Sống Lại Rồi? Còn Ở Chung Và Yêu Đương Với Người Mình Thầm Mến

Chương 5


trước sau

Tác giả: Nặc Danh Thanh Hoa Ngư

(Edit: Andy/Do not reup)

-

Năm nay Thích Vân Tô 36 tuổi, là CTO* của một công ty sản xuất vi điện tử, có hai căn hộ ba chiếc xe, có một người yêu sống chung đã một năm, là nam, cũng đã công khai quan hệ này với bạn bè và gia đình.

(*CTO: Chief Technology Officer – lập trình viên chủ chốt, kiêm cả lập trình và quản trị)

Là người mà anh yêu thầm bốn năm – Hạ Dương.

Đây là ký ức mới của Thích Vân Tô. Là mơ, là ảo tưởng lúc hấp hối trước khi chết, là thiên đường hạnh phúc sau khi chết, anh thậm chí còn cho rằng đây là một thời không song song, nghĩ tới đủ loại khả năng, không hề cho rằng đây là một thế giới chân thực.

Đối Thích Vân Tô mà nói, khắc sâu lại minh xác trải qua là kia tràng trụy lâu sự cố. Xuyên qua thân thể thép, nháy mắt chảy khai huyết cùng ngày đó chói mắt dương quang đều là không thể lau sạch ký ức, cho nên lập tức ở chung luyến ái sinh hoạt sẽ làm hắn mờ mịt, còn...... Thụ sủng nhược kinh.

Thích Vân Tô không phải chưa thấy qua Hạ Dương yêu đương thời điểm bộ dáng. Nhiễm Ninh là bọn họ nằm viện khi cùng nhau nhận thức bác sĩ, Hạ Dương đối nàng nhất kiến chung tình, sau lại Hạ Dương những cái đó vụng về theo đuổi cùng cao điệu luyến ái Thích Vân Tô đều gặp qua, mà hiện tại...... Cái này phân liệt ra tới hai năm, Hạ Dương tình yêu, Hạ Dương ánh mắt, Hạ Dương nghỉ chân đều ném trên người hắn.

Không có khả năng, đừng thật sự, Thích Vân Tô vô số lần cảnh cáo chính mình, nhưng tùy theo muốn đối mặt chính là đầu nhập cái này tân sinh hoạt công tác, cũng thích ứng chính mình vô cớ toát ra tân ký ức.

"Như thế nào liền không khả năng?" Nhiễm Ninh không kiên nhẫn nói, "Các ngươi có cái gì ân oán chính mình giải quyết ngàn vạn đừng xả ta trên người. Ta cùng Hạ Dương chia tay phân đến rõ ràng, ta cùng hắn duy nhất hữu nghị nhịp cầu chỉ có ngươi. Ngày đó vừa vặn gặp phải cùng nhau ăn cơm không phải cũng cho ngươi gọi điện thoại, là ngươi nói ngươi ở tăng ca tới không được."

Buổi tối nhà ăn, Nhiễm Ninh một mâm salad ăn không vô mấy khẩu, toàn bộ hành trình nóng lòng phủi sạch quan hệ.

Thích Vân Tô bị Nhiễm Ninh một hồi điện thoại từ công ty kêu xuống dưới, đối mặt Nhiễm Ninh hắn kỳ thật phi thường chột dạ, lòng bàn tay vòng ở ly cà phê thượng không ngừng vuốt ve, mở miệng nói: "Các ngươi sao có thể sẽ tách ra?"

Không có nhân xưng "Các ngươi", không có dư thừa trước sau ngữ. Nhiễm Ninh còn đang nói cho hắn điểm cái gì đồ ăn, Thích Vân Tô liền gọn gàng dứt khoát hỏi ra khẩu.

Từ vừa mới đến gần nhà ăn ở Nhiễm Ninh đối diện ngồi xuống, Thích Vân Tô đều là căng chặt cảm xúc, chỉ cảm thấy nan kham, nhưng lại thời khắc vẫn duy trì kia một bộ rụt rè không qua loa.

Mà nan kham là bởi vì cái này "Thế giới"......

Hắn ở cái này "Thế giới" lí chính ý dâm đối diện người bạn trai.

Hắn hỏi đến trực tiếp, Nhiễm Ninh cũng hồi đến trực tiếp.

Nhiễm Ninh lại là giải thích lại là phủi sạch, cuối cùng dừng một chút, cẩn thận đoan trang khởi Thích Vân Tô, sau đó hỏi: "Hạ Dương nói ngươi chuẩn bị năm sau từ chức làm một mình, có phải hay không áp lực quá lớn gần nhất tinh thần không tốt lắm?"

"Ta không có việc gì." Thích Vân Tô giương mắt xem Nhiễm Ninh, bất quá một cái chớp mắt, tầm mắt liền bận rộn lo lắng sau này dịch, không dám nhìn thẳng nàng.

"Ngươi không quá thích hợp?" Nhiễm Ninh tiểu tâm thử, "Hạ Dương làm ta lại đây cùng ngươi giải thích, nhưng ta tổng cảm thấy ngươi không phải ở sinh ta cùng hắn cùng nhau ăn cơm khí?"

Thích Vân Tô lặp lại một lần "Ta không có việc gì", uống lên khẩu cà phê, lại nói: "Ta không có sinh khí."

Chỉ là hoảng loạn.

Liền tính đây là một cái giả dối thế giới, hắn cũng không có biện pháp tiếp thu từ chính mình phá hư trật tự.

Ký ức cùng trước mắt hết thảy đều ở nói cho Thích Vân Tô, tiếp thu có thể làm chính mình quá đến càng tốt. Hắn cùng Hạ Dương ở bên nhau, cũng được đến Nhiễm Ninh tán thành, không có xuất hiện chen chân vẫn là hoành đao đoạt ái tình tiết, Hạ Dương cùng Nhiễm Ninh cảm tình ở trù bị hôn lễ kia đoạn thời gian xuất hiện khác nhau dần dần xa cách, là hoà bình tách ra cho nên lúc sau Thích Vân Tô tham gia cũng không có trực tiếp hủy diệt ba người chi gian
hữu nghị.

Là ở Thích Vân Tô cùng Hạ Dương uống nhiều quá phát sinh quan hệ lúc sau, Hạ Dương trụ tiến nhà hắn không lâu một cái cuối tuần, Nhiễm Ninh đi tìm Thích Vân Tô mượn xe, sau đó đánh vỡ bọn họ kia một bộ xong việc mặt. Lúc ấy Nhiễm Ninh khiếp sợ rất nhiều còn chỉ vào Hạ Dương cái mũi mắng hắn: "Ai cho ngươi gan chó tử!"

Nàng từ huyền quan chỗ đi vào phòng, ninh khởi cởi một nửa giày cao gót đuổi theo Hạ Dương muốn sát muốn đánh, Hạ Dương ngao ngao kêu la "Quan ngươi đánh rắm" sau đó trốn đến Thích Vân Tô phía sau.

Nhiễm Ninh đối Thích Vân Tô nói: "Ngươi nhường một chút, ta giúp ngươi giáo huấn!"

Xoay mặt trừng Hạ Dương, quát: "Ta thật không nghĩ tới ngươi còn có này bản lĩnh, ngươi cong liền cong ngươi còn dám nhớ thương thượng Thích lão bản!"

Hạ Dương không kịp ra tiếng, bị Thích Vân Tô túm cánh tay đẩy mạnh phòng. Ngay lúc đó Thích Vân Tô có thể là ở một đêm ôn tồn hậu sinh ra quá nhiều tự tin cùng quả cảm, hắn trực tiếp cùng Nhiễm Ninh thẳng thắn: "Là ta trước bắt đầu."

Nhiễm Ninh lắc đầu tưởng phản bác điểm cái gì, nhưng nhìn Thích Vân Tô thần sắc áy náy, giảng không ra lời nói tới, trực tiếp chạy thoát.

Cùng ngay lúc đó cảnh tượng tiếp cận, giờ phút này Thích Vân Tô lại một lần ở Nhiễm Ninh trước mặt sinh ra áy náy cảm, nhưng hiện tại hắn không có tự tin, không có quả cảm, mãi cho đến kết thúc bữa tối, hắn đều không thế nào mở miệng nói chuyện.

Rời đi nhà ăn khi, Thích Vân Tô hỏi Nhiễm Ninh: "Ngươi muốn đi đâu, ta đưa ngươi?"

Nhiễm Ninh xua tay, lại chỉ hướng trạm tàu điện ngầm khẩu, hai mắt vẫn luôn ở quan sát Thích Vân Tô.

"Ta lái xe đưa ngươi đi." Thích Vân Tô nhìn nhìn Nhiễm Ninh xuyên giày đế bằng, "Hồi bệnh viện trực ban sao?"

"Nói thực ra, ngươi có phải hay không cùng Hạ Dương quá không nổi nữa, tưởng chia tay lại không mở miệng được?" Nghẹn một bữa cơm nói, rốt cuộc ở trước khi chia tay nói ra, Nhiễm Ninh thở dài, người từng trải miệng lưỡi nói, "Loại sự tình này không thể kéo. Hạ Dương thực hảo, chính là không thành thục, cùng hắn ở bên nhau sẽ cảm thấy sinh hoạt giống ở quá mọi nhà, một chút tình cảm mãnh liệt đều không có."

"Không phải." Thích Vân Tô phủ nhận.

"Hạ Dương thích hợp đương bằng hữu không thích hợp yêu đương." Nhiễm Ninh lại nói.

"Ta thực ái...... Hắn."

Mở miệng biểu đạt, muốn uyển chuyển hàm súc nói "Thích" vẫn là dứt khoát nùng liệt nói "Ái", muốn nói "Hắn" vẫn là trực tiếp chỉ ra "Hạ Dương", ngắn ngủn mấy chữ, đều có thể làm Thích Vân Tô do dự lại do dự.

Mười hai tháng mạt đầu đường bao trùm một tầng lãng mạn lại thiên chân đồng thoại hơi thở, phong tung bay cách đó không xa thương trường chế tạo nhân công tuyết, Thích Vân Tô đứng ở cây xanh bên, rực rỡ lung linh chiếu rọi hạ kia một trương trắng nõn khuôn mặt hơi hiện vài tia sắc màu ấm.

Hắn lớn lên hảo, tuy rằng gầy ốm thiên bạch nhưng căng đến khởi một thân thẳng tây trang, cũng không thiếu thành thục nam nhân ý nhị, mặt mày hình dáng thâm thúy, thần sắc ảm đạm, tinh thần sa sút, mang theo vài phần hàm súc cùng thanh lãnh, với đầu đường trung đều là kia một phương làm người nhịn không được quay đầu lại tồn tại.

Thích Vân Tô chần chừ một lúc, bổ sung: "Cho dù là làm bạn bè hay làm người yêu, cậu ấy vẫn là người mà anh quý trọng."

Giống như đang trả lời Nhiễm Ninh, cũng giống như đang tự nói với chính mình.

Truyện convert hay : Vô Thượng Đan Tôn

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện