Ta Băng Sơn Tổng Giám đốc Vị Hôn Thê

Chương 6


trước sau


converter Dzung Kiều cầu vote * cao "nhớ qua web mới được "

"Cút ngay." Đứa trẻ nũng nịu quát lên, "Ai muốn và ngươi uống rượu."

Nói chuyện đồng thời, đứa trẻ thân thể Vi Vi đung đưa, thanh âm vậy mềm nhũn, rõ ràng cho thấy có chút uống say.

"Ta chỉ thích cay cú cô gái, vượt cay cú ta càng thích." Đầu trọc cười nói, đồng thời đắp lên trên ly tay khẽ động.

Thấy một màn này, Diệp Thần nhíu mày, lại dùng loại này bẩn thỉu thủ đoạn, những người này thật đúng là xuống tay được.

Nam đầu trọc cầm lên rượu trên bàn ly, nhìn đứa trẻ nói: "Người đẹp đừng không cho mặt mũi, uống ly rượu này, liền một ly này, uống xong mấy người liền đi."

Bên cạnh hai cái nhỏ đệ vậy ồn ào lên đứng lên: "Người đẹp, chúng ta đầu trọc ca mặt mũi không thể không cấp đi."

Đứa trẻ nhìn xem cái này mấy tên côn đồ cắc ké khỏe mạnh thân thể, Vi Vi có chút khiếp đảm, nhìn ra được, những người này có chút cưỡng bách dáng điệu, nếu như ở cự tuyệt, đảm bảo không cho phép bọn họ trực tiếp dùng sức mạnh.

Đứa trẻ do dự một chút, cuối cùng vẫn là thỏa hiệp, cầm ly rượu lên, đang chuẩn bị uống một hớp, Diệp Thần nhưng là đưa tay cầm lấy ly rượu.

"Thằng nhóc thúi, ngươi muốn chết đúng không, ta khuyên ngươi không muốn xen vào việc của người khác, nếu không ta bảo đảm ngươi không đi ra lọt quán bar Bóng Đêm."

Nam đầu trọc lạnh lùng nói. Mắt thấy như vậy một cái nũng nịu tiểu mỹ nữ lập tức phải thành là vật trong túi của họ, lại bị người chen ngang một chân, nhất thời để cho hắn có dũng khí lửa giận bốc ba trượng cảm giác.

"Ngươi ở tửu lực thả cái gì ngươi trong lòng mình rõ ràng, bắt chặt cút, ta còn có thể làm không thấy được." Diệp Thần thản nhiên nói.

Nam đầu trọc mặt liền biến sắc, trong mắt tràn đầy hung quang: "Rượu mời không uống chỉ thích uống rượu phạt, ở quán bar Bóng Đêm bên trong, còn không có gặp qua dám nói chuyện với ta như vậy, ngươi bây giờ quỳ xuống dập đầu ba cái vang đầu, ta còn có thể tha ngươi."

Diệp Thần thần sắc lạnh lùng, trong mắt mơ hồ có sát ý thoáng hiện, nhanh như tia chớp giơ chân lên, một chân đạp hướng nam đầu trọc.

Phịch!

Nam đầu trọc rên lên một tiếng, trực tiếp bay rớt ra ngoài vài mét, đụng phải mấy cái ghế, mới nặng nề ngã trên đất, không nhịn được kêu rên đứng lên.

"Các ngươi hai cái còn nhìn cái gì, dám đánh lén lão tử, giết cho ta liền cái phế vật này." Nam đầu trọc nằm trên đất giận dữ hét.

Hai cái nhỏ đệ nghe tiếng nhìn nhau một cái, huơi quyền vọt tới, Diệp Thần ra tay như điện, bóng người chớp động gian, hai người liền nằm trên đất cuộn tròn thân thể kêu rên đứng lên.

"Đại thúc, ngươi thật là lợi hại."

Ước chừng mấy giây, Diệp Thần liền đem ba người đánh ngã hết, đứa trẻ say khướt trong mắt tràn đầy vẻ sùng bái, không nhịn được vỗ tay hoan hô.

Té xuống đất nam đầu trọc trong mắt hung quang chớp mắt, từ trên mình móc ra một cây dao găm, tay cầm dao găm, hướng Diệp Thần đâm tới.

"Đại thúc, cẩn thận."

Đứa trẻ mắt gặp nam đầu trọc tay cầm dao găm đâm về phía Diệp Thần, theo bản năng nhọn kêu thành tiếng.

Diệp Thần vậy tựa như kềm sắt vậy tay trực tiếp bắt nam đầu trọc cổ tay, hơi dùng một chút lực, xương giòn vang thanh âm truyền ra, nam đầu trọc cổ tay bất ngờ bị trực tiếp bẻ gãy, nhất thời đổ xuống đất kêu thảm lên.

Nam đầu trọc chịu đựng đau nhức muốn xuất hiện ở nói uy hiếp Diệp Thần mấy câu, nghênh đón hắn nhưng là Diệp Thần vậy đôi thâm thúy như hàn tinh vậy ánh mắt. Ở Diệp Thần ánh mắt nhìn chăm chú dưới, nam đầu trọc giống như bị hai chuôi sắc bén dao nhọn đứng yên cách ở, để cho hắn lạnh cả người mồ hôi đầm đìa, thật giống như rơi vào vô biên địa ngục.

Lời vừa tới miệng, ở Diệp Thần tốt lắm tựa như uẩn dục núi thây biển máu vậy ánh mắt nhìn chăm chú dưới, rất miễn cưỡng lại cho nuốt xuống.

Thời khắc này Diệp Thần thật giống như kẹp bọc uy thế vô biên vương giả, từ hắn thân nơi phóng thích ra vậy cổ uy thế làm nam đầu trọc kinh hoàng không dám lời nói.

Động tĩnh bên này đưa tới đám người chung quanh chú ý, bất quá quán bar vốn là tốt xấu lẫn lộn địa phương, đánh nhau tranh đấu là thường cũng có chuyện, hơn nữa nam đầu trọc tử ở nơi này nhất đại hung danh bên ngoài, dĩ nhiên là không người nào dám tới đây nhúng tay.

"Bé gái, bao lớn điểm số tuổi liền học người ta ngâm đi uống rượu, có biết hay không nơi này rất nguy hiểm."

Diệp Thần đi tới đứa trẻ trước mặt, thản nhiên nói.

"Ta kêu Tần Thi Dao, mới không phải cái gì bé gái, ta đã trưởng thành."

Tần Thi Dao một mặt bất mãn nói.

"Tốt lắm, đừng khoe khoang, đi, ta trước đưa ngươi về nhà." Diệp Thần không vui nói.

Tần Thi Dao ghét nhất người khác nói nàng nhỏ, đứng lên vừa muốn và Diệp Thần tranh cãi, liền cảm thấy một hồi choáng váng, thân thể xiên xẹo ngã xuống Diệp Thần trên mình.

"Đây là uống bao nhiêu rượu."

Diệp Thần mặt lộ không biết làm sao vẻ, ôm lấy Tần Thi Dao, đi ra quán bar.

"Nhà ngươi ở nơi nào, ta đưa ngươi trở về."

Ra quán bar cửa, Diệp Thần lắc lắc trong ngực Tần Thi Dao, hỏi.

Mới vừa rồi còn vui sướng Tần Thi Dao bây giờ nhưng giống như con mèo meo

meo như nhau vùi ở Diệp Thần trong ngực, mơ mơ màng màng ngủ.

"Này, chớ ngủ, tỉnh vừa tỉnh, nhà ngươi ở đâu."

"Chớ phiền ta, ta buồn ngủ." Tần Thi Dao mơ mơ màng màng nói.

Diệp Thần cảm giác trên đầu tràn đầy hắc tuyến, không khỏi nở nụ cười khổ, cái này cũng chuyện gì à, ngươi trước cầm nhà ngươi địa chỉ nói cho ta đang ngủ à.

Diệp Thần bất đắc dĩ, chỉ rỗi rãnh ra một cái tay, ở Tần Thi Dao trên mình, xem xem có thể hay không tìm được thẻ căn cước hoặc là điện thoại di động cái gì.

Diệp Thần ở quần jean phía sau trong túi tìm một chút, từ trong túi lấy ra một bộ điện thoại di động, mở điện thoại di động lên, trên điện thoại di động liền khóa, cần mật mã mới có thể mở, Diệp Thần lắc lắc trong ngực cô gái, một chút phản ứng cũng không có.

Diệp Thần bất đắc dĩ nhìn xem trong ngực ngủ say sưa Tần Thi Dao, không thể không nói, cái này bé gái ngũ quan tương đối tinh xảo, mười phần người đẹp bại hoại.

Hoàn hảo là ta, nếu như rơi vào mấy người cặn bã kia trong tay, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

Đây nếu là đổi một trưởng thành người đẹp, Diệp Thần nào còn có nhiều cố kỵ như vậy.

Nhưng mà một cái như vậy còn chưa trưởng thành bé gái, Diệp Thần tự nhận ở khốn kiếp, vậy còn không hạ thủ được.

Có thể làm sao? Nếu là mang về biệt thự, phỏng đoán trăm miệng khó cãi, suy nghĩ hồi lâu, vẫn là mở gian phòng cầm nàng ném ở bên trong là tốt, chờ nha đầu tỉnh ngủ, mình sẽ trở về nhà.

Quyết định chú ý, Diệp Thần ôm nàng liền gần liền một khách sạn, đang phục vụ nhân viên ánh mắt ý vị thâm trường trong, Diệp Thần hơi có vẻ lúng túng khai trừ một gian phòng.

Vào phòng, Diệp Thần cầm Tần Thi Dao đặt lên giường, đắp kín mền, xoay người chuẩn bị rời đi.

Cái này nha đầu bây giờ là phiền phức lớn, ba mươi sáu kế, tẩu vi thượng sách.

Diệp Thần mới vừa đi tới cửa, trên giường truyền tới một hồi thanh âm, sau đó truyền tới một trận nôn mửa tiếng, vội vàng xoay người lại nhìn, quả nhiên Tần Thi Dao đỡ lớn nửa người trên, một bộ muốn nôn mửa dáng vẻ.

Diệp Thần kinh hãi, đây nếu là ói ở trên giường thì phiền toái, vội vàng chạy tới, ôm lấy Tần Thi Dao liền hướng phòng vệ sinh chạy đi.

"Cô bé, ngươi đừng phun ở trên người ta."

Chỉ nghe một hồi nôn mửa tiếng, một hồi mùi gay mũi truyền tới, Diệp Thần trên mình bị Tần Thi Dao ói cả người.

"Ta mới vừa mua bộ đồ mới, gặp phải ngươi, ta thật sự là ngã tám đời hỏng."

Diệp Thần cười khổ một tiếng, cũng không lo trên người vật bẩn, vọt tới phòng vệ sinh, để cho nàng toàn phun ở liền phòng vệ sinh.

Ói xong liền sau này, Tần Thi Dao khôi phục một ít tri giác, ôm Diệp Thần, mơ mơ màng màng nói: "Đại thúc, rượu đâu, chúng ta tiếp tục uống."

Cũng say thành bộ dáng này, còn nghĩ uống rượu, Diệp Thần tức giận đưa tay đập vào trên đầu nàng.

Một tiếng giòn dã, Diệp Thần gõ rất nặng, Tần Thi Dao lập tức ai u một tiếng, trong hốc mắt tràn đầy nước mắt, dịu dàng nói: "Đại thúc, ngươi khi dễ người, gõ ta thật là đau."

Diệp Thần trên mặt lộ ra vẻ cười khổ, cầm cái khăn lông cho Tần Thi Dao xoa xoa vật bẩn, đồng thời cầm ly nước để cho nàng súc miệng một chút, lúc này mới đem nàng ôm ở trên giường.

Cho nàng đắp kín mền sau này, Diệp Thần cầm bẩn quần áo bắt được phòng vệ sinh rửa sạch sẽ, tìm món đồ treo lên hơ khô.

Hết thảy giải quyết sau này, Diệp Thần đi tới mép giường, Tần Thi Dao đã sớm đem chăn đá qua một bên, ngủ tương cực kỳ khó khăn xem.

Ngủ một giấc còn không trung thực, Diệp Thần không biết làm sao, chỉ có thể giúp Tần Thi Dao cầm đắp chăn kín.

Diệp Thần thở dài một cái, vừa mới chuyển thân chuẩn bị rời đi, Tần Thi Dao bắt lại Diệp Thần tay, mơ hồ nói: "Đại thúc, chớ đi, Dao Dao sợ."

Converter Dzung Kiều cầu ủng hộ bộ Thần Cấp Nhận Thầu Thương nhé https://truyencv.com/than-cap-nhan-thau-thuong/trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện