Sẽ Mãi Còn Yêu

Tôi Rất Cần Tiền


trước sau

Hướng dẫn: Để tìm đọc các bộ truyện hot khác, các bạn lên Google Search gõ tên truyện + truyen88 và chọn kết quả đầu tiên . Xin cảm ơn

**********

Cập nhật chương mới nhất tại Truyện88.net

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Cô đang mang thai. Run run cầm que thử thai trên tay, Dương Tú Linh hoàn toàn bị sốc.Một ngày sau khi cô bị đuổi ra khỏi nhà họ Lưu, cô phát hiện ra mình dang mang thai đứa con của Lưu Gia Thành

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Đúng lúc này, bác sĩ chăm sóc của mẹ Dương Tú Linh bước ra từ phòng chăm sóc đặc biệt và tình cờ nhìn thấy cô. "Cô Dương, tôi muốn nói cho cô biết tình hình của mẹ cô "

Dương Tú Linh vội vàng cất chiếc que thử thai. Bắt gặp ánh mắt bối rối của người bác sĩ, cô vội vàng hỏi: "Bác sĩ, có chuyện gì không?"

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Vị bác sĩ hơi lúng túng nhưng vấn đề này cần phải nói với người nhà bệnh nhân. "Cô Dương, mẹ cô hôn mê quá lâu rồi. Gần đây, tình trạng não úng thủy càng ngày càng nghiêm trọng. Bệnh viện đã bàn bạc, cảm thấy phải mổ lần nữa." "Phẫu thuật ." Theo bản năng Dương Tử Linh hoàng sợ khi nghe đến từ "phẫu thuật" lúc này. Tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật có cao không?" "Mặc dù cũng có rủi ro nhưng cô có thể yên tâm rằng vấn đề sẽ không lớn"

Vị bác sĩ thở dài rồi ngắng đầu lên, quyết định đi thẳng vào vấn đề chính: “Nhưng chi phí cho ca mổ, cộng thêm chi phí phục hồi sức khỏe sau ca mổ, e rằng ... không thấp ... Đêm hôm đó, Dương Tủ Lĩnh lặng lẽ đi tới bãi đậu xe dưới lòng đất của Thanh Châu Pavilion. Đây là quán bar yêu thích của Lưu Gia Thành.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Cậu chủ Lưu rất ít khi ở Lưu gia vào ban đêm. Có lẽ vì anh không muốn nhìn thấy cô, người vợ khiến anh kinh tởm. Anh hoặc là ở lại công ty làm thêm giờ, nhận tiện ngủ lại trong căn hộ của công ty, hoặc đến Thanh Châu Pavilion uống rượu, Cập nhật chương mới nhất tại Truyện8 8.net

Tối nay Dương Tú Linh đoán rằng Lưu Gia Thành đang ở đây. Vì vậy, sau tám giờ, cô đã đến đây đợi. Lúc này Dương Tú Linh cũng trang điểm đậm, vết thương trên trán cũng đã được lau sạch sẽ, chính là khuôn mặt mà Lưu Gia Thành quen biết.

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Lưu Gia Thành vừa lên xe, người phụ nữ mình khánh từ trong góc đã bước nhanh lại cửa. Bởi vì Lưu Gia Thành nhìn rõ khuôn mặt của cô nên hạn mới sừng sở, dùng tay lại chốc lát. Vì vậy, Dương Tú Linh mới có cơ hội lên xe của Lưu Gia Thành Anh tangười nông nác mùi rượu, rõ ràng là đã uống rất nhiều.

Nhìn thấy người phụ nữ xông vào xe, đôi mắt sáng của Lưu Gia Thành nhíu lại, "Xin tiền?"

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Người phụ nữ này tìm anh, ngoại trừ về vấn đề tiến bạc thì không có khả năng
nào khác. “Tôi muốn năm trăm triệu." Dương Tú Linh không hề che giấu mục đích của cô khi đến đây tìm anh ta. "Cô không phải Dương Tủ Lam. Tôi thậm chí còn không biết cô tên là gì."

Vậy thì tại sao anh ta lại phải cho cô năm trăm triệu?Lưu Gia Thành kéo lại cổ áo, nóng bức xẻ vài chiếc cúc trên cổ.Khuôn mặt tuấn tú ửng đỏ vì rượu, lại đẹp trai như vậy, phụ nữ nếu nhìn nhiều hơn sẽ chết ngay lập tức!

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Hơn một năm qua, dù anh ta không dành cho cô tình cảm, nhưng cô vẫn lạnh lùng, ngạo mạn dưới mắt anh, không đánh mất chính mình.Dương Tú Linh sửng sở, thu lại ánh mắt rơi trên người Lưu Gia Thành và quay về thực tại. Người đàn ông này không còn là chống của mình nữa. Cập nhật chương mới nhất tại Truy ện88.net

Cô nắm chặt tay, nhỏ giọng nói: “Tôi cần số tiền này, Lưu, chỉ cần anh chịu cho tôi, anh muốn tôi làm gì cũng được."

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Lưu Gia Thành cười nhẹ. Câu này nói trước mặt đàn ông thì có khác nào là lời mời bản thân?

Anh ta rút một điếu thuốc, thản nhiên châm lửa rồi ném chiếc bật lửa qua một bên, thờ ở hỏi: "Một kẻ dối trả như cô... cô nghĩ tôi muốn cô làm cái gì cho tôi?"

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Dương Tú Linh bình tĩnh đón nhận sự si nhục của anh ta dành cho mình. Đối với kẻ lừa gạt hắn, Lưu Gia Thành không thẳng tay ném cô ra ngoài đã là kỳ tích rồi. “Tôi rất cần số tiền này... Anh Lưu, tôi sẽ làm tất cả những gì anh muốn cho anh!" “Bào cô ngủ cùng thuộc hạ của tôi cô cũng nguyện ý sao?" Hình ảnh kia vẫn luôn vàng vất trong đầu của anh ta.

Anh ta có thể không muốn người phụ nữ này. Nhưng cô đã từng là người của anh, thì dù sau này cô ở bên bất kì người đàn ông nào khác. Đối với anh ta đó vẫn là một sự phản bội. Lưu Gia Thành là vậy!

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Dương Tú Linh siết chặt lòng bàn tay, móng tay bấm vào làn da mỏng manh ở lòng bàn tay suýt chút nữa làm bật máu Hai tay cô run rẩy, và cơ thể cô run lên từng chập. Nhưng cô vẫn hé khỏe môi, trưng ra nụ cười héo hát: "N Mặt Lưu Gia Thành trắm xuống. Anh ta kéo cô lại "Sao anh có thể... xấu tính như vậy?"

Dương Tú Linh vẫn còn đang run rẩy, giọng nói yếu ớt như mèo con: “Nghĩa là Lưu Gia Thành... anh ... đồng ý không?"

Truy cập Truyen88 để đọc truyện nhanh nhất!

Cập nhật chương mới nhất tại Truyện88.net

Truyện convert hay : Vũ Luyện Điên Phong

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện