Ta Đột Phá Quá Nhanh

Ta Vì Là Nguyên Chủ Minh Bất Bình


trước sau

Tuy rằng Chúc Vô Ngôn rất muốn mượn đặc thù gặp gỡ Hệ Thống, một lần đem thực lực tăng lên tới vượt qua Chúc Chân Vũ mức độ, nhưng là dùng ngón chân ngẫm lại, Chúc Vô Ngôn liền biết đây căn bản là không thể nào chuyện tình.

Chúc Chân Vũ chính là Tiên Thiên Đại Viên Mãn cao thủ tuyệt thế, hơn nữa tu luyện tà công duyên cớ, sức chiến đấu có thể nói Cửu Chiêu Quốc vô địch, được khen là một người có thể trấn quốc.

Chúc Vô Ngôn nhưng chỉ là Vũ Đạo Đệ Nhất Đại Cảnh người tu luyện, vừa bước vào Gân Chi Luyện mà thôi, khoảng cách Chúc Chân Vũ còn có hai cái đại cảnh giới, mười mấy cảnh giới nhỏ chênh lệch.

Đặc thù gặp gỡ hệ thống nâng lên tốc độ mặc dù nhanh, thế nhưng cũng không sắp tới để Chúc Vô Ngôn trong thời gian ngắn ngủi bước vào Tiên Thiên Đại Viên Mãn mức độ.

Một khi trước lúc này bị Chúc Chân Vũ phát hiện Chúc Vô Ngôn tình huống tu luyện, Chúc Vô Ngôn tuyệt đối khó thoát khỏi cái chết.

Hơn nữa ở Võ Đạo trong quá trình tu hành, càng là mặt sau cần điểm đột phá càng nhiều, không có mấy năm, thời gian mấy chục năm, Chúc Vô Ngôn rất khó tăng lên tới cùng Chúc Chân Vũ địa vị ngang nhau mức độ.

Vì lẽ đó Chúc Vô Ngôn thà rằng làm mấy năm con rùa, vẫn không tăng lên thực lực, cũng không đồng ý giống như bây giờ tiêu phi tiến mạnh.

Dù sao trong hoàng cung rất nhiều người đều nhìn ra, Chúc Chân Vũ bởi vì tu luyện tà công duyên cớ, hiển nhiên đã tẩu hỏa nhập ma, không nhất định lúc nào liền treo.

Chỉ cần nhịn đến Chúc Chân Vũ hồn về tây thiên, Chúc Vô Ngôn là có thể trải qua ngày thật tốt .

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ ba hồi ức chuyện cũ, ngài thu được 100 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ hai cảm thấy sợ sệt, ngài thu được 200 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất lo lắng tiền đồ vận mệnh, ngài thu được 300 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

. . . . . .

Nhưng là cây muốn lặng mà gió chẳng muốn ngừng, Chúc Vô Ngôn tuy rằng không muốn tăng thực lực nữa , thế nhưng đặc thù gặp gỡ Hệ Thống vẫn cứ đem lượng lớn bó lớn điểm đột phá dung hợp đến trên người hắn.

Chúc Vô Ngôn thật sự không muốn lại đột phá a, vừa xuyên việt tới hắn vẫn không có sống đủ đây.

Mãnh liệt kỳ dị sức mạnh cuồn cuộn mà đến, đem mặt mày ủ rũ Chúc Vô Ngôn nhấn chìm trong đó. . . . . . Đây là lần thứ mấy ?

Cũng còn tốt hấp thu này một làn sóng kỳ dị sức mạnh sau khi, Chúc Vô Ngôn trong cơ thể Khí Huyết Chi Lực tuy rằng càng thêm tinh khiết càng thêm hùng hậu, trong cơ thể mỗi một cái gân cũng biến thành càng ngày càng cứng cỏi, nhưng không có đột phá khi đến một cảnh giới.

"Hô. . . . . ."

Chúc Vô Ngôn thở phào nhẹ nhõm, xoa xoa mồ hôi trán, bắt đầu suy nghĩ đón lấy nên làm gì.

Tiện nghi Phụ Hoàng Chúc Chân Vũ điên cuồng lại đố kị người tài, đông đảo Hoàng Tử Hoàng Nữ mỗi người lòng mang ý đồ xấu, Hậu Cung rất nhiều Tần Phi càng là ước gì hắn cái này Thái Tử chết sớm một chút. . . . . . Quả nhiên là địa ngục bắt đầu.

Nguyên bản còn muốn xuyên qua sau đó có thể trải qua ngày thật tốt đây, đặc thù gặp gỡ hệ thống đến tựa hồ đã ở biểu thị Chúc Vô Ngôn phải đi thượng nhân sinh đĩnh núi, lại không nghĩ rằng hoàn cảnh chung quanh như vậy ác liệt!

Nếu trong thời gian ngắn không cách nào đem thực lực tăng lên tới Tiên Thiên Đại Viên Mãn, Chúc Chân Vũ lại cách cái chết không xa, vậy kế tiếp khoảng thời gian này, nhất định phải đem hết toàn lực kéo chậm tu hành tiến độ, không đi làm một ít đặc thù chuyện tình.

Đồng thời còn phải nghĩ biện pháp giải quyết đặc thù gặp gỡ hệ thống tự động thêm điểm vấn đề, mau chóng thích ứng trước mặt thân phận, càng tốt mà bảo vệ mình mạng nhỏ.

Đã làm xong quyết định, Chúc Vô Ngôn đang chuẩn bị rời giường, bên tai lần thứ hai truyền đến để hắn vừa hận vừa yêu thanh âm của.

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất tiến hành suy nghĩ, ngài thu được 300 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Chúc
mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất làm quyết định, ngài thu được 300 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Khe nằm. . . . . ."

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất mắng người, ngài thu được 200 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng,

Chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

. . . . . .

Chúc Vô Ngôn liền mắng người mắng Hệ Thống cũng không dám , chỉ được bất đắc dĩ tiếp tục thừa nhận gào thét mà đến kỳ dị sức mạnh.

Mỗi một cái gân đều ở được rèn luyện, mỗi một cái gân đều ở được tẩm bổ, mỗi một cái gân đều ở nâng lên. . . . . . Đợi được này một làn sóng kỳ dị sức mạnh dùng hết sau đó, Chúc Vô Ngôn thực lực đã đạt đến Gân Chi Luyện Sơ Kỳ đỉnh cao, chỉ thiếu một chút điểm là có thể đột phá đến Gân Chi Luyện Trung Kỳ, theo kịp nguyên chủ bị phế trước thực lực.

Hơn nữa bởi vì hoàn mỹ đạo cơ duyên cớ, tuy rằng tu luyện Đại Địa Vô Hạn Quyết, nhưng là Chúc Vô Ngôn bất kể là tu luyện căn cơ vẫn là thực lực tổng hợp, đều xa xa mà vượt qua nguyên chủ, giữa hai người chênh lệch, chí ít đã ở. . . . . . Gấp ba trở lên.

Nói cách khác, Chúc Vô Ngôn mặc dù chỉ là Gân Chi Luyện Sơ Kỳ Võ Giả, nhưng là bằng vào hùng hậu tu luyện căn cơ cùng Đại Địa Vô Hạn Quyết, hắn thực lực tổng hợp hoàn toàn có thể so sánh với Kim Cốt Luyện Võ Giả , thậm chí vẫn còn qua.

Này rất sao nếu để cho Chúc Chân Vũ biết rồi, cùng đợi Chúc Vô Ngôn tuyệt đối là một con đường chết.

Coi như chỉ là để Hoàng Tử cùng Hoàng Nữ biết, cũng có chín mươi chín phần trăm có thể sẽ bị truyền tới Chúc Chân Vũ nơi đó, đến thời điểm Chúc Vô Ngôn vẫn là khó thoát khỏi cái chết.

Thái Tử Cung bên trong lại có nhiều như vậy Hoàng Tử Hoàng Nữ, thậm chí còn Chúc Chân Vũ cơ sở ngầm, có thể nói đâu đâu cũng có nguy hiểm, từng bước đều có sát cơ.

Đặc thù gặp gỡ Hệ Thống vẫn như thế đồ phá hoại, đón lấy nên làm thế nào cho phải, Chúc Vô Ngôn cũng có chút bất đắc dĩ, càng là lần thứ hai bay lên mắng người kích động.

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ hai tiến hành suy nghĩ, ngài thu được 200 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất cảm thấy bất đắc dĩ, ngài thu được 300 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Ta. . . . . . Ngày. . . . . ."

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ hai mắng người, ngài thu được 100 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

. . . . . .

Tuy rằng đã làm hết sức địa ở nhẫn nại , nhưng là Chúc Vô Ngôn vẫn cứ không nhịn được, ở thực lực sắp đột phá một cảnh giới mới trước, hắn lần thứ hai khẩu ra thơm ngát, sau đó lại đạt được điểm đột phá thưởng.

Cảm thụ lấy chen chúc mà đến kỳ dị sức mạnh, Chúc Vô Ngôn tuyệt vọng địa nhắm hai mắt lại.

Nếu không phải có ngoài ý muốn , đợi được này một làn sóng kỳ dị sức mạnh kết thúc sau đó, thực lực của hắn mới có thể thuận lợi địa bước vào Gân Chi Luyện Trung Kỳ, đạt đến nguyên chủ trình độ.

Phải biết nguyên chủ chính là cảm giác mình thực lực quá mạnh, nâng lên tốc độ quá nhanh, vì lẽ đó vì để tránh cho bị đố kị người tài điên cuồng Hoàng Đế Chúc Chân Vũ nhìn chằm chằm, lúc này mới tự phế võ công, kết quả đem mình đánh chết .

Hiện tại ngược lại tốt, Chúc Vô Ngôn vừa xuyên việt tới chừng hai canh giờ, liền đem nguyên chủ đánh bạc tính mạng đạt được chiến công cho bại phôi.

Thực sự là làm bậy a!

Truyện convert hay : Chiến Long Vô Song Tiểu Thuyết Trần Ninh

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện