Sử Thượng Tối Cường Luyện Khí Kỳ (Dịch)

Tôi Muốn Khiến Cô Ta Cách Xa Tôi (5)


trước sau

"Khụ! Xin phép được nói mấy câu...Cậu nhóc này, xin hỏi cậu xem ra được gì rồi? Tình hình rốt cuộc có chỗ nào không ổn? Cậu có thể nói tỉ mỉ được không? Cũng làm cho tôi học hỏi thêm Đông y của các cậu." Trần Cảnh Tân lời nói mang ý tứ châm biếm, trong mắt tràn đầy khinh thường.

Đường Tiểu Nhu khẩn trương nhìn Phương Vũ, chỉ sợ Phương Vũ nói không ra được nguyên do.

"Tế bào ung thư đã di căn khắp cơ thể, đặc biệt là những vị trí gần cột sống. Nguyên nhân khiến ông Đường không đi lại được chính là do cột sống bị tế bào ung thư bào mòn. Hơn nữa, ông Đường còn có thêm bệnh cao huyết áp và nhồi máu não nhẹ..."

Phương Vũ tựa như đã xem qua bệnh án của Đường lão gia, đem hết toàn bộ bệnh tật trên người Đường lão gia đều nói ra.

Trần Cảnh Tân lúc bắt đầu còn tỏ vẻ hả hê chế giễu, nhưng càng nghe sắc mặt của ông ta dần dần biến đổi, trở nên hết sức kinh hãi, đến cuối cùng trợn to hai mắt, trong mắt tràn đầy không tin tưởng.

Theo như các triệu chứng mà Phương Vũ đã nói, tất cả đều chính xác! Bao gồm cả một số triệu chứng chỉ mới xuất hiện trong hai ngày gần đây!

Đường Tiểu Nhu nghe xong cũng không hiểu lắm, liền nhìn về phía Đường Minh Đức, lại thấy Đường Minh Đức đang sững sờ ngây ngốc đứng tại chỗ.

"Điều này sao có thể? Có phải có người đem bệnh án của lão gia tiết lộ ra ngoài không?" Lương Dung lớn tiếng quát.

Đường Minh Đức phục hồi lại tinh thần nhìn Phương Vũ, trong mắt ngoại trừ khiếp sợ kinh ngạc ra thì còn có thêm tia kích động.

Tình huống mà Lương Dung vừa nói căn bản không có khả năng xảy ra.

Bản bệnh án hoàn chỉnh của Đường lão gia toàn bộ đều do Đường Minh Đức chính tay cất giữ trong két sắt, ngoại trừ bác sĩ chính khám bệnh cho Đường lão gia ra, những người khác căn bản không có khả năng chạm vào.

Huống hồ Phương Vũ còn nói ra mấy cái triệu chứng chỉ mới xuất hiện gần đây của Đường lão gia.

Người thanh niên này, là thật sự có bản lĩnh!

"Tình hình này của ông muốn chữa khỏi thì hoàn toàn không có khả năng." Lúc này Phương Vũ lại mở miệng.

Đường Minh Đức trong mắt mới vừa dấy lên tia hy vọng thì bỗng chốc bị dập tắt.

Đường Tiểu Nhu viền mắt phiếm hồng.

"Tôi đã nói là tên tiểu tử này không có năng lực gì rồi, có thể nhìn ra bệnh, lại không thể chữa khỏi, vậy cần cậu ta thì có ích gì?" Lương Dung ở một bên châm chọc khiêu khích.

"Vậy... Ta còn có thể sống được bao lâu?" Đường lão gia gian nan mở miệng.

"Trước tiên tôi sẽ châm cứu cho ông một lần, sau đó tôi sẽ kê cho ông một đơn thuốc, nếu như ông có thể mua được hết thảy số thuốc trong đơn, đồng thời mỗi ngày dùng một lần. Ông đại khái có thể sống được hơn mười năm." Phương Vũ đáp.

Mười năm!?

Đường lão gia thoáng chốc sửng sốt, sau đó liền vui mừng không nói nên lòi!

Sau khi được nhiều bác sĩ chẩn đoán chỉ còn chưa đầy ba tháng, cư nhiên hiện tại lại còn có thể sống lâu đến mười năm!?

"Phương... Phương Vũ, những gì cậu nói đều là thật? Cậu không phải đang nói đùa đấy chứ?" Đường Tiểu Nhu trong
con người xinh đẹp còn vươn nước mắt hỏi.

"Điều kiện tiên quyết là các người phải có khả năng mua được tất cả các vị thuốc theo đơn thuốc kia, trong đó mấy loại hiện nay rất quý hiếm." Phương Vũ nhắc nhở.

"Cái này tuyệt đối không là vấn đề: Có hiếm có đi chăng nữa chúng tôi cũng sẽ nhất định mua được! Phương Vũ... tiên sinh, xin ngài nhanh chóng châm cứu cho cha tôi!" Đường Minh Đức kích động nói.

Một giờ sau, Phương Vũ đi ra khỏi thu phòng của Đường lão gia.

Trong quá trình châm cứu, Đường lão gia đã nôn ra một ngụm máu, khiến đám người Đường Minh Đức giật mình bị dọa sợ.

Nhưng máu này là ngụm máu tích tụ độc tố trong cơ thể, sau khi nôn ra, Đường lão gia cả người đều thoải mái không ít, khí sắc cũng khôi phục chút hồng hào.

Trần Cảnh Tân dùng dụng cụ đo chuyên nghiệp để đo lại cho Đường lao gia, phát hiện chỉ số nguy hiểm trong thân thể của Đường lão gia đều giảm đi rất nhiều.

Đến lúc này, đám người Đường Minh Đức đã triệt để tin tưởng Phương Vũ. Phải biết rằng, Đường lão gia đã từng uống qua vô số loại thuốc đều không có hiệu quả tốt như lần châm cứu này của Phương Vũ.

Trần Cảnh Tân thấy vậy liền viện cớ, mặt mày xám xịt mà rời khỏi Đường gia.

Lương Dung mặc dù trong lòng vẫn chướng mắt Phương Vũ, nhưng ngoài miệng thì lại không còn dám nói thêm cái gì nữa.

Sau khi viết xong đơn thuốc, Phương Vũ liền muốn rời đi.

"Phương thần y, trước đó hiểu lầm ngài nên có chút không phải phép, vẫn mong ngài chớ để ở trong lòng." Đường Minh Đức chân thành nói.

Phương Vũ xua tay, tỏ vẻ không để ý.

Đường Minh Đức lại lấy ra một tấm chi phiếu đưa vào trong tay Phương Vũ. "Phương thần y, đây là tấm chi phiếu chưa điền số tiền, ngài muốn bao nhiêu liền điền bấy nhiêu. Đây là chi phí mà ngài đã chữa bệnh cho cha tôi."

"Kỳ thực tiền không quan trọng, tôi chỉ hy vọng Đường Tiểu Nhu đừng quên đừng quên những gì đã hứa với tôi là được rồi." Phương Vũ nhìn về phía Đường Tiểu Nhu bên cạnh nói.

"Ha ha ha, hai đứa còn lén lút có giao dịch riêng? Đây là chuyện tốt, hai đứa bằng tuổi nhau vẫn nên trò chuyện với nhau nhiều một chút." Đường Minh Đức Cười nói.

Ông biết rõ, Phương Vũ là thiên tài y học trăm năm khó gặp, để Đường Tiểu Nhu cùng Phương Vũ gần nhau một chút tuyệt đối có lợi.

"Cũng không tính là giao dịch gì, tôi chính là muốn cô ta cách xa tôi một chút mà thôi." Phương Vũ đáp...

Truyện convert hay : Thần Y Bỏ Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện