Thông tin truyện Sau Khi Mất Trí Nhớ Tôi Và Tình Địch He

Sau Khi Mất Trí Nhớ Tôi Và Tình Địch He

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Lượt xem:

226

Trạng thái:

Đang cập nhật

Nguồn Truyện:

Nguồn: wattpad.com; Edit: Phong Nguyệt
Đánh giá: 8/10 từ 11720 lượt

Đọc truyện Sau Khi Mất Trí Nhớ Tôi Và Tình Địch He Full.Văn Án :Truyện Sau Khi Mất Trí Nhớ Tôi Và Tình Địch He của tác giả Kiều Thư Á kể về Đàm Trì bao năm lăn lộn trong giới, vinh dự nhận được danh hiệu "bình hoa", không chỉ ca hát không xong mà diễn xuất cũng thảm không nỡ nhìn, antifan của anh chắc có thể chạy được một vòng Trái Đất.

 

Trái ngược chính là nam thần Trình Hoài, một vị ảnh đế đa tài đa nghệ, bề ngoài xuất sắc, phong thái cao lãnh, tài năng đầy người, cầm kỳ thi họa không nói, mà dường như bất kì lĩnh vực gì anh cũng hiểu biết. Fan đều điên đảo vì có một thần tượng hoàn mỹ như vậy.

 

Hai người dường như không hợp nhau.

 

Mà cũng đúng, người suốt ngày bị antifan chê bai, chửi bới, người thì lúc nào cũng như tiên trên trời, khen ngợi vô số, làm sao mà hòa hợp được chứ.

 

Nhưng mà không ngờ, họ căm ghét nhau đến vậy, còn có thể gây nhau trong chương trình, lúc bị hỏi nam minh tinh bạn ghét nhất là ai, hai bên lãnh khốc vô tình giơ tay chỉ đối phương, chỉ cần hai người có chút động tĩnh fans bật mic mắng lên hot search cũng không có gì lạ.

 

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Hô Hấp Lần Thứ Hai hoặc Địa Cầu Online


Bình luận truyện