Sau Khi Yêu Đương Trực Tuyến Cùng Đại Lão Hào Môn Tôi Nổi Tiếng

Chương 18


trước sau

Editor: Trăng sáng trên biển

Trong thư phòng sáng sủa, Quý Thư tìm tòi trên giá sách, cúi đầu xuống thì phát hiện dưới đáy tủ có một khung ảnh, không biết bị ai đặt trong đó.

Trong khung ảnh, thiếu niên đứng dưới ánh mặt trời, mặc đồng phục Yến Ngoại nụ cười rực rỡ mà tùy ý, đồng tử màu hổ phách lấp lánh ánh sáng.

Hắn cầm khung ảnh cất vào đáy tủ, do dự hồi lâu mới mới nhấn mở vòng bạn bè của mẹ Quý.

Thiếu niên tóc đỏ ngồi trước bàn gỗ, trên bàn chỉ có hai ba đĩa đồ ăn, trên người mặt áo hoodie thô sơ cùng hoàn cảnh xung quanh hòa hợp nhất thể, không thể tìm thấy bóng dáng ngày xưa.

Lúc này Quý Thư mới nhận ra rằng cuộc sống tại Biên Thành đã cách hắn rất xa, trong lòng hắn không thể nói rõ là tiếc hận hay là may mắn. Quý Thư nhẹ nhàng thở ra, lần đầu tiên cảm nhận được bọn họ là người ở hai thế giới.

Hắn rốt cuộc cũng có thể thẳng lưng.

*

Trong tiệm net tối tăm, ánh sáng từ đèn dây tóc chiếu vào đỉnh đầu, thiếu niên thả lỏng cơ thể lười nhác nằm trên bàn chờ máy tính khởi động.

Trên màn hình chậm rãi xuất hiện giao diện khởi động, lúc này Thẩm Trì mới ngồi thẳng dậy đăng nhập vào trò chơi, trên khung đội ngũ mời Nghiêm Tuyết Tiêu và Tiêu Hồi.

Thẩm Trì lựa chọn hình thức ngẫu nhiên, tiến vào một bản đồ ở khu sa mạc.

Đường hàng không đứt đoạn tại góc phía trên cùng bên phải bản đồ, vừa lúc đi qua một căn cứ quân sự tuy có vị trí hẻo lánh nhưng vật tư phong phú, cậu không hề do dự mà mở dù nhảy xuống.

"Không bật micro?"

Sau khi rơi xuống đất, Tiêu Hồi hỏi Nghiêm Tuyết Tiêu.

Có lẽ vì chưa quen thân, Nghiêm Tuyết Tiêu không trả lời, Thẩm Trì thay thế Nghiêm Tuyết Tiêu giải thích: "Không tiện."

"Có thể gõ chữ." Tiêu Hồi vừa tìm kiếm vật tư trong phòng vừa tỏ vẻ chưa từ bỏ ý định mà hỏi lại: "Các cậu quen nhau như thế nào?"

"Gặp qua trên mạng."

Thẩm Trì lạnh giọng mở miệng.

"Không hỏi cậu." Tiêu Hồi không thể nhịn được nữa.

Hắn phỏng đoán hai người chắc là gặp nhau trong trò chơi nhưng bạn gái của Thẩm Trì hiển nhiên cũng không biết chơi, động tác tìm tòi vật tư chậm dừng phía sau bọn họ, trên đầu vẫn dùng giáp bậc 1.

Tiêu Hồi vừa gạt bỏ ý niệm trong đầu, cách đó không xa truyền đến tiếng súng kịch liệt. Hắn không nghĩ nhiều nữa, đẩy cánh cửa lớn phía trước của doanh trại, một cái giáp đầu cấp ba lấp lánh nằm trên mặt đất.

Tiêu Hồi cảm thán vận khí của chính mình hôm nay không tồi, khi đang muốn chạy tới nhặt Thẩm Trì đã trước hắn một bước.

"Cậu đâu có dùng mảnh giáp này?" Ngữ khí của Tiêu Hồi chua lòm.

Thẩm Trì không để ý đến hắn, đi tới trước mặt Nghiêm Tuyết Tiêu đang đứng một mình. Giống như một con sói nhỏ vẫy đuôi, vội vàng cởi bỏ tất cả trang bị trên người, nói với Nghiêm Tuyết Tiêu: "Cho cậu."

Trong thư viện, Nghiêm Tuyết Tiêu mang tai nghe thấy vậy liền thu mắt thay trang bị.

Tiêu Hồi nhìn mảnh giáp đầu level 2 của mình, hắn vốn không tin Thẩm Trì có bạn gái, nhưng đây là lần đầu tiên Thẩm Trì chủ động đối đãi với một cô gái như vậy.

Hắn vừa định mở miệng nói chuyện, tiếng bước chân dày đặc vang lên bên ngoài doanh trại, viên đạn bắn thẳng vào phòng trên mặt đất lưu lại lỗ đạn.

Có kẻ địch!

Khẩu súng trên tay Tiêu Hồi là uzi tuy rằng thương tổn khá thấp, nhưng tốc độ bắn lại nhanh, thường thường có thể lợi dụng đối phương chưa kịp phản ứng giải quyết kẻ thù, hắn đi dọc theo tường tìm cơ hội đi ra ngoài.

Nhưng vừa mới dò đầu ra đã bị xoá sạch một nửa thanh máu, bên ngoài có ít nhất ba người, nói không chừng có thể là một đội bốn người hoàn chỉnh, Tiêu Hồi đã nghe được thanh âm kéo lựu đạn, đối phương chuẩn bị tấn công căn phòng.

Trong lúc Tiêu Hồi không biết nên làm thế nào, Thẩm Trì ném một quả bom mù lên phía trước để hấp dẫn sự chú ý ngay sau đó chạy ra từ cửa sau.

"Có thể trực tiếp lao ra sao?" Tiêu Hồi không rõ có bao nhiêu người, hơn nữa trang bị hiện tại của Thẩm Trì cũng kém nên hắn không dám đi theo.

Quả nhiên bên ngoài có ba người, Thẩm Trì chỉ mang giáp đầu bậc một, trực tiếp từ trạng thái mãn huyết bị đánh tới tàn huyết nhưng mà trên màn hình hiện ra từng hàng thông báo đánh giết.

"Late sử dụng win94 đánh chết wave"

"Late sử dụng win94 đánh chết osummer"

"Late sử dụng win94 đánh chết vagabond"

Tam sát!

Tiêu Hồi đột nhiên nghĩ đến nếu không phải Thẩm Trì thay đổi trang bị nói không chừng tốc độ giải quyết còn có thể nhanh hơn, nhưng rốt cuộc hắn không nói ra câu này.

Lúc này Tiêu Hồi đứng ở cửa phòng tiến cũng không được lui cũng không xong đành quay đầu nói với Nghiêm Tuyết Tiêu: "Đừng nhìn Thẩm Trì chơi game giỏi như vậy, có khả năng cậu còn không biết cậu ta chơi game cả ngày."

Nghiêm Tuyết
Tiêu đi đến bên cạnh Thẩm Trì, sau khi đỡ Thẩm Trì đang ở trạng thái tàn huyết đứng dậy mới lẳng lặng mà trả lời một câu.

"Biết"

Tiêu Hồi nhìn dòng hồi âm nghẹn lời, chạy theo sau rời đi doanh trại hắn thay đổi đề tài: "Cậu ta còn cùng người khác đánh nhau cậu biết không?"

Nhưng đối phương vẫn trả lời như cũ.

"Biết"

Trả lời ôn hòa khách khí làm người ta nhìn không ra cảm xúc, Tiêu Hồi không khỏi có cảm giác nắm tay đánh vào bông, hắn cũng không lên tiếng nữa.

Bên trong căn cứ quân sự có rất nhiều đường, trên giao lộ có vị trí cố định để tìm xe, bọn họ tìm được một chiếc xe việt dã rất dễ dàng, di chuyển bên rìa của vòng tròn.

Tiêu Hồi phụ trách lái xe, Thẩm Trì cảnh giác gác súng, rời đi vô cùng thuận lợi. Trên đường gặp được một đội bốn người hoàn chỉnh họ trực tiếp tiêu diệt, nhưng Tiêu Hồi lại không thể hứng thú.

Trong đội quá an tĩnh.

Chỉ có một mình hắn đang nói chuyện.

Xe dừng trước dinh thự cao cấp Martin, Tiêu Hồi xuống xe cầm lấy khẩu súng nói với hai người: "Cửa phòng mở ra, khẳng định đã bị người khác lục soát qua, thời điểm đi vào cẩn thận một chút."

"Cậu biết liền tốt."

Thẩm Trì khó có được mà nói một câu.

Tiêu Hồi:............

Hắn không cam lòng lạc hậu mà mở miệng đem những lời trong lòng đều nói ra: "Thẩm Trì, cậu có cảm thấy cậu đã thay đổi hay không? Trước kia ở Yến Ngoại vốn là một người kiêu ngạo, tôi nói một câu cậu có thể táp lại mười câu, hiện tại lại giống một người câm như thế."

Động tác xoay người vào phòng của thiếu niên rõ ràng dừng lại một chút, nhưng dường như thiếu niên không biết phản bác như thế nào rốt cuộc cậu cũng không nói gì cả mà đi vào.

Ánh mắt của Nghiêm Tuyết Tiêu dừng trên màn hình.

Mà Tiêu Hồi cũng không bởi vì lấy được thế thượng phong mà cao hứng quá lâu, chạy đến biệt thư Martin không chỉ có đội ngũ của bọn hắn, rất nhiều viên đạn đã nhanh chóng bay đến phía này.

Tiêu Hồi nhất thời không phản ứng kịp vẫn đứng yên tại chỗ, chờ hắn phản ứng lại thì nhân vật trên màn hình chỉ còn một lớp máu mỏng, hắn trực tiếp bị đánh bại trên mặt đất, vòng độc cũng bắt đầu lan tràn sang bên này. Với lượng máu còn lại, Tiêu Hồi lâm vào tình thế vô cùng nguy hiểm.

Cũng may ngôi nhà phía trước ở trong khu vực an toàn. Tiêu Hồi ngã trên mặt đất cố gắng bò vào trong phòng, vừa lúc Nghiêm Tuyết Tiêu đi qua hắn vội vàng nói: "Đỡ ta một phen."

Bước chân của Nghiêm Tuyết Tiêu không dừng lại.

"Cậu biết cách cứu trợ không?" Lượng máu của Tiêu Hồi không ngừng hạ thấp sau khi chịu ảnh hưởng từ vòng độc, ngữ khí của hắn ngày càng vội vàng, "Nhấn vào nút cứu viện, giống cách mà cậu đỡ Thẩm Trì vừa nãy, rất đơn giản."

Nghe thấy câu cuối cùng, Nghiêm Tuyết Tiêu rốt cuộc dừng bước, duỗi tay cứu viện Tiêu Hồi.

Tiêu Hồi nhìn tiến độ cứu trợ đang từ từ tăng lên mà nhẹ nhàng thở ra, bất quá hắn vẫn nôn nóng nhìn chằm chằm thanh tiến trình chậm chạp hô hấp, nhưng mà khi chỉ còn một giây là hoàn thành——

Cứu viện bỗng nhiên bị hủy bỏ, hắn trơ mắt nhìn giọt máu cuối cùng của mình bị khí độc nuốt hết, chân dung biến thành màu xám, trên màn hình hiện ra ra một hàng chữ cực kỳ điềm tĩnh.

"Xin lỗi, tay trơn"

Editor có lời muốn nói: Đáo để thật, ai bảo bắt nạt vợ anh ~~~

Truyện convert hay : Cực Phẩm Con Rể Tần Hạo

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện