Sau Khi Lui Vòng Trà Sữa Của Tôi Nổi Tiếng Toàn Cầu

Em Là Fan Của Chị


trước sau

Advertisement
Chuyện Ôn Vãn cùng Nhiễm Lâm Lâm là khuê mật của nhau cũng xem như là khó tỷ khó muội

(Gốc là 也算是难姐难妹了 mình không biết dịch như thế nào nên để vậy)

Cả hai đều là người trong giới, đều có năng lực nhưng mãi vẫn không ra khỏi 18. Ôn Vãn là vì có người chèn ép, Nhiễm Lâm Lâm là vì vận khí của cô thật sự quá kém.

Nhân vật đã quyết định bởi vì ngoài ý muốn mà không diễn được, quay tổng nghệ không lên hình, chuyện đó xảy ra ở cô thật không hiếm lạ.

Lúc trước hai người thường xuyên ở trong đoàn sưởi ấm với nhau, lúc biết Ôn Vãn lui vòng, Nhiễm Lâm Lâm còn không tin, rốt cuộc hai cô là bằng hữu tốt của nhau trong giới.

Gần đây Nhiễm Lâm Lâm thật vất vả mới vào được một đoàn phim không tồi, tuy rằng chỉ là nữ số 4, nhưng cô đã thấy đủ, muốn biểu hiện thật tốt ở đoàn phim này. Bằng không lúc Ôn Vãn lui vòng cô đã sớm hỏi.

Ngay cả chuyện Ôn Vãn mở một tiệm trà sữa, Nhiễm Lâm Lâm lúc nghỉ ngơi trong đoàn phim mới nghe nhân viên công tác nói chuyện phiếm với nhau mới biết. Cô không chú ý tới cái gì mà trà sữa 88 tệ giá trên trời như thế nào, chỉ biết khuê mật sau khi lui vòng không chỉ không sa sút tinh thần, mà còn nhanh chóng mở một quán trà sữa, hơn nữa tiệm mới khai trương đã nổi như vậy.

Khuê mật nhà cô quả nhiên là người làm đại sự a! Tranh thủ lúc rãnh, cô liền gọi điện cho Ôn Vãn.

"Làm sao vậy?"

Ôn Vãn không biết sự tình trên weibo, sau khi Hạ Nhã Đồng cùng mọi người rời đi, cô bên này đang nghĩ thật vất vả mới bán được một ly trà sữa, cách mục tiêu 2000 ly còn xa quá.

"Tiệm trà sữa của cậu a! Chuyện lớn như vậy cậu lại không nói với tớ, tớ mới biết từ người khác nói đó"

"Không có cố ý giấu câu, biết cậu gần đây đang vội nên không quấy rầy. Hơn nữa cửa hàng của tớ mới khai trương ngày hôm nay thôi"

"Thôi vậy, tha thứ cho cậu đó. Nhưng mà tiệm trà sữa của cậu mới vừa khai trương đã nổi như vậy. Tớ ở đoàn phim còn nghe đến quá lợi hại!"

"....."

Ôn Vãn trầm mặc một lúc, Nhiễm Lâm Lâm nghe được chắc đều là lời mắng cô đi.

"Đáng tiếc tớ gần đây ở đoàn làm phim không thể rời đi, nếu không thì liền đến đó giúp cậu"

"Không có việc gì, tớ có gì vội đâu. Cậu cứ đóng phim thật tốt là được"

Cô nửa ngày mới bán được 2 ly, nơi nào cần người hỗ trợ chứ. Hơn nữa, Nhiễm Lâm Lâm thật vất vả mới bắt được nhân vật không tồi này, cô cũng thay cô ấy cao hứng.

"Chờ tớ 2 ngày nữa có thời gian rãnh liền tới thăm cậu. Đoàn phim của chúng tớ cách chỗ cậu không xa, chờ tớ tới chiếu cố sinh ý quán cậu."

Nhiễm Lâm Lâm ở thành phố điện ảnh ngoại ô thành phố H đóng phim cách chỗ này 2 giờ đi xe.

"Được a, đến lúc đó mời cậu uống trà sữa"

Trà sữa nhà cô uống vào sẽ không béo, còn đối với cơ thể có lợi, Ôn Vãn tin tưởng Nhiễm Lâm Lâm sẽ thích.

"Ok!"

Tuy rằng Nhiễm Lâm Lâm vì quản lý vóc dáng đã lâu không đụng vào thứ như trà sữa nhưng cửa hàng của khuê mật thì phải ủng hộ, cùng lắm sau khi uống xong tập thể thao mấy giờ là được.

Hai người nói chuyện phiếm một lát, Nhiễm Lâm Lâm ở đoàn phim phải làm việc mới kết thúc.

Ôn Vãn không cất di động mà vào weibo xem một chút, đại khái cũng biết ở đoàn phim Nhiễm Lâm Lâm nghe được cái gì. Sau khi biết mấy người Hạ Nhã Đồng là antifan của cô, Ôn Vãn liền đoán trước được sẽ có chuyện như vậy xảy ra. Bất quá cô cũng không nóng nảy, mặt khác có hệ thống Trà Trà ở đây, tiệm trà sữa của cô thủ tục các thứ đều chuẩn bị đầy đủ. Cho dù nếu có người báo cáo cũng không lo lắng.

Về phương diện khác, Ôn Vãn cảm thấy những người mang tâm lý tìm kiếm cái lạ cũng không ít, tính một chút có những người như vậy muốn đến đây thì tiệm trà sữa của cô cũng không gặp tình trạng không người đoái hoài. Cho nên, tới một người liền đón một người, mặc kệ là loại nào cô đều rất chờ mong.

Tiếp đón một đợt lại một đợt khách khác, hoặc là tới xem náo nhiệt hoặc là khách thấy giá cả mà lùi bước, mắt thấy thời gian ăn tối đã đến, Ôn Vãn không ở quầy bar nữa mà đến phòng bếp làm bữa tối cho mình. Cho dù sinh ý như thế nào vẫn phải cho bụng mình no đã.

Ôn Vãn xuất thân là cô nhi, trải qua những ngày tháng khổ cực, trù nghệ không phải là ngon nhất nhưng làm cho chính mình ăn cũng không thành vấn đề.

Hơn nữa sau khi trói định với hệ thống Trà Trà, nó không chỉ giúp cô vấn đề mua sắm nguyên liệu ngay cả nguyên liệu nấu ăn hàng ngày cùng trái cây hệ thống cũng hỗ trợ giúp mua. Đương nhiên giá cả như cũ vẫn làm Ôn Vãn đau thịt nhưng sau khi thưởng thức qua một lần cô liền chịu đựng nỗi đau đó.

Không có biện pháp, đồ vật hệ thống cung cấp thật sự quá tốt, cho dù có điểm đắt nhưng cũng là tiền nào của nấy. Thậm chí ngay cả với trù nghệ của Ôn Vãn, kết hợp với những nguyên liệu này từ năm phần ngon tăng lên tới tám phần. Loại thức ăn vừa ngon vừa có giá trị dinh dưỡng cao như vậy cô sao có thể không thích!

Hai món một canh thực nhanh đã xong, cho dù chỉ ăn một người nhưng Ôn Vãn cũng thực vui vẻ.

Cơm nước xong, vừa mới đem phòng bếp lau dọn sạch sẽ Ôn Vãn hình như nghe thấy ở quầy bar truyền đến âm thanh.

Ninh Nghiên Nghiên là một học sinh cao trung ở thành phố H, đồng thời cũng là fan của Ôn Vãn. Tại thời điểm Ôn Vãn bị hắc trên mạng, cô một chút đều không tin Ôn Vãn là người như vậy. Cô có thay Ôn Vãn nói chuyện nhưng so với làn sóng thuỷ quân dữ dội, cô một người sức lực nhỏ không thể cản nổi. Lúc biết Ôn Vãn lui vòng, cô còn khóc một thời gian. Cô cho rằng sau này sẽ không biết được tin tức của một Ôn Vãn nỗ lực, thiện lương nữa. Không nghĩ tới, Ôn Vãn lui vòng chưa được bao lâu liền mở một tiệm trà sữa. Hơn nữa còn ở thành phố H, cách trường của cô rất gần.

Biết tin tức này, Ninh Nghiên Nghiên hận không thể tới Vãn Vãn trà, chỉ là cô còn là học sinh, còn phải đi học.

Nhìn trên weibo có người nói tiệm trà sữa của Ôn Vãn là một cái hắc điếm, Ninh Nghiên Nghiên rất không phục, cô mới không tin Ôn Vãn sẽ mở một cái hắc điếm đâu! Những người đó uống cũng chưa uống qua, sao có thể nói trà sữa nhà Ôn Vãn không đáng giá như vậy chứ.

Thật vất vả chờ đến tan học, Ninh Nghiên Nghiên cùng bạn nói có việc sau đó liền rời đi trước, thẳng đến Vãn Vãn trà.

Tới trước cửa, nhìn đến cửa hàng giống như trên Weibo như đúc, Ninh Nghiên Nghiên mới kích động. Cô có phải
Advertisement
hay không lập tức liền có thể nhìn thấy idol nhà cô rồi? Thích Ôn Vãn lâu như vậy, cô vẫn là lần đầu tiên có cơ hôi tiếp xúc gần với idol a.

Chỉ là, ủa, sao không có ai cả?

"Có ai đó không?"

Ninh Nghiên Nghiên gọi một tiếng, trong lòng có điểm thấp thỏm, sẽ không phải vì những bài đăng của antifan trên weibo mà Ôn Vãn bị đả kích, tính không mở cửa nữa đi?

Lúc còn đang lo lắng, Ninh Nghiên Nghiên liền nhìn thấy Ôn Vãn từ bên trong bước ra.

Cùng với mấy người Hạ Nhã Đồng lúc gặp trực diện Ôn Vãn khác nhau, Ninh Nghiên Nghiên chính là fan của cô, lúc nhìn thấy Ôn Vãn, trong nháy mắt cả người đều là kích động.

Gặp được, gặp được, cô thật sự đã gặp được. Tới đây một chuyến thật sự quá lời.

Hơn nữa, nhìn gần cô phát hiện Ôn Vãn so với trên màn hình còn đẹp hơn nữa. Khí sắc còn tốt hơn lúc bị toàn mạng hắc.

Nhìn đến Ôn Vãn vẫn còn tốt, trái tim fan của cô cảm thấy phi thường vui mừng.

"Chào bạn"

Ôn Vãn vừa đi ra liền đối diện với ánh mắt cực nóng của Ninh Nghiên Nghiên, có kích động, có vui sướng, thậm chí còn mang theo một tia sùng bái. Này chẳng lẽ là fan của cô? Cô cư nhiên còn có fan sao?

"Vãn Vãn, em thật sự được nhìn thấy chị, rất vui vẻ a! Cái kia, em là fan của chị, em vẫn luôn tin tưởng chị không giống trên mạng nói. Chị yên tâm, kể cả khi chị lui vòng, em vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ chị!"

Nhìn Ninh Nghiên Nghiên kích động nói những lời đó đã chứng minh phỏng đoán của Ôn Vãn, Trước mặt là tiểu fan cố ý đến đây cổ vũ mình, trong lòng cô tràn đầy cảm động.

"Cảm ơn em, chị không nghĩ tới còn người thích chị"

"Chị thực tốt đương nhiên sẽ có ngườithích chị! Thích chị không chỉ có mình em, chỉ là chúng em thấp cổ bé họng, lúc trước khi chị bị hắc cũng không có cách nào giúp chị"

Ninh Nghiên Nghiên nói, trong lòng còn có chút hổ thẹn. Fan nhà người ta khi idol nhà họ bị khi dễ đều anh dũng đấu tranh, còn các cô cái gì cũng đều không làm được.

"Không quan hệ, chị hiện tại đã lui vòng"

"Kể cả chị lui vòng, em cũng sẽ tiếp tục ủng hộ chị! Chị làm trà sữa khẳng định uống rất ngon. Cho em một ly Thanh Tâm trà ạ."

Ninh Nghiên Nghiên sớm biết Vãn Vãn trà chỉ có một món đồ uống, nên một chút đều không cảm thấy kỳ quái, cô hôm nay đến đây chính là dùng hành động để ủng hộ Ôn Vãn.

"Đồ uống nhà chị có chút đắt"

Ôn Vãn đối với người khác có thể không cần để ý mà nói ra một ly trà sữa giá 88 tệ. Nhưng đối diện là fan chân thành của mình, Ôn Vãn đột nhiên có cảm giác khi dễ người mình.

"Không có gì, em có tiền"

Tựa hồ lo lắng Ôn Vãn cảm thấy mình lãng phí tiền trong nhà, Ninh Nghiên Nghiên liền nói trước "Là tiền học bổng của em, ba mẹ nói em có thể tự ý tiêu"

Ôn Van lúc này mới yên tâm, nhìn đối phương đang mặc đồng phục, hẳn là đang học cao trung, Thanh Tâm trà vừa lúc thích hợp với em ấy.

"Tốt, vậy em chờ một lát, chị lập tức làm ngay đây."

"Dạ"

Ninh Nghiên Nghiên gật đầu, nhìn Ôn Vãn vào chỗ pha chế, không nhịn được liền lấy di động ra chụp một tấm bóng dáng của Ôn Vãn. Chụp xong lại cảm thấy hành vi của mình có điểm không đúng, nhưng nhìn lại ảnh chụp trong di động không thể nào xoá được.

"Thanh Tâm trà của em đây, mời lấy"

"Cảm ơn Vãn Vãn. Oa, Thanh Tâm trà này nhìn bên ngoài đẹp ghê á!

Ninh Nghiên Nghiên nhận lấy Thanh Tâm trà, đôi mắt đều sáng lên, sau đó không chờ nổi mà nếm một ngụm.

"Uống ngon quá đi!"

Ninh Nghiên đôi mắt càng sáng, lại uống một ngụm.

"Trên weibo mấy người đó cũng quá xấu, trà sữa vừa ngon vừa đẹp như vậy như thế nào mà không đáng giá 88 tệ chư"

Nhà Ninh Nghiên Nghiên tuy rằng không phải giàu có gì, nhưng điều kiện cũng không quá kém, cô đã được nếm qua không ít đồ tốt. Ít nhất ly Thanh Tâm trà này so với đồ uống trong nhà hàng cao cấp mà ba mẹ cô đưa đi ngon hơn trăm lần!

"Em thích là tốt rồi!"

Nhìn dáng vẻ yêu thích của fan, trong lòng Ôn cũng cảm thấy vui mừng.

"Vãn Vãn chị yên tâm, em trở về liền chị làm sáng tỏ, Thanh Tâm trà uống rất ngon, chị mở không phải là hắc điếm!"

Không kịp chờ về đến nhà, Ninh Nghiên Nghiên trên đường liền bắt đầu biên tập bài đăng dài trên weibo trải nghiệm của mình, vì n Vãn làm sáng tỏ cũng như thêm tuyên truyền.

Đăng xong, Ninh Nghiên Nghiên lại vào một diễn đàn fan trung thành của Ôn Vãn vốn không nhiều thành viên kể lại chuyện hôm nay, đặc biệt khen Ôn Vãn có bao nhiêu là mỹ nhiều ôn nhu, Thanh Tâm trà uống rất ngon như thế nào, chọc đến mọi người trong diễn đàn không ở thành phố H một trận hâm mộ không thôi.

Sau khi về đến nhà, Ninh Nghiên Nghiên liền bắt đầu ôn tập bài học. Thành tích của cô không tồi, bằng không cũng không lấy được học bổng. Nhưng mà từ lúc vào cao trung, áp lực học tập cũng bắt đầu lớn hơn, ngoại trừ học tập trên lớp, về đến nhà vẫn phải vùi đầu vào học.

Chỉ là cô phát hiện, buổi tối hôm nay trạng thái học tập giống như rất tốt. Dĩ vãng phải một lúc mới có thể nhớ kỹ từ đơn, hôm nay lập tức nhớ kỹ lại còn nhớ thật lâu. Ngay cả đề khoa học tự nhiên bản thân không quá am hiểu cũng cảm thấy rõ ràng không ít.

Ninh Nghiên Nghiên đột nhiên nhớ đến công hiệu của Thanh Tâm trà mà Ôn Vãn nói cho cô, vốn dĩ là không nghĩ đến, nháy mắt cảm thấy có điểm kinh ngạc.

Nếu đây là thật sự, cô mỗi ngày đều uống Thanh Tâm trà cũng đồng ý a!

Truyện convert hay : Vượt Rào Trêu Chọc
Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện