Sống Lại Rồi? Còn Ở Chung Và Yêu Đương Với Người Mình Thầm Mến

Chương 36


trước sau

Tác giả: Nặc Danh Thanh Hoa Ngư

(Edit: Andy/Do not reup)

-

Sau đêm đó Hạ Dương an tĩnh tuyệt đối. Đứng như quân nhân, ngồi thẳng lưng đoan chính, lái xe ổn định, yên lặng, không dám nói nhiều, không dám chơi game, làm một tài xế kiêm vệ sĩ mẫu mực, ngoại trừ lúc lái xe thỉnh thoảng liếc trộm ông chủ qua kính chiếu hậu ra thì mọi thứ đều hoàn hảo vô cùng.

Thích Vân Tô không có bất luận cái gì tỏ thái độ, cấp Hạ Dương sinh ra hết thảy đều là mộng xuân ảo giác, nhưng là Hạ Dương còn cất giấu một cái áo tắm dài dây cột.

Cái kia dây cột phảng phất lặc ở hắn lưng quần thượng, lặc đến gắt gao, ban ngày ăn không biết ngon, ban đêm hồn khiên mộng nhiễu.

Hắn cũng không dám ngủ tiếp sô pha, ở phòng khách tìm cái góc ngủ dưới đất.

Thích Vân Tô cũng không phải ý định tưởng chỉnh Hạ Dương, hắn là người trưởng thành, có nhu cầu có dục vọng, còn có một cái thích người liền ở tại chính mình trong nhà mỗi ngày không biết nặng nhẹ quảng cáo rùm beng là thẳng nam nhưng rõ ràng biết cùng chung ngoại quải có một cái không thẳng tương lai...... Cho nên hắn liền làm.

Là xúc động, ở cái kia lập tức không nghĩ nhiều, xong việc lại càng minh xác mà nhớ tới hắn cùng Hạ Dương chân chính ý nghĩa thượng lần đầu tiên, cũng là chính mình chủ động.

Ở Thích Vân Tô 34 sinh nhật cùng ngày hắn đầu tiên là bởi vì trụy lâu bỏ mạng, Hạ Dương thông qua xuyên qua thay đổi thời gian quỹ đạo. Hắn không có trụy lâu mà là ở nhà ăn sinh nhật, tựa hồ vẫn là đang an ủi Hạ Dương nói cập thất tình khi hao tổn tinh thần, mượn từ cồn thôi hóa chủ động trêu chọc Hạ Dương, lúc sau không có khúc chiết bọn họ liền ở chung ở cùng nhau.

Không có khúc chiết, cũng không có cho nhau biểu đạt quá thích, hai người là như vậy bắt đầu? Bởi vì tình sự phù hợp sao? Nghĩ vậy chút thời điểm Thích Vân Tô sẽ sinh ra không thể nói tới mất mát.

Bất quá hắn cũng không lại rối rắm chuyện này, hiện tại thời gian này quỹ đạo thượng hắn còn có mấy tháng mới đến 34 tuổi sinh nhật, hắn muốn sống đi xuống.

Thích Vân Tô rất rõ ràng muốn đem cảm tình quán ra tới nói rõ ràng tiền đề là, muốn sống sót.

"Nhiệt đã chết......" Hạ Dương lên tiếng, người còn ngồi ngay ngắn, đôi tay đặt ở đầu gối, đặc ngoan tiểu học sinh hình dáng, dùng dư quang ở nhìn lén Thích Vân Tô.

Thích Vân Tô ở trước máy tính làm công, căn bản không nghe thấy.

Văn phòng điều hòa độ ấm kỳ thật vừa vặn, mùa hạ dương quang ngăn cách ở office building cửa sổ sát đất ngoại, Hạ Dương nhiệt liền đơn thuần là hắn lời dạo đầu.

"Ngươi muốn hay không uống băng cà phê? Ta đi xuống lầu mua?" Hạ Dương quay đầu nhỏ giọng hỏi.

Thích Vân Tô không có nghe rõ, cũng bởi vì trong tay ở sửa sang lại biên trình số liệu không quá thuận lợi, ngẩng đầu khi cau mày tâm, nhìn về phía Hạ Dương khi cũng là mang theo có chút mê mang ánh mắt. Hỏi: "Cái gì?"

Định rồi nhìn chăm chú, thấy Hạ Dương dáng ngồi, khóe miệng không cấm giơ lên lại thực mau buông.

Hạ Dương thấy được Thích Vân Tô vi biểu tình, chợt một chút giống như có thứ gì ở trong lòng tràn ra, đĩnh đĩnh phía sau lưng, đại não giống nhỏ nhặt giống nhau.

Hạ Dương không nói chuyện, Thích Vân Tô liền không lại để ý đến hắn, cúi đầu trở về tiếp tục công tác.

"Ta đi cho ngươi mua ly cà phê được không?" Một lát, Hạ Dương mới đứng lên nói.

Nhưng là tiểu bước chân không dịch vài bước thấy Thích Vân Tô ngẩng đầu liền lập tức dừng lại, đỉnh một trương lấy lòng mặt lại nói: "Vẫn là ngươi tưởng uống khác? Ngươi có nghĩ ăn bánh kem? Như vậy nhiệt thiên có muốn ăn hay không cái kem?"

Thích Vân Tô nói: "Ngươi không cần mỗi ngày đều đi theo ta, chính mình đi ra ngoài tìm điểm sự, về nhà trông thấy ngươi ba mẹ."

Hạ Dương thanh âm lại tế trở về: "Ngươi có phải hay không thấy ta liền cảm thấy phiền?"

Hắn còn ủy khuất thượng, cảm thấy chính mình hai ngày này đã đủ hạ thấp tồn tại cảm, như thế nào vẫn là tìm không thấy bình thường ở chung hình thức.

Cúi đầu giương mắt mà trộm quan sát Thích Vân Tô, trong miệng rầm rì: "Đừng với ta phiền a, ta biết sai rồi......"

Thích Vân Tô tưởng nói, ngươi ngượng ngùng hai ngày liền không sai biệt lắm, lạnh vài giây mới mở miệng: "Được rồi, đi ra ngoài."

Hạ Dương lưu luyến mỗi bước đi mà rời đi, đi ra văn phòng thuận đường mặt khác đồng sự muốn uống cái gì, hỏi xong sau cầm đơn tử muốn vào thang máy, người còn ở hướng Thích Vân Tô văn phòng vọng.

Mắt trông mong mà.

Vào thang máy, bắt đầu thở dài, Hạ Dương là nhận sai, nhưng đem một cái thẳng nam đè ở dưới thân thao loại này sai nên như thế nào giải? Giải không được còn không thể tưởng, tưởng tượng hình ảnh ngay sau đó ở não nội truyền phát tin.

Người càng ngượng ngùng, ở còn ở thang máy đâu, Hạ Dương bắt đầu tắt thở.

Nuốt không biết là hờn dỗi vẫn là nước miếng, phóng không trung, Hạ Dương nghe thấy phía trước người nói chuyện.

Hai cái tây trang trang điểm nam nhân, một cái nói: "Ngươi được lắm, một phen tuổi còn có thể bị lão bà đuổi ra gia môn, mất mặt."

Một cái khác thở dài nói: "Có biện pháp nào, nàng nói vừa nhìn thấy ta liền phiền lòng, tính, hôm nay buổi tối tìm một chỗ uống rượu."

Phía trước cái kia lại nói: "Không phải ngươi ngốc a, lão bà nói phiền ngươi, đạo lý có thể giảng liền giảng, không thể giảng liền hống, dứt khoát không trở về nhà tính cái gì nam nhân!"

"Như thế nào hống?" Hạ Dương cùng mặt khác nam nhân kia cơ hồ đồng thời mở miệng.

"Ngươi cũng bị lão bà đuổi ra gia?" Phía trước người hỏi Hạ Dương.

Hạ Dương đầu nhưng thật ra điểm thật sự mau, đuổi ra văn phòng không sai biệt lắm là cái kia ý tứ, bất quá hắn không mặt mũi mở miệng.

"Hống lão bà còn không đơn giản," người nọ nói, "Mua bao mua son môi ôm đồm việc nhà."

Hạ Dương vô pháp đi theo phía trước người gật đầu, đành phải lại hỏi: "Vậy ngươi lão bà nếu là so ngươi có tiền, không cần ngươi mua bao mua son môi ôm đồm việc nhà làm sao bây giờ?"

Hai cái nam nhân đồng thời quay đầu lại đánh giá khởi Hạ Dương, một cái hỏi hắn ở đâu lầu một công ty đi làm, một cái khác nói: "Đối phó loại này chức nghiệp hình nữ tính, bên ngoài ngươi muốn tiến tới, ta tiền lương có thể thiếu không thể vẫn luôn không trướng, ở nhà ngươi muốn sẽ tùy cơ ứng biến, nàng làm liên luỵ ngươi coi như cái mềm như bông tiểu tri kỷ, nàng muốn tâm tình hảo ngươi liền cường thế một chút, không
thể làm nàng quên ta đàn ông tâm huyết."

Liền vô pháp dò số chỗ ngồi, nhưng Hạ Dương vẫn là giống mô giống dạng gật đầu. Cửa thang máy khai, ba nam nhân cho nhau khiêm nhượng đi ra ngoài, Hạ Dương đi ở phía trước cũng nhìn đến bọn họ trên người quải công tác chứng minh, là ở Thích Vân Tô công ty trên lầu chứng khoán công ty.

Chờ liêu ra cổng lớn, ba người còn trao đổi đặt tên thục lạc đến không được. Bọn họ là muốn ra ngoài gặp khách hàng, Hạ Dương muốn đi mua ngọ trà. Lâm tách ra khi, Hạ Dương chỉ chỉ vừa mới dạy người hống lão bà cái kia đại ca nói: "Ta lão cảm thấy ta ở nơi nào gặp qua ngươi.

"Đại chúng mặt đi." Kia đại ca nói, "Có rảnh ra tới uống một chén."

Hạ Dương mua xong buổi chiều trà lên lầu khi, Thích Vân Tô đã ở phòng họp mở họp. Hắn cầm một ly nhiệt mỹ thức cùng một ly cafe đá kiểu Mỹ ngồi ở cửa chờ, nghe không được bên trong thanh âm, nhưng là xuyên thấu qua pha lê tường có thể thấy bên trong Thích Vân Tô nhất cử nhất động.

Nhìn đến xuất thần. Thích Vân Tô ăn mặc sơ mi trắng, cổ tay áo chỉnh tề cuốn lên, cổ áo quy phạm phản chiếu hắn tinh anh thần thái, tàn khốc trung ý cười nhàn nhạt.

Trong tay hai ly cà phê, băng kia ly thành ly bọt nước làm ướt đầy tay, nhiệt kia ly nắm đắc thủ tâm đổ mồ hôi, nhưng hắn nửa điểm phản ứng đều không có, khả năng trong nháy mắt nghĩ tới...... Chính mình mặc sơ mi trắng chỉ biết có vẻ người càng hắc, sao có thể giống Thích Vân Tô như vậy người bạch lại gầy sạch sẽ thật là đẹp mắt, nghĩ nghĩ, tầm mắt phiêu, đầu cũng không.

Thích Vân Tô công ty nhân viên không tính nhiều, lấy kỹ thuật bộ môn vì trung tâm, bọn họ gần nhất phân ra bộ phận nhân lực đầu nhập nghiên cứu phát minh nhu tính chip, phối hợp vài năm sau thị trường dần dần phổ cập gấp bình cứng nhắc khai phá. So với cảm tình, Thích Vân Tô có đôi khi bình tĩnh lại nghĩ lại, trong tương lai trong trí nhớ, đích xác đối công tác thượng sự càng có thể khắc sâu một ít. Bất quá nghiên cứu phát minh vẫn như cũ là đến từ chính mình kỹ thuật, hắn duy nhất dùng ngoại quải là, lợi dụng đối tương lai thị trường hiểu biết, trước tiên làm chuẩn bị.

Công ty trừ bỏ Thích Vân Tô chính mình ở ngoài, không đề xướng tăng ca, đến giờ hội nghị kịp thời dừng lại. Phòng họp cửa mở lúc sau, đối tân hạng mục chậm rãi mà vài người còn trò chuyện, Thích Vân Tô chào hỏi sau liền trước ra tới, vừa ra tới liền thấy Hạ Dương.

Hạ Dương ngơ ngẩn mà đứng lên, đè nặng khóe miệng lộ ra không thế nào tự nhiên cười, hỏi Thích Vân Tô: "Không nhiệt nhiệt mỹ thức cùng không băng cafe đá kiểu Mỹ, ngươi muốn uống cái nào?"

Đều không nghĩ uống. Thích Vân Tô kinh ngạc Hạ Dương phản ứng có chút kỳ quái, tùy tay tiếp đi một ly cà phê, biên nói: "Ta còn có công tác, chính ngươi đi ăn bữa tối, nếu có mặt khác an bài có thể trực tiếp tan tầm, không cần ở chỗ này chờ ta."

Trợ lý đã đi tới, Thích Vân Tô liền chuyển hướng cùng trợ lý nói chuyện. Cùng trợ lý giao đãi xong công tác sau, quay đầu đã tìm không thấy Hạ Dương thân ảnh.

Trở về văn phòng, Thích Vân Tô nhìn trong chốc lát buổi chiều mở họp sửa sang lại ra tới văn kiện, lại đứng dậy đi ra ngoài nhìn nhìn, công nhân đều đã tan tầm, bên ngoài chỉ chừa một loạt đến cổng lớn đèn.

Thích Vân Tô trở lại bàn làm việc, ở tiếp tục xem văn kiện trước, đầu tiên là nhìn nhìn máy tính màn hình phản xạ ra bản thân mặt.

Là đột nhiên sẽ tò mò cái kia thuộc về tương lai nhân sinh, Hạ Dương sẽ không đối cùng hắn ở chung luyến ái sinh hoạt cảm thấy nhàm chán sao? Gần bởi vì đối tình sự vừa lòng độ có thể duy trì lâu dài ở chung sao?

Hoặc là khả năng cũng tò mò, chính mình có thể hay không dùng khác phương thức hấp dẫn Hạ Dương......

Hiện tại Thích Vân Tô vẫn luôn ở nghĩ cách làm chính mình có thể tránh được những cái đó muốn tao ngộ tử vong tiết điểm, Hạ Dương không xuất hiện phía trước, hắn đối về sống sót chờ mong là muốn nhìn một chút tương lai trí năng thiết kế có thể phát triển tới trình độ nào, Hạ Dương sau khi xuất hiện, hắn bắt đầu phát hiện chính mình giống như sẽ càng ngày càng lòng tham.

Chờ mong cái này không có trải qua quá Nhiễm Ninh Hạ Dương có thể nhanh lên yêu chính mình, sau lại phát giác khả năng hai người chi gian là từ tình sự bắt đầu một đoạn cảm tình khi, hắn lại kỳ vọng Hạ Dương không cần chỉ là thích cùng chính mình lên giường, thậm chí còn bắt đầu tưởng về sau, ảo tưởng rất nhiều rất nhiều về sau, rõ ràng này đó ý niệm ở trước kia căn bản không dám có.

Uống hết kia ly vị không phải thực hảo cà phê, Thích Vân Tô một lần nữa điều chỉnh tốt cảm xúc tiếp tục đầu nhập công tác. Bất quá không quá lâu, cửa văn phòng đã bị gõ khai.

Cho rằng có thể là còn không có tan tầm công nhân lại đây lên tiếng kêu gọi, không nghĩ tới tiến vào người là Hạ Dương.

Hạ Dương vào cửa nói: "Ta đi mua bữa tối."

Truyện convert hay : Bưu Hãn Nông Nữ Có Không Gian

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện