Ta Băng Sơn Tổng Giám đốc Vị Hôn Thê

Chương 18


trước sau


converter Dzung Kiều cầu vote * cao "nhớ qua web mới được "

"Ngươi cái gì ngươi." Vương Chí Bằng con ngươi trừng một cái, trực tiếp cắt dứt Phương Vũ Kỳ: "Ngưng chức một tuần lễ, trở về thật tốt tự kiểm điểm mình một chút sai lầm."

Phương Vũ Kỳ ngay tức thì yên đi xuống, cúi đầu, im lìm không lên tiếng.

"Nếu sự việc đều giải quyết, ta đi về trước." Diệp Thần cười đối với Vương Chí Bằng nói.

"Lão đại, ta đưa ngươi, sau này có chuyện gì ngươi cứ việc tìm ta."

Vương Chí Bằng trên mặt vậy lộ ra một nụ cười, mang Diệp Thần ra cửa.

Hai người đi tới cửa, Diệp Thần thừa dịp Vương Chí Bằng đưa lưng về phía hắn thời điểm, đột nhiên quay đầu, hướng về phía Phương Vũ Kỳ làm một cái mặt quỷ, tức giận Phương Vũ Kỳ thẳng giậm chân.

Bất quá, hắn bây giờ bị cách chức một tuần lễ, là cầm Diệp Thần không có biện pháp nào.

Nhưng là Phương Vũ Kỳ trong lòng âm thầm thề, Diệp Thần ngươi tốt nhất không phải rơi vào trong tay ta, nếu không ta nhất định để cho ngươi đẹp mắt.

Dù sao Diệp Thần không xảy ra thành phố Trung Hải, có chính là cơ hội, không sợ không bắt được hắn cái chuôi.

Diệp Thần đi theo Vương Chí Bằng đi đến cửa đại sảnh, liền thấy được một người mặc âu phục người đàn ông trung niên ở bên trong đại sảnh quanh quẩn, thấy Vương Chí Bằng đi tới, hắn mặt lộ vẻ nghiêm túc nói: "Vương cục phó, ta người trong cuộc đã bị tống giam tra hỏi hai tiếng, nếu như các ngươi không thể chứng thật ta người trong cuộc tội, mời lập tức thả ra người trong cuộc."

Vương Chí Bằng một mặt bất đắc dĩ nhìn trước mắt Vương luật sư, chỉ bên cạnh Diệp Thần nói: "Vị này chính là ngươi người trong cuộc, Diệp tiên sinh, sự việc ta cũng hiểu rõ ràng, bởi vì tùy thuộc tình huống tương đối phức tạp, cho nên tốn thêm chút thời gian."

Vương luật sư sắc mặt lúc này mới hòa hoãn lại, cười đối với Diệp Thần nói: "Nếu Diệp tiên sinh đã không sao, như vậy tại hạ vậy liền cáo từ."

" Chờ một chút." Diệp Thần lên tiếng gọi lại Vương luật sư, một mặt nghi ngờ hỏi: "Ta thật giống như không nhận biết ngươi đi."

"Là nhà ta tiểu thư để cho ta tới đây trợ giúp Diệp tiên sinh." Vương luật sư giải thích.

Diệp Thần suy nghĩ một chút, có chút chần chờ hỏi: "Tiểu thư nhà ngươi họ Tần?"

"Đúng vậy." Vương luật sư gật đầu một cái.

Quả nhiên là Tần Thi Dao cái này nha đầu, vẫn còn biết tìm luật sư tới giúp ta, cũng coi là nàng có lòng, Diệp Thần trong lòng cảm giác được một hồi vui vẻ yên tâm.

Bất quá xem Vương Chí Bằng thái độ này, cũng biết người luật sư này hơn phân nửa là một tinh anh, nói như vậy, Tần Thi Dao gia cảnh không phải giống vậy giàu có.

Hàn huyên đôi câu, Vương luật sư liền rời đi trước.

Diệp Thần nhìn lên đồng hồ, đã trễ lắm rồi, liền đối với Vương Chí Bằng nói: "Đại Bằng, lúc trời cũng không còn sớm, ta đi về trước, ngày khác ta ở mời ngươi thật tốt xoa dừng lại."

"Làm sao có thể để cho lão đại tốn kém, ngày khác tới nhà ta, để cho ngươi nếm thử một chút lão bà ta tay nghề." Nhắc tới lão bà hắn, Vương Chí Bằng nét mặt biểu lộ liền nụ cười hạnh phúc.

"Ngươi kết hôn rồi?" Diệp Thần kinh ngạc vui mừng hỏi.

"Cũng chính là trước 2 năm tới thành phố Trung Hải thời điểm kết hôn, đáng tiếc khi đó các ngươi không có ở đây." Vương Chí Bằng nói.

"Vậy chúng ta liền quyết định." Diệp Thần vỗ một cái Vương Chí Bằng bả vai, cười nói.

Lên tiếng chào hỏi, Diệp Thần liền ra đồn công an, gọi một chiếc xe taxi về nhà.

Ngồi ở trên xe taxi, Diệp Thần nhìn ngoài cửa sổ đèn nê ông quang, đầu óc bên trong suy nghĩ muôn vàn.

Rất nhanh xe taxi đến nơi, Diệp Thần trở lại biệt thự, đè lên chuông cửa.

Mở cửa, Vương mụ cười nói: "Cô gia, đã về rồi."

"Vương mụ, phiền toái ngươi." Diệp Thần cười đáp lại một câu.

"Cô gia mau vào đi, tiểu thư đã trở về."

Diệp Thần đi vào phòng khách, Tô Tịch Nguyệt mặc cả người màu trắng ren quần ngủ, ngồi ở phòng khách trên ghế sa lon, trong tay ôm gối ôm, lạnh lùng nhìn Diệp Thần.

"Lão bà, làm sao dùng như vậy nóng bỏng ánh mắt nhìn ta, có phải hay không muốn ta rồi." Diệp Thần cười hì hì nói.

"Diệp Thần, ngươi cái lớn côn trứng, ta muốn ngươi cái đại đầu quỷ, "

Tô Tịch Nguyệt mặt đẹp hiện lên hàn, đang muốn chất vấn Diệp Thần vì sao đánh đồng nghiệp, liền nghe được hắn mà nói, tức giận nàng tức miệng mắng to.

"Lão bà ta biết ngươi da mặt mỏng, ngại quá, không có sao, lão công ta cũng hiểu."

Diệp Thần đặt mông ngồi ở Tô Tịch Nguyệt bên cạnh trên ghế sa lon, trên mặt lộ ra một bộ dáng vẻ rất hiểu.

"Diệp Thần, có bản lãnh ngươi lặp lại lần nữa, tin không tin ta bây giờ sẽ để cho ngươi đi ra ngoài ngủ ngoài đường."

Tô Tịch Nguyệt tức giận màu đen trong con ngươi tràn đầy sát khí, quyền nắm chặt, cắn răng nghiến lợi nói.

"Đừng, lão bà, đùa giỡn, đơn thuần làm trò đùa, sống động hạ khí phân mà thôi."

Diệp Thần vội vàng cầu xin tha thứ, bị lão bà đuổi ra khỏi nhà ngủ ở trên đường chính, đây nếu là để cho những cái kia huynh đệ biết, còn không cười ngạo hắn.

"Hừ!" Nghe được Diệp Thần nhượng bộ, Tô Tịch Nguyệt sắc mặt hòa hoãn lại, hừ lạnh một tiếng nói: "Nói đi, buổi chiều rốt cuộc tình huống gì?"

"Ngươi muốn nói cái gì, ta làm sao nghe không

hiểu." Diệp Thần làm bộ như một mặt không biết dáng vẻ.

Tô Tịch Nguyệt hiện lên hàn con ngươi hung hãn nhìn chằm chằm Diệp Thần, lạnh lùng nói, "Không muốn cho ta giả vờ ngây ngốc, ngày đầu tiên đi làm liền đánh đồng nghiệp, ngươi có biết hay không ta rất khó làm."

Vừa nghĩ tới ngày hôm nay Lâm Thi Ngữ đến nàng phòng làm việc tố cáo tình hình, còn có những cái kia hội đồng quản trị kinh tởm mặt mũi, Tô Tịch Nguyệt càng thêm giận, Diệp Thần là hắn tự mình an bài đến thị trường bộ, kết quả ngược lại tốt, ngày thứ nhất liền đem thị trường bộ chủ quản đánh.

Hắn đánh người tùy tùy tiện tiện liền đi, còn muốn nàng cho hắn thu thập cục diện rối rắm, Tô Tịch Nguyệt làm sao có thể tùy tiện thả qua Diệp Thần.

"Mập mạp kia đáng đánh, đây cũng chính là ở trong công ty, ta xem ở ngươi mặt mũi, nếu không, há chỉ là đánh một trận đơn giản như vậy."

Ở nước ngoài, nếu để cho Diệp Thần đụng phải loại chuyện này, đã sớm để cho hắn biến mất.

"Bây giờ là xã hội pháp chế, ngươi nói đánh người đánh liền người, ngươi biết ta cầm chuyện này cản lại, phải chịu đựng bao lớn áp lực sao? Nể tình ta, ngươi thật có cân nhắc qua ta cảm thụ sao?"

Tô Tịch Nguyệt trong mắt tràn đầy thất vọng: "Ta chưa bao giờ hy vọng xa vời chồng ta có bao nhiêu ưu tú, nhưng là muốn ta gả cho giống như ngươi như vậy lỗ mãng người cuồng vọng, cho dù là và gia tộc quyết liệt, ta cũng tuyệt sẽ không đồng ý."

"Ngươi cái gì cũng không biết, liền trực tiếp cầm ta xử tử hình phải không?" Diệp Thần tự giễu cười một tiếng, "Giống như ta như vậy người, quả thật không xứng với ngươi."

Tô Tịch Nguyệt nhìn Diệp Thần trong mắt một màn kia hóa không ra bi thương lúc, trong lòng lại cũng có từng tia đau buồn.

Thật ra thì lời mới vừa nói ra miệng thời điểm, nàng liền có chút hối hận, cho tới nay đối với từ nhỏ an bài hôn nhân mâu thuẫn hơn nữa ngày hôm nay ở hội đồng quản trị tiếp nhận áp lực, cái này một loạt mới tạo thành ngày hôm nay nàng xung động nói ra những lời này.

Cứ việc có chút hối hận, nhưng là Tô Tịch Nguyệt không có cúi đầu, chuyện này, ở nàng nhìn lại, vẫn là Diệp Thần sai rồi.

"Lý mập ở phòng làm việc lấy công trạng uy hiếp đồng nghiệp, định xâm phạm nàng, bị ta phát hiện, ta ra tay ngăn hắn lại, chuyện này, tin không tin tùy ngươi, ngươi nếu là muốn khai trừ ta, ta không ý kiến."

Diệp Thần đứng lên, lạnh lùng nói: "Có lẽ 2 người chúng ta quả thật không thích hợp, chuyện hôn ước, không cần ngươi bận tâm, ta sẽ hướng gia gia nói lên giải trừ hôn ước."

Nói xong, Diệp Thần cũng không quay đầu lại, xoay người lên lầu hai.

Tô Tịch Nguyệt nhìn Diệp Thần cô độc hình bóng, lại vô hình cảm thấy một hồi lòng chua xót.

"Lý chủ quản muốn xâm phạm nữ đồng nghiệp, chuyện này tại sao không ai và ta nói."

Chẳng biết tại sao, Tô Tịch Nguyệt theo bản năng liền lựa chọn tin tưởng Diệp Thần mà nói, nếu là như vậy, chính là nàng hiểu lầm Diệp Thần.

Nhưng nhìn dần dần lên lầu Diệp Thần, nàng há miệng một cái lại không biết nói gì, có lẽ, đối với bọn họ hai người, quả thật cần tỉnh táo lại, suy tính thật kỹ một chút.

"Tiểu thư, ngươi thật giống như oan uổng cô gia." Không biết lúc nào, Vương mụ xuất hiện ở Tô Tịch Nguyệt bên người, "Hai người ở sinh sống với nhau, tín nhiệm là trọng yếu nhất, mọi việc lui một bước trời cao biển rộng, nếu tiểu thư làm sai, hay là đi nói lời xin lỗi đi."

"Vương mụ, ta trong lòng bây giờ rất loạn, ta về phòng trước yên tĩnh."

Tô Tịch Nguyệt ánh mắt né tránh, thương hoảng hốt đứng dậy hồi lầu.

Vương mụ đứng ở dưới lầu không nhịn được lắc đầu một cái, hai người kiêu ngạo, cũng không muốn cúi đầu, cần gì chứ.

Converter Dzung Kiều cầu ủng hộ bộ Siêu Cấp Thần Y Tại Đô Thị https://truyencv.com/sieu-cap-than-y-tai-do-thi/trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện