Thông tin truyện Sự An Bài Lớn Nhất Của Trời Cao

Sự An Bài Lớn Nhất Của Trời Cao

Tác giả:

Lượt xem:

383

Trạng thái:

Hoàn thành

Nguồn Truyện:

Đang cập nhật
Đánh giá: 9/10 từ 13523 lượt

REVIEW TRUYỆN SỰ AN BÀI LỚN NHẤT CỦA TRỜI CAO


Tác giả: Xuân Đao Hàn
Thể loại: Ngôn tình, hiện đại, showbiz, hoan hỉ oan gia, ngọt văn, sảng văn, HE
Tình trạng: Đã edit hoàn
Review: BaoYin | Chỉnh ảnh: Củ Cải Nhỏ Xíu
------
Giới thiệu truyện:
Triệu Ngu yêu thầm một anh trai mười năm. Cô định tốt nghiệp cấp ba xong sẽ đi thổ lộ với anh chàng này. Không ngờ cô vừa mới kết thúc kì thi đại học, anh bé của cô lại nổi tiếng.
Anh chàng này thừa lúc cô đang bế quan học tập chạy nước rút thi đại học để debut solo bằng một màn trình diễn sân khấu tuyệt mỹ. Chỉ trong nửa năm, anh đã trở thành lưu lượng đỉnh cao, dưới chân có muôn vàn fan, là ngôi sao sáng chói lộng lẫy.
Triệu Ngu:……… Mình muốn chửi duconduyme mà mình không biết có nên chửi hay không.
* Gấp! Giúp mình với! Phải làm sao mới có thể yêu đương với lưu lượng hàng top đây?
* Cảm ơn đã hỏi, thế thì chính bạn cũng phải thành lưu lượng hàng khủng thôi, chúc bạn thành công ~
Vì thế Triệu Ngu bắt đầu phấn đấu trên con đường trở thành lưu lượng đỉnh cao. Sau đó cô trở thành Center trong girlgroup nổi tiếng nhất, trở thành idol nữ danh tiếng nhất, trở thành một trong ba lưu lượng hàng đầu khủng nhất cả nước, được đề tên chung với anh bé của cô.
Thẩm Tuyển Ý hoàn toàn không biết gì cả: Nghe nói có người yêu thầm anh à?
Triệu Ngu tỉnh bơ: Xin lỗi nhé, cái nghe nói của anh đã quá muộn rồi.
Làm idol không phê sao? Tại sao phải yêu đương?
Couple này ấy à, là sự an bài lớn nhất của trời cao đó ~!
【 Vua sân khấu Thẩm Tuyển Ý X yêu tinh trong nhân gian Triệu Ngu 】
【 Hai lưu lượng đỉnh cao yêu thầm nhau trắng trợn, coi như theo đuổi vợ sml ở nửa sau truyện 】
【 Nửa trước nam chính có ý với một cô khác, chị nào thích sạch chớ nhảy】
【 Cùng series với Fan Vợ, không có nguyên mẫu, đừng so sánh linh tinh 】
【 Giai đoạn trước kể về sự nghiệp của nữ chính, còn đoạn yêu đương ở đằng sau 】
=============
Tag: Hoan hỉ oan gia, giới giải trí, ngọt văn, sảng văn
Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Thẩm Tuyển Ý, Triệu Ngu ┃ vai phụ: Showbiz ┃ cái khác: Xuân Đao Hàn
------
Mình rất mê "Fan vợ", đặc biệt để ý anh Thẩm Tuyển Ý lúc còn làm "cameo thường xuyên bán thảm" trong truyện nên khi biết có bộ dành riêng cho anh, mình đã hóng muốn xỉu đó. Nay truyện edit hoàn rồi nên phải nhảy vộii.
"Sự an bài" nằm cùng series với "Fan vợ" kể về chuyện tình của hai lưu lượng hàng khủng Thẩm Tuyển Ý và Triệu Ngu. Hai người là thanh mai trúc mã từ ngày bé, Triệu Ngu đơn phương anh hàng xóm của mình. Có lẽ mọi chuyện êm đềm hơn nếu Thẩm Tuyển Ý không chuyển lên Bắc Kinh vào năm Triệu Ngu lên cấp 3.
Là một cô bé tuy nhiệt huyết nhưng lại hay cả thèm chóng chán, học hành cũng không giỏi, lần đầu tiên Triệu Ngu đặt mục tiêu phải học thật giỏi để lên đại học có thể đến Bắc Kinh để gặp anh Tuyển Ý của mình. Nhưng khi kết thúc kỳ thi, cô lại không ngờ anh của mình đã debut thành công và hút về rất nhiều fan. Cô cảm thấy khoảng cách giữa mình và anh thật sự rất xa.
Thẩm Tuyển Ý là ánh sáng, mục tiêu duy nhất để cô hướng về, giờ đây anh như đứng trên đỉnh cao, còn cô thì lại nhỏ bé như vậy, làm sao để với được tới anh đây? Vì vậy cô cũng phấn đấu trở thành minh tinh. Không phải nhất thời, cả đời Triệu Ngu, đây là lần cô nghiêm túc nhất.
Trở thành thực tập sinh, luyện tập hồng hộc không ngại mệt nhọc, sau đó lại tham gia show sống còn ở nước ngoài và hoạt động ở đó thêm 3 năm. Từ một cô bé vô tư vô lo, Triệu Ngu đã ngày càng trưởng thành hơn. Ngày bỏ hết tất cả vinh quang ở bên ngoài để trở về nhà làm lại từ đầu, Ngu Ngu giờ đây lại cực kỳ bình tĩnh hiên ngang, cô đã chịu được lúc mệt nhọc nhất nên bây giờ việc phải tìm lại chỗ đứng trên showbiz nước nhà với cô không phải là vấn đề quá lớn lao nữa.
Nửa đầu truyện chủ yếu kể về quá trình Triệu Ngu tìm và thực hiện ước mơ của mình. Không có bao nhiêu yếu tố tình cảm làm mình mém quên mất anh thanh niên Thẩm Tuyển Ý luôn


Advertisement

Danh sách chương

Bình luận truyện