Ta Băng Sơn Tổng Giám đốc Vị Hôn Thê

Chương 41


trước sau


converter Dzung Kiều cầu ủng hộ phiếu

Nho nhỏ phòng làm việc, bầu không khí lập tức đổi được lúng túng.

Âu Dương Khởi Mộng một chiếc lúng túng cúi đầu xuống, hận không được tìm một cái lổ đễ chui xuống.

"Ta làm sao liền gật đầu đây."

Âu Dương Khởi Mộng có một ít khẩn trương, trong lòng bắt đầu có chút hối hận làm cái quyết định này.

Ước chừng gặp qua một lần, đáp ứng xa lạ người đàn ông cái này to gan yêu cầu, cái này ở trước kia là Âu Dương Khởi Mộng nghĩ cũng không dám nghĩ sự việc.

Nhưng là việc đã đến nước này, cự tuyệt, Âu Dương Khởi Mộng vậy không tiện mở miệng, chỉ có thể tiếp nhận sự thật này.

Trong lòng gánh vác buông xuống sau này, Âu Dương Khởi Mộng lại mơ hồ có chút mong đợi lần này chữa trị.

Đối với nàng loại này từ nhỏ liền chui mài Trung y người mà nói, lấy khí ngự kim tuyệt đối là trong Trung y mặt thần kỳ nhất thuật châm cứu, nếu có thể có cơ hội tự mình cảm thụ loại này thần kỳ châm cứu, Âu Dương Khởi Mộng tự nhiên không muốn buông tha.

"Vậy, chúng ta bây giờ liền bắt đầu?" Diệp Thần hỏi dò.

" Ừ."

Âu Dương Khởi Mộng thấp giọng đáp một tiếng, lúc này phục hồi tinh thần lại, trong cơ thể truyền tới trận cảm giác đau để cho sắc mặt nàng đổi được trắng bệch.

Nếu như Diệp Thần không cách nào thuận lợi tiêu trừ nàng trong cơ thể khối u, nơi trì hoãn thời gian, sẽ đem vô cùng ảnh hưởng lớn đến nàng chữa trị.

Xác thực mà nói, Âu Dương Khởi Mộng tiếp nhận cái yêu cầu này lộ vẻ rất điên cuồng.

Diệp Thần ho khan hai tiếng, quay đầu ở trong phòng làm việc nhìn một cái.

Âu Dương Khởi Mộng ở bên trong bệnh viện chức vị rất cao, bên trong phòng làm việc dụng cụ vậy tương đối đầy đủ hết, ở phòng làm việc dựa vào bên trong vị trí, có một bệnh giường.

Diệp Thần chỉ chỉ bên cạnh giường bệnh nói: "Chúng ta qua bên kia trên giường bệnh đi."

Hai người đi tới, Âu Dương Khởi Mộng ngồi ở trên giường bệnh, vừa muốn nằm xuống, Diệp Thần vội vàng nói: " Chờ một chút, Âu Dương bác sĩ, ngươi cầm cái này màu trắng cởi áo khoác."

"Cách mấy tầng quần áo bất lợi cho chữa trị, sẽ ảnh hưởng trị liệu hiệu quả."

Âu Dương Khởi Mộng nghe vậy do dự một chút, cầm màu trắng cởi áo khoác đi xuống, nằm ở trên giường.

Âu Dương Khởi Mộng nằm ở trên giường, trong lòng hơi có chút khẩn trương, dứt khoát nhắm hai mắt lại, nhưng là không ngừng chớp động lông mi mao vẫn là bại lộ nàng nội tâm.

Diệp Thần gặp Âu Dương Khởi Mộng một bộ khẩn trương sợ dáng vẻ, nghiêm trang nói: "Ở bác sĩ trong mắt, bệnh nhân là nam hay nữ cũng sẽ không có ảnh hưởng, cho nên ở ta như vậy thần y trong mắt, ngươi và một đầu heo nái nhỏ là không việc gì khác biệt."

"Ngươi mới là heo nái nhỏ đâu, có biết nói chuyện hay không."

Âu Dương Khởi Mộng mở hai mắt ra, hung ác trợn mắt nhìn Diệp Thần một mắt, gắt giọng.

"Là ta nói sai, ta nói xin lỗi." Diệp Thần cười khổ nói, cầm lên hai tay nói, "Vậy chúng ta lại bắt đầu."

" Ừ."

Đi qua Diệp Thần nhạo báng, Âu Dương Khởi Mộng cũng không có vừa mới bắt đầu khẩn trương, bất quá từ cô gái nguyên nhân, vẫn là nhắm hai mắt lại.

Diệp Thần cầm ra châm cứu hộp, hai tay dừng một chút, từ trong lấy ra mấy cái ngân châm, nhanh như tia chớp đâm vào Âu Dương Khởi Mộng huyệt vị lên.

Tí ti cảm giác đau để cho Âu Dương Khởi Mộng nhíu mày một cái, đột nhiên trở nên có chút khẩn trương, lông mi mao không cầm được chớp.

Theo Diệp Thần cái này mấy kim đi xuống, Âu Dương Khởi Mộng trong cơ thể cảm giác đau lại từ từ tiêu tán xuống.

Theo mấy cây ngân châm đi xuống, Diệp Thần hít sâu một hơi, bình tâm tĩnh khí, cả người tản mát ra một cổ không giống nhau khí chất

"Tiếp theo, ta sẽ dùng khí kích thích trên mình ngươi huyệt vị, sau đó theo kinh mạch tiêu diệt bên trong cơ thể ngươi khối u." Diệp Thần tĩnh táo nói, "Ngươi muốn thời khắc chú ý trong cơ thể tức giận vận chuyển, hết khả năng cảm giác tức giận tồn tại."

" Ừ, tốt."

Âu Dương Khởi Mộng trong mắt lóe lên vẻ ngưng trọng, nàng có thể làm ra loại này lựa chọn, có thể chính là vì cảm nhận được tức giận tồn tại, nếu như coi thường đi qua, há chẳng phải là thất bại trong gang tấc, lãng phí một cách vô ích như thế một lần cơ hội.

Diệp Thần ánh mắt đông lại một cái, trong cơ thể nguyên khí bắt đầu vận chuyển, theo Diệp Thần ngân châm, từ huyệt Thiên trung bắt đầu, truyền vào Âu Dương Khởi Mộng trong thân thể.

Âu Dương Khởi Mộng không nghĩ tới cái này cổ khí lại mạnh như vậy liệt, tạm thời trong kinh hoảng, mặc dù hết sức khống chế, nhưng là vẫn không tự chủ được phát ra một tiếng thét kinh hãi.

Diệp Thần bị thanh âm này giật mình, trên tay run một cái, thiếu chút nữa thì đâm sai rồi huyệt vị.

"Ta nói Âu Dương bác sĩ, ngươi đây là muốn hù chết người."

Diệp Thần cười khổ nói.

" Xin lỗi, ta không nghĩ tới cái này cổ khí thần kỳ như vậy."

Âu Dương Khởi Mộng một mặt ngượng ngùng nói.

"Bình tĩnh, chăm chỉ cảm thụ cái này cổ khí."

Diệp Thần ánh mắt đông lại một cái, thấp giọng quát lên.

Màu trắng nguyên lực ở Âu Dương Khởi Mộng trong

cơ thể lưu chuyển, ở Diệp Thần dưới sự chỉ huy, hướng Âu Dương Khởi Mộng trong cơ thể khối u đi.

Âu Dương Khởi Mộng bị Diệp Thần cái này quát khẽ một tiếng thức tỉnh, cố gắng phân ra một tia tinh lực, cảm thụ trong cơ thể vậy đối với dòng nước ấm.

Hiển nhiên, đây chính là Diệp Thần trong miệng khí.

Mãnh liệt nguyên lực ở Diệp Thần dưới mệnh lệnh, hướng khối u phát động đánh vào.

Oanh!

Nguyên lực và khối u lần đầu tiên đánh vào sau này, ở nhìn thấu trợ giúp, Diệp Thần có thể thấy rõ ràng khối u phía trên bể tan tành vết rách, yếu ớt khối u hoàn toàn không phải nguyên lực đối thủ.

"Có hiệu quả, lại tới mấy lần liền có thể tiêu diệt cái này khối u."

Diệp Thần tụ tập toàn bộ tinh lực, toàn bộ tinh thần chăm chú điều khiển nguyên lực.

Nguyên lực mặc dù có thể trị bệnh cứu người, nhưng là giống vậy có rất lớn tổn thương.

Dẫu sao là ở Âu Dương Khởi Mộng trong cơ thể, nếu như nguyên lực không chịu Diệp Thần khống chế, mà sinh ra bạo loạn, hậu quả là cực kỳ nghiêm trọng.

Lấy Âu Dương Khởi Mộng loại này người bình thường thân thể, sợ rằng ngay tức thì thì biết toi mạng.

Oanh!

Thứ hai ba đánh vào tấn công tới, khối u nhỏ đã bể tan tành không chịu nổi, đây là, Âu Dương Khởi Mộng trên mặt mơ hồ thoáng qua lau một cái đau ý.

Nguyên lực và khối u nhỏ mỗi một lần công kích, cũng đối với Âu Dương Khởi Mộng tạo thành một loạt đau đớn, nàng cảm giác được giống như có một cổ giòng điện ở trong người tàn phá.

"Nhịn được, lập tức tốt."

Diệp Thần biết Âu Dương Khởi Mộng cảm thấy đau đớn, vội vàng lên tiếng an ủi nàng, đồng thời, mãnh liệt nguyên lực tàn phá mở.

Oanh!

Màu trắng nguyên lực ngay tức thì trùng khoa khối u, đồng thời, đem hư hại chất lỏng bọc lại, đem bên trong có độc vật chất toàn bộ giết chết.

Đồng thời, Âu Dương Khởi Mộng đang đau đớn sau đó, liền cảm nhận được nguyên lực dòng nước chảy ở trong người cảm giác thư thích.

"Đây chính là khí tác dụng sao, thật thần kỳ. . ."

Âu Dương Khởi Mộng im lìm hừ một tiếng, tâm thần một hồi buông lỏng.

Diệp Thần trên mặt thoáng qua lau một cái vẻ cổ quái, đưa tay mới vừa cầm Âu Dương Khởi Mộng trên người ngân châm rút ra, phòng làm việc cửa bỗng nhiên mở ra, đồng thời một giọng nói từ cửa truyền tới.

"Âu Dương bác sĩ, nơi này có phần. . ."

Lời còn chưa nói hết, nữ y tá đứng ngẩn ngơ ở cửa, trợn mắt hốc mồm nhìn Diệp Thần và Âu Dương Khởi Mộng, trong tay văn kiện rơi xuống đất, hai cái tay không nhịn được bụm miệng, đầy mặt không tưởng tượng nổi.

Nghe được tiếng cửa mở nháy mắt, Diệp Thần và Âu Dương Khởi Mộng thân thể ngay tức thì cứng lại, tựa như thời gian định cách như nhau, một hơi một tí.

Chỉ gặp Âu Dương Khởi Mộng nằm ở trên giường, mà Diệp Thần đứng ở bên cạnh nàng, đồng thời, Diệp Thần tay lại mơ hồ đặt ở nàng trên mình, như vậy động tác không thể không để cho người liên tưởng tới cái gì.

Hơn nữa mở cửa lúc, nghe được tiếng kia vô cùng cái kỳ nghĩa thanh âm, nữ y tá thì như thế nào không hiểu, bên trong đang làm gì.

Chẳng qua là Âu Dương Khởi Mộng nhanh tới ở trong bệnh viện không có gì scandal, không nghĩ tới cũng có như vậy một mặt.

"Thật xin lỗi, ta cái gì đều không thấy được."

Nữ y tá cảm giác mình phá hư Âu Dương Khởi Mộng chuyện tốt, nhất thời mặt đầy vẻ kinh hoảng, liền vội vàng nhặt lên trên đất văn kiện, đem cửa khu vực, xoay người chạy ra ngoài.

Âu Dương Khởi Mộng ngẩng đầu nhìn đi xa nữ y tá, cảm giác trong đầu một hồi nổ ầm, không biết làm sao.

Converter Dzung Kiều cầu ủng hộ bộ Tự Tại Nước Mỹ Cuộc Sống Điền Viên này nhé https://truyencv.com/tu-tai-nuoc-my-cuoc-song-dien-vien/trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện