Thông tin truyện Sư Huynh Trên Đời Đều Đen Tối

Sư Huynh Trên Đời Đều Đen Tối

Tác giả:

Lượt xem:

18

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

sưu tầm
Đánh giá: 10/10 từ 19206 lượt

Đọc truyện Sư Huynh Trên Đời Đều Đen Tối Full.Văn Án :Tác giả: Hồng Trần Huyễn

Thể loại: Xuyên Không, Ngôn Tình

Giới thiệu:

Tối nay là ngày sinh nhật của lão gia nhà Mộ Dung, trong phủ Mộ Dung giăng đèn kết hoa, chiêng trống huyên trời, xe ngựa đông nghịt, không khí vui mừng dào dạt.
Hôm nay Tuyết Nhan và đại công tử của Mộ Dung thế gia đã đính hôn, một phần vật là điều hiển nhiên không thể thiếu được, nhưng mà chúc thọ, chúc thọ! Con dâu xấu này chẳng những đến gặp mặt bố mẹ chồng tương lai, mà còn có thể gặp gỡ những nhân vật quý tộc nổi tiếng.
Nghe nói giới quý tộc rất hay trông mặt mà bắt hình dong! Kết quả là, Tuyết Nhan tốn một ngàn lượng bạc, mua nghê thường vũ y lụa mỏng quý giá nhất "sai người từ trong hoàng cung lấy son bột nước của quý phi nương nương, dùng số tiền lớn mời sư phụ chải đầu nổi tiếng nhất kinh thành, thay nàng buộc tóc Phi Yến thiên hạ vô song, thậm chí phái người đưa hoa khôi đang xx với khách đến, để tự mình bôi phấn hoa vàng cho nàng. Trang điểm xong, Tuyết Nhan lấy gương soi mình, mỹ nhân trong kính có vòng eo mảnh khảnh, da trắng nõn nà, hai mắt long lánh ngôi sao, quyến rũ tuyệt mỹ, tươi đẹp đầy trời, khuynh quốc tao nhã, dung mạo vô song.
***
Quán chủ của y quán đệ nhất thiên hạ, đẹp như hoa, y học xuất chúng, cải tử hồi sinh.
Sau khi đính hôn, mới phát hiện ra vị hôn phu đã có người ưng ý.
Tim nàng như bị dao đâm, lại bị người ám sát.
Huyết án kiếp trước, một mũi tên xuyên tim.
Trong thời gian ngắn, nàng vượt đến mười năm sau, trở thành tiểu nữ nhi của Thần Long cung chủ - Lâm Tuyết Nhan.
Nàng vốn ngang ngược, nhưng sau khi bị sư huynh yêu say đắm nhiều năm cự tuyệt, thì nửa tháng không bước ra khỏi phòng, rồi bỗng nhiên tính cách biến hóa lớn.
Làm cho thần y Tuyết Nhan hoàn hồn vào nữ nhi của Thần Long cung chủ, vận mệnh sẽ ra sao?


Danh sách chương

Bình luận truyện