Sau Khi Trở Thành Sỉ Nhục Của Giới Bạch Nguyệt Quang

Huyết Đầm (2)


trước sau

Advertisement
( Dịch by Chies)

Vân Đường nhìn theo ánh mắt, hắn chỉ rõ ràng là nước trong huyết trì.

Nồng đến mức có thể để mặc huyết trì bị hắn lấy tới ngâm tắm…… Bỏ đi…… Quả nhiên loại tâm tư của lão đại tà đạo không giống người khác.

Vân Đường thành thật mà chấm vào nước huyết trì, chỉ trên giấy viết một chữ “Mộng”, tay nàng tựa như tay gà có bệnh, run run vẫy vẫy không ngừng, Yến Tễ không biết suy nghĩ cái gì, căn bản không tránh, khuôn mặt tuấn tú lạnh nhạt cũng bị dính vài dấu nước màu đỏ, chỉ vô tình mà nhìn nàng.

Vân Đường: “…… Ngươi tin không? Ta không khống chế được tay mình.”

Nàng rất nhanh tuyệt vọng, vì sao mỗi lần xui xẻo đều là nàng? Rớt xuống Ma Vực là nàng, thật vất vả tìm được một gốc cây Linh Thứu thảo bị gặm mất rễ cũng là nàng, hiện tại còn đắc tội chết với một ma đầu.

Yến Tễ bỗng nhiên cười, Vân Đường cứng lại, từ kinh nghiệm lâu dài của nàng, không sợ ma đầu sinh khí, chỉ sợ ma đầu cười.

“Thiên Đạo muốn nhắc nhở ngươi, cho nên sẽ hạn chế ngươi, không cho ngươi báo cho ta.” Yến Tễ khóe miệng nhếch lên một độ cung lạnh lẽo mà mỉa mai, biết rõ Thiên Đạo kiêng kị hắn, hắn một chút cũng không hoảng loạn, thậm chí có chút sung sướng.

Vân Đường cũng thở dài nhẹ nhõm một hơi, có cái này hạn chế, Yến Tễ ước chừng sẽ không dễ dàng giết nàng?

Vân Đường nhỏ giọng nói: “Kia, tiền bối có thể tha ta xuống dưới không?”

Ở trên trời bay cũng rất mệt.

Liền thấy Yến Tễ mặt không biểu tình, con ngươi càng thêm đen, huyết đầm lại bỗng dưng cuồng loạn lên, sét đánh đùng đùng tựa như cuốn lên huyết long, cuối cùng đùng một tiếng, huyết long bỗng nhiên nổ tung, Yến Tễ trên người một chút máu cũng chưa dính, Vân Đường bị một chậu máu loãng thật sự phun một cái, bạch y thành huyết y, đôi mắt không mở được.

…… Lại là ở phát điên cái gì? Không bỏ thì không bỏ! Hỏa khí lớn đến nỗi như vậy sao?

Yến Tễ lạnh lùng nói: “Đừng gọi ta là tiền bối.”

“vậy phải gọi thế nào?” Vân Đường nhắm mắt lại, bên ngoài hoà thuận, đáy lòng chửi thầm tên xà tinh này bệnh tu vi thật cao, nếu không phải tu vi hắn cao, bên ngoài có ai dám cột lấy nàng lại làm hỏng kiểu tóc của nàng như vậy, nàng nhất định đem tóc trên đầu hắn đều cạo sạch a!

Yến Tễ đứng sát vào nàng, ánh mắt hắn có chút hoà hoãn, mang theo chút dị vực mị hoặc, nghiêm túc sắc bén: “Ngươi ở trong lòng gọi ta là gì, đã kêu ta cái gì.”

Vân Đường:!!!

Nàng khó xử nói: “Này, này có phải quá không tôn trọng ngươi?” Rốt cuộc đáy lòng nàng nghĩ đều là cái gì mà vương bát dê con, hỗn đản, xà tinh bệnh linh tinh, toàn những từ thô bỉ.

Vừa không tôn trọng đối phương là đại ma vương, cũng không tôn trọng sinh mệnh bản thân……

Yến Tễ nói: “Không xác định được, bất quá…… Nếu ngươi dám nói dối, ta sẽ giết ngươi.”

Hắn sẵn đao dừng bên gáy Vân Đường, Vân Đường tin, hắn nói chính là làm. Vừa rồi nàng chỉ thấy một mặt của Yến Tễ, đã bị Yến Tễ nhận ra nàng biết hắn.

Hơn nữa người này
Advertisement
cực tin tưởng phán đoán của chính mình, hắn căn bản chưa cho Vân Đường cơ hội giải thích, chỉ cho nàng hai lựa chọn: Hoặc là nói thật, hoặc là chết.

Khó chơi, khó trị.

Vân Đường bị bức bởi đao trên cổ, từ trong lòng chửi thầm một đống chọn một câu: “Hỗn, hỗn đản.”

Nàng nói xong liền trợn mắt, đôi mắt thanh triệt sáng ngời bởi vì vừa bị nước vào có chút không khoẻ, còn hơi phiếm hồng, thoạt nhìn cực mềm. Vân Đường nghĩ thầm cái này là chính mình khẳng định muốn lạnh người, nàng mở cặp mắt mềm, trong đầu lập tức phán đoán ra chốc nữa từ nơi nào bắt đầu động thủ.

Hai chân nàng bị trói, trốn không thoát, hiện tại tay trái còn thoáng, có thêm mấy chục cái ngân châm…… Chẳng sợ nàng đánh không lại đối phương mà chết, nàng cũng muốn từ trên người hắn xé rách khối da thịt tiếp đó cho nàng chôn cùng.

Từ Ma Vực ra, Vân Đường là một con thỏ giết người cực đẹp.

Không ngờ, Yến Tễ bôngc nhirn cười như điên: “Hỗn đản sao? Ha ha ha ha ha……”

Hắn cười đến bả vai run rẩy, Vân Đường quả thực hoảng sợ, nàng chọc trúng điểm nào của hắn?

Bất quá, còn tốt, nàng hiện tại đầu sắp xuống dốc mà, liền cười cười, đây là tự do của hắn. Vân Đường hèn mọn mà nghĩ.

Bỗng nhiên, sau lưng nàng truyền đến tiếng người: “ Thật là một đôi tình nhân không biết xấu hổ!”

Này giọng nữ sử sinh đẹp vang lên, người Vân Đường cứng đờ, chậm rãi quay đầu lại, dưới tàng cây cách đó không xa, đứng ba nam hai nữ, mặc áo vàng của Sở Nguyệt tông.

Sở Nguyệt tông này phụ thuộc vào Thái Hư kiếm phủ, nhưng ngàn năm trước có một lão tổ phi thăng, cho nên giở khí cao ngạo, liên quan cả môn nội đệ tử. Sở Nguyệt tông cùng Thái Hư kiếm phủ rất gần, phía trước hai tông bởi vì một linh quặng đạt thành hiệp ước, cho nên, người Sở Nguyệt tông cũng có thể ở sau núi Thái Hư kiếm phủ tìm kiếm tài nguyên.

Cầm đầu là nam tử râu tóc bạc trắng, tinh thần sáng láng, không phải đại trưởng lão Sở Nguyệt tông thì là ai? Bên cạnh hắn, nàng kia mặt như trăng bạc, thanh diễm động lòng người, đúng là Sở Nguyệt tông đệ nhất mỹ nhân Tiết An An.

-----------------

đọc tại dtruyen.com để ủng hộ nhà dịch >

cmt nếu bên mình có sai sót nhé!!!

Truyện convert hay : Vô Thượng Thần Đế
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện