Ta Đột Phá Quá Nhanh

Chương : 2


trước sau

Advertisement
Chúc Vô Ngôn vào giờ phút này vừa bước vào con đường võ đạo, ở vào Tôi Thể Đại Cảnh cái thứ nhất cảnh giới nhỏ. . . . . . Da Luyện!

Ở lượng lớn điểm đột phá ảnh hưởng, Chúc Vô Ngôn da rất nhanh sẽ bị rèn luyện dẻo dai mà rắn chắc, một khi vận chuyển Khí Huyết Chi Lực, toàn thân da sẽ biến thành màu nâu nhạt.

Điều này cũng mang ý nghĩa Chúc Vô Ngôn bước chân vào Da Luyện Sơ Kỳ, đón lấy nên xung kích Da Luyện Trung Kỳ .

Còn lại điểm đột phá còn có rất nhiều, dù sao có chín phần mười điểm đột phá đều bị tự động rót vào đến Chúc Vô Ngôn trong cơ thể, Chúc Vô Ngôn muốn cự tuyệt cũng không thể, chỉ có thể hết sức chuyên chú địa hấp thu cùng tiêu hóa.

Bởi vì là vừa dung hợp thân thể mới, có nhiều chỗ còn không quen thuộc, Chúc Vô Ngôn không thể không đem tất cả sự chú ý đều dùng ở tiêu hóa những này điểm đột phá mặt trên, căn bản không cảm tưởng những khác, chỉ lo không khống chế được trong cơ thể sức mạnh mãnh liệt, dẫn đến chính mình bạo thể mà chết.

Chỉ là ở tu hành đột phá trong quá trình, vẻ này lo lắng nhưng là càng ngày càng dày đặc, giống như mây đen như thế bao phủ Chúc Vô Ngôn.

Tựa hồ theo thực lực của hắn càng mạnh, đột phá càng nhanh, này cỗ lo lắng cũng càng ngày càng nặng .

Thực lực còn đang đột phá, Chúc Vô Ngôn rất nhanh sẽ bước chân vào Da Luyện Trung Kỳ, toàn thân da trở nên cứng cáp hơn, xa xa mà vượt qua Chúc Vô Ngôn tưởng tượng.

Nếu như nói trên địa cầu thời điểm hắn sẽ bị người một gậy quật ngã, thế nhưng đổi thành hắn bây giờ, không có mười gậy người khác căn bản không gây thương tổn được hắn mảy may.

Chúc Vô Ngôn sức phòng ngự tăng lên dữ dội gấp mười lần khoảng chừng : trái phải, có thể tưởng tượng được đây là thế nào nâng lên, điểm đột phá hóa thành kỳ dị sức mạnh giống như là không có cuối cùng như thế, vẫn cuồn cuộn không dứt mà tới.

Chúc Vô Ngôn trong cơ thể Khí Huyết Chi Lực càng ngày càng hùng hậu cùng tinh khiết, đối với da rèn luyện cũng là càng phát lợi hại.

Tôi Thể Đại Cảnh chủ yếu tu hành chính là Khí Huyết Chi Lực, Khí Huyết Chi Lực càng là mạnh mẽ, có thể cho Võ Giả mang đến thật là tốt nơi cũng là càng lớn.

Làm Chúc Vô Ngôn vận chuyển Khí Huyết Chi Lực, quanh người có màu nâu thẫm ánh sáng lóe lên thời điểm, hắn dĩ nhiên bước chân vào Da Luyện Hậu Kỳ, chính đang xung kích Da Luyện Viên Mãn bình cảnh ràng buộc.

Ba lần hô hấp uy năng mạnh, quả thực vượt quá tưởng tượng.

Chúc Vô Ngôn vô luận như thế nào cũng sẽ không nghĩ đến, có một ngày hắn sẽ bởi vì ba lần hô hấp, thu được lớn như vậy thật là tốt nơi.

Có muốn hay không như thế thoải mái!

Nửa giờ sau, Chúc Vô Ngôn bước chân vào Da Luyện Viên Mãn, một khi tướng khí máu lực lượng cô đọng ở da bên trên, da sẽ biến thành màu đen, lập loè hắc Oánh Oánh ánh sáng, sức phòng ngự quả thực có thể nói khủng bố.

Có lẽ là bởi vì hoàn mỹ đạo cơ duyên cớ, hơn nữa Chúc Vô Ngôn tu hành chính là tuyệt thế Tôi Thể Thần Công Đại Địa Vô Hạn Quyết, vì lẽ đó đồng dạng là Da Luyện Viên Mãn Võ Giả, Chúc Vô Ngôn sức phòng ngự ít nhất là võ giả bình thường gấp mười lần trở lên.

Như vậy sức phòng ngự đã xa xa mà vượt qua đồng dạng tu hành Đại Địa Vô Hạn Quyết Võ Giả, hai người căn bản không ở một cái đẳng cấp mặt trên, cái này cũng là hoàn mỹ đạo cơ mang đến chỗ tốt to lớn một trong.

Chúc Vô Ngôn chưa từng có nghĩ tới, có một ngày chính mình da có thể trở nên cứng rắn như thế mà dẻo dai, đặt ở Địa Cầu , chỉ sợ liền phổ thông súng lục đều không đánh tan được Chúc Vô Ngôn da, có thể tưởng tượng được Chúc Vô Ngôn da có bao nhiêu cứng cỏi.

Thế nhưng điểm đột phá hóa thành kỳ dị sức mạnh vẫn không có dùng hết, vì lẽ đó Chúc Vô Ngôn thực lực vẫn cứ ở tiêu phi tiến mạnh.

Da Luyện cảnh giới tiếp theo là Nhục Thân Luyện, tên như ý nghĩa, chủ yếu rèn luyện chính là Võ Giả cơ nhục, bắp thịt.

Tinh khiết Khí Huyết Chi Lực giống như sợi tơ, không ngừng hướng về mỗi một khối cơ nhục, bắp thịt qua lại đi vào, đối với những này cơ nhục, bắp thịt tiến hành rèn luyện cùng đánh, để những này cơ nhục, bắp thịt từng khối từng khối trở nên cường hãn.

Nguyên bản có chút bất quy tắc cơ nhục, bắp thịt, ở Khí Huyết Chi Lực đánh dưới, trở nên cân xứng mà rắn chắc, từng khối từng khối hoàn mỹ cực kỳ, xem ra tràn đầy nhịp điệu.

Cơ nhục, bắp thịt cân xứng, không gầy không mập!

Đây là Nhục Thân Luyện Sơ Kỳ trọng yếu tiêu chí, nói cách khác trong thời gian ngắn ngủi, Chúc Vô Ngôn liền từ Da Luyện Viên Mãn đột phá đến Nhục Thân Luyện Sơ Kỳ, nhất cử nhất động trong lúc đó nắm giữ nghìn cân trở lên sức lực,
Advertisement
xa xa mà vượt qua võ giả đồng cấp.

Chúc Vô Ngôn trên địa cầu thời điểm tuy rằng cũng là tập thể hình người thông minh,

Nhưng là hắn rèn luyện ra tới cơ nhục, bắp thịt còn rất xa không xưng được hoàn mỹ, chỉ là có thể xem thôi, cùng giờ khắc này cơ nhục, bắp thịt so ra quả thực khác nhau một trời một vực.

Chỉ cần hướng về phía điểm này, Chúc Vô Ngôn liền cảm thấy lần này xuyên qua đáng giá.

Có điều chính mình thật sự xuyên qua rồi sao, cái kia máy móc thanh âm của không có nói láo chứ?

Còn có cái này không ngừng mang đến cho mình kỳ dị lực lượng rốt cuộc là thứ gì?

Quan trọng nhất là đã biết là xuyên qua tới nơi nào, bây giờ thân phận mới là cái gì?

. . . . . .

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất đưa ra nghi vấn, ngài thu được 300 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực cảnh giới!"

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ hai đưa ra nghi vấn, ngài thu được 200 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực cảnh giới!"

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ ba đưa ra nghi vấn, ngài thu được 100 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực cảnh giới!"

. . . . . .

Vẫn không có được trả lời, Chúc Vô Ngôn bên tai lại vang lên kỳ dị mà máy móc thanh âm của, lại là một đại sóng điểm đột phá đến, để Chúc Vô Ngôn không thể không lần thứ hai chăm chú với hấp thu cùng nâng lên.

Đại Địa Vô Hạn Quyết vận chuyển, đem kỳ dị sức mạnh cô đọng trở thành tinh khiết Khí Huyết Chi Lực, từng tia từng sợi rót vào từng khối từng khối cơ nhục, bắp thịt ở trong, hoặc là đánh, hoặc là rèn luyện, hoặc là thoải mái. . . . . . Lấy tốc độ cực nhanh tăng lên Chúc Vô Ngôn cơ nhục, bắp thịt.

Đợi được tất cả điểm đột phá tiêu hao cạn tịnh, Chúc Vô Ngôn thực lực thình lình đã đột phá đến Nhục Thân Luyện Trung Kỳ.

Từng khối từng khối cơ nhục, bắp thịt trở nên vô cùng sung túc, tiện tay trong lúc đó liền có thể sử dụng một hai nghìn cân sức lực, đặt ở Địa Cầu quả thực chính là siêu nhân một loại tồn tại.

Hơn nữa Chúc Vô Ngôn rèn luyện ra tới cơ nhục, bắp thịt cân xứng ưu mỹ, một chút cũng không có vẻ phiền toái, tràn đầy nam tính dương cương vẻ đẹp.

Trên địa cầu thời điểm Chúc Vô Ngôn chưa từng có hy vọng xa vời quá, chính mình ngày nào đó sẽ nắm giữ như vậy một thân đẹp đẽ cơ nhục, bắp thịt, nói thật chỉ cần dựa vào này một thân cơ nhục, bắp thịt, coi như dung mạo khó coi một chút, cũng không cần lo lắng sẽ thiếu hụt bạn gái.

Khi này một làn sóng điểm đột phá lúc dùng hết, Chúc Vô Ngôn trong đầu cũng nổi lên một vài vấn đề đáp án.

Nguyên lai hắn thật sự xuyên qua rồi, hơn nữa là Linh Hồn xuyên qua, thân thể đã bị Lôi Đình hủy diệt, đồng thời ở xuyên qua lữ đồ bên trong trong lúc vô tình dung hợp một cái Vũ Trụ va chạm hình thành kỳ vật, cái này kỳ vật gọi là.

Đặc thù gặp gỡ Hệ Thống!

Tên như ý nghĩa, toà này Hệ Thống có thể căn cứ kí chủ một ít đặc thù gặp gỡ, để kí chủ thu được số lượng khác nhau điểm đột phá.

Cho tới thu được điểm đột phá bao nhiêu, thì lại cùng gặp gỡ sức ảnh hưởng, cho kí chủ lưu lại ký ức sâu sắc trình độ, còn có tính đặc thù cao thấp chờ tiến hành tổng hợp đánh giá, để kí chủ thu được không giống số lượng điểm đột phá.

Thí dụ như lần thứ nhất hô hấp, lần thứ nhất sản sinh nghi vấn. . . . . . Những này đều thuộc về đặc thù gặp gỡ, nhưng là Chúc Vô Ngôn trên địa cầu đều hai mươi, ba mươi tuổi, xuyên qua sau đó số tuổi cũng không nhỏ, trước lúc này cũng hô hấp quá, từng có nghi vấn, tại sao vừa hô hấp cùng nghi vấn sẽ là lần thứ nhất, lần thứ hai, lần thứ ba đây?

Truyện convert hay : Lầm Chọc Yêu Nghiệt Vương Gia: Phế Tài Nghịch Thiên Tứ Tiểu Thư
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện