Sau Khi Yêu Đương Trực Tuyến Cùng Đại Lão Hào Môn Tôi Nổi Tiếng

Chương 17-2


trước sau

Editor: Hải Thượng Minh Nguyệt

Nghiêm Tế ngẩn ra nửa ngày mới phản ứng kịp, Lâm Tư Niên ư? Nghe mẫu thân của cậu ta nói bởi vì thân thể có vấn đề nên tạm nghỉ học, hắn không khỏi hỏi lại: "Vì sao cháu lại biết, cháu vẫn còn liên hệ với cậu ta à?"

Xe chạy đến khu ký túc xá.

Nghiêm Tuyết Tiêu xuống xe.

Nghiêm Tế từ bỏ suy nghĩ này, rốt cuộc cháu trai của hắn nhìn thì ôn hòa khi đã quyết định việc gì lại rất khó thay đổi, xác thực Nghiêm Tuyết Tiêu đã từng nói với Nguyên Tế hắn không có hứng thú kết giao.

Nhưng ngay lúc Nghiêm Tế quay người lại, bỗng nhiên hắn nghĩ đến ——

Cháu trai tựa hồ... không hề phủ nhận.

*

Kitten Cup là cuộc thi nổi tiếng nhất về PUBG trong nửa cuối năm, số người xem trong các phòng phát sóng trực tiếp của nền tảng vượt qua 50 vạn, người được mời đến là bình luận viên chuyên nghiệp Phương Thăng Tuyền.

Có mười sáu đội ngũ tham gia thi đấu, để giảm thiểu tác động của yếu tố may rủi đến kết quả của cuộc thi, Kitten Cup chia làm ba ngày mỗi ngày ba trận hải đảo ba trận sa mạc, đội giành được tổng điểm cao nhất sẽ là quán quân.

"Thầy Phương, anh thấy giải thi đấu năm nay như thế nào?" Người chủ trì hỏi.

Phương Thăng Tuyền điều chỉnh tai nghe rồi trả lời: "Bởi vì cơ cấu Kitten Cup gần giống với thi đấu chuyên nghiệp, điểm xếp hạng cũng không nhiều, cẩu đến vòng chung kết cũng không phải là sách lược tốt. Chúng ta nên cổ vũ tuyển thủ loại bỏ những người chơi khác."

* cẩu ở những chương trước đã giải thích rồi, ý là lối chơi lẩn tránh đến cuối trận hòng được xếp hạng cao á.

"Vậy anh có xem trọng đội ngũ nào không?" Người chủ trì lại hỏi.

Phương Thăng Tuyền cười mà không nói.

"Năm trước cũng là thầy Phương đến bình luận đúng không"

"Trình độ của người chủ trì không được, cái này còn phải hỏi sao?"

"Khẳng định là đội ngũ của Hứa Thành"

9 giờ tối, giải thi đấu bắt đầu. Mười sáu đội ngũ đồng thời tiến vào trò chơi.

"Có đội ngũ rớt tuyến." Người chủ trì chú ý tới đội ngũ của Ngô Du vừa tiến vào trò chơi đã off mất hai người.

"Lam Hằng cùng Nhậm Đoạt rớt tuyến"

"Quá đáng tiếc, đã rớt tuyến không thể vào ván"

"Đã thế rồi còn đánh thế nào?"

Hiện tại nói Ngô Du không hoảng hốt là giả, hầu hết những người tham gia thi đấu đều là các streamer nổi tiếng, trình độ chơi game hoàn toàn bỏ xa những người qua đường, chỉ còn hai người hiển nhiên sẽ vô cùng bị động.

Nhưng nhìn Late chẳng có chút dao động nào, sau khi rơi xuống đất lại trầm mặc mà sưu tập vật tư, khi nghe được tiếng súng phản ứng đầu tiên không phải là né tránh, cậu lần theo tiếng mà đi.

Phương pháp thi đấu này thật sự rất hung hãn.

Bất quá hắn là đồng đội của Late nên chỉ có thể căng da đầu theo sau, phía trước có hai đội ngũ đang chiến đấu..

Ngô Du liếc mắt hai cái liền kết luận bọn họ không cần phải xen vào, bởi vì một đội ngũ trong đó hoàn toàn có thể nghiền ép đối phương, giải quyết đội ngũ còn lại chỉ là vấn đề thời gian.

Late gác súng ngồi trên nóc nhà.

Ngô Du kinh ngạc phát hiện, năng lực tính toán của Late rất mạnh, có thể kịp lúc bắn ra viên đạn cuối cùng đoạt đầu người của đối phương.

Mà trong sân có mười sáu đội ngũ đang thi đấu cũng nhau, không thể quay được màn hình thi đấu của từng đội mà phụ thuộc vào trình độ của người chuyển cảnh, hầu hết các cảnh quay đều là đội ngũ của Hứa Thành, căn bản không hề quét đến đội ngũ bên
Thẩm Trì.

Khi bảng xếp hạng của sáu ván chơi được thông báo, rất ít người chú ý đến đội ngũ của Ngô Du dùng 58 điểm lấy được chiếc ghế số mười một.

"Lam Hằng và Nhậm Đoạt vẫn luôn offline đúng không?"

"Tuy rằng thành tích là đếm ngược, nhưng hai người có thể đạt được thứ hạng này đã thực không tồi"

"Vậy là đủ rồi"

Người chủ trì phỏng vấn các đội ngũ theo trình tự, hỏi qua hỏi lại y hệt nhau: "Có thể tiết lộ mục tiêu của các bạn trong ngày mai không?"

Ngô Du không ngờ hắn sẽ được xếp vào hạng tám, dựa theo dự đoán ban đầu không trở thành số một từ dưới đếm lên thì tốt rồi, hắn khiêm tốn mà nói: "Mọi người đều rất ưu tú, trên phương diện thứ tự tôi không có mục tiêu."

Người chủ trì hỏi Thẩm Trì: "Cậu cảm thấy ngày mai sẽ lấy được hạng nào nhỉ?"

Thiếu niên lạnh giọng trả lời: "Số 1."

Khu bình luận yên lặng.

"Hiện tại những hạng cuối đều tự tin như vậy à"

"Hứa Thành: Là tôi chưa chĩa súng?"

"Ước mơ vẫn phải có"

Người chủ trì bị nghẹn, không biết nói tiếp như thế nào cũng không hỏi Thẩm Trì nữa mà tiếp tục cùng Ngô Du bắt chuyện: "Nghe fans nói trước đó không lâu cậu đã kết hôn, hôm nay họ có xem cậu thi đấu không?"

"Người thân của tôi đều đang xem." Ngô Du mang theo ý cười đáp lại.

Nghe thấy lời nói của Ngô Du, thiếu niên rũ mắt không biết suy nghĩ cái gì mà mở di động ra.

Nghiêm Tuyết Tiêu không trả lời.

Hẳn là không có thời gian xem cậu thi đấu, Thẩm Trì kỳ thật cũng chỉ muốn nói một câu mà thôi, cũng không muốn khiến đối phương cảm thấy áp lực, cậu lại gõ chữ nhắn qua một câu.

【 Thẩm Trì 】 Đã thi đấu xong.

Thẩm Trì gửi tin, ngẩng đầu liền thấy số điểm trên màn hình, xếp hạng một là đội ngũ của Hứa Thành có tới 130 phân, mà đội ngũ của bọn họ ——

Chỉ có 58 phân.

Thiếu niên nghĩ nghĩ một hồi rồi lại sợ bị hỏi về điểm số nên cậu thu hồi tin nhắn.

Nhưng ngay khi Thẩm Trì thu hồi tin nhắn, trên màn hình đột nhiên nhảy lên một dòng thông báo, trái tim của thiếu niên nhảy bình bịch, thậm chí có thể tưởng tượng được Nghiêm Tuyết Tiêu ở đối diện bình tĩnh mà nói một câu với cậu.

【 Nghiêm Tuyết Tiêu 】 đang xem.

Editor có lời muốn nói: Dạo này cập nhật chương chậm một phần vì công việc dày đặc, một phần vì hơi lười, còn lại là do tui bị thiếu máu nên mấy hôm nay rất dễ mệt mỏi, thường xuyên buồn ngủ lúc 9-10h dù mọi hôm tui đều ngủ vào khoảng đó:3 Mong mọi người thông cảm nha, tui sẽ cố gắng cập nhật đầy đủ, yêu mọi người nhiều

Truyện convert hay : Minh Hôn Bá Sủng: Thiên Tài Manh Bảo Phúc Hắc Mẫu Thân

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện