Sau Khi Trở Thành Sỉ Nhục Của Giới Bạch Nguyệt Quang

Huyết Đầm (3)


trước sau

(dịch by Chies)

Tiết An An cùng Vân Đường cũng có chút xích mích, Tiết An An từ trước đến nay thấy Vân Đường liền bổ nhào như gà, từng có lần Vân Đường toàn thân váy đỏ xuống núi chơi, nàng váy thạch lựu tươi đẹp như hỏa, xuân phong vờn quanh, gặp phải Tiết An An mang theo một đống người, Tiết An An cười lạnh: “ Nha đầu Tuổi chưa lớn cũng học người mang hồng y, không điểm tử giữa trán, chỉ có một mình ta cảm thấy vẽ hổ không thành lại thành chó sao?”

Vân Đường liền lập tức nói: “Chỉ có một mình ngươi cảm thấy như vậy a, người khác nếu cũng cảm thấy như vậy, đã sớm nói, còn mù mắt lải nhải như ngươi sao?”

Nàng nhìn quanh một vòng: “Chẳng lẽ ngươi chưa thấy người khác trên người đều trưởng miệng?”

Từ đây, kết thù.

Tiết An An quay đầu thấy cư nhiên là Vân Đường, thấy gương mặt sau kia đầu tiên là một câu đố, lại xét quần áo nàng ướt đẫm, vui vẻ che miệng, âm dương quái khí nói: “Ta tưởng ai phong tao như vậy, ra là ngươi, trước công chúng học người xã hợp, mất mặt xấu hổ, để ta xem, rốt cuộc là lang quân nhà ai bụng đói ăn quàng?”

Tiết An An lắc mông đi tới.

Vân Đường:…… Nữ nhân này mù à, nàng cùng người ta dã hợp? Này là không khí chết người, nàng xem không hiểu? Còn đi tới? Nàng trước tiên vội vàng đưa đồ ăn cho nhân gia đại ma vương?

Vân Đường cơ hồ cảm nhận được phía sau lạnh lẽo, Yến Tễ.

Nghĩ đến cũng đúng, đại ma vương tuy rằng diệt thế, nhưng là Vân Đường ở trong mộng nhưng chưa từng nghe qua một câu đàng hoàng về tin đồn tình cảm nhảm nhí của. Phỏng chừng hắn nhịn không nổi bị nói xấu như vậy.

Vân Đường điên cuồng hướng Tiết An An mà nháy mắt, ý bảo nàng đừng tới đây, Tiết An An không nóng không lạnh nói: “Mắt ngươi có vấn đề ?”

Ta thấy ngươi mới là có vấn đề!

Vân Đường không cónf cách nào, nói: “Tiết An An, ngươi không thấy được trên mặt đất nhiều máu như vậy? Ta cùng sư huynh ta tỷ thí, ngươi đừng hồ ngôn loạn ngữ, mau cút ngay cho ta, nếu không ta đem ngươi lột da ném xuống dưới.”

Tiết An An nhìn trên mặt đất, kêu: “Ai da nha, thật nhiều máu, nhân gia sợ quá nha ~”

Vân Đường còn tưởng rằng nàng rốt cuộc biết tình thế không tốt, biết chạy, lại thấy Tiết An An cười duyên nói: “Hai người các ngươi chơi đến kịch liệt như vậy? Chậc chậc chậc, này đất đầy máu, cũng không biết thương tấm thân a.”

Vân Đường: Đây là hổ lang chi từ cái gì?

Nàng tái mặt, cơ hồ muốn bóp chết Tiết An An thiểu năng trí tuệ, Tiết An An lại chú ý tới tư thế Vân Đường, tay chân nàng đều bị trói, động cũng không động, tuy rằng không thấy được dây thừng, nhưng là người Tu chân giới ai còn không có vài đồ vật kỳ quái.

Tiết An An lại trào phúng nói: “Còn chơi trói nhau? Nam nhân hoang này kỹ thuật trói không tồi a, a ha ha ha, này gần đây có phải còn nến cùng roi nha?”

Vân Đường đen mặt: “Có đầu óc ngươi, Tiết An An, ngươi không thể tao nhã một chút sao?”

Này một cái hiện trường hung án, Tiết An An rốt cuộc có thể nghĩ đến kbaonnhiêu phương diện đi a?

Tiết An An cùng ngốc nghếch nhìn Vân Đường: “Đừng biện minh, quần áo ngươi đều ướt đẫm, ngươi cho là ta ngốc sao?”

Vân Đường quần áo ướt đẫm, đường cong lả lướt, nàng vốn xinh đẹo cực, da hơn hoa, khí chất như hoa hải đường, chẳng sợ cái gì cũng nghĩ, chỉ nhẹ nhàng nháy mắt, sóng mắt lưu chuyển chọc người khác run sợ, hơn nữa Yến Tễ đem nàng trói thành một hình chữ “Đại” không thể nào đứng đắn, bị người ta thấy được, xác thật sẽ bị hiểu lầm.

Vân Đường tức chết rồi, nàng nghĩ chứng minh một chút rằng chính mình trong sạch, lại phát hiện Yến Tễ từ đầu đến cuối liền không lấy ra cái hung khí gì, hơn nữa trên người nàng còn một miệng vết thương cũng không có!

Nàng nhảy vào Hoàng Hà cũng không tẩy được, đáy lòng yên lặng nôn ra máu, Tiết An An này lại là nữ nhân ngực cỡ đại ngốc nghếch, nàng hoàn toàn không có kiên nhẫn, lạnh lùng nói: “Ngươi không chỉ ngốc, còn mù, là người Thái Hư kiếm phủ quét đường cái sao? Chuyện của ta ngươi cũng quản, mau cút cho ta!”

Tiết An An hừ lạnh: “Ngươi bảo ta cút ta liền cút?”

“Ai nha, Sở Nguyệt tông chúng ta tốt xấu cùng Thái Hư kiếm phủ quan hệ cũng thân, ngươi chưa tổ chức tiệc song tu cư nhiên cùng người
khác tằng tịu, việc này, ta cần phải để người Thái Hư kiếm phủ nhìn xem.” Tiết An An sớm xem Vân Đường không vừa mắt, nàng lại che miệng cười khẽ, trên dưới đánh giá vài lần Vân Đường: “Phụt, các ngươi còn chơi nữ ở trên nam ở dưới đâu, xem ra, tình lang ngươi thân thể không tốt nha.”

Vân Đường bỗng nhiên nghe được, từ phía sau Yến Tễ phát ra một tiếng cười khẽ cực lạnh, trong trẻo như ngọc, làm người ta dựng cả lông tơ.

Thử hỏi, ai muốn nghe rằng chính mình không được đâu?

Vân Đường cứng đờ quay đầu, nhìn sắc mặt tối tăm của Yến Tễ nói: “Ngươi đừng nghe nàng, nàng ở nơi này của chúng ta nổi danh nhược trí, đối với kiểu nhược trí này, không nói chính là trừng phạt lớn nhất đối với nàng.”

Nàng còn hy vọng Tiết An An đi ra ngoài gọi người tới cứu nàng.

Vân Đường nói: “Đại trưởng lão môn phái của nàng cũng ở đây, đại trưởng lão khẳng định không ngủ xuẩn giônga nàng, sẽ không hiểu lầm ngươi, ta liền kêu đại trưởng lão tới mang nàng đi……”

Vân Đường còn chưa nói xong, liền thấy khác lạ.

Từ khi bắt đầu, Sở Nguyệt tông đại trưởng lão còn có những người khác tựa như biến mất giống nhau, chỉ có Tiết An An đang nói chuyện.

Trong lòng nàng dâng lên dự cảm không tốt, quả nhiên, Yến Tễ khóe môi nở ra nụ cười lạnh băng đầy ác ý.

Vân Đường quay đầu lại, dưới tàng cây cách đó không xa, làm gì còn bóng dáng mấy người Sở Nguyệt tông, chỉ còn có một bãi máu loãng.

Đại trưởng lão Sở Nguyệt tông, tu vi so với tông chủ Sở Nguyệt tông còn cao hơn, bên ngoài mang danh là Sở Nguyệt tông, lại lặng yên không một tiếng động, bị người phía sau này giết chết, một tia giãy giụa cũng không có.

Sau khi Vân Đường kinh sợ, thực nhanh bình tĩnh lại, nàng ở Ma Vực sớm xem sinh tử quen rồi, hiện tại lại chỉ có một cảm giác, may mắn nàng vừa rồi biết tự lượng sức mình không ra tay.

Tiết An An lúc này vặn mình trở lại đây, than hình bị Vân Đường ngăn cản, thấy huyết trì của Yến Tễ.

Vân Đường không biết nàng nhìn thấy gì, chỉ nghe được nửa tiếng thét chói tai ngắn ngủi, cả người Tiết An An liền hóa thành máu đổ xuống tan mất.

Người Vân Đường cứng đờ, Yến Tễ trước sau giết người, không chút để ý giọng điệu không thay đổi: “Muốn giết ta?”

“Không……” Vân Đường nói, lấy trứng chọi đá, là tìm chết.

“Muốn mắng ta?” Lại là một vấn đề kỳ quái.

“Không nghĩ đến.”

“Lý do?” Yến Tễ bám riết hỏi không tha.

“Không dám mắng.” Vân Đường trả lời đúng sự thật, nghe được Yến Tễ cười khẽ một tiếng.

Yến Tễ muốn hỏi Vân Đường thêm một câu cái gì, nhưng cuối cùng hắn cúi khuôn mặt cao lãnh xuống dưới, ngăn lại câu nói, ngón tay trên mặt nước nhẹ điểm: “Ngươi muốn chết sao?”

Ai muốn chết a? Vân Đường chẳng sợ đầu bị đánh vùi trong đất, nàng dùng ngữ điệu ngọt ngào mà than: “Không nghĩ……”

“Chúng ta làm một giao dịch đi.” Yến Tễ ngón tay ở trên mặt nước vẽ một cái hình tròn, Vân Đường liền cùng hắn ở không trung dạo qua một vòng, mặt đối diện Yến Tễ.

Vân Đường không biết trên người mình có gì đáng giá cùng Yến Tễ giao dịch, cái gọi là mệnh lệnh Thiên Đạo nàng cũng không còn cách nào phải nói ra, Yến Tễ cũng không nói ra Sưu Hồn…

-----------------

đọc tại dtruyen.com để ủng hộ nhà dịch >

cmt nếu bên mình có sai sót nhé!!!

Truyện convert hay : Vân Gia Tiểu Chín Siêu Da Đát

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện