Sát Thần Chí Tôn

C891: Giang trần hành động cổ quái 2


trước sau

Advertisement

Hắn cũng biết, nếu như hắn có thể tiếp tục nắm được vị trí quán quân của cửa ải này, như vậy thành tích của hắn sẽ vô cùng hoàn mỹ, bỏ xa người khác sau lưng.

Cơ hội như vậy tự nhiên Giang Trần không muốn bỏ qua.

Lại nói thiên phú đan đạo của hắn ở hai vòng trước cũng đã bại lộ đầy đủ, cho nên cũng không cần phải quan tâm việc có tiếp tục lộ ra một chút nữa hay không.

Hành động kỳ quái của Giang Trần lại khiến cho Đan Trì cung chủ có chút khó hiểu.

- Giang Trần đang làm gì vậy? Hắn lựa chọn nhiều hạt giống linh dược như vậy, chẳng lẽ hắn định đem tất cả hạt giống linh dược này đào tạo ra, sau đó lại từ từ chọn lựa?

Đan Trì cung chủ cảm thấy khó hiểu, trong lúc nhất thời hoàn toàn không suy đoán ra hành động cổ quái của Giang Trần.

Loại phương pháp này cũng không phải là không thể được.

Nếu như ai đó thực sự có thể đào tạo ra nhiều linh dược non, sau đó lại tuyển chọn năm loại hạt giống chính xác từ bên trong đám linh dược non này, quy tắc cũng không phải là không cho phép.

Thế nhưng mà loại thủ đoạn này căn bản không thể thực hiện được.

Có ba nguyên nhân.


Một là, tài liệu lưu lại ở đây có hạn, nếu như tính toán tốt, nhiều lắm chỉ đào tạo ra dược năm loại linh dược thánh paharm thất giai. Vốn tài liệu chuẩn bị đã thiếu thốn, trên cơ bản chỉ tính toán cho đủ. Muốn đem hơn mười loại hạt giống linh dược thất giai thánh phẩm đào tạo ra toàn bộ, số tài liệu này căn bản không đủ.

Hai, tài liệu có lẽ có thể dùng đồ trong túi mình. Thế nhưng mỗi người đều chỉ có một khu vực riêng biệt, khối linh địa kia căn bản không đủ cho mười hạt linh dược được đào tạo ra.

Ba, một lúc đào tạo nhiều hạt giống linh dược như vậy, dùng tinh lực của một người mà nói, căn bản không chiếu cố kịp. Mật độ đào tạo linh dược cao, đối với việc phát triển của linh dược vô cùng bất lợi. Trong vòng bảy ngày, linh lực không được phân phối đủ, có lẽ khó mà đào tạo ra năm loại linh dược phù hợp với yêu cầu.

Ví dụ như một cái nhà ở năm người, thế nhưng nếu năm mươi người cùng ở trong ngôi nhà đó, độ thoải mái, dễ chịu đương nhiên hoàn toàn khác với khi ở có năm người.

Cũng cùng một lượng tài nguyên, cũng cùng một không gian, càng đào tạo nhiều linh dược, số linh lực và không gian cho mỗi một gốc linh dược sẽ ít đi, tốc độ phát triển cũng bị ảnh hưởng.

Cho nên hành động của Giang Trần khiến cho Đan Trì cung chủ nghĩ mãi mà vẫn không hiểu.

Nếu như không phải biết Giang Trần không phải là người chuyên làm điều xằng bậy, thấy một màn như vậy Đan Trì cung chủ nhất định sẽ cảm thấy Giang Trần đang chơi với lửa.

Ví dụ như Vệ Vô Ảnh, ví dụ như Chúc tông chủ của Tam Tinh tông. Ví dụ như Uông Kiếm Vũ của Thánh Kiếm cung.

Giang Trần yêu nghiệt như vậy hiển nhiên hấp dẫn ánh mắt của vô số người.

Nhìn thấy Giang Trần làm loạn như vậy, Vệ Vô Ảnh quả thực như mở cờ trong bụng. Nếu như trước đó khống hỏa hắn không ngờ Giang Trần lại có thủ pháp cao siêu như vậy.

Nhưng giờ phút này đám người Vệ Vô Ảnh này coi như đã hiểu, hành động lần này của Giang Trần hoàn toàn vượt qua phạm trù của đào tạo linh dược bình thường.

Bọn họ cũng không tin, làm loạn như vậy, Giang Trần lại có thể làm ra trò trống gì. Chuyện này căn bản không phù hợp với quy luật đào tạo linh dược.

Trái với tất cả nhận thức chung trong việc đào tạo linh dược, nhất định sẽ không có thành quả gì.

Nhưng mà lần này hiển nhiên bọn họ đã nhận được một bài học trước đó cho nên không có nói móc, cũng không châm chọc. Chỉ thờ ơ lạnh nhạt, chuẩn bị nhìn xem Giang Trần mất mặt.

Nếu như cửa đào tạo linh dược này của Giang Trần hỏng, như vậy ưu thế lúc trước của hắn sẽ trở thành vô nghĩa.

- Không tìm đường chết sẽ không chết. Giang Trần này đại khái quá tự tin, tự mình tìm đường chết.

Vệ Vô Ảnh lúc này đã hoàn toàn coi như Giang Trần sẽ thua trong cửa

Advertisement
này. Nếu càn rỡ làm như vậy mà còn nhận được vị trí cao, Vệ Vô Ảnh hắn sẽ không bao giờ tin.

Chúc tông chủ cũng âm thầm hả hê, hắn chỉ hy vọng Giang Trần tiếp tục càn rỡ như vậy, đem bảo tọa quán quân nhường cho Đinh Đồng.


Uông Kiếm Vũ của Thánh Kiếm cung, hắn ta đối với đan đấu Huyễn Ba sơn này không có dã tâm, thứ duy nhất khiến cho hắn cảm thấy hứng thú đó chính là nhìn thấy Đan Kiền Cung mất mặt.

Mấy gia hỏa nhìn có chút hả hê này hiển nhiên cũng âm thầm quan sát phản ứng của Đan Trì cung chủ. Thế nhưng bọn họ lại nhìn thấy Đan Trì cung chủ vẫn nghiêm túc, hiển nhiên cũng không biết ý đồ của Giang Trần khi làm như vậy, bọn họ lập tức biến rõ Giang Trần này tuyệt đối tự chủ trương, tuyệt đối không phải là sự sắp xếp từ trước đó của Đan Kiền Cung.

Đã không phải là thủ đoạn đặc thù của Đan Kiền Cung, vậy thì trên cơ bản có thể xác định, đây là Giang Trần tự mình làm loạn.

Nói không dễ nghe một chút đó là định đầu cơ trục lợi.

Đem tất cả hạt giống linh dược đào tạo ra, sau đó từ đó chọn lựa ra linh dược. Biện pháp này tuy rằng không nói là không được. Thế nhưng điều kiện tiên quyết là dưới tình huống bình thường.

Có đầy đủ không gian linh địa, có đầy đủ tài liệu, có đầy đủ thổ nhưỡng, có đầy đủ thời gian.

Mà hiện tại đang thi đấu, các loại nhân tố đều có hạn chế.

Mà Giang Trần làm như vậy quả thực là tự mình muốn chết.

Cho dù vận khí của hắn ta tốt có thể đào tạo ra được linh dược, vậy thỉ phẩm chất của linh dược khó mà nói trước được.

Phẩm chất linh dược không đủ, nếu như đều là hạ phẩm, trung phẩm, vậy thì thành tích cũng không có bao nhiêu chói mắt. Mà nếu như những thiên tài đỉnh cấp kia, ở trong cửa ải này phát huy siêu việt thì hoàn toàn có thể vượt qua được Giang Trần.

Đương nhiên Giang Trần thân là người trong cuộc, giờ khắc này đã hoàn toàn đắm chìm vào trong mạch suy nghĩ của mình, hắn mặc kệ phản ứng của đám người bên ngoài.

Cũng khó trách đám người bên ngoài cảm thấy khó hiểu, thủ pháp mà hắn dùng lần này tương đối đặc thù. Quả thực không phải là loại thủ pháp mà Vạn Tượng Cương Vực có được.


Đương nhiên những tài liệu ở đây hiển nhiên là không đủ. Giang Trần lại lấy ra một ít tài liệu trong nhẫn trữ vật của mình.

Giang Trần đem trọn khu vực thi đấu của mình từ một phân thành hai.

Một nửa trong đó Giang Trần đem hai mươi hạt giống linh dược theo thứ tự trồng xuống dưới.

Nhìn như mất trật tự, kỳ thực Giang Trần đang làm một tiểu Tụ Linh trận ở trong một nửa khu vực này. Tạo thành một trận pháp ngũ hành tuần hoàn.

Mà hai mươi hạt giống linh dược này cũng không phải là trọng điểm.

Trọng điểm là ở nửa còn lại, Giang Trần ở nửa khu vực còn lại cũng là một tiểu Tụ Linh trận. Thế nhưng chỉ gieo có năm hạt giống linh dược thánh phẩm thất giai ngũ hành kia xuống.

Năm hạt giống này mới là trọng điểm của hắn.

Hai tiểu Tụ Linh trận tạo thành một loại câu thông.

Mà tiểu Tụ linh trận bên trái này trên thực tế là vận chuyển linh lực tới tiểu Tụ linh trận bên phải.

Cũng có thể nói là giữa hai tiểu Tụ linh trận này tiểu Tụ linh trận bên phải mới là trọng điểm.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện