Sẽ Mãi Còn Yêu

– Tại Sao Cô Vẫn Còn Sống?


trước sau

Advertisement
Hiện tại có nhiều website sao chép đăng lại truyện từ truyen88 trái phép, gây thiệt hại về kinh tế và ảnh hưởng tới tốc độ ra chương mới. Chúng tôi rất mong quý độc giả ủng hộ, đẩy lùi nạn sao chép trái phép bằng cách chỉ đọc truyện trên Truyen88.vip. Xin cảm ơn!

**********

Cập nhật chương mới nhất tại Truyện88.net

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

Dương Tủ Linh dồn sức nắm lấy tấm ga trải giường dưới người, và cô gần như tuyệt vọng khi nghe thấy tiếng người đàn ông đang cởi đổ sau lưng mình.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

Lúc này đầu cô đang rất đauToàn thân cũng không còn chút sức lực nào. Liệu có ai có thể cứu cô ấy không?

Anh Lưu….....

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

Người vệ sĩ sáp lại gần Tú Linh từ phía sau, chuẩn bị kéo mảnh vài cuối cùng trên người cô xuống.Dương Tú Linh khẽ mở mắt, trong tầm mắt mờ mịt bỗng nhiên hiện ra thứ gì đó. Cô cắn môi và từ từ đưa tay ra.Trong giây lát đó, không biết cô đã bắt được vật sắc nhọn gì mà vụt mạnh vào người đàn ông từ phía sau. "À Á..." Một tiếng thét vang lên và phần trần của tên vệ sĩ đã bị dập nát, máu tươi nhanh chóng trào ra.

Ngay lập tức, Dương Tú Linh đã lợi dụng lúc anh ta ôm đầu lùi lại, dùng hết chút sức lực cuối cùng đầy hàn ra xa.Gã vệ sĩ làm sao có thể ngờ rằng Dương Tú Lĩnh, một người đang bị thương và yếu như vậy, còn có thể làm người khác bị thương nữa?

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

Và trong khi hắn ta còn chưa kịp hoàn hồn, cô gái đã lao vụt ra, khiến hắn đuổi theo không kịp.Xuân Mình nghe thấy động thì liền quay lại và thấy tên vệ sĩ đang ôm cái trận đẩy máu hấp tấp chạy ra khỏi phòng. "Có chuyện gì vậy? Con điểm đó đâu rồi?Tại sao nó lại biến mất" “Nó đánh tôi rồi bỏ chạy mất rồi!" Vệ sĩ đau đớn nói, “Hình như là chạy hướng dãy nhà chính. "Không được rồi! Chắc là nó muốn tìm thiếu gia!".

Nghĩ đến đây, Xuân Minh chợt trở nên lo lắng, rồi đá mạnh vào người vệ sĩ: "Cái thẳng vô dụng. Sao còn mau không đuổi theo." Mời bạn đọc truyện tại Truyện88.net

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

Nhất định không thể để Dương Tú Linh đó tìm gặp thiếu gia

Mặc dù Lưu Gia Thành không có tình cảm với Tú Linh thật, nhưng dù gì cô vẫn là vợ danh chính ngôn thuận của thiếu gia.Nếu để thiếu gia biết chuyện này, anh ta nhất định sẽ giết tất cả bọn họ "Nhanh lên!" ....Cùng lúc này, Dương Tú Linh đang loạng choang chạy về phía nhà chính một cách tuyệt vong Trong gia đình này, có lẽ ngoài Lưu Gia Thành, không một ai thương hại cô

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

Nhưng ít nhất cô cũng là vợ của anh ấy Mới chỉ vài giờ trước, họ còn ôm ấp nhau và làm những điều thân mật nhất trên đời.Vì vậy, chỉ cần đến được chỗ Lưu Gia Thành, cô có thể được bình an vô sự! Lưu Gia Thành là
Advertisement
chỗ dựa duy nhất của Tủ Linh... "Con chó cái kia! Đứng lại mau!"

Xuân Minh và người vệ sĩ bị thương vội vã đuổi theo phía sau Dương Tú Linh, khoảng cách giữa họ ngày càng thu hẹp dẫn.Trong lòng Tú Linh lúc này chỉ tràn ngập nỗi sợ hãi, nhưng chính sợ hãi đã khiến đầu cô tỉnh táo trở lại.

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

Cô nghiến răng và siết chặt nắm đấm tay, còn chưa kịp chăm sóc vết thương đầy máu trên trán mình, chỉ liều mạng chạy về nhà chính.Lưu Gia Thành, cô muốn gặp Lưu Gia Thành........

Cho dù người chồng này trong suốt hơn một năm qua, ngoại trừ những lúc trên giường, anh ta đều thờ ở với cô. Nhưng nói gì thì nói, Gia Thành vẫn là chồng của cô, và sau một năm chung sống với nhau, cô đã xác định mình là người phụ nữ của anh ấy. "Anh Lưu, cứu tôi với Sau một tiếng động lớn, cửa phòng của Lưu Gia Thành bị đẩy ra, Dương Tú Linh vội vàng xông vào với bộ dạng lếch thếch đáng xấu hổ. Cô thở hổn hển, máu từ vết thương trên trán vẫn không ngừng tuôn ra, gương mặt lúc này đã đỏ bừng. Đọc truyện mới nhất tại T ruyện88.net

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

Lúc này, quần áo trên cơ thể cô đều đã rách nát, trên đùi lộ ra vết máu do ngón tay của gã vệ sĩ bầu vào Dương Tú Linh nghĩ rằng Lưu Gia Thành ít nhất sẽ hỏi nguyên do khi thấy tình trạng tồi tệ của mình.

Nhưng không, hoàn toàn không có. Anh ta chỉ lạnh lùng nhìn cô, trong đáy mắt không có bất kỳ cảm xúc nào. "Anh Lưu.....

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

Bất giác, ánh mắt của Dương Tú Linh lướt nhanh qua anh, rồi chợt dừng lại ở phía bên cạnh anh ta, nơi rõ ràng có một người phụ nữ đang đứng. Đó là một phụ nữ ăn mặc thanh lịch và trang điểm tinh tế. Nét mặt của cô ta có chút quen thuộc đối với Tú Linh.

Nhìn gần hơn một chút, Dương Tú Linh thoảng thổt trơn tròn mắt, vẻ mặt tràn đầy kinh ngạc. Dương Hạ Lan?Người phụ nữ đang đứng bên cạnh Lưu Gia Thành lúc này, hóa ra lại chính là Dương Hạ Lan

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

Nhưng tại sao? Tại sao cô ấy vẫn còn sống?Và tại sao cô lại có mặt ở đây? Chuyện này rốt cuộc là như thế nào??

Về phần Lưu Gia Thành, lúc này anh ta chợt nhìn Dương Tử Linh bằng ánh mắt lạnh lùng nhất cô từng thấy, đôi môi khẽ mấp máy: "Thực ra cô là ai?"

Có một con vịt xoè ra hai cái cánh

Cập nhật chương mới nhất tại Truyện88.net

Truyện convert hay : Đô Thị Tiên Tôn
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện