rập gây trở ngại bọn họ, yên tâm ta tuyệt đối không lộ mặt, như vậy hắc thiên bọn họ cũng nhìn không tới ta.”

Tĩnh Xu suy nghĩ qua đi vẫn là quyết định đem cha mẹ lừa đi một cái an toàn địa phương, cha mẹ cứ việc uống lên nửa năm linh tuyền nhưng nhiều nhất chỉ là sức lực lớn một chút.


Lại một cái một hồi động khởi tay tới cũng không có cố kỵ, này một đời nàng không tính toán đem khối Rubik không gian sự tình lại cho cha mẹ nói, hoài bích có tội không bằng làm cho bọn họ an tâm hảo hảo ở mạt thế sinh tồn hảo.

Ở Tĩnh Xu trong miệng, Tĩnh ba trách nhiệm rất lớn nàng chính mình nguy hiểm rất nhỏ, có một loại Tĩnh Xu thành công đem hy vọng đặt ở trên người hắn cảm giác, Tĩnh ba lưng đeo sứ mệnh đem Tĩnh Xu đặt ở Tĩnh Xu yêu cầu địa phương sau, byd Tống nhanh như chớp khai đi rồi, “Tĩnh Xu chính ngươi ngàn vạn cẩn thận, ngàn vạn không cần cậy mạnh, một có tin tức chúng ta tùy thời liên hệ!”

Tĩnh Xu cùng Tĩnh ba Tĩnh mẹ ước định hảo, mỗi cách ba phút liền ở ba người trong đàn người đánh cái con số tỏ vẻ hết thảy bình thường, lúc này mới làm cho bọn họ yên tâm xuống dưới.

Tĩnh Xu nhiệt thở hổn hển, mắt thấy WeChat cùng Uông Đại Chiêu cùng chung vị trí không ngừng lẫn nhau tới gần, nhanh hơn tốc độ đi rồi hai điều đường cái tìm được rồi cái này giao lộ.

Cái này địa phương thực thiên, mạt thế trước cũng thuộc về vết chân hiếm thấy, chiếc xe thưa thớt giao lộ.

Không trung không có ngôi sao chỉ có đen nhánh trung lộ ra điểm hồng quang, hiện tại Ô Thành liền cùng tử thành giống nhau nhìn không thấy quang minh, có lẽ các nhà khoa học nói rất đúng, là hắc ám cứu vớt địa cầu, bằng không rất khó tưởng tượng bây giờ còn có ánh nắng lại ở 50 nhiều độ cực nóng trung nhân loại muốn như thế nào tồn tại đi xuống.

Đối diện người làm hai cái trung ba xe, ngạnh sinh sinh tễ một trăm tới hào người, quá tải hơn một nửa, tốc độ hẳn là không mau.

Cho nên nếu thật dựa theo Tĩnh Xu nói trước tiên phóng hảo tảng đá lớn khối khẳng định là không được, liền tính hiện tại không có ánh mặt trời, nhưng xe tốt xấu còn có đại quang đèn cùng xa quang đèn a, khẳng định sẽ không ngây ngốc đụng phải đi.

Duy nhất thao tác không gian chính là Tĩnh Xu ngồi xổm đối phương tầm nhìn manh khu, xe mau tới rồi sau đó đem trùy hình đại sát khí bay vụt đi ra ngoài, hai hai chạm vào nhau trước làm người trong xe ăn một hồ.

Nhưng là chỉ có này đó cũng vẫn là xa xa không đủ, hôm nay phóng chạy một cái, hôm nào chính là hậu hoạn! Tĩnh Xu nheo lại hai mắt, dám động nàng người, tới người ai cũng đừng nghĩ chạy.

Tĩnh Xu ở hoang vắng đường cái hai bên tìm được rồi mạt thế trước gieo trồng cây giống, giờ phút này đương nhiên chỉ còn lại có khô cây giống, góp nhặt mười mấy cây giống sau, Tĩnh Xu đem trong không gian đằng một chút ra tới trước đặt ở một bên.

Tiếp theo, Tĩnh Xu bắt đầu rồi một loạt kỹ càng tỉ mỉ chuẩn bị nàng trước sau tin tưởng một người lực lượng là nhỏ yếu, trí tuệ lại là vô hạn.

“Ta ở phía

trước này chiếc xe, lấy bom người là che trời lão tam ở phía sau kia một chiếc trong xe, hắn cao hai mét thực tráng dẫn theo màu đen cái rương, cẩn thận! Chúng ta mau tới rồi!”


“Một hồi xe bị đâm đình về sau ngươi liền từ cửa sổ nhảy xuống chạy nhanh chạy, nếu chạy chậm ngươi khả năng sẽ chết.” Tĩnh Xu liền nói.

Tĩnh Xu rất xa là có thể thấy mỏng manh quang mang truyền đến, lập tức liền phải tới rồi!

Powered by GliaStudio
close

Tim đập lại bắt đầu gia tốc, Tĩnh Xu thân thể lại bắt đầu phân bố đại lượng adrenalin, Tĩnh Xu bắt đầu hưng phấn lên, nàng nhìn ánh đèn càng ngày càng gần, nàng đôi mắt cũng càng ngày càng sáng.

“Chạy chậm một chút lời nói khả năng sẽ chết?” Uông Đại Chiêu không quá minh bạch, nhưng là nếu Tĩnh Xu đều nói như vậy, hắn vẫn là quyết định một hồi dừng lại xe liền nhảy xuống đi, đơn giản trung ba mỗi cái cửa sổ đều là mở ra, hơn nữa hắn vừa lúc ngồi ở bên cửa sổ.

Làm tốt hết thảy chuẩn bị Tĩnh Xu tránh ở hình thức ban đầu thạch mặt sau, nàng trong mắt tiêu cự càng ngày càng nhỏ, rốt cuộc biến thành châm chọc lớn nhỏ, có hai chiếc xe một trước một sau lấy ước chừng 50 km giờ tốc độ chạy mà đến, “Chính là hiện tại!”

……

“Lão Trương khai nhanh lên, phía trước các ngươi cũng khai nhanh lên, đây là quy tốc sao? Đều chạy lâu như vậy rốt cuộc còn có bao nhiêu lâu đến a!” Trương cường vẻ mặt không kiên nhẫn ngồi ở ghế phụ cầm bộ đàm ở kêu, một bên nhỏ giọng oán giận

“Cũng không biết Thượng Quan Tuấn cái kia đàn bà tưởng nhiều như vậy, một cái phá biệt thự chẳng lẽ so dầu mỏ căn cứ võ cảnh người còn nhiều? Một hai phải hướng lão đại kiến nghị vì bảo hiểm khởi kiến, nhiều người như vậy cùng đi tạc cái kia biệt thự, muốn ta nói chúng ta vài người trộm đi tạc là được, ai có thể biết không thành? Này đáng chết thiên, thật là nhiệt đã chết!”

“Hắc, ta biết các ngươi này đàn tôn tử bên trong có cảnh sát nằm vùng, bất quá kia thì thế nào? Hiện tại sẽ không cho các ngươi thời gian đi cái kia tiểu khu mai phục chúng ta.”

Trương sư phó một chân chân ga dẫm đi xuống, “Cường ca này đã là nhanh nhất a, chúng ta này xe quá tải hai mươi cá nhân.”

Đúng lúc này!

Trương sư phó cùng trương cường tầm nhìn đột nhiên xuất hiện thật nhiều cái trùy hình cự thạch triều bọn họ phóng tới!


“Oanh!” “Ầm ầm ầm!”

Tiếp theo chính là chói tai tiếng thắng xe, nhưng là rõ ràng đã chậm, bởi vì số khối thật lớn cục đá va chạm đi lên, càng có một cục đá trực tiếp từ trước pha lê trát tiến vào, vốn dĩ liền quá tải xe đột nhiên bị tạp vào một cái trùy hình thạch, trực tiếp liền tạp đã chết năm sáu cá nhân.

“Đó là cái gì? Đáng chết nơi nào xuất hiện nhiều như vậy cục đá?”

Hai chiếc xe bởi vì phanh lại quá mãnh, nhiều cục đá tạp nhập trực tiếp lật xe, còn lướt đi một đoạn thời gian.

Trương cường chân run rẩy, một cổ cứt đái vị từ quần quản chảy đi xuống, hắn run rẩy nhìn ngồi ở bên cạnh mấy người bị cục đá tạp thấy không rõ bộ mặt, còn có trương sư phó nửa người trên trực tiếp không có!

Trong xe trong lúc nhất thời xôn xao lên, tiếng kêu thảm thiết không ngừng, rất nhiều người liền động đều không động đậy thành.

“Ngọa tào ngươi không cần đè nặng ta, ta ra không được!”

“Cách lão tử làm ta trước bò đi ra ngoài!”

Bởi vì quá tải, chiếc xe lại đột nhiên khẩn cấp phanh lại dẫn tới lật xe, xe một mặt người chồng người tễ ở bên nhau, đè ở nhất phía dưới trực tiếp không khí, có chút còn bị đâm bay đi ra ngoài.

“Các ngươi cho rằng này liền kết thúc?” Trong bóng đêm, Tĩnh Xu cười vui vẻ, hôm nay nàng chính là hoa đại tiền vốn, hy vọng đừng làm nàng thất vọng mới hảo.

Quảng Cáotrước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện