Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game

Đừng Làm Phiền Ta Chơi Game


trước sau

Ánh mắt Chu Văn bị ép rời khỏi màn hình điện thoại, lập tức liền nhíu mày.

Hắn mới nhìn thấy một đầu Huyết sắc Đại Lực nghĩ xông tới, nếu không nhanh chóng điều khiển nhân vật tí hon nghênh chiến, rất dễ có thể GAME OVER.

Ngay sau đó, Chu Văn không kịp suy nghĩ nhiều, chỉ muốn nhanh chóng đưa tầm mắt trở lại điện thoại, trực tiếp duỗi tay một cái, ẩn trên mặt Tiểu Nhã, hơi dùng sức đẩy ra, đồng thời nói:

- Đừng làm phiền ta chơi game.

Chu Văn dùng lực không lớn, thế nhưng hắn lại quên lực lượng của mình mạnh tới mức nào, mà Tiểu Nhã lại chưa từng tu luyện, tố chất thân thể còn không bằng học sinh cấp ba bình thường.

Cho nên hắn chỉ mới tiện tay đẩy, lại đẩy Tiểu Nhã ngã ngửa ra sau, bịch một tiếng, đo đất.

- Phốc!

Thấy Chu Văn đẩy Tiểu Nhã đo đất, Lý Huyền vừa uống một ngụm rượu lập tức phun sạch, liên thanh ho khan.

Cả gian phòng lập tức yên tĩnh, bảy tám cô nàng cùng dùng ánh mắt như nhìn thấy quái vật nhìn Chu Văn.

Tiểu Nhã ngã trên mặt đất, vẻ mặt không thể tin được, thoáng tràn đầy ủy khuất cùng phẫn nộ, vừa bò dậy vừa mắng:

- Chảnh cái gì chứ, nguyền ngươi độc thân cả đời.

Chu Văn đang toàn tâm toàn ý chém giết Huyết sắc Đại Lực nghĩ, căn bản không chú ý nàng nói gì, cũng không có tâm tư để ý tới nàng, chỉ tiếp tục cầm điện thoại điên cuồng thi triển kỹ năng.

Nhìn bộ dạng ủy khuất của Tiểu Nhã, Lý Huyền lại thầm vui vẻ: Tiểu tử này, thú vị!

Tiểu Nhã là hồng bài của clb tư nhân này, mặc dù khí chất các kiểu không thể sánh bằng những mặt hàng đỉnh cấp ở thành thị lớn, thế nhưng dáng người thực sự không thể chê được, ngay cả Lý Huyền cũng cảm thấy ngoại trừ khí chất cùng các ứng xử của Tiểu Nhã hơi kém một chút, những mặt khác đều không tệ, ngay cả hắn cũng có chút trầm mê.

Thế nhưng vừa rồi, Chu Văn lại ghét bỏ đẩy ngã Tiểu Nhã, lại khiến Lý Huyền bật cười.

- Nếu như tiểu tử này không phải là Liễu Hạ Huệ trời sinh, thì chín phần chính là do bị An Tĩnh kia đả kích quá ác, cho nên sinh ghét bỏ tất cả các nữ nhân.

Lý Huyền ác ý thầm nghĩ.

Chu Văn vẫn ngồi đó chơi game, Lý Huyền cũng nhanh chóng hết hứng thú, tự mình kiếm niềm vui hoan lạc.

Toàn bộ tầng cao nhất của clb này đã bị hắn bao lại, ăn uống ngủ nghỉ muốn gì cũng có, Lý Huyền không để ý tới Chu Văn, Chu Văn cũng vui vẻ nhận thanh tĩnh, một mực ngồi chơi game cày quái.

Xung phong hơn một giờ đồng hồ, Chu Văn lại lần nữa tới nơi của Ngân dực Phi nghĩ, quả nhiên lại nhìn thấy bộ cánh bạc, toàn thân như dùng bạch ngọc đúc thành.

Tốc độ của Phi nghĩ cực nhanh, mặc dù Chu Văn đã sớm đề phòng, thế nhưng cũng không thể chống được bao lâu, đã bị Ngân dực Phi nghĩ xuyên qua lồng ngực.

Tốc độ của Ngân dực Phi nghĩ thực sự quá nhanh, lại linh hoạt tự nhiên tùy ý biến ảo, Đại Lực thần quyền của Chu Văn căn bản không thể đánh trúng nó.

- Mặc dù Ngân dực phi nghĩ lợi hại, nhưng hẳn là còn chưa đạt tới cấp Truyền kỳ a, muốn giết nó cũng không phải không có khả năng, có điều cần phải tỉ mỉ lên kế hoạch mới được.

Chu Văn thầm suy tư.

Lấy năng lực quan sát nhận biết của hắn, lực lượng cùng thể phách của Ngân dực phi nghĩ đều không kém gì Đại Lực nghĩ biến dị, hơn nữa tốc độ lại nhanh hơn Đại Lực nghĩ biến dị nhiều, đây cũng là điểm khiến nó trở nên khó có thể tạo thành tổn tương với Ngân dực phi nghĩ, thế nhưng lại không thể đụng vào nó, lực lượng có mạnh hơn cũng vô dụng.

Hơn nữa, ảnh hưởng của bầy kiến tạo cho hắn cũng rất lớn, mặc dù ngay cả Đại Lực nghĩ biến dị thì Chu Văn hắn cũng không sợ, tuy nhiên lại vẫn có thể ảnh hưởng tới phạm vi hoạt động của hắn, khiến Chu Văn rất khó tránh được công kích của Ngân dực phi nghĩ.

- Xem ra muốn đánh giết Ngân dực phi nghĩ, nhất định phải hoàn thành ngay khi nó tiếp cận công kích, chỉ là cơ hội như vậy, không dễ mà nắm bắt được a.

Chu Văn lần nữa khởi động lại trò chơi, một đường thẳng hướng tới chỗ Ngân dực phi nghĩ, vừa suy tư nên nắm bắt thời cơ thế nào.

Tốn hơn một giờ đồng hồ, Chu Văn lại lần nữa giết tới trước mặt Ngân dực phi nghĩ, ngay khi Ngân dực
phi nghĩ vọt tới trước mặt nhân vật tí hon, Chu Văn lập tức phát động Đại Lực thần quyền, hòng đánh giết Ngân dực phi nghĩ.

Thế nhưng khi Ngân dực phi nghĩ chỉ còn các nắm đấm của Chu Văn không đến nửa mét, lại quỷ dị lắc một cái, tránh quá, né khỏi phạm vi của Đại Lực thần quyền, đồng thời một móng vuốt mảnh như lưỡi đao lướt qua, từ sau chém rụng đầu nhân vật tí hon.

Chu Văn lần nữa thử nghiệm, lại lần nữa lấy kết quả thất bại mà kết thúc, Ngân dực phi nghĩ quá linh hoạt, Đại Lực thần quyền của hắn căn bản không thể đụng tới nó.

Một lần duy nhất đánh trúng Ngân dực phi nghĩ, chính là lúc Chu Văn dùng Thốn quyền, phát động ngay khi Ngân dực phi nghĩ tiếp cận hắn.

Thế nhưng Thốn quyền không có lực lượng Nguyên Khí kỹ gia trì, đánh trúng Ngân dực phi nghĩ cũng không có tác dụng lớn, không dùng Đại Lực thần quyền, căn bản không thể tổn thương được nó.

- Nếu như Đại Lực thần quyền mà có thể trực tiếp phát động như Thốn quyền thì thật tốt, như vậy cũng không cần phải lấy đà, có thể lập tức phát động khi Ngân dực phi nghĩ tiếp cận, đáng tiếc, Đại Lực thần quyền là kỹ năng trong trò chơi… không đúng… nhân vật trong trò chơi giống thân thể của ta, nếu như nhân thể của ta có thể dùng Đại Lực thần quyền như Thốn quyền, bộc phát lực lượng trong cự ly ngắn, như vậy hẳn là nhân vật trong trò chơi cũng có thể làm được mới đúng…

Nghĩ đến đây, Chu Văn liền thu hồi điện thoại, bắt đầu nghiên cứu làm sao để có thể dùng cách của Thốn quyền để đánh ra Đại Lực thần quyền.

Đại Lực thần quyền cương mãnh thoải mái, là một loại Nguyên Khí kỹ mãnh kích trực diện, khi phát động, cánh tay cần thu lại một khoảng lớn, điều này hoàn toàn khác phương thức phát động của Thốn quyền, muốn biến cách phát động của Đại Lực thần quyền thành giống như Thốn quyền, nói nghe thì dễ.

Chu Văn lần lượt thử nghiệm, mặc dù hết sức khó khăn, nhưng hắn lại không chút ý từ bỏ.

Lý Huyền ngủ một giấc, tỉnh lại liền thấy Chu Văn đứng góc luyện quyền, tựa như đang luyện cách ra quyền.

Bắt đầu hắn còn không chú ý, chỉ cho là Chu Văn chơi game đến mệt, muốn hoạt động dãn gân dãn cốt một chút, thế nhưng qua hai giờ đồng hồ, hắn phát hiện Chu Văn vẫn dùng một tư thế ra quyền, không khỏi liền chú ý.

- Đây là Thốn quyền sao? Thế nhưng phương thức phát lực cùng biên độ động tác cũng quá lớn a, luyện quá kém.

Lý Huyền nhìn một hồi, liền không còn hứng thú, quyền của Chu Văn, Thốn không phải thống, mà dài cùng chả phải dài, nói chung là chả ra cái hình quá nào cả.

Hai ngày trước kỳ tốt nghiệp, Chu Văn một mực cố gắng dung hợp Đại Lực thần quyền cùng Thốn quyền, mơ hồ đã bắt được một tia thời cơ, thế nhưng lại vẫn không thể hoàn toàn nắm bắt.

Thời gian nhanh chóng trôi qua, ba ngày đầu là kỳ thi lý thuyết, Dư Thái Bạch đưa tới chứng nhận tư cách dự thi, Chu Văn cùng Lý Huyền tự mình tới trường thi, hoàn thành bài khảo thí của mình.

Ngày thứ tư, Chu Văn mới tới tụ hợp cùng Lý Huyền thi thực chiến.

Trận thực chiến này đều tiến hành trong Lĩnh vực thứ nguyên, bởi vì mỗi nơi có Lĩnh vực thứ nguyên khác nhau, cho nên khảo thí mỗi khu cũng có chút khác.

Khảo thí ở Quy Đức phủ, tiến hành trong Quy Đức cổ thành, hồi Thứ Nguyên Phong Bạo mấy chục năm trước, nơi này xuất hiện một khe nứt thứ nguyên, sau đó liền biến thành dị thứ nguyên Lĩnh vực.

- -----------

Phóng tác: Hắc Ám Chi Vân

Truyện convert hay : Siêu Cấp Thần Y Con Rể

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện