Sát Thần Chí Tôn

C892: Tụ linh thuật


trước sau

Advertisement

Tiểu Tụ linh trận bên trái chỉ bất quá đem linh lực từ trong hai mươi hạt linh dược này sinh ra, dùng con đường trận pháp vận chuyển sang bên năm hạt giống linh dược thánh phẩm thất giai bên này.

Loại phương pháp này ở trong lĩnh vực đào tạo linh dược có thể gọi là Tụ linh thuật.

Nói trắng ra chính là lợi dụng trận pháp, lợi dụng đặc điểm linh khí của linh dược hình thành ngũ hành Tụ linh trận.

Nguyên lý nói trắng ra kỳ thực cũng không phức tạp, thế nhưng mà muốn bố trí trận pháp này, đối với việc tính toán không gian, đối với đặc điểm của linh dược, đối với địa hình, đối với tài liệu đều phải tới tình trạng vô cùng tinh diệu thì mới có thể làm được.

Chỉ cần hơi có chút sơ sảy là sẽ thất bại trong gang tấc.

Nói c ho cùng, đây là một kỹ thuật cực kỳ cao. Trừ Giang Trần ra, trong đám người của Vạn Tượng Cương Vực chỉ sợ cũng không có ai dùng được loại thủ đoạn này.

Thậm chí ngay cả người nhìn ra cũng chưa chắc đã có.

Vệ Vô Ảnh và Chúc Tông chủ hiển nhiên giờ phút này trong lòng đều đang nở hoa. Bọn họ tận mắt nhìn thấy Giang Trần đem những hạt giống linh dược kia gieo xuống.

Tuy rằng thoạt nhìn thủ pháp của Giang Trần mơ hồ, huyền ảo, thế nhưng mà nhìn cách làm kia, bọn họ cũng không tin Giang Trần còn có thể bày ra được trò gì.

Sau khi làm xong tất cả, Giang Trần cũng không có làm gì khác nữa.


Hắn đào tạo linh dược khác với những người khác, không có khả năng lúc nào cũng nhìn chằm chằm vào linh dược.

Sau khi làm xong tất cả mọi chuyện, hắn dứt khoát khoanh chân mà ngồi, tu luyện ở trong không gian nho nhỏ này.

Thời gian bảy ngày dài dằng dặc, Giang Trần cũng không muốn lãng phí thời gian ở nơi này. Cơ hồ tất cả trận pháp hắn cũng đã bố trí xong, việc nên làm cũng đã làm.

Kế tiếp chỉ là lặng lẽ chờ kết quả.

Giang Trần tin rằng vận dụng Tụ Linh thuật này đào tạo linh dược thánh phẩm thất giai, trong vòng bảy ngày muốn đào tạo ra linh dược non có phẩm cấp cực phẩm nhất định không phải vấn đề quá khó.

Nếu như không phải muốn lấy số điểm tối đa Giang Trần cũng không cần phải làm phức tạp như vậy.

Dù giống như mọi người, dùng thủ pháp thông thường mà làm hắn hoàn toàn có thể cam đoan ít nhất cũng đào tạo ra được linh dược thượng phẩm.

Hơn nữa cũng có xác xuất nhất định đào tạo ra linh dược non cực phẩm.

Nhưng mà muốn cây nào cũng là linh dược cực phẩm, dùng tài liệu mà bọn họ cung cấp, hiển nhiên là chuyện không thể nào.

Giang Trần có thể khẳng định, nếu như loại người có lai lịch thần bí như Đinh Đồng mà không sử dụng thủ đoạn đặc thù mà nói, tuyệt đối không có khả năng đào tạo ra được năm gốc linh dược non đều là cực phẩm.

Điểm này Giang Trần vô cùng chắc chắn.

Hơn nữa, so với thủ pháp thông thường, loại biện pháp này của Giang Trần là một lần vất vả cả đời nhàn nhã. Không cần lúc nào cũng nhìn vào. So với những người khác thì nhẹ nhõm hơn nhiều.

Cửa ải này ngoại trừ Giang Trần ra Mộc Cao Kỳ cũng giống như hổ thêm cánh. Hắn là Tiên Thiên Mộc Linh thần thể, ở trong cửa ải này có ưu thế vô cùng rõ ràng.

Phân biệt hạt giống, hắn tùy tiện dùng thần thức quan sát một chút là có thể nhẹ nhõm chọn ra được.

Lúc đào tạo, dùng Tiên Thiên Mộc Linh thần thể của hắn, cũng không cần thủ pháp gì, chỉ tùy tiện là có thể nắm giữ được cơ hồ tất cả đặc tính của các hạt giống linh dược. Đồng thời còn sử dụng phương thức ngắn gọn nhất, đem mỗi một khâu an bài thỏa đáng, cẩn thận.

Đây là ưu thế của hắn, là ưu thế mà ai cũng không thể bằng được.

So với Giang Trần, Mộc Cao Kỳ tuy rằng thủ pháp không theo kịp, thế nhưng thiên phú của hắn mang lại ưu thế mà Giang Trần cũng không có.


Trừ Mộc Cao Kỳ ra, người có ưu thế rõ ràng còn có Đinh Đồng.

Kẻ này không ngờ lại lấy đâu ra được linh dịch, không ngờ có thể thúc tiến sự sinh trưởng của linh dược. Loại ưu thế này tuy rằng không tính là ưu thế của bản thân, thế nhưng là ưu thế

Advertisement
trên phương diện tài nguyên của bản thân.

Thời gian bảy ngày trôi qua từng ngày.

Mỗi một ngày đều có thể nhìn thấy biến hóa.

Bên Giang Trần, ngày đầu tiên, ngày hôm sau, ngày thứ ba cơ hồ không có phản ứng gì.

Chỉ là Giang Trần cũng không vội.

Thế nhưng mà Đan Trì cung chủ lại gấp a.

Ba ngày đã trôi qua. Những thiên tài đỉnh cấp khác, linh dược của bọn họ trên cơ bản đã bắt đầu đâm chồi, có thể nhìn ra được một chút.

Mà hạt giống linh dược của Giang Trần dường như còn không có phản ứng gì, không nhìn ra bất luận dấu hiệu gì là muốn chui từ mặt đất lên.

Đến ngày thứ tư, linh dược của những thiên tài kia đã ló đầu ra, có thể nhìn thấy rõ ràng chồi của nó. Thuộc tính ngũ hành ra sao vô cùng rõ ràng.

Mà bên Giang Trần vẫn không có chút hoang mang nào, dường như đã tính trước vậy.

Dáng vẻ bệ vệ này rơi vào trong mắt đám người bên ngoài quả thực là hắn đã cam chịu. Đến ngày thứ tư mà linh dược của Giang Trần còn không có một chút động tĩnh nào.


Đây không phải là cam chịu thì là gì?

Thời gian còn lại chỉ còn hơn ba ngày, Giang Trần này cho dù có thông thiên chẳng lẽ còn có thể khiến cho linh dược điên cuồng phát triển? Điều này hiển nhiên không phù hợp với lẽ thường.

Mà Đan Trì cung chủ cũng cảm thấy cực kỳ khó hiểu. Hắn đối với Giang Trần phi thường tín nhiệm, cho dù là Giang Trần làm như vậy hắn vẫn cảm thấy có lẽ Giang Trần đã chuẩn bị thứ gì đó.

Thế nhưng mà theo thời gian trôi qua, hắn vẫn nhìn thấy linh dược không có bất kỳ động tĩnh nào. Nếu như không phải biểu hiện của Giang Trần vẫn vô cùng thong dong, bình tĩnh thì có lẽ hắn cũng hoài nghi Giang Trần này có phải đang muốn vứt bỏ trận đấu hay không.

- Giang Trần này nhất định là trong cơ thể hấp thu một loại dị hỏa Thiên địa nghịch thiên nào đó cho nên cửa khống hỏa thứ nhất mới nghịch thiên như vậy. Sau đó thành tích của Nhiệt đỉnh cũng bởi vậy mới nghịch thiên. Đến cửa thứ ba này Giang Trần lộ ra nguyên hình. Xem ra kẻ này ở trong liên minh thập lục quốc căn bản không có kinh nghiệm đào tạo linh dược, cho nên hiện tại vô kế khả thi, chỉ có thể làm càn như vậy. Hừ, đào tạo linh dược không có học tập ba tới năm năm thì làm sao có thể thành tài được?

Giờ phút này Vệ Vô Ảnh đã cảm thấy, Giang Trần này có lẽ chưa từng học qua đào tạo linh dược, thành tích của hai cửa trước tốt thuần túy chỉ dựa vào vận khí mà thôi.

Cách nghĩ của Chúc tông chủ hiển nhiên không sai biệt với Vệ Vô Ảnh là bao. Nhìn thấy cách làm của Giang Trần hiện tại không có một chút hiệu quả nào, tự nhiên trong lòng như mở cờ.

Hắn là người muốn nhìn thấy Giang Trần là người phát huy thất thường nhất. Bởi vì Giang Trần có như vậy thì Đinh Đồng của Tam Tinh tông hắn mới có thể ngồi lên vị trí quán quân.

Tâm chí Uông Kiếm Vũ của Thánh Kiếm cung hiện tại thậm chí còn không đặt lên trên người thiên tài bổn tông, phần lớn thời gian đều chú ý vào Giang Trần.

Hiển nhiên hắn có hứng thú với những chuyện nào liên quan tới Đan Kiền Cung, hứng thú của hắn còn lớn hơn cả hứng thú đối với môn nhân đệ tử nhà mình.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện