Ta Đột Phá Quá Nhanh

Hoàn Mỹ Đạo Cơ


trước sau

Cuối tuần này trời trong nắng ấm, nhàn rỗi không chuyện gì Địa Cầu thanh niên Chúc Vô Ngôn một người kỵ vùng núi trước xe hướng về phụ cận vô danh núi nhỏ du ngoạn.

Trong ngọn núi khí trời biến hoá thất thường, Chúc Vô Ngôn vừa bò đến trên đỉnh ngọn núi, liền nhìn thấy mây đen hội tụ, một cơn mưa lớn khoảnh khắc mà tới.

Hắn đang chuẩn bị tìm một chỗ trốn vũ, chu vi chỉ một thoáng ánh sáng vạn trượng, Chúc Vô Ngôn còn chưa hiểu lại đây chuyện gì xảy ra, đã bị mấy chục đạo Lôi Đình liên tiếp bắn trúng.

Trước khi chết, Chúc Vô Ngôn trong đầu chỉ có một ý nghĩ đang lóe lên.

"Ai rất sao ở tòa này vô danh núi nhỏ ở trong Độ Kiếp, khe nằm!"

Làm Chúc Vô Ngôn tỉnh lại lần nữa thời điểm, liền nghe đến đầu óc nơi sâu xa truyền tới một thanh âm kỳ quái.

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần đầu tiên xuyên không, ngài thu được một tỷ điểm đột phá, xét thấy kí chủ tu luyện căn cơ bị hủy, một tỷ điểm đột phá tự động dùng để chữa trị cùng cải tạo kí chủ tu luyện căn cơ, trợ giúp kí chủ rèn đúc ra trước nay chưa có hoàn mỹ đạo cơ!"

Chưa kịp Chúc Vô Ngôn hiểu được chuyện gì xảy ra, đã bị che ngợp bầu trời kỳ dị sức mạnh nhấn chìm, trong lúc nhất thời chìm đắm tại này cỗ kỳ dị sức mạnh ở trong.

Tại này cỗ kỳ dị lực lượng ảnh hưởng, Chúc Vô Ngôn dĩ nhiên bị hủy tu luyện căn cơ bằng tốc độ kinh người triệt để tan vỡ, đợi được vốn là tu luyện căn cơ tan vỡ sau đó, một toà hoàn toàn mới tu luyện căn cơ Niết Bàn Trọng Sinh.

Tân sinh tu luyện căn cơ cực kỳ chi vững chắc, xa xa mà vượt qua phía thế giới này bất luận người nào tưởng tượng, mặc dù là trong truyền thuyết thiên tư ngang dọc Tiên Linh Căn, chỉ sợ cũng không sánh được Chúc Vô Ngôn trong cơ thể Linh Căn.

Sau khi phá rồi dựng lại, thoát thai hoán cốt!

Cùng lúc đó, mãnh liệt kỳ dị sức mạnh còn hướng về Chúc Vô Ngôn trong cơ thể các nơi chen chúc mà đi, đem Chúc Vô Ngôn nguyên bản kinh mạch bế tắc hết mức xông ra.

Rất nhanh Chúc Vô Ngôn trong cơ thể từng cái từng cái kinh mạch đã bị toàn bộ mở ra, này cỗ kỳ dị sức mạnh lại bắt đầu rèn luyện cùng đánh những kinh mạch này, để những kinh mạch này trở nên cứng cỏi cực kỳ.

Bách mạch câu thông, khí huyết ngang dọc!

Người bình thường kinh mạch đều là bế tắc , nếu muốn tu luyện nói đầu tiên muốn dùng Khí Huyết Chi Lực phá tan những kinh mạch này, như vậy mới có thể bước lên con đường tu luyện.

Những kia trời sinh bách mạch câu thông người, mỗi một cái đều là vạn người chưa chắc có được một võ học kỳ tài!

Hơn nữa Chúc Vô Ngôn trong cơ thể bị kỳ dị sức mạnh thông suốt kinh mạch, số lượng xa xa mà vượt qua những kia võ học cao thủ, đôi này : chuyện này đối với Chúc Vô Ngôn sau đó tu luyện võ công, thậm chí Luyện Thể Thông Thần, đều có lợi ích cực kỳ lớn.

Ở từng cái từng cái kinh mạch bị thông suốt đồng thời, Chúc Vô Ngôn thình lình nhận biết được tại đây chút kinh mạch trong lúc đó, mơ hồ nhiên hiện ra chín cái kỳ dị kinh mạch.

Này chín cái kinh mạch cũng không phải là thực thể, nhưng có câu thông tiếp dẫn vào trong Đan Điền cùng Chúc Vô Ngôn trong cơ thể mỗi cái địa phương, xen vào chân thực cùng hư huyễn trong lúc đó, làm cho không người nào có thể nhận ra được xác thực vị trí.

Chúc Vô Ngôn cũng không biết này chín cái đặc thù kinh mạch rốt cuộc là thứ gì, thế nhưng nếu để cho người biết chuyện thấy nói, sẽ ngơ ngác kinh ngạc thốt lên.

Linh Mạch mô hình!

Hoặc là Tiên Mạch mô hình!

Ở tình huống bình thường chỉ có Võ Đạo Đệ Nhị Đại Cảnh cao thủ mới có thể ở trong người rèn đúc ra Linh Mạch, nhưng là Chúc Vô Ngôn ngược lại tốt, bây giờ liền con đường võ đạo đều không có bước vào, cũng đã rèn đúc ra Linh Mạch mô hình.

Đôi này : chuyện này đối với Chúc Vô Ngôn đến tiếp sau tu hành cực kỳ có lợi, có thể làm cho Chúc Vô Ngôn ở Võ Đạo Đệ Nhị Đại Cảnh thời điểm tiết kiệm rất nhiều thời gian cùng tinh lực.

Làm Cửu Đại Tiên Mạch mô hình hiện lên sau đó, che ngợp bầu trời kỳ dị sức mạnh lại hướng về Chúc Vô Ngôn trong đầu chen chúc mà đi.

Tại này cỗ kỳ dị lực lượng ảnh hưởng, Chúc Vô Ngôn chỉ cảm thấy có chút trì độn đầu, bắt đầu một chút trở nên thông minh lên.

Trong đầu phảng phất là xuất hiện vô cùng ánh sáng trí tuệ, chiếu sáng Hắc Ám đại não, để Chúc Vô Ngôn trở nên đọc nhanh như gió, đã gặp qua là không quên được, ngộ tính kinh người. . . . . .

Đây là Thiên Sinh Thần Thánh!

Đồng dạng một môn võ công, đồng dạng một môn bí thuật, Chúc Vô Ngôn tu hành sau đó thu được thật là tốt nơi càng to lớn hơn.

Kỳ dị sức mạnh đang trợ giúp Chúc Vô Ngôn rèn đúc ra hoàn mỹ đạo cơ đồng thời, một phần
sức mạnh rót vào đến Chúc Vô Ngôn các vị trí cơ thể, để Chúc Vô Ngôn tổng hợp tố chất cũng thuận theo nâng lên,

Xa xa mà vượt qua người bình thường.

Chúc Vô Ngôn tuy rằng còn không phải Võ Giả, nhưng là sức chiến đấu đã theo kịp phổ thông Võ Giả.

Chúc Vô Ngôn hoàn toàn chìm đắm tại đây cuồn cuộn mà đến kỳ dị sức mạnh bên trong, bừng tỉnh hoảng hốt không biết ở nơi nào, chỉ là khi hắn chuyên tâm rèn đúc hoàn mỹ đạo cơ đồng thời, nhưng mơ hồ nhiên cảm giác được làm như vậy tựa hồ có hơi không ổn.

Nhưng là từ căn cơ bị phế lột xác thành hoàn mỹ đạo cơ, rõ ràng là một cái to lớn chuyện tốt a, vì sao lại có loại không tên lo lắng đây?

Không đợi Chúc Vô Ngôn nghĩ rõ ràng, hắn sẽ thấy lần bị che ngợp bầu trời mà đến kỳ dị sức mạnh nhấn chìm. . . . . .

Đợi được hoàn mỹ đạo cơ bị hoàn mỹ rèn đúc đi ra, Chúc Vô Ngôn đang chuẩn bị tra xét một hồi hiện nay đây là cái gì tình huống, trong đầu lần thứ hai truyền đến kỳ dị mà máy móc thanh âm của.

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ nhất hô hấp, ngài thu được 300 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực cảnh giới!"

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ hai hô hấp, ngài thu được 200 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực cảnh giới!"

"Chúc mừng kí chủ bình sinh lần thứ ba hô hấp, ngài thu được 100 điểm đột phá, xét thấy thực lực tầm quan trọng, chín phần mười điểm đột phá tự động dùng để nâng lên kí chủ thực lực cảnh giới!"

. . . . . .

Tình huống thế nào?

Chúc Vô Ngôn vẫn cứ không có rõ ràng chuyện gì xảy ra, sẽ thấy lần bị kỳ dị sức mạnh vây quanh, chỉ là lần này kỳ dị sức mạnh tựa hồ cùng trước kỳ dị sức mạnh lớn không giống nhau.

Ở kỳ dị sức mạnh vọt tới đồng thời, Chúc Vô Ngôn trong đầu một cách tự nhiên mà hiện ra một môn rèn luyện thân thể võ công của, môn võ công này gọi.

Đại Địa Vô Hạn Quyết!

Đây là một môn trong chốn võ lâm cao cấp nhất Trúc Cơ Thần Công, có thể trợ giúp Võ Giả chế tạo ra kinh người tu luyện căn cơ, giống như mênh mông đại địa như thế, vô biên vô hạn cứng rắn không thể phá vỡ.

Vì lẽ đó môn thần công này được gọi là Đại Địa Vô Hạn Quyết, cũng là Chúc Vô Ngôn xuyên qua trước nguyên chủ vẫn khổ tu Thần Công.

Chính là bởi vì như vậy, ở Chúc Vô Ngôn cần thời điểm, mới có thể hiện lên ở trong đầu của hắn.

Có Đại Địa Vô Hạn Quyết dẫn dắt, Chúc Vô Ngôn dĩ nhiên bách mạch câu thông trong cơ thể hiện ra từng sợi từng sợi tinh khiết cực điểm Khí Huyết Chi Lực, theo những này Khí Huyết Chi Lực hiện lên, cũng là mang ý nghĩa Chúc Vô Ngôn từ người bình thường lần thứ hai bước vào con đường tu luyện.

Điểm đột phá sức mạnh, thực sự là khủng bố như vậy!

Phải biết ở tình huống bình thường một người bình thường nếu muốn tôi luyện ra Khí Huyết Chi Lực, bước vào con đường tu luyện, không có thời gian mấy năm căn bản không khả năng.

Nhưng là Chúc Vô Ngôn ngược lại tốt, ngăn ngắn trong nháy mắt, liền lợi dụng điểm đột phá hóa thành kỳ dị sức mạnh, bước lên con đường tu luyện.

Chúc Vô Ngôn bắt đầu dựa theo Đại Địa Vô Hạn Quyết bên trong hành công con đường, bản năng dẫn dắt tinh khiết Khí Huyết Chi Lực, bắt đầu rèn luyện chính mình da.

Theo Khí Huyết Chi Lực rèn luyện, Chúc Vô Ngôn da lấy tốc độ cực nhanh tăng cường , trở nên càng cứng rắn hơn cùng dẻo dai, mặt trên mơ hồ nhiên có màu nâu nhạt ánh sáng lấp loé.

Võ Giả tu luyện có Tam Đại Cảnh Giới, theo thứ tự là Tôi Thể Đại Cảnh, Chú Mạch Đại Cảnh, Tiên Thiên Đại Cảnh, cái thứ nhất đại cảnh giới Tôi Thể Đại Cảnh lại chia làm chín cái cảnh giới nhỏ, theo thứ tự là.

Da Luyện, Nhục Thân Luyện, Gân Chi Luyện, Kim Cốt Luyện, Ngũ Tạng Luyện, Cốt Tủy Luyện, Hoán Huyết Luyện, Nội Khí Chủng Tử, cùng với Địa Quan Cảnh!

Truyện convert hay : Đô Thị Tiên Tôn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện