Ta Đột Phá Quá Nhanh

Cửu Chiêu Thái Tử


trước sau

"Hết thảy đặc thù gặp gỡ đều là từ kí chủ dung hợp đặc thù gặp gỡ hệ thống một khắc đó bắt đầu, vị chi kí chủ tân sinh!"

Làm Chúc Vô Ngôn trong đầu nổi lên cái nghi vấn này thời điểm, đặc thù gặp gỡ Hệ Thống đúng lúc cho ra đáp án, Chúc Vô Ngôn giờ mới hiểu được là chuyện gì xảy ra .

Nguyên lai đặc thù gặp gỡ Hệ Thống tất cả đặc thù gặp gỡ đều là từ Chúc Vô Ngôn dung hợp đặc thù gặp gỡ hệ thống một khắc đó toán lên, mà không phải từ Chúc Vô Ngôn sinh ra một khắc đó toán lên.

Nếu là như thế, chẳng trách Chúc Vô Ngôn còn có lần thứ nhất hô hấp, lần thứ nhất nghi vấn. . . . . .

Biết đặc thù gặp gỡ Hệ Thống cùng tiêu phi tiến mạnh nguyên nhân sau khi, Chúc Vô Ngôn liền nghĩ tới chính mình người thứ ba nghi vấn.

Cũng chính là hắn giờ khắc này xuyên qua tới nơi nào, trước mặt vậy là cái gì thân phận!

Vừa đọc đến đây, Chúc Vô Ngôn trong đầu hiện ra nguyên chủ một ít ký ức, hơn nữa còn là sâu sắc nhất ký ức.

Khi này một chút ký ức nổi lên thời điểm, Chúc Vô Ngôn không khỏi ngơ ngác mở mắt: "Cửu Chiêu Thái Tử, ta càng là Cửu Chiêu Thái Tử!"

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất hồi ức chuyện cũ, ngài thu được 300 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Chúc mừng kí chủ lần thứ nhất mở mắt ra, ngài thu được 300 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất nhìn thấy Thế Giới, ngài thu được 300 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất nằm ở trên giường, ngài thu được 100 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

. . . . . .

Chưa kịp Chúc Vô Ngôn ngẫm nghĩ tại sao thân là Cửu Chiêu Thái Tử hắn, trong lòng trái lại nổi lên càng to lớn hơn lo lắng, sẽ thấy lần bị che ngợp bầu trời điểm đột phá vây quanh.

Kỳ dị sức mạnh mãnh liệt mà đến, kéo Chúc Vô Ngôn thực lực lại một lần nữa tiêu phi tiến mạnh.

Những này kỳ dị sức mạnh ở Đại Địa Vô Hạn Quyết ảnh hưởng, hóa thành tinh khiết mà hùng hậu Khí Huyết Chi Lực, như tơ như sợi địa rót vào Chúc Vô Ngôn từng khối từng khối cơ nhục, bắp thịt ở trong, không ngừng đối với những này cơ nhục, bắp thịt tiến hành đánh cùng rèn luyện.

Ở đánh cùng trong quá trình tôi luyện, khó tránh khỏi sẽ xuất hiện một ít tổn thương, vào giờ phút này Khí Huyết Chi Lực lại phát huy tẩm bổ cùng khôi phục tác dụng, ở phá hoại cùng tân sinh tuần hoàn bên trong làm cho Chúc Vô Ngôn cơ nhục, bắp thịt càng ngày càng cứng rắn, càng ngày càng dẻo dai.

Tám khối cơ bụng từng khối từng khối địa nổi lên, mỗi một khối đều no đủ cực điểm, đường nét trôi chảy ưu mỹ, giống như tinh xảo nhất tác phẩm nghệ thuật.

Phối hợp Chúc Vô Ngôn cái kia đẹp trai gương mặt đẹp trai, đủ để mê đảo vạn ngàn thiếu nữ.

Tiếc nuối chính là giờ khắc này Chúc Vô Ngôn đã không ở trên địa cầu , nếu không thì dựa vào hắn nhan tri số vóc người, coi như không có bất kỳ tài nghệ, chỉ sợ cũng có thể trở thành một tuyến ngôi sao màn bạc.

Cái này cũng là xuyên qua cho Chúc Vô Ngôn mang đến thật là tốt nơi một trong, trên địa cầu thời điểm Chúc Vô Ngôn tuy rằng dài đến không xấu, thế nhưng cũng không toán rất dễ nhìn, nhiều nhất chỉ có thể có thể xưng tụng đạt yêu cầu phân mà thôi.

Nếu không phải thường thường rèn luyện, vóc người coi như không tệ, chỉ sợ liền đạt yêu cầu phân đều không đạt tới.

Chúc Vô Ngôn trên địa cầu lúc vóc người cùng giờ khắc này vóc người so ra, hai người có thể nói là khác nhau một trời một vực, căn bản không khả đồng ngày mà nói.

Nhục Thân Luyện Hậu Kỳ!

Rất nhanh, tại đây chút kỳ dị lực lượng ảnh hưởng, Chúc Vô Ngôn thực lực thuận lợi địa đột phá đến Nhục Thân Luyện Hậu Kỳ, thực lực tổng hợp tiến một bước tăng vọt, trong lúc phất tay liền có hai ngàn cân trở lên sức lực.

Như vậy khí lực, chỉ sợ liền phổ thông Kim Cốt Luyện Võ Giả cũng không đuổi kịp, có thể tưởng tượng được Chúc Vô Ngôn tu luyện căn cơ hùng hậu đến mức nào.

Chúc Vô Ngôn vô luận như thế nào đều không có nghĩ tới, có một ngày chính mình sẽ nắm giữ như vậy sức lực, đặt ở Địa Cầu , thỏa thỏa là nhỏ siêu nhân rồi.

Chỉ cần hướng về phía điểm này nhi, lần này xuyên qua liền đáng giá.

Chỉ là tại sao nâng lên thời điểm luôn cảm thấy làm như vậy không tốt đây,
một luồng trước nay chưa có lo lắng vẫn lượn lờ khi hắn trong đầu, nhưng là cụ thể ở lo lắng cái gì lại không rõ ràng.

Dù sao điểm đột phá tới quá hung quá mạnh, làm cho Chúc Vô Ngôn không thể không vẫn chìm đắm ở tu hành nâng lên bên trong, tránh khỏi tẩu hỏa nhập ma.

Chúc Vô Ngôn là xuyên qua mà đến, cùng nguyên chủ thân thể còn không phải như vậy phù hợp, vì lẽ đó không thể không hết sức chăm chú tập trung vào trong đó, liền hồi ức thời gian đều không có.

Đợi được này một làn sóng điểm đột phá tiêu hóa xong sau đó, Chúc Vô Ngôn mới lại một lần nữa bắt đầu hồi ức.

"Ở nguyên chủ trước, Cửu Chiêu Quốc quá mười bảy cái Thái Tử!"

"Mà này mười bảy cái Thái Tử, cũng đã bị giết !"

"Chúc Vô Ngôn là thứ một trăm sáu mươi tám Hoàng Tử, cũng là thứ mười tám cái Thái Tử!"

. . . . . .

Nhớ tới đây, Chúc Vô Ngôn thân thể đột nhiên run cầm cập lên.

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ hai hồi ức chuyện cũ, ngài thu được 200 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất cảm thấy sợ sệt, ngài thu được 300 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất run cầm cập, ngài thu được 200 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực!"

. . . . . .

Chúc Vô Ngôn muốn mở miệng nói một chút cái gì, lại một lần nữa bị mãnh liệt kỳ dị sức mạnh nhấn chìm.

Tại này cỗ kỳ dị lực lượng ảnh hưởng, Chúc Vô Ngôn toàn thân cơ nhục, bắp thịt tiếp tục nâng lên, đồng thời từng khối từng khối cơ nhục, bắp thịt bên trong Khí Huyết Chi Lực bắt đầu lẫn nhau liên hệ, lẫn nhau đan dệt, cộng đồng hình thành một thể thống nhất.

Đây là đang thông suốt toàn thân hết thảy cơ nhục, bắp thịt, thông suốt cơ nhục, bắp thịt càng nhiều, Võ Giả có thể chỉnh hợp sức mạnh lại càng mạnh, tự nhiên là có thể bùng nổ ra sức mạnh mạnh hơn.

Đợi được đem toàn thân hết thảy cơ nhục, bắp thịt hết mức thông suốt, Võ Giả mọi cử động có thể tập hợp toàn thân hết thảy cơ nhục, bắp thịt sức mạnh, bùng nổ ra kinh khủng lực công kích cùng lực sát thương.

Nếu như nói trước lúc này Chúc Vô Ngôn nhiều nhất cũng là phát huy ra hơn hai ngàn cân sức lực, đợi được xuyên suốt toàn thân tất cả cơ nhục, bắp thịt sau khi, Chúc Vô Ngôn có thể bạo phát sức mạnh thình lình tiếp cận bốn ngàn cân, nâng lên phạm vi có thể nói kinh người.

Theo tinh khiết Khí Huyết Chi Lực phun trào, càng ngày càng nhiều cơ nhục, bắp thịt bị nối liền lại cùng nhau, Chúc Vô Ngôn có thể cảm giác được một cách rõ ràng bắp thịt toàn thân loại kia liền thành một khối cảm giác.

Đây là đang Địa Cầu thời điểm Chúc Vô Ngôn tha thiết ước mơ muốn có được , là một người Địa Cầu tập thể hình người thông minh, Chúc Vô Ngôn duy nhất hứng thú ham muốn chính là nâng lên tố chất thân thể, nắm giữ sức mạnh mạnh hơn, tốc độ nhanh hơn, lợi hại hơn sinh tồn năng lực.

Chỉ là tiếc nuối chính là, trên địa cầu rèn luyện nhiều năm như vậy, Chúc Vô Ngôn tố chất thân thể cũng là so với người bình thường mạnh một chút, đừng nói là lực nâng bốn ngàn cân, có thể lực nâng ba trăm cân đã là tiềm lực bạo phát.

Thế nhưng để Chúc Vô Ngôn ngạc nhiên chính là, tại sao theo thực lực nâng lên càng ngày càng cao, trong lòng cái kia không tên lo lắng trái lại càng ngày càng nặng rồi đó.

Nhưng là bởi vì hồi ức không đủ, Chúc Vô Ngôn lại không biết mình ở lo lắng gì đó.

Truyện convert hay : Kiếm Khởi Phong Vân

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện