Ta Đột Phá Quá Nhanh

Đỉnh Cấp Bí Thuật Thanh Long Ẩn


trước sau

Advertisement
Nhấc chân quá gối, một chữ mã, bãi"T" . . . . . . Đợi được này một làn sóng nâng lên kết thúc sau đó, các loại có chút khó khăn thể thao tư thế đối với Chúc Vô Ngôn mà nói, đều đã biến thành trò trẻ con.

Vào giờ phút này Chúc Vô Ngôn có thể dễ dàng tú các loại một chữ mã, đem hai mươi sáu cái chữ cái từ A đặt tới Z, bảo đảm không kém hơn Địa Cầu những kia thể thao phương diện nhân sĩ chuyên nghiệp.

Chúc Vô Ngôn toàn thân giống như là bỏ đi một tầng gông xiềng, trở nên cực kỳ ung dung mà tự do, như vậy tố chất thân thể xa xa mà vượt qua hắn trên địa cầu thân thể.

Đương nhiên nhất làm cho người cảm thấy tuyệt vọng là, điều này cũng mang ý nghĩa Chúc Vô Ngôn thực lực đột phá Gân Chi Luyện Sơ Kỳ bình cảnh ràng buộc, bước chân vào Gân Chi Luyện Trung Kỳ.

Nguyên chủ Tử Vong trước thực lực cảnh giới chính là Gân Chi Luyện Trung Kỳ, nhưng là nguyên chủ ngay lúc đó thực lực cùng giờ khắc này Chúc Vô Ngôn so ra, chênh lệch ít nói đã ở vài lần trở lên.

Hoàn mỹ đạo cơ mang cho Chúc Vô Ngôn ngoại trừ cực nhanh tốc độ tu luyện bên ngoài, còn có vượt xa cùng cấp tu luyện căn cơ cùng sức chiến đấu.

Thân là Cửu Chiêu Quốc Thái Tử, tu luyện căn cơ kinh người cũng là thôi, lại còn có mạnh như vậy thực lực, chẳng phải là tỏ rõ muốn bị Chúc Chân Vũ hoài nghi mà, quả thực tự tìm đường chết.

Chúc Vô Ngôn lắc lắc đầu, đang chuẩn bị suy tính một chút đón lấy nên làm gì, cũng cảm giác một luồng quen thuộc tư vị xông lên đầu.

Không được, muốn xảy ra chuyện!

Men theo trong ký ức phương vị, Chúc Vô Ngôn nhảy lên một cái, hướng về trong tẩm cung nơi nào đó chạy đi.

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất cảm giác buồn tè, ngài thu được 200 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Chúc mừng kí chủ bước ra trong đời bước thứ nhất, ngài thu được 300 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Chúc mừng kí chủ bước ra trong đời bước thứ hai, ngài thu được 200 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Chúc mừng kí chủ bước ra trong đời bước thứ ba, ngài thu được 100 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

. . . . . .

Ta đi. . . . . .

Lại tăng lên!

Cuộc sống sau này nên làm sao mà qua nổi a!

Hệ Thống ta có thể hay không chậm lại một chút tốc độ, cho ta một chút thích ứng thời gian, không muốn nhanh như vậy có được hay không?

Cung toilet bên trong Chúc Vô Ngôn một bên nhường, một bên tuyệt vọng địa cảm thụ lấy tiêu phi tiến mạnh thực lực, có loại muốn thống khoái mà khóc một hồi kích động.

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ ba tiến hành suy nghĩ, ngài thu được 100 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất nhường, ngài thu được 300 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất cảm thấy tuyệt vọng, ngài thu được 300 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

. . . . . .

Chúc Vô Ngôn đã khó chịu nói không ra lời, chỉ có thể tuyệt vọng địa thừa nhận kỳ dị lực lượng lần lượt xung kích, mơ hồ hồn nhiên không biết ở nơi nào.

Trong đầu hiện ra Đại Địa Vô Hạn Quyết phương pháp tu hành, phụ trợ Chúc Vô Ngôn đều đâu vào đấy địa hấp thu chen chúc mà đến kỳ dị sức mạnh, để Chúc Vô Ngôn thực lực vẫn nâng lên, nâng lên, lại tăng lên. . . . . .

May mắn là, lần này lại không có đột phá khi đến một cảnh giới, có điều cũng đạt tới Gân Chi Luyện Trung Kỳ đỉnh cao, chỉ kém nửa bước là có thể bước vào Gân Chi Luyện Hậu Kỳ .

Gân Chi Luyện Trung Kỳ nguyên chủ đều cảm giác mình thực lực quá mạnh, nâng lên tốc độ quá nhanh, chớ nói chi là Gân Chi Luyện Hậu Kỳ .

Làm Thái Tử Chúc Vô Ngôn, vào giờ phút này có thể nói phải muôn người chú ý, hơi có đặc sắc cử động, chỉ sợ thì có khả năng đưa tới họa sát thân.

Cho tới chạy trốn?

Tỷ muội
Advertisement
ngươi quá ngây thơ rồi, thân là Hoàng Thất con cháu, lại là sinh ở một nắm giữ Siêu Phàm Lực Lượng thế giới,

Trên người làm sao có khả năng không bị gieo xuống tay chân.

Tinh huyết dẫn đường tìm hiểu một chút, mỗi cái Cửu Chiêu Quốc Hoàng Thất con cháu khi sinh ra thời điểm, đều bị lấy đi một giọt tinh huyết, một mặt là đo lường một hồi đối phương là không vì là Chúc Thị Hoàng Tộc con cháu, mặt khác cũng là dùng để xác định Hoàng Gia con cháu phương vị Hòa An nguy.

Nguyên bản này một truyền thống là vì bảo vệ Chúc Thị Hoàng Tộc bọn tử tôn, nhưng là bây giờ nhưng trở thành Chúc Thị Hoàng Tộc bọn tử tôn gông xiềng, rất nhiều Chúc Thị Hoàng Tộc tử tôn coi như là muốn chạy trốn, cũng bởi vì tinh huyết duyên cớ không dám chạy loạn.

Trước tựu ra hiện quá có không chịu nổi áp lực Hoàng Tộc con cháu trốn hướng về nước khác, tiếc nuối chính là vẫn không có rời đi Cửu Chiêu Quốc, đã bị Chúc Chân Vũ mượn tinh huyết, phát động tinh huyết dẫn đường, dễ như ăn cháo địa tìm được rồi tên này Hoàng Tộc con cháu, đưa hắn tại chỗ chém giết, từ đó sẽ không có Chúc Thị Hoàng Tộc tử tôn dám chạy trốn.

Muốn chạy trốn lại trốn không thoát, thực lực lại nâng lên nhanh như vậy, đón lấy nên làm gì?

Chúc Vô Ngôn trong đầu hiện ra một môn đỉnh cấp bí thuật, cái môn này bí thuật gọi là.

Thanh Long Ẩn!

Đây là một môn đứng đầu Ẩn Nặc Bí Thuật, phóng tầm mắt toàn bộ giang hồ cũng là cao nhất ẩn náu thuật, có thể hữu hiệu địa ẩn giấu Võ Giả thực lực, chính là tu luyện quá khó khăn.

Nguyên chủ từ khi mười năm trước được cái môn này bí thuật sau đó, khổ sở tu hành mười năm, kết quả liên nhập không có cửa đâu làm được.

Một mặt cố nhiên là bởi vì nguyên chủ thiên phú ngộ tính có chút kém, mặt khác cũng là bởi vì cái môn này bí thuật quá khó khăn.

Thế nhưng bây giờ Chúc Vô Ngôn nắm giữ hoàn mỹ đạo cơ, đã gặp qua là không quên được, ngộ tính kinh người, học một biết mười. . . . . . Mới có thể tu hành Thanh Long Ẩn .

Hơn nữa hắn còn có đặc thù gặp gỡ Hệ Thống, tuy rằng thông qua đặc thù gặp gỡ Hệ Thống kiếm lấy điểm đột phá hơn chín mươi phần trăm đều bị tự động dùng để nâng lên Chúc Vô Ngôn thực lực, nhưng không phải còn có một thành tự do điểm đột phá sao, những này điểm đột phá cũng có thể dùng để nâng lên Thanh Long Ẩn.

Tinh thần hơi động, Chúc Vô Ngôn"Xem" đến ẩn giấu ở đầu óc chỗ sâu đặc thù gặp gỡ Hệ Thống.

Đặc thù gặp gỡ hệ thống bản thể là một khối giống như thủy tinh Lưu Ly bất quy tắc cục đá, mặt trên có chín chín tám mươi mốt cái Khiếu Huyệt lấp loé, mỗi một cái Khiếu Huyệt bên trong đều có ngàn tỉ loại phong cảnh lưu chuyển.

Nhìn kỹ lại, mỗi một cái Khiếu Huyệt bên trong đều phảng phất là ẩn tàng một phương Vũ Trụ, những kia điểm đột phá chính là từ nơi này chút Khiếu Huyệt trung lưu chảy ra tới.

Vào giờ phút này tại đây khối bất quy tắc cục đá phía trên, mơ hồ nhiên hiện ra một con số.

710 điểm!

Đây là Chúc Vô Ngôn hiện nay có tự do điểm đột phá số lượng, Chúc Vô Ngôn có thể tự do phân phối những này điểm đột phá, dùng để nâng lên thực lực của tự thân.

Có điều Chúc Vô Ngôn thực lực đã đột phá rất nhanh, hắn không chuẩn bị dùng những này điểm đột phá đem thực lực lên cấp đến Gân Chi Luyện Viên Mãn, mà là chuẩn bị lợi dụng chúng nó nâng lên Thanh Long Ẩn.

Trong đầu hiện ra Thanh Long Ẩn phương pháp tu luyện, ngày xưa ngay cả xem đều xem không hiểu Thanh Long Ẩn, vào giờ phút này lại bị Chúc Vô Ngôn ung dung hiểu thấu đáo.

Tuy rằng hiểu thấu đáo , thế nhưng muốn tu luyện thành công còn cần thời gian không ngắn nữa, ít nhất cũng phải mấy tháng, Chúc Vô Ngôn làm sao có khả năng chờ đến lâu như vậy.

Truyện convert hay : Ta Là Người Ở Rể
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện