Sát Thần Chí Tôn

C890: Giang trần hành động cổ quái 1


trước sau

Advertisement

Bởi vì Chúc tông chủ kia lúc đồng ý để kiểm tra huyết mạch của Đinh Đồng, cảm xúc không có lạnh nhạt bằng Đan Trì cung chủ, tuy rằng hắn ta khắc chế rất tốt.

Thế nhưng Thiên Mục thần đồng của Giang Trần tu luyện tới hôm nay, có thể nói là thấy rõ. Chúc tông chủ chỉ cần có một chút chấn động cảm xúc thì Giang Trần có thể nhìn thấy rõ ràng.

Nhưng mà việc này hắn cũng đang ở trong giai đoạn suy đoná mà thôi, rất khó có thể làm ra được chuyện gì.

Hơn nữa việc này liên quan quá nhiều, dùng thân phận và địa vị của hắn bây giờ. Mặc dù có nói thì cũng không có bao nhiêu người tin. Mà ngược lại còn khiến cho Đan Kiền Cung lâm vào trong hoàn cảnh xấu hổ.

Lại nói, trước đó bởi vì thành tích của hắn nghịch thiên trong đan đấu, còn bị người khác ngờ vực vô căn cứ. Nếu như lại đi nói tới vấn đề của Đinh Đồng, chung quy nhìn thế nào vẫn cảm thấy vô cùng kỳ quái.

Giang Trần quyết định tạm thời không làm gì cả, chỉ âm thầm quan sát Đinh Đồng này một chút.

Sau một đêm nghỉ ngơi và hồi phục, ngày hôm sau trận đấu lại tiếp tục.

Hạng mục thi đấu thứ ba lại liên quan tới linh dược.

Khâu này Mộc Cao Kỳ có thể nói là tâm tình vô cùng hưng phấn.

So đấu linh dược không chỉ có đơn giản là đào tạo linh dược.


- Hiện tại mời tất cả những người dự thi theo số thứ tự của mình tiến vào các địa bàn tương ứng. Trước mặt mỗi người các ngươi đều có ba ngàn hạt giống. Phải từ trong ba ngàn hạt giống này tìm được năm hạt giống của linh dược thất giai thánh phẩm. Phân biệt đối ứng với năm loại thuộc tính Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sau đó đem năm hạt giống này trong vòng bảy ngày đào tạo ra năm gốc linh dược con.

Quy tắc vừa mới tuyên bố xong, cửa ải thi dấu linh dược này càng thêm phức tạp.

Chẳng những phải từ ba ngàn hạt giống lọc ra năm hạt giống linh dược thất giai thánh phẩm, còn phải đối ứng với năm loại thuộc tính là Kim, Mộc, THủy, Hỏa, Thổ. Không những vậy còn phải đào tạo những hạt giống này những gốc linh dược non.

Mà tất cả những chuyện này phải hoàn thành trong vòng bảy ngày.

- Nhớ kỹ, tổng điểm cửa này có sáu trăm điểm. Phân biệt ra hạt giống năm loại linh dược có thể nhận được một trăm điểm, có thể nói là mỗi một hạt giống được phân loại ra đều có thể nhận được hai mươi điểm. Sau đó mỗi một loại linh dược được đào tạo ra có thể nhận được một trăm điểm nữa.

- Nhưng mà cũng không phải là đào tạo ra linh dược là có thể nhận được đủ một trăm điểm. Mỗi một gốc linh dược non được đào tạo ra đều phải chiếu theo tỷ lệ. Nếu như là hạ phẩm, chỉ có thể nhận được ba mươi. Đạt tới trung phẩm có thể nhận được sáu mươi. Đạt tới thượng phẩm có thể nhận được tám mươi điểm. Chỉ có cực phẩm thì mới nhận được một trăm điểm.

- Cho nên các ngươi nếu như muốn kiếm đủ sáu trăm điểm ở cửa này, chẳng những trước tiên phải tìm ra năm loại hạt giống tương ứng, mà còn phải đem năm loại linh dược này đào tạo ra linh dược non có tỷ lệ cực phẩm.

Trong cửa ải này chỉ cần phân ra năm loại hạt giống linh dược đối ứng là có thể nhận được một trăm điểm.

- Đương nhiên, nếu như ngay từ đầu phân biệt hạt giống linh dược sai, vậy thì thành tích sau đó không được tính. Nhớ kỹ, là linh dược thánh phẩm thất giai. Nếu như phẩm cấp không đúng, hoặc là thuộc tính không đúng đều hoàn toàn không có điểm. Cửa ải này khác cửa trước rất lớn. Một khi không phát huy tốt thì khó có thể nhận được điểm. Xếp hạng sẽ rớt xuống ngàn trượng.

Trong lòng mỗi người dự thi đều nghiêm túc. Cửa ải này nếu như phát huy tốt có thể đoạt được số điểm khá lớn. Nếu như không phát huy tốt thì coi như rớt xuống vực thẳm.

Đây quả thực là con dao hai lưỡi.

- Thấy đất dưới chân các ngươi không? Khu vực này chính là nơi các ngươi đào tạo linh dược. Cơ hồ tất cả tài liệu đã chuẩn bị cho các ngươi từ trước rồi. Nhớ kỹ, trừ những tài liệu này ra, nếu như các ngươi có tài liệu

Advertisement
nghịch thiên nào khác thì cũng có thể sử dụng. Trừ việc không thể rời khỏi khu vực đang thi đấu ra thì trong lúc thi đấu linh dược không có bất luận một hạn chế nào.

Mỗi một khu vực thi đấu đều có phong ấn. Đoạn tuyệt việc câu thông với bên ngoài. Mỗi một tuyển thủ cũng có thể dùng tất cả các loại thủ đoạn của bản thân mình. Thế nhưng tuyệt đối không thể cầu cứu với bên ngoài.

- Được rồi, hiện tại thi đấu bắt đầu. Trong bảy ngày này, các ngươi không được rời khỏi khu vực thi đấu này. Nếu như chỉ cần rời khỏi nửa bước thì sẽ bị xử như ăn gian. Tất cả điểm coi như không còn.

Cái giá lớn của việc ăn gian quá cao a.

Một khi bị trừ hết điểm, cơ bản có thể tuyên bố rời khỏi thi đấu. Tuyệt đối không có khả năng nắm được vị trí tốt nữa.


Giang Trần nhắm mắt dưỡng thần, lắng nghe quy tắc. ngồi mài đao cũng không làm mất kỹ thuật đốn củi, hắn sẽ không hoang mang mà vội đi động thủ.

Sau khi nghe rõ cơ hồ các quy tắc, khi đó động tay động chân cũng không muộn.

Chờ trọng tài tuyên bố thi đấu bắt đầu, lúc này Giang Trần mới chậm rãi mở hai mắt mình ra.

Cửa ải này có thời gian khoảng bảy ngày, độ tự do rất cao, Giang Trần không truy cầu tốc độ, hắn hiểu, dục tốc bất đạt.

- Ba ngàn hạt giống, quá nhiều.

||||| Truyện đề cử: Đỉnh Cấp Tông Sư |||||

Một ít đan sư tu vi hơi thấp một chút, muốn từ trong ba ngàn hạt giống này chọn ra năm loại hạt giống linh dược thánh phẩm thất giai đối ứng với năm loại thuộc tính mà nói, quả thực khó khăn vô cùng.

Cũng may đây là thiên tài của Vạn Tượng Cương Vực, nếu như đổi lại là người Bảo Thụ tông tới, coi như là Thiên Diệp lão tổ tự mình động thủ cũng chưa chắc có thể làm được.

Đương nhiên đối với Giang Trần mà nói, kiếp trước hắn có tu vi đan đạo trăm vạn năm, những chuyện này đối với hắn mà nói, chẳng khác nào là dạo chơi.

Bất kể là hạt giống linh dược cấp độ nào, chỉ cần qua tay hắn một chút, lại nhìn một chút, lại ngửi một chút là hắn trên cơ bản có thể đoán được phẩm cấp của nó.

Ngẫu nhiên có một ít hạt giống không thể xác định được thì hắn lại cẩn thận quan sát một chút là có thể lập tức xác định được.


Ước chừng một phút đồng hồ sau, Giang Trần đã đem tất cả hạt giống của hắn kiểm tra qua một lần. Chọn ra hơn mười loại hạt giống linh dược.

Những hạt giống khác bị Giang Trần quét qua một bên.

Hơn mười hạt linh dược này đều là linh dược thánh phẩm, có cấp thấp, có trung giai, cũng có đẳng cấp cao.

Chỉ yêu cầu chọn ra hạt giống linh dược thánh phẩm thất giai, hơn nữa phải chọn đủ thuộc tính ngũ hành.

Kỳ thực trong lòng Giang Trần đã nắm chắc, tập trung vào năm trong hơn mười loại hạt giống này.

Chỉ là hắn chọn lựa ra nhiều hạt giống như vậy hiển nhiên là muốn làm một chuyện khác.

Hắn thấy hiện tại đã có điều kiện, muốn đem năm loại hạt giống này đào tạo thành linh dược cực phẩm mà nói, độ khó không nhỏ.

Hiển nhiên trọng tài rất là hà khắc, tài liệu chuẩn bị có hạn chế. Dùng điều kiện như vậy, cơ hồ không có ai có thể lấy được điểm tối đa.

Nhưng mà Giang Trần lại muốn lấy được hết số điểm này.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện