Sống Lại Rồi? Còn Ở Chung Và Yêu Đương Với Người Mình Thầm Mến

Chương 43


trước sau

Sờ soạng chạm vào, làm Hạ Dương cảm xúc mênh mông, lão nhị vận sức chờ phát động, sau đó ném ra chăn xuống giường tiến phòng tắm.

"Buổi tối lộng không vựng ngươi ta cùng ngươi họ!" Hạ Dương phóng lời nói một bên cho chính mình giải quyết, súc ở Thích Vân Tô nằm quá vị trí, nhưng là không dễ chịu, giải quyết đến tiết ra là vừa đẹp đến Thích Vân Tô mặc chỉnh tề đi tới.

Bức màn nhắm chặt phòng ngủ chỉ chừa tối tăm ám ánh đèn, tầm mắt giống như kết tụ lại đến chỉ có thể ngừng ở Thích Vân Tô trên người, khứu giác cũng là, nhàn nhạt vườn trái cây sương mai thanh hương làm Hạ Dương đã quên trên tay dính trù lại tanh tưởi đồ vật. Hắn xem Thích Vân Tô càng đi càng biết đứng ở mép giường, biết da mặt mỏng, từ trong chăn chỉ lộ ra đôi mắt, ồn ào: "Ta vốn dĩ hướng cái nước lạnh là có thể giáng xuống đi hỏa, ngươi chọn lựa đi lên còn mặc kệ ta, ngươi thật tàn nhẫn......"

Thích Vân Tô nhăn lại mi, dừng một chút, xem Hạ Dương ủy khuất bộ dáng lại nhịn không được cười. Mặc chỉnh tề mặt ngoài hạ, kỳ thật cũng là hướng quá nước lạnh hàng hỏa, cho rằng chỉ có chính mình sẽ sáng sớm liền cầm lòng không đậu, bởi vì Hạ Dương ở bên tai nói chuyện hơi thở cầm lòng không đậu đi hôn hắn sờ hắn, sau đó vội vã chạy đi đi hàng hỏa.

"Có phải hay không bị muộn rồi, ngươi đi trước ăn bữa sáng, ta năm phút nội bảo đảm xuống lầu đợi mệnh." Hạ Dương bởi vì nhìn đến Thích Vân Tô đang cười, da mặt liền dày trở về, chui ra đầu yêu cầu nói, "Cho ta đệ cái giấy."

Thích Vân Tô đệ giấy, Hạ Dương lại yêu cầu: "Lại đến một cái sớm an hôn."

Giống ở làm nũng, lại giống ở dụ dỗ, sửa sang lại dưới thân cũng không chậm trễ đầy mặt xuân phân. Hạ Dương bộ dáng sẽ làm Thích Vân Tô có rất nhiều ảo giác, phảng phất bọn họ chính là tình yêu cuồng nhiệt trung tình lữ, là ở chung người yêu, mỗi ngày tỉnh lại không muốn xa rời mà cọ đối phương độ ấm, liền ngủ nướng đều là làm người mãn nguyện thời khắc.

Nhưng bọn hắn cũng không phải như vậy quan hệ.

Thích Vân Tô cúi xuống thân hôn ở Hạ Dương cái trán, sau đó nói: "Ta buổi sáng có rất quan trọng hội nghị."

"Ta nhớ rõ." Hạ Dương thỏa mãn mà nói, "Lập tức thu thập sạch sẽ."

Thích Vân Tô dung túng cũng mê luyến Hạ Dương tiếp cận, chỉ là hắn không dám chính mình định ra cái này quan hệ.

Mà Hạ Dương đem hết thảy đều làm như theo lý thường hẳn là, giảng quá ái cũng làm quá ái, thấy được cũng sờ đến, là cái gì quan hệ đều là cam chịu, mọi người đều là nam, không cần để ý về điểm này lải nhải dài dòng lưu trình.

Không có nói cập quan hệ, làm cho bọn họ chi gian ở thân mật khi cũng cách mông lung khoảng cách cảm.

Thích Vân Tô buổi sáng hôm nay muốn tiếp đãi hải ngoại hợp tác thương, lại nói tiếp cũng coi như là hắn dùng ngoại quải, đàm phán hồi lâu nhà này công ty hắn ở mặt khác kia đoạn thời gian quỹ đạo đã từng nhậm chức quá. Lúc ấy biết Hạ Dương đem cùng Nhiễm Ninh hôn phòng mua ở chính mình gia cách vách, rõ ràng không thể lại tiếp tục tự mình luân hãm, vội vàng đệ thượng xin thoát đi đến hải ngoại tổng bộ công ty.

Hiện tại thời gian quỹ đạo, Thích Vân Tô chính mình gây dựng sự nghiệp, tiểu công ty nghiên cứu phát minh kỹ thuật tưởng càng rộng khắp tiến vào thị trường, hắn tìm đến chính mình nhất hiểu biết nghiệp giới đại lão tập đoàn hợp tác.

Buổi sáng hội nghị lúc sau, Thích Vân Tô mời hải ngoại công ty phái tới khảo sát đoàn đội cùng nhau đi ăn cơm. Hai bên hợp tác nói thật sự thuận lợi, đây cũng là ở Thích Vân Tô trong lòng bàn tay, mà duy nhất ra ngoài hắn dự kiến chính là lần này lại đây khảo sát người phụ trách Cassie.

Cassie là một vị ở năng lực phi thường cao Bắc Âu nữ tính, bởi vì trượng phu của nàng cũng là người Trung Quốc, ở ngắn ngủi cộng sự thời gian thường xuyên đối Thích Vân Tô nhiều một ít chiếu cố, ngẫu nhiên cũng sẽ mời Thích Vân Tô về đến nhà trung làm khách. Bởi vậy Thích Vân Tô nhận thức Cassie đại nhi tử, hắn chân chính ý nghĩa thượng đệ nhất cái kết giao người, một cái tóc vàng mắt xanh xinh đẹp hỗn huyết nam hài.

Duyên phận có đôi khi chính là như vậy kỳ diệu, thời gian quỹ đạo thay đổi lại biến, cho rằng không hề có liên quan người liền như vậy lại lần nữa đụng phải.

Gặp phải lúc sau mở màn như cũ không thay đổi, Cassie ở bàn ăn biên vì Thích Vân Tô giới thiệu trượng phu của nàng cùng nhi tử, bắt tay khi, tuổi trẻ nam hài phun nửa sống nửa chín tiếng Trung đối Thích Vân Tô nói: "Thích tiên sinh, ta đối với ngươi nhất kiến chung tình."

Chỉ là khi đó cảnh tượng là ở Cassie trong nhà, mà hiện tại là ở nặc đại nhà ăn Trung Quốc ghế lô nội, bên cạnh có chính mình đồng sự, đương nhiên, còn có tận chức tận trách canh giữ ở cạnh cửa nào đó bảo tiêu kiêm tài xế.

Xinh đẹp là nổi tại trên đỉnh đầu quang hoàn, có được nó người thật giống như dán một trương vô tội thả thiên chân, dễ dàng bị tha thứ phù chú.

Vây xem người vỗ tay trầm trồ khen ngợi, nói hắn hảo đáng yêu, Thích Vân Tô cười cười đáp lại hắn: "Tiếng Trung không tồi."

Hai lần Thích Vân Tô đều là như vậy đáp lại.

"David!"

Cassie ở bên cạnh rống giận một tiếng chính mình nhi tử, sau đó kêu hắn lăn trở về đi cách vách ghế lô đừng tái xuất hiện.

Bọn họ đi rồi, đại gia tiếp
tục ăn cơm nói chuyện phiếm, vừa nói vừa cười, cũng không có đem này đoạn nhạc đệm đương hồi sự. Trừ bỏ sắp đem Thích Vân Tô nhìn chằm chằm xuyên Hạ Dương, cùng không cấm nhớ tới kia đoạn kết giao ký ức Thích Vân Tô.

David là cái lớn mật lại nhiệt liệt người, hắn cùng Thích Vân Tô lần đầu tiên gặp mặt lúc sau liền bắt đầu ước Thích Vân Tô cùng đi tham gia hắn bằng hữu tiệc sinh nhật, đi hắn tổ chức biến trang vũ hội, hoặc là đi xem buổi biểu diễn đi xem bóng bầu dục thi đấu.

Thích Vân Tô là cái bản khắc đến trong xương cốt người, hình như là vì phản loạn chính mình gien, hắn luôn là thực dễ dàng bị cá tính trương dương người hấp dẫn, cũng có thể là trước hết thích người thực trương dương cho nên thực dễ dàng ấn cái kia khuôn mẫu đi thích người khác.

Hắn cùng David kết giao trước sau đại khái có hai tháng, quá trình là vui sướng, David thích Thích Vân Tô bề ngoài, Thích Vân Tô tưởng nếm thử đi vào một đoạn luyến ái, lẫn nhau là cho nhau hấp dẫn, là thích, chưa nói tới ái, cũng không có giấu giếm chính mình cảm tình trạng thái.

Chia tay cũng thực lưu loát, David ở Thích Vân Tô trong nhà đánh mấy mâm trò chơi, trước khi đi thời điểm cùng Thích Vân Tô nói hắn nhất kiến chung tình kết thúc, Thích Vân Tô nói tiếng Trung như vậy giảng không rất hợp bất quá hắn có thể nghe minh bạch, sau đó bọn họ ở cửa ôm, dùng tiếng Trung giảng tái kiến. Qua một tuần Thích Vân Tô bởi vì công tác yêu cầu về nước, David đưa hắn đến sân bay, liệt một trương làm hắn mua Trung Quốc đồ ăn vặt.

Nhớ lại tới, như vậy một đoạn luyến ái trải qua Thích Vân Tô không thể phủ nhận là có thể dùng ' cũng không tệ lắm ' đi khái quát, cảm tình không thâm không cạn, ở bên nhau cũng là vui vẻ, tách ra khi cũng không cảm thấy tiếc nuối.

Sau lại......

Thích Vân Tô ở bữa tiệc thượng xuất thần mà tưởng, sau lại, đại khái chính là nhân sinh bắt đầu biến thành phim khoa học viễn tưởng, hắn về nước không mấy ngày liền chết ở trụy lâu sự cố trung, sau khi chết lại trọng sinh, còn cùng Hạ Dương ở chung ở bên nhau.

Kết thúc bữa tiệc, Thích Vân Tô đưa bọn họ đoàn người đến nhà ăn ngoài cửa khi, David từ trong đám người chạy trốn ra tới, đi theo Thích Vân Tô hồi nhà ăn ghế lô.

"Ngươi hảo, ta tưởng nhận thức ngươi."

Là Thích Vân Tô quen thuộc lời dạo đầu, David ngăn ở trước mặt hắn nói với hắn.

David tiếng Trung ngữ điệu nghe tới như là học sinh tiểu học, âm sắc ngẩng cao lại hoạt bát, trên mặt biểu tình lại treo thành thục thức câu dẫn, chọn một đôi mắt đào hoa, thẳng lăng lăng về phía Thích Vân Tô tung ra thưởng thức.

Xuất phát từ lễ nghi hẳn là muốn bắt tay lại một lần chính thức tự giới thiệu, bất quá Thích Vân Tô không làm như vậy, bởi vì hắn đã biết David tiếp theo liền sẽ tới một bộ thân thủ lễ, dương trẻ nhỏ thức tiếng Trung nói ta yêu ngươi.

David hành động cũng không sẽ làm người cảm thấy phản cảm, tương phản bởi vì từ trong miệng hắn nói ra ái quá nhẹ nhàng, mà sẽ không sinh ra đường đột cảm cũng sẽ không đi thật sự, chỉ như là ở lữ hành khi gặp được một cái thực sẽ giảng giải hướng dẫn du lịch, nguyện ý tốn chút tiền tiêu điểm thời gian đi theo hắn đi một đoạn, thỏa mãn chính mình du lãm hành trình, lại có thể thực mau rút ra.

Thích Vân Tô đáp lại hắn lễ phép cười, nói với hắn: "Xem ra ngươi thực thích Trung Quốc tỏi? Nhưng là thực mạo muội mà nói cho ngươi, ngươi hiện tại trong miệng hương vị có điểm xú."

Hắn giảng chính là tiếng Trung, nói được rất chậm, như nhau trong trí nhớ đã từng giáo David giảng tiếng Trung bộ dáng, làm David hoàn toàn nghe minh bạch. Thích Vân Tô biết David ngày thường có bao nhiêu tự luyến, lúc này liền sẽ lập tức kêu "NO!" Sau đó biến mất.

Thích Vân Tô trở về phòng riêng, bên trong chỉ có nhân viên đang dọn dẹp, bữa cơm đã tan cuộc từ lâu, anh lấy cớ quay lại tìm đồ.

Anh đang tìm Hạ Dương, từ lúc tiễn Cassie ra ngoài đã không thấy tăm hơi của Hạ Dương đâu.

Thích Vân Tô rút điện thoại gọi cho Hạ Dương, chỉ có từng tiếng "tút" dài, không có ai bắt máy. Thích Vân Tô thầm nghĩ, tại sao mình không thể coi Hạ Dương cũng là một hướng dẫn viên du lịch, cầm lên được buông xuống được, sẽ không cần phải rối rắm như lúc này.

Truyện convert hay : Thần Y Bỏ Nữ: Quỷ Đế Ngự Thú Cuồng Phi

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện