Sát Thần Chí Tôn

C894: Cửa thứ ba 2


trước sau

Advertisement

Cũng có thể nói là từ Vệ Hạnh Nhi xếp thứ năm so với Uông Hàn xếp thứ mười một, số điểm tổng chênh lệch chỉ có hai mươi điểm mà thôi.

Bởi như vậy, mười một thiên tài cao cấp nhất này cuối cùng sẽ có một người bị đẩy lên vị trí thứ mười một.

Đừng nhìn vị trí mười một so với vị trí thứ mười chỉ chênh lệch một chữ.

Thế nhưng đãi ngộ là hoàn toàn bất đồng.

Top mười có thể tiến vào Huyễn Ba sơn hái thuốc hai mươi ngày, mà từ top mười một tới top hai mươi, chỉ có thể tiến vào bên trong mười ngày. Hơn nữa còn phải đợi mười người top mười hái được mười ngày thì mới có thể tiến vào. Bởi vậy có thể thấy được chỗ tốt của vị trí như thế nào.

Cho nên ba hạng mục thi đấu qua đi, tranh đoạt danh ngạch trong top mười thoáng cái lâm vào trạng thái gây cấn. Tranh đoạt top mười không ngờ so với tranh đoạt quán quân còn kịch liệt hơn.

Hiện tại tranh giành quán quân trên cơ bản là tranh đoạt với bốn người đầu tiên.

Thế nhưng mà ba hạng mục qua đi, mỗi hạng mục Giang Trần đều nhận được số điểm tối đa. Đều là quán quân, loại khí thế này cơ hồ khiến cho đối thủ của hắn phát điên.

Đây quả thực là không cho đối thủ bất kỳ một cơ hội nào. Đối mặt với biểu hiện yêu nghiệt của Giang Trần, những người khác cũng cảm thấy cực kỳ vô lực.

Mặc dù bọn họ lạc quan, thế nhưng cũng không khỏi không thừa nhận, cứ nhìn biểu hiện của Giang Trần, chỉ cần Giang Trần ở cửa ải thứ tư không có biểu hiện kém, bọn họ muốn cướp ngôi vị quán quân từ trong tay Giang Trần cơ hồ là chuyện không có hy vọng.

Đinh Đồng là người tức giận nhất, khi hắn biết rõ Giang Trần lại một lần nữa nhận được số điểm tối đa, cơ hồ hắn bạo phát ngay tại chỗ. Cửa ải này hắn đã vận dụng linh dịch nghịch thiên, cơ hồ cũng có thể nói là ăn gian.


Thế nhưng mà dù vậy chẳng những không có kéo gần khoảng cách chênh lệch với Giang Trần lại mà còn bị Giang Trần kéo thêm một khoảng cách xa. Nếu như cứ tiếp tục như vậy, cửa thứ tư còn so sánh cái rắm.

Đinh Đồng là vì ngôi vị quán quân mà tới đây, chỉ được á quân đối với hắn mà nói, không thể nghi ngờ chính là thất bại.

Bất đắc dĩ, đối mặt với đối thủ như Giang Trần, quả thực hắn chỉ có thể trơ mắt lên mà nhìn.

Người khiến cho mọi người cảm thấy ngoài ý muốn chính là Mộc Cao Kỳ. Trừ Đan Trì cung chủ biết rõ nội tình ra, cự đầu của các đại tông môn đều cảm thấy khó hiểu.

- Đan Trì, Đan Kiền Cung các ngươi quả thực cổ quái. Thanh danh bên ngoài của Thẩm Thanh Hồng cùng Lăng Bích Nhi chẳng lẽ chỉ là ngụy trang? Chủ lực chính thức chính là Giang Trần và Mộc Cao Kỳ này?

Đối mặt với câu hỏi như vậy, Đan Trì cung chủ chỉ cười mà không đáp.

- Địa vị của Giang Trần này chúng ta cũng biết. Mộc Cao Kỳ này từ nơi nào xuất hiện vậy? Đệ tử Đan Kiền Cung quả thực khiến cho người ta kinh ngạc a.

Đan Trì cung chủ cười nhạt nói:

- Vệ Vô Ảnh, hẳn ngươi lại muốn điều tra Mộc Cao Kỳ một chút đúng không? Để cho ngươi thất vọng rồi. Mộc Cao Kỳ vẫn luôn là đệ tử Đan Kiền Cung chúng ta, chỉ là từ trước tới nay hắn là một người trầm tĩnh, không nổi danh a.

Mộc Cao Kỳ là người mới xuất hiện, cường thế sát nhập top ba, khiến cho Vệ Khánh Hòa, Vệ Hạnh Nhi của Tiêu Dao tông chỉ có thể ngậm ngùi đúng ở vị thí thứ tư và thứ năm, chuyện này khiến cho Vệ Vô Ảnh quả thực tức giận không thôi.

Thế nhưng mà Mộc Cao Kỳ này ở cửa đào tạo linh dược quả thực có biểu hiện nghịch thiên, làm cho không có ai có thể chỉ trích hắn.

Trước đó có người làm trò hề nghi ngờ thân phận của Giang Trần, hiện tại nếu như lại giở trò đó với Mộc Cao Kỳ, thủ pháp cũ như vậy, khó trách khỏi khiến cho người ta xem thường.

Mặt người, vỏ cây, Vệ Vô Ảnh này tuy rằng da mặt dày, thế nhưng cũng không phải không biết xấu hổ như vậy.

Trái lại, Uông Kiếm Vũ lại lên tiếng:

- Một là Nguyên

Advertisement
Cảnh ngũ trọng, một là Nguyên Cảnh tam trọng. Thiên tài đan đạo của Đan Kiền Cung chẳng lẽ đều thành lập trên cơ sở hi sinh võ đạo sao?

Lời này của Uông Kiếm Vũ là thuần túy tìm xương trong trứng gà.

- Lão Uông, loại chuyện này Thánh Kiếm cung các ngươi có lẽ vô cùng thấu hiểu a. Hi sinh đan đạo, thành toàn cho võ đạo. Bằng không mà nói, Thánh Kiếm cung các ngươi vì sao lại nhiều lần đều xếp ở vị trí cuối trong đan đấu Huyễn Ba sơn a.


Đan Trì cung chủ cười nhạt một tiếng, hiển nhiên cũng không cho Uông Kiếm Vũ mặt mũi.

Uông Kiếm Vũ hừ lạnh một tiếng:

- Tông môn muốn đặt chân cuối cùng vẫn phải dựa vào lực lượng võ đạo. Đan đạo cho dù có cường đại cuối cùng cũng không ra hồn được.

Loại quan điểm này Đan Trì cung chủ không đồng ý chút nào:

- Vạn Tượng đại điển không lâu nữa sẽ diễn ra, đến lúc đó tự nhiên có thể nhìn thấy cái gì gọi là lực lượng võ đạo của Thánh Kiếm cung các ngươi. Khi đó để ta xem rốt cuộc có bao nhiêu phân lượng.

Mặc kệ mọi người có tiếp nhận hay không, Giang Trần mạnh mẽ ra sao vẫn còn hiện lên trước mắt mọi người.

Bảy ngày đào tạo linh dược, không ít người dự thi đều có cảm giác mệt mỏi. Cho nên thi đấu tạm dừng, nghỉ ngơi một hồi.

Ngày hôm nay đối với rất nhiều người dự thi mà nói, đều là một lần điều chỉnh thứ hạng vô cùng tốt.

Giang Trần lại không có cảm giác gì, biểu hiện qua ba vòng khiến cho hắn đối với ngôi vị quán quân này gần như là vật trong túi.

Cửa thứ tư là thi đấu luyện đan.

Giang Trần tin tưởng, luyện đan cũng là hạng mục mà hắn mạnh, chỉ cần hắn không quá kém, ngôi vị quán quân này cũng không thoát khỏi tay hắn.

- Trần ca, ba cửa đều được ngôi đầu, quá ngưu bức. Đệ biết ngay những người kia không địch lại được huynh mà.

Mộc Cao Kỳ cảm thấy cao hứng vì xếp hạng của Giang Trần hiện tại.


- Cao Kỳ, biểu hiện không tệ. Xem ra cảnh giới tâm lực của đệ lại tăng lên. CỐ lên, hy vọng sau cửa thứ tư, đệ có thể giữ vững vị trí trong top ba của mình.

Tâm tính của Mộc Cao Kỳ hiển nhiên đã được đề cao rất nhiều, hắn cười nói:

- Trần ca, mục tiêu trước đó của đệ là tiến vào top mười. Hiện tại xem ra mục tiêu này đã có thể thực hiện được. Dù sao, hiện tại đệ không có một chút gánh nặng nào về tâm lý, chỉ cần cố gắng hết sức là được. Hạng mục luyện đan này tất cả mọi người đều rất lợi hại, đệ toàn lực ứng phó. Giữ vững trong top mười, tranh giành top năm.

- Được. Vệ Khánh Hòa và Vệ Hạnh Nhi của Tiêu Dao tông đều là kình địch. Giữa đệ và bọn họ, ai có thể tiến vào được top ba đều coi như hợp lý. Nhưng mà mười năm sau, ta tin rằng đệ có thể kéo giãn sự chênh lệch với những người này.

Tiên Thiên Mộc Linh chi thể thượng thừa, trong Bát vực cũng là tồn tại giống như lông phượng sừng lân.

Tại Vạn Tượng Cương Vực, tuyệt đối là thiên phú vượt lên trên tất cả mọi người. Ngôn Tình Hài

Trong khi nói chuyện thì Lăng Bích Nhi tới chơi.

Mộc Cao Kỳ nhìn thấy Lăng Bích Nhi chủ động tới tìm Giang Trần, trên mặt nở nụ cười mập mờ, hắn nói:

- Trần ca, đệ đi trước đây.

Giang Trần nhìn thấy Mộc Cao Kỳ nở nụ cười như vậy, hắn làm bộ muốn đánh.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện