Ta Băng Sơn Tổng Giám đốc Vị Hôn Thê

Chương 8


trước sau


converter Dzung Kiều cầu vote * cao "nhớ qua web mới được "

Lái ra tiểu khu sau này, xe bay nhanh ở trên đại lộ.

Mặc dù là đi làm thời kỳ cao điểm, nhưng là bởi vì cách xa nội thành, trên đường xe cộ không phải rất nhiều, cái này thì cho Diệp Thần rất lớn cơ hội, dọc theo đường đi lợi dụng các loại tài lái xe, ở đoàn xe bên trong tán loạn.

Ở kinh hơn một chiếc Ferrari xe lúc, Diệp Thần tùy ý phẩy một cái, phát hiện Ferrari cửa kiếng xe kéo xuống, nhất thời, một vị đeo kính mác tóc dài phất phới người đẹp xuất hiện ở Diệp Thần trước mắt.

Lo liệu trước có nàng không ngâm là khốn kiếp thật lý, hơn nữa cái này còn là một cái xinh đẹp người đẹp, Diệp Thần quyết định dựng một san, dù sao sắp trễ rồi, ở trễ một hồi cũng không phải đại sự gì.

"Này, người đẹp." Diệp Thần hướng về phía đối diện đẹp huýt sáo một cái.

Người đẹp Vi Vi quay đầu, chán ghét nhìn một cái Diệp Thần, giơ ngón tay giữa lên khoa tay múa chân một cái khinh bỉ động tác, sau đó Ferrari xe thể thao đột nhiên tăng tốc độ, bỏ rơi Diệp Thần.

Ta sát, đây là tình huống gì?

Lại bị một cái nàng khinh bỉ nhìn? Thật sự là thẩm thẩm có thể nhịn thúc thúc không thể nhịn.

Diệp Thần đạp mạnh cần ga, xe BMW gào thét hướng Ferrari đuổi theo.

Ferrari người đẹp thấy Diệp Thần như vậy kiên nhẫn không bỏ, nhíu mày một cái, đánh đánh lái hướng khác, Ferrari giống như bên cạnh một quải, tiến vào xe hắn nói , đồng thời, xe đột nhiên chậm lại, mắt thấy thì phải ngừng ở Diệp Thần trước mặt.

Diệp Thần hù được nhanh chóng chậm lại, không phải dựng một san sao? Còn như liều mạng như vậy mệnh sao?

Nữ nhân này điên rồi sao?

Giữa lúc Diệp Thần rẽ đạo siêu đi theo nàng lý luận thời điểm, Ferrari xe chậm rãi đi tới trước, lại quẹo vào liền Diệp Thần trước mặt, chậm rãi đi tới trước.

"Đây là muốn theo ta so tài lái xe sao? Muội tử, muốn dựa vào cái này ngăn ta lại, không cửa."

Diệp Thần khẽ mỉm cười, đạp mạnh một cước cần ga, hai tay hướng bên phải mãnh đánh tay lái, vừa mới chuẩn bị vượt qua thời điểm, Ferrari vậy nhanh chóng hướng quẹo phải, lần nữa chắn Diệp Thần trước mặt.

"Phải, ta hãy cùng ngươi thật tốt vui đùa một chút."

Diệp Thần cười nhạt, không ngừng đánh tay lái, lấy S tuyến đường ở hai cái đường xe bây giờ tới tới lui lui chuyển kiếp, đồng thời tìm kiếm qua mặt xe cơ hội.

Đây là, Diệp Thần đã lái đến nội thành, trên đường xe cộ chợt tăng, vốn là nhỏ chận giao thông bị hai người như vậy làm, đổi được càng thêm kẹt.

"Khi nào thành phố Trung Hải giao thông đổi được kém như vậy."

Không nói trước mặt Ferrari vậy như con rùa giống vậy tốc độ, hai bên chật chội đường xe để cho Diệp Thần một thân tài lái xe hoàn toàn không cách nào biểu diễn, mạnh đi nữa tài lái xe đi tới thành phố Trung Hải khu cũng vô ích, giao thông chính là như thế tự do phóng khoáng.

"Tích tích tích!"

Chung quanh tiếng kèn cuồng vang, hiển nhiên là đối với Diệp Thần và Ferrari bất mãn, giao thông cũng như vậy chật chội, có thể hay không không muốn ở chế tạo kẹt.

Sáng sớm, mọi người đều đuổi trước đi làm, có thể hay không không muốn ồn ào như vậy đằng.

Những thứ khác đường xe lên vượt qua tài xế, cũng kéo xuống cửa sổ, hướng Diệp Thần đưa ngón tay giữa ra, "Ngu xuẩn."

"Cháu trai, đứng lại, ngươi nói người nào."

Diệp Thần nổi giận, giao thông chận thành như vậy oán ai, đây không phải là trước mặt Ferrari mỹ nữ nồi sao? Nồi này cũng muốn vứt cho ta, không nhận.

Bây giờ hắn chỉ có một mục tiêu, đuổi lên trước mặt chiếc Ferrari kia, vượt qua đi, có chậm hay không đến đã lại nữa hắn bên trong phạm vi cân nhắc.

"Cơ hội tốt."

Đang không ngừng tìm cơ hội trong, Diệp Thần xem đúng thời cơ, chợt đạp cần ga, ở Ferrari không có phản ứng kịp thời điểm, sát theo bên cạnh một chiếc xe phía sau, vượt qua đi lên.

"Con quỷ nhỏ, để cho ngươi phách lối! Còn không phải là để cho ta vượt qua đã qua. Ha ha."

Diệp Thần trên mặt lộ ra liều lĩnh nụ cười, ánh mắt chăm chú nhìn bên cạnh Ferrari.

Mắt thấy xe BMW liền đuổi kịp Ferrari, ngay tại hắn chuẩn bị khiêu khích kia cô gái đẹp thời điểm, xe phát ra một tiếng thanh âm quái dị.

Diệp Thần nụ cười trên mặt ngay tức thì đọng lại, xe BMW tốc độ từ từ hạ xuống, cuối cùng liền đứng thẳng liền đứng thẳng ngừng ở bên lề đường.

"Muốn không muốn như thế bẫy cha, lúc này không dầu."

Nhìn đi xa Ferrari trong đưa ra tới một đôi tay, hướng hắn

giơ giơ, Diệp Thần không nhịn được lấy tay hung hăng đập một cái tay lái.

Bị một cô em khinh bỉ, vẫn là một cái cô em xinh đẹp, cái này làm cho Diệp Thần trong lòng rất được tổn thương.

Kịch bản không phải là dáng vẻ như vậy, hẳn là hắn phản siêu đi lên, bằng vào cao siêu tài lái xe khuất phục nàng, sau đó để cho nàng quỳ xuống ở mình lớn quần cụt hạ.

Đáng tiếc hết thảy các thứ này đều bị chiếc này xe cùi cho phá hư, đều là Tô Tịch Nguyệt cái này phụ nữ nồi, không dầu xe ngừng ở trong nhà để xe làm gì.

Diệp Thần buồn bực cầm ra điện thoại, gọi cho kéo xe công ty, đem hết thảy nói rõ ràng sau này, Diệp Thần quyết định đi trước ăn điểm tâm, dù sao đã trễ rồi, ở tới trễ một hồi cũng không không sao.

Mới vừa muốn mở cửa xe xuống xe, một vị thân mặc cảnh phục nữ cảnh sát giao thông đi tới.

"Ngài khỏe, xin lấy ra hạ bằng lái."

Diệp Thần ngẩng đầu vừa thấy, không nhịn được ánh mắt sáng lên, trước mặt nữ cảnh sát giao thông vóc người cao gầy, trực tiếp hấp dẫn Diệp Thần ánh mắt.

Chậm rãi đong đưa xuống xe cửa sổ, Diệp Thần rốt cuộc thấy rõ mỹ nữ trước mắt cảnh sát giao thông, ngũ quan xinh xắn để cho hắn sững sốt một chút, không nghĩ tới thành phố Trung Hải còn có như vậy xinh đẹp người đẹp cảnh sát giao thông.

Hẳn là thời gian dài bên ngoài thi hành nhiệm vụ duyên cớ, mặc dù da xa không có Tô Tịch Nguyệt như vậy trắng như tuyết, nhưng là phơi bày khỏe mạnh tiểu mạch sắc giao cho nàng một loại khác ngang bướng đẹp.

Diệp Thần vậy nóng hừng hực ánh mắt để cho Phương Vũ Kỳ rất không thoải mái, nguyên bản liền lạnh như băng mặt ngay tức thì âm trầm xuống.

"Ngươi ánh mắt đi nơi nào nhìn." Phương Vũ Kỳ lạnh lùng nói.

"Sinh ta nuôi ta địa phương." Diệp Thần theo bản năng nói.

"Sinh ta nuôi ta địa phương?" Phương Vũ Kỳ trong lòng lặng lẽ đọc một lần, chợt phục hồi tinh thần lại, cả giận nói: "Ta xem ngươi là tìm chết."

"Đây là nhân tính bản năng, là đi sâu vào trong gien tiềm thức, cho nên, điều này cũng không có thể trách ta." Diệp Thần nghiêm mặt nói.

Phương Vũ Kỳ cả người đều phải khí nổ, nàng vẫn là lần đầu tiên thấy dám trêu chọc nàng người, trong ngày thường đều là nàng dạy bảo người khác, ngày hôm nay lại vẫn bị một tên khốn kiếp trêu.

Thành tựu thành phố Trung Hải hình trinh đội đội trưởng, chính là bởi vì đối với một cái phạm người ra tay qua tàn nhẫn, mới bị điều đến cái này làm cảnh sát giao thông tự kiểm điểm sai lầm, vốn là đang bực bội lên, lần này bị Diệp Thần trêu đùa sau này, nàng hoàn toàn không nhịn được.

"Như thế nói trách ta?"Phương Vũ Kỳ híp một cái mắt, thanh âm quyến rũ nhu mì, để cho Diệp Thần nhíu mày, hoàn toàn không có chú ý nàng trong mắt phun trào sát khí.

"Nếu ngươi dũng cảm gánh vác sai lầm, vậy ta cũng không tốt trách cứ ngươi, lần sau chú ý một chút liền tốt."

Diệp Thần một mặt chánh nghĩa nói, ánh mắt theo bản năng lại liếc hai mắt.

" Ầm!"Một tiếng vang thật lớn từ đáy xe truyền tới, tức giận người phụ nữ đáng sợ nhất, nhất là phụ nữ xinh đẹp, Diệp Thần còn chưa kịp đau lòng hắn tiểu Bảo ngựa, liền gặp Phương Vũ Kỳ chỉ Diệp Thần đầu, " ngươi, xuống xe cho ta."

Converter Dzung Kiều cầu ủng hộ bộ Đô Thị Thiếu Đế Trở Về https://truyencv.com/do-thi-thieu-de-tro-ve/trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện