Sống Lại Rồi? Còn Ở Chung Và Yêu Đương Với Người Mình Thầm Mến

Chương 53


trước sau

Tác giả: Nặc Danh Thanh Hoa Ngư

(Edit: Andy/Cấm reup)

"Anh thích hình mẫu kiểu đó à? Sao anh lại ở cùng một người đàn ông đã chia tay?" Hạ Dương không thể tin nổi, gần như muốn đứng bật dậy khỏi ghế phụ, liên tục đặt câu hỏi cho Thích Vân Tô.

Tương đồng thời gian tuyến hôm nay, một chiếc xe, một đoạn khai hướng thành phố kế bên đường xá, hai cái các hoài tâm sự người, một cái trang thật sự thản nhiên ở xuất quỹ, một cái mạc danh căng chặt lên.

Hạ Dương lặp lại: "Honey? Ta xuyên ngươi tây trang đẹp hay không đẹp? Ngươi thích cái loại này! Còn làm quá đối tượng? Ngươi thích cái loại này?"

Thích Vân Tô lái xe, đầu tiên là cười cười hỏi Hạ Dương: "Ngươi sẽ không khủng cùng đi?"

Nhìn thoáng qua Hạ Dương, nói: "Phóng nhẹ nhàng, ngươi có khủng tự do, ta tuyệt đối tôn trọng ngươi." Nhìn mắt hướng dẫn nghi lại cười hỏi: "Kia, cái này đoạn đường còn có thể đánh tới xe, ngươi muốn hay không xuống xe chính mình đi?"

Thích Vân Tô tâm bình khí hòa, mặt mang từ cười, nhưng Hạ Dương một câu cũng chưa nghe đi vào, còn ở lặp lại nói: "Ta nhận thức ngươi bốn năm, bốn năm, ngươi cái này, cái kia, ngươi như thế nào sẽ có cái loại này đam mê? Ta thấy thế nào không ra?"

"Thực xin lỗi," Thích Vân Tô đáp ở tay lái thượng lòng bàn tay ướt một tảng lớn, cũng lại không dám quay đầu đi xem Hạ Dương, "Ta không nghĩ tới ngươi sẽ như vậy kháng cự, yên tâm, ta về sau công tác trọng tâm đều sẽ đặt ở hải ngoại."

"Ngươi có phải hay không bị vừa mới cái kia con lai dạy hư? Ngươi trước kia liền cái này, cái kia, sao? Khẳng định không phải! Khẳng định là nước ngoài không khí không tốt! Ngươi như thế nào sẽ là...... Gay?" Hạ Dương hồ ngôn loạn ngữ nhân tiện bản đồ pháo, hắn cũng không biết chính mình ở nói cái gì, lại đột nhiên lo âu.

Thích Vân Tô trong lòng nghẹn muốn chết.

Hôm nay chỉ là vừa vặn có rảnh, đưa Hạ Dương đi cấp người nhà tảo mộ, vốn dĩ cứ như vậy, lại quá hai ngày hắn liền xuất ngoại, lại quá không lâu Hạ Dương cùng Nhiễm Ninh muốn kết hôn, hắn còn phải vì trừ bỏ đưa xe không biết còn có thể đưa cái gì kết hôn lễ vật phát sầu, cứ như vậy.

Thích Vân Tô vốn dĩ cảm thấy chính mình có thể vĩnh viễn đương Hạ Dương yêu cầu một cái bằng hữu bình thường, nhưng là không nghĩ tới lâm thời nảy lòng tham xuất quỹ sau, nhìn đến Hạ Dương không tính hữu hảo phản ứng, lại không khỏi mất mát. Là làm bằng hữu bình thường không nên có mất mát.

"Rất sớm liền minh bạch chính mình thích đồng tính." Thích Vân Tô trả lời Hạ Dương, "Cùng nước ngoài không khí không quan hệ."

Hạ Dương tĩnh tĩnh, tĩnh tĩnh, vẫn là không thể bình tĩnh, ồn ào: "Ta phòng ở đều mua nhà ngươi cách vách, ta liền tưởng về sau chúng ta hai nhà người có thể đáp cái bạn, về sau đều có tiểu hài tử, không chuẩn còn có thể đương thông gia, kết quả ngươi nhanh như chớp nhi chạy nước ngoài không trở lại, không trở lại liền tính, ngươi còn chạy nước ngoài làm đồng tính luyến ái?"

"Ngươi thật lớn bản lĩnh a, Thích lão bản!" Hạ Dương có thực nghiêm túc ở sinh khí.

Thích Vân Tô trọng điểm lặp lại: "Ta về sau công tác trọng tâm ở nước ngoài, ngươi yên tâm."

"Thao toái tâm ta!" Hiển nhiên, Hạ Dương cùng hắn không ở một cái kênh thượng, "Ngươi đừng đi, chạy nhanh trở về, ngươi có phải hay không bị người cấp lừa, liền vừa mới, vừa mới cái kia con lai, hắn câu dẫn ngươi có phải hay không? Bị hắn hôn mê mắt có phải hay không? Ngươi, ngươi êm đẹp, ngươi gay? Ta không tin!"

Thích Vân Tô không đem xe khai trật, đúng là hắn tính tình hảo, ôn hòa thần thái, chậm rãi nói: "Hạ Dương, ta đối chính mình giấu giếm tính hướng chuyện này cùng ngươi xin lỗi. Bất quá, ngươi ngôn luận mạo phạm đến ta, ta hy vọng ngươi cũng có thể cùng ta xin lỗi."

Sau lại Hạ Dương an tĩnh một hồi lâu, hắn xem Thích Vân Tô trên mặt không mang theo cười, thậm chí thoạt nhìn xác thật không rất cao hứng, nỗ lực tỉnh lại chính mình vừa mới nói cái gì, nhưng chút nào không cảm thấy chính mình nói sai cái gì, cũng không phải bởi vì bị giấu giếm tính hướng mà sinh khí, ngược lại là lo âu.

Liền cùng 99% thích đồng tính người cùng ba mẹ xuất quỹ khi, Hạ Dương phản ứng liền cùng người khác ba mẹ giống nhau.

"Ngươi như vậy là không đúng."

"Ngươi nói ngươi điều kiện thật tốt, có tiền, mặt đẹp, tính tình hảo, người cũng ôn nhu, ngươi muốn tìm đối tượng còn sợ tìm không thấy, vì cái gì thế nào cũng phải đối đồng tính có ý tưởng!"

"Ngươi là sẽ bị chỉ chỉ trỏ trỏ."

"Còn sẽ đoạn tử tuyệt tôn."

"Ngươi tương lai nhất định sẽ hối hận."

"Tức chết ta, sớm biết rằng liền không nên làm ngươi xuất ngoại......"

"Cùng xuất ngoại không quan hệ." Thích Vân Tô thật sự không thể nhẫn, đánh gãy Hạ Dương nói, hắn lại nhắc lại một lần, "Ta mười mấy tuổi liền minh bạch chính mình chỉ có thể thích đồng tính."

Hạ Dương "Nga" rất dài một tiếng, lại tạm dừng thật lâu, sau đó ngắm hạ mắt hướng Thích Vân Tô hạ bộ xem, hỏi: "Ngươi kia phương diện không được?"

Thích Vân Tô thở phào một hơi, "Coi như ta không được có thể đi."

Cố tình thích chính là như vậy một cái thẳng nam, cho nên chỉ có thể nhẫn, tâm bình khí hòa mà tiếp tục cùng Hạ Dương nói: "Ta cho rằng ngươi đối đồng tính luyến ái có rất nhiều thành kiến, ngươi phía trước giảng nói, ngươi tư duy phương thức, tuy rằng ngươi nghĩ như thế nào là ngươi tự do, nhưng hiện tại ngươi có một cái bằng hữu cùng ngươi thẳng thắn hắn là đồng tính luyến ái, ngươi rất cần thiết lên mạng tra tra, như thế nào chính xác, bình đẳng đối đãi đồng tính luyến ái."

"Đương nhiên," hắn nói xong, lập tức lại bổ sung, "Ngươi cũng có quyền lợi cự tuyệt cùng một cái đồng tính luyến ái đương bằng hữu."

"Không phải, ngươi thật sinh khí?" Hạ Dương nói, "Hảo hảo hảo, ta xin lỗi, thực xin lỗi thực xin lỗi, ta không có kỳ thị người khác đồng tính luyến ái, ta chính là không đồng ý ngươi làm cái này......"

Vẫn là không có thể nói xong, Thích Vân Tô một cái phanh gấp, lời nói toàn chặt đứt.

Thích Vân Tô nói: "Thượng cao tốc liền không thể đánh xe, ngươi muốn hay không chính mình đi?"

"Không cần, đánh tiền xe nhiều quý." Hạ Dương mặt dày mày dạn mà nói.

"Ta đưa ngươi đi nhà ga." Thích Vân Tô chuẩn bị đánh tay lái chuẩn bị quay đầu.

"Không, không cần." Hạ Dương ngăn đón, "Ngươi đưa ta đi."

Hạ Dương là thật sự không có bất luận cái gì kỳ thị ý vị ở, hắn chính là hiểu biết đến không đủ nhiều.

Không hiểu biết, lại cứ tưởng cái gì nói cái gì, trừ bỏ Thích Vân Tô chỉ sợ cũng không người khác có thể nhẫn hắn.

Này một đường Thích Vân Tô đều không hề nói chuyện, Hạ Dương còn ngẫu nhiên ra cái thanh, thật cẩn thận hỏi, "Hai nam yêu đương như thế nào nói?" Cũng hỏi, "Hắn kia phương diện cũng không được sao?" Sau đó hỏi, "Sau lại như thế nào chia tay?"

Thích Vân Tô không hồi hắn nói, căn bản không thể nào trả lời.

Thích Vân Tô vẫn luôn không nói chuyện, Hạ Dương một lòng liền càng bị điếu lên, một mặt là lo âu, cảm thấy cần thiết muốn đem đi lên oai lộ bằng hữu kéo về đầu, một mặt nghĩ mãi không thông, vì cái gì có người sẽ thích đồng tính, là giảng tình yêu cái loại này thích sao.

Đi thành phố kế bên, Hạ Dương khi còn nhỏ cư trú thành thị. Hạ Dương mỗi năm đều sẽ lại đây xem hắn thân sinh cha mẹ cùng tỷ tỷ, nhưng đối trong nhà xảy ra chuyện trước kia ký ức thật sự quá ít, kia tràng hoả hoạn lúc sau càng là thiêu hết hắn 6 tuổi trước kia sinh hoạt ấn ký, đối thân sinh cha mẹ sâu nhất ấn tượng thậm chí chỉ có hoả hoạn ký lục hồ sơ bọn họ gặp nạn sau bộ dáng,

Mỗi năm lại đây chính là tới hội báo vài câu. Khi còn nhỏ hội báo thành tích, sau lại nói một chút bộ đội sinh hoạt, triển lãm một chút chính mình sĩ quan giấy khen, công tác chứng minh. Mỗi năm ngồi thật lâu xe lại đây, nhưng đều sẽ không đãi thật lâu, bởi vì đối với mộ bia thượng chính mình căn bản tưởng không tới cụ thể hình tượng thân nhân ảnh chụp, Hạ Dương căn bản không có biện pháp bình tĩnh đối mặt.

Năm nay tương đối bất đồng chính là Thích Vân Tô cùng hắn cùng nhau tới.

Tuy rằng tới trên đường đã xảy ra không thoải mái, nhưng lái xe lên núi thời điểm, Thích Vân Tô tận lực ở điều chỉnh cảm xúc, khai tiến dừng xe vị sau, ở Hạ Dương chuẩn bị xuống xe trước gọi lại hắn, Thích Vân Tô nói: "Thực xin lỗi, ta không nên cùng ngươi giảng những cái đó sự, hy vọng không có ảnh hưởng đến ngươi hiện tại tâm tình."

Hạ Dương thu hồi chân, ngồi trở lại xe vị, thực hiển nhiên vẫn là đối không đến một cái kênh, Hạ Dương nói: "Vậy ngươi muốn nghe ta nói, đừng làm những cái đó sao? Đừng xuất ngoại? Trở về công tác được không, về sau chúng ta là hàng xóm, còn có thể thực phương tiện cùng nhau xem TV, ta nhiều khó được mới có thể gặp phải ngươi một cái sẽ không nói manga anime là ấu trĩ phim hoạt hình người trưởng thành, ngươi đi rồi lúc sau ta nhiều cô độc ngươi biết không."

"Cùng xuất ngoại không có quan hệ." Thích Vân Tô đầu tiên là lại một lần giải thích xuất ngoại cùng biến thành đồng tính luyến ái không có liên hệ, buông tiếng thở dài, minh bạch giải thích vô dụng, ngược lại nói, "Ngươi đi đi, ta ở trên xe chờ ngươi."

"Cùng nhau. Theo chân bọn họ giới thiệu giới thiệu ngươi." Hạ Dương trả lời thật sự mau, không nghĩ nhiều phía trước bọn họ chi gian có thế nào dạng xơ cứng.

Đương nhiên, có lẽ cảm thấy xơ cứng chỉ là Thích Vân Tô đơn phương cho rằng. Thích Vân Tô tự giễu mà nói tiếp nói: "Giới thiệu cái gì? Gay sao."

Thích Vân Tô đã thực cảm xúc hóa, nói xong hắn liền lập tức đứng đắn khởi biểu tình, nói câu "Xin lỗi", sau đó mở cửa xe trước một bước rời đi lập tức không gian.

Hạ Dương giật mình mới đi theo đi xuống. Này một năm hắn ở nhà người mộ trước là, liếc đôi mắt nhỏ nhìn lén cách đó không xa Thích Vân Tô, lại nhẹ giọng nhẹ ngữ cùng người nhà kể rõ một lần Thích Vân Tô người này, sau đó thực nỗ lực ở tỉnh lại chính mình rốt cuộc nói sai nói cái gì.

Hồi trình là Hạ Dương khai xe, Thích Vân Tô từ ghế sau cầm hắn tùy thân mang iPad nói là muốn xử lý công tác bưu kiện, mang theo tai nghe, toàn bộ hành trình thấp mặt, thấp khí áp.

Hạ Dương thường thường liền nhìn lén Thích Vân Tô, vụng trộm xem Thích Vân Tô, vụng trộm tưởng, hai nam muốn như thế nào yêu đương.

Hắn là như thế nào biết hai nam muốn như thế nào yêu đương? Từ Thích Vân Tô iPad thượng nhìn đến.

Thích Vân Tô là thật sự đang xem công tác bưu kiện, nhưng hắn công tác hòm thư có duy nhất một cái cùng công tác không quan hệ người, hắn con lai tiền nhiệm David. David thực thói quen ở trước tiên liên hệ không thượng Thích Vân Tô thời điểm, liền hắn công tác hòm thư phát bưu kiện, tuy rằng luyến ái khi trường không được, tuy rằng luyến ái thời kỳ hai người đều không tính là nhiều đi tâm, nhưng bọn hắn là có hảo hảo ở luyến ái, có rất nhiều người yêu quan hệ tồn chứng.

David hướng Thích Vân Tô hòm thư đã phát rất nhiều bọn họ ở bên nhau lưu lại ảnh chụp cùng video.

Nhảy dù khi phiết chân tiếng Trung "Thích Vân Tô, ta yêu ngươi."

Đua ngựa trong sân dừng hình ảnh ở thính phòng trung hoan hô lãng ôm hôn.

Còn có rất nhiều, Hạ Dương không đi xuống xem, cho nên hắn cũng không có nhìn đến cuối cùng David nhắn lại nói, gặp được chân ái muốn tiêu hủy tiền
nhiệm tồn tại, phát một phần cấp Thích Vân Tô lưu cái đế.

Hạ Dương vốn dĩ chỉ là tưởng giúp đã ngủ Thích Vân Tô gỡ xuống tai nghe, lấy rớt iPad, vốn dĩ chỉ là muốn nhìn một chút con lai như thế nào câu dẫn gạt người, nhưng vừa trượt hạ ảnh chụp, click mở video, hắn trong mắt tựa hồ chỉ có thể nhìn đến Thích Vân Tô.

Thích Vân Tô thực vui vẻ đang cười, như vậy cười rõ ràng chỉ có cùng chính mình ở bên nhau mới có. Hạ Dương thường nói Thích lão bản là làm đại sinh ý người bình thường ít khi nói cười, nói Thích lão bản cười một cái có thể mê hoặc muôn vàn thiếu nữ, Hạ Dương cũng rất thường xuyên nghĩ biện pháp đi đậu cười Thích Vân Tô, đại gia cùng nhau cười thời điểm không phát giác đến......

Hạ Dương cương xuống tay đem iPad cùng tai nghe đều vòng thành một đoàn ném tới ghế sau, cắn tăng cường sau nha tào, ngơ ngác mà xem Thích Vân Tô đang ngủ bộ dáng, hắn suy nghĩ, Thích Vân Tô cười một cái cũng có thể mê hoặc thiếu nam, tưởng, làm đồng tính luyến ái giống như cùng khác phái luyến không sai biệt lắm......

Sau khi trở về, Hạ Dương thỉnh Thích Vân Tô ăn lẩu. Mấy ngày hôm trước kế hoạch thật sự mãn, Hạ Dương kêu Thích Vân Tô bồi hắn cùng nhau tảo mộ, sau đó ăn lẩu, xem điện ảnh. Là một bộ manga anime kịch trường bản, Hạ Dương vừa công chiếu liền xem qua, nhưng là một người xem không thú vị hắn tưởng cùng Thích Vân Tô lại đi xem một lần. Lại sau đó, Hạ Dương còn kế hoạch, mua chút đồ nhắm rượu đi Thích Vân Tô gia quá 0 điểm trước tiên sinh nhật chúc mừng.

Kế hoạch không có an bài thượng, một đốn cái lẩu an tĩnh ăn xong, đại khái là hai người ở chung khi nhất an tĩnh một lần, ăn xong cái lẩu Hạ Dương liền nói lâm thời phải đi về trực ban một người đi trước.

Kia một lần Thích Vân Tô 34 tuổi sinh nhật 0 điểm là ở nhà dưới lầu bãi đỗ xe, ngồi trên xe không quá bình tĩnh mà tưởng, đại khái cứ như vậy, hậu thiên xuất ngoại, về sau thiếu trở về, cấp Hạ Dương cùng Nhiễm Ninh kết hôn lễ vật vẫn là mua xe đi, có chiếc xe phương tiện thực dụng.

Hạ Dương cũng không phải trở về trực ban, hắn đi tìm Nhiễm Ninh, bất quá vào bệnh viện chưa đi đến khám gấp đại sảnh, hắn chuyển tới nằm viện khu bồi hồi một vòng lại một vòng, sau lại về nhà đánh mấy mâm trò chơi, mới chải vuốt rõ ràng, đột nhiên nhảy vào trong óc, tưởng cùng Thích Vân Tô yêu đương hy vọng hắn đừng xuất ngoại ý niệm hẳn là chỉ là chính mình quá cô độc mà thôi.

Hẳn là thất tình sau ngắn ngủi tịch mịch mà thôi.

Tịch mịch khiến người đầu óc không tốt, Hạ Dương ngủ trước như vậy suy nghĩ cẩn thận. Ngủ lúc sau trong mộng đại khái là càng tịch mịch, hắn mơ thấy Thích Vân Tô.

Mơ thấy Thích Vân Tô yêu đương bộ dáng, cười bộ dáng, lung tung rối loạn cảnh tượng, trong chốc lát thấy Thích Vân Tô cùng người khác nam nhân hôn môi, trong chốc lát đại nhập chính mình.

Yêu đương nên là bộ dáng gì? Giống như tại đây tràng trong mộng, Hạ Dương hoàn toàn lẫn lộn hữu nghị cùng tình yêu, tỉnh lại thời điểm nhìn trần nhà đã phát thật lâu ngốc, thật lâu thật lâu rơi không đi trong mộng cùng Thích Vân Tô hôn môi hình ảnh.

Không phải tâm động không phải ý dâm, Hạ Dương lại suy nghĩ thật lâu, minh bạch đây là lẫn lộn. Hắn là ỷ lại Thích Vân Tô, nhận thức bốn năm, Thích Vân Tô đã sớm ở hắn trong sinh hoạt không thể thiếu, người yêu khả năng ở chia tay sau từ đây không hề gặp nhau, mà một cái có thể chia sẻ yêu thích, có thể oán giận buồn khổ, có thể phát tiết tâm sự người, đương Hạ Dương đả thông kia một cái vượt qua giới tính cũng có thể hành thần kinh tuyến lúc sau, hắn liền đoạn không được cái này ý niệm.

Không phải tình yêu không phải nháy mắt bốc cháy lên hỏa hoa, Hạ Dương chính là...... Không nghĩ Thích Vân Tô rời đi.

Ra cửa mua cái bánh sinh nhật tìm tới Thích Vân Tô gia, Hạ Dương đã trải qua hắn lớn như vậy tới nay tâm tình nhất thấp thỏm một lần, hắn muốn đi hỏi Thích Vân Tô có phải hay không chỉ thích con lai cái loại này loại hình, khác đâu.

Bất quá vừa đến Thích Vân Tô gia dưới lầu liền đụng tới hắn.

Vừa thấy đến hắn, Hạ Dương đột nhiên liền ngượng ngùng lên, nói lắp hỏi: "Ngươi, ngươi đi đâu."

"Siêu thị mua một ít ăn." Thích Vân Tô ăn mặc ở nhà thức áo thun vận quần, trong tay ninh chậm rãi hai cái túi mua hàng. Hắn rất khó đến không phải một thân thương vụ trang điểm, ninh đầy tay đồ vật đi bộ từ siêu thị trở về, khả năng có chút nhiệt, trên mặt hơi hơi phiếm hồng. Chắn chắn Hạ Dương duỗi lại đây muốn hỗ trợ ninh đồ vật tay, nhìn thoáng qua Hạ Dương trong tay bánh sinh nhật.

Hạ Dương nói: "Cho ngươi ăn sinh nhật a, đại thọ tinh." Sau đó lại nói: "Lên lầu, nhiệt đã chết."

Trong tay túi mua hàng vẫn là bị Hạ Dương đoạt qua đi, cọ qua mu bàn tay, cùng ấm áp xúc cảm, lặc đến đầy tay ngân túi mua hàng trong nháy mắt nhẹ đến giống lông chim, ở chạng vạng ánh chiều tà xuyên thấu đầu ngón tay liêu phất.

Quang từ viền vàng vân ảnh phát ra mà ra, lưu loát dừng ở cao lầu gian, dừng ở trên ngọn cây, dừng ở Hạ Dương nhìn lén vài mắt, Thích Vân Tô hồng lên trên lỗ tai.

Thích Vân Tô lỗ tai so với hắn mặt đỏ đến càng rõ ràng, vào tiểu khu đến đại lâu nội, vào thang máy thượng trong nhà, Hạ Dương tầm mắt giống như bị hạ cổ, thường thường liền phải đi nhìn lén vài lần.

Hắn không biết vì cái gì.

Cũng không có phát giác, hỏa hoa đã bốc cháy lên tới.

"Ngươi như thế nào mua nhiều như vậy đồ ăn vặt?" Đem đồ vật phóng thượng bàn ăn, Hạ Dương hỏi.

Thích Vân Tô có chút chần chờ mà trả lời: "Mua cấp đồng sự nhi tử."

"Nga." Hạ Dương không lời nói, thực khác thường an tĩnh. Kéo ra bên cạnh ghế dựa ngồi xuống, ngồi đến đoan chính, phảng phất lãnh đạo thị sát.

Thích Vân Tô đổ chén nước cho hắn, sau đó nói: "Ta chờ hạ có việc muốn đi ra ngoài, hẹn ta đệ."

"Ân, ngươi đi." Hạ Dương một hơi rót rớt thủy, "Ta đem bánh kem trước phóng tủ lạnh, chờ ngươi trở về."

Thích Vân Tô có thể nhìn ra được tới hiện tại Hạ Dương trên người biệt nữu kính nhi, hắn tưởng bởi vì Hạ Dương đối chính mình thẳng thắn xu hướng giới tính sau kháng cự, cho nên cũng không dám nói nhiều cái gì, liền để lại Hạ Dương ở trong nhà vội vàng ra cửa.

Hạ Dương không có kháng cự, ngược lại tiếp thu đến so với chính mình tưởng tượng đến còn muốn mau, trước một ngày còn đối đồng tính luyến ái miệng đầy thành kiến ngôn luận, hôm nay lại...... Kỳ thật hắn cũng không có nghĩ đến bao sâu, trắng ra tư duy cũng chỉ nghĩ, giới tính không là vấn đề nói, Thích Vân Tô có thể, thực có thể.

Chỉ là Hạ Dương không còn có chờ trở về Thích Vân Tô, từ chạng vạng đảo đêm khuya, chưa bao giờ có hồi âm tin tức điện thoại đến ngày hôm sau sáng sớm một cái tự xưng là Thích Vân Tô đệ đệ người lại đây, đối phương hồ nghi hỏi nghỉ mát dương thân phận sau mới báo cho hắn, Thích Vân Tô đã bởi vì ngoài ý muốn trụy lâu qua đời.

Thích Hòa Tân nói chính mình là tới bắt sạch sẽ quần áo, còn nói cho Hạ Dương bệnh viện địa chỉ, hỏi Hạ Dương muốn hay không đi gặp cuối cùng một mặt, lại thực bi thống mà xua tay nói: "Tính, đều không có lưu lại hoàn chỉnh bộ dáng."

Mãi cho đến bệnh viện nhà xác, nhìn thấy cơ hồ biện không rõ bộ dáng Thích Vân Tô, Hạ Dương đều ở lặp lại: "Không có khả năng, sẽ không."

Sẽ không, Hạ Dương có năng lực có thể một lần nữa lại đến một lần. Nhưng lại đến một lần là không kịp ngăn trở, hắn thấy càng thêm thảm thiết, Thích Vân Tô trụy lâu sau hiện trường.

Không xác định chồng lên bao nhiêu lần thời gian cùng ký ức, đương Hạ Dương cuối cùng rốt cuộc trở lại đi phía trước một ít thời gian, trở lại lại trước một ngày bọn họ cùng nhau ăn lẩu thời điểm, hắn là hoàn toàn tan vỡ mà nằm liệt ngồi đầu đường, tìm người qua đường mượn điện thoại cấp một cái khác chính mình gọi điện thoại.

Lúc sau, Thích Vân Tô lần thứ hai 34 tuổi sinh nhật 0 điểm, là cùng Hạ Dương ở trong nhà vượt qua. Bọn họ uống lên rất nhiều rượu, Thích Vân Tô không biết Hạ Dương vì cái gì vừa khóc vừa cười, uống nhiều quá, ở nghe được Hạ Dương ngạnh thanh âm nói hắn cùng Nhiễm Ninh đã sớm chia tay khi, nương cồn áp đến Hạ Dương trên người, nói với hắn: "Thất tình liền thất tình, Thích lão bản cho ngươi an ủi...... "

Nhờ rượu mà bọn họ đã có một đêm.

Tuyến thời gian lặp đi lặp lại, Hạ Dương có năng lực quay ngược thời gian, trải qua rất nhiều lần nhìn thấy Thích Vân Tô tử vong, mỗi lần đều giống như bị một con dao cắm thật sâu vào ngực. Sự cố hỏa hoạn khi còn bé đã cướp đi toàn bộ người thân của hắn, trở thành nuối tiếc một đời, chấp niệm của hiện tại cũng giống như vậy, Hạ Dương liều mạng cứu vãn, bất cứ giá nào cũng không thể để cho Thích Vân Tô trở thành nuối tiếc thứ hai trong cuộc đời hắn.

Truyện convert hay : Đan Hoàng Võ Đế

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện