Sát Thần Chí Tôn

C887: Khắp nơi công kích 2


trước sau

Advertisement

Chúc tông chủ lập tức phụ họa nói:

- Những lời này của Vệ tông chủ cũng không phải là không có đạo lý a. Ma tộc thượng cổ chết còn không hết. Một khi có một khe hở, sẽ tro tàn lại cháy. Chỉ cần một tia lửa cũng có thể trở thành một đám cháy. Bổn tọa cũng hiểu, việc này không thể không đề phòng.

Uông Kiếm Vũ thì càng thêm mừng rỡ đổ thêm dầu vào lửa, hắn cười nói:

- Dư nghiệt Ma tộc không thể không phòng, vì an toàn, ta đề nghị tra một chút cho thỏa đáng. Thà rằng giết nhầm một ngàn chứ không thể buông tha một a. Giang Trần này có thiên phú yêu nghiệt như vậy, nói thật, bằng vào trình độ của Vạn Tượng Cương Vực chúng ta căn bản không đào tạo ra được.

Ngay lúc này, ngay cả mấy tộc trưởng của Đại Thánh đường cũng không còn đứng ở thế trung lập mà nhanh chóng gật đầu phụ họa.

Hiển nhiên nói tới Ma tộc thượng cổ, bọn họ cũng không dám xem thường. Tuy rằng bọn họ cảm thấy Giang Trần này chưa hẳn có quan hệ gì đó với Ma tộc thượng cổ. Thế nhưng đối với Ma tộc thượng cổ, thà rằng nhanh chóng tra một chút cũng không thể không tra.

Đan Trì cung chủ nhìn sáu đại tông môn, thậm chí có bốn nhà chủ trương điều tra Giang Trần, trong lúc nhất thời giận dữ mà không kiềm chế được. Hắn biết rõ mấy gia hỏa này cố ý chèn ép Giang Trần.

Đan Trì cung chủ lại không phải là người mặc cho đối phương tính toán, hắn chỉ cười lạnh:

- Ngay cả một người thân thế trong sạch cũng muốn tra, vậy thì ta chỉ muốn hỏi một câu, tất cả các tông các ngươi khi chiêu thu đệ tử, thân thế lai lịch của mỗi một người đều trong sạch sao? Chúc tông chủ, Đinh Đồng của Tam Tinh tông các ngươi, ngươi nói xem hắn có lai lịch như thế nào? Trước kia có người từng nghe qua tiểu tử này chưa?

Sắc mặt Chúc tông chủ cứng đờ, trong mắt hiện lên một tia dị sắc, lại nói:


- Đinh Đồng tự nhiên là đệ tử Tam Tinh tông chúng ta.

- Thật sao? Vậy làm phiền Chúc tông chủ nói lai lịch kẻ này nói ra một chút. Đan mỗ xin rửa tai lắng nghe.

Chúc tông chủ hừ lạnh nói:

- Chuyện này quan trọng sao?

Đan Trì cung chủ cười ha hả:

- Các ngươi đã muốn tra Giang Trần, lý lịch của hắn Đan mỗ có thể nói ra bất kỳ lúc nào. Mà Đinh Đồng này ngươi nói một chút về lai lịch của hắn đi, mọi người cùng nhau xác minh, có gì là không thể nào? Hay là vì lần này Đan Kiền Cung là quán quân cho nên các ngươi nhất định phải chèn ép chúng ta?

Lời này khiến cho Chúc tông chủ á khẩu không trả lời được.

Vệ Vô Ảnh đang hưng phấn vì gây ra được sóng gió, dù sao Giang Trần và Đinh Đồng đều có vị trí trên Vệ Hạnh Nhi, nếu như đá văng hai gia hỏa này ra, vậy thì Vệ Hạnh Nhi chính là quán quân.

Hắn nhếch miệng cười nói:

- Đan Trì nói cũng có vài phần đạo lý, nếu như tra Giang Trần, tự nhiên cũng phải điều tra Đinh Đồng. Nói thật ít nhất Giang Trần thì trước đó lão phu còn có nghe qua. Còn Đinh Đồng này lão phu chưa từng nghe qua a. Trong các người đã có ai nghe qua hay chưa?

Danh tự của Giang Trần, Đan Kiền Cung và Bảo Thụ tông khi kết minh tất cả mọi người đã từng nghe nói qua.

Thế nhưng mà Đinh Đồng này thực sự là một thớt hắc mã điển hình, trước đây căn bản chưa từng có ai nghe qua tên hắn.

Uông Kiếm Vũ của Thánh Kiếm cung cùng với Chúc tông chủ của Tam Tinh tông có quan hệ không tồi, hắn cười nói:

- Mọi người không nên nghe Đan Trì, hắn ta đang cố ý làm đảo loạn thế cục, lẫn lộn phải trái a.

Đan Trì cung chủ dùng ánh mắt lạnh lẽo nhìn về phía Uông Kiếm Vũ, Uông Kiếm Vũ này dầu gì cũng là tông chủ một tông, thế nhưng thật không ngờ lại không biết xấu hổ, ngang nhiên lên tiếng như vậy.

Đan Trì cung chủ khẽ than, lắc đầu nói:

- Khó trách Thánh Kiếm cung không có phát triển, có loại tông chủ như Uông Kiếm Vũ ngươi, thượng bất chính, hạ tắc loạn.

Uông Kiếm Vũ giận tím mặt:


- Đan Tì, nói như ngươi, chẳng lẽ ngươi cảm thấy Đan Kiền Cung ngươi đã nằm ở phía

Advertisement
trên Thánh Kiếm cung ta sao? Vừa vặn hôm nay tất cả mọi người đều ở đây, không bằng hai tông ta và ngươi phân thắng bại.

Lúc trước Thánh Kiếm cung và Đan Kiền Cung tranh giành linh mạch ở biên cảnh, Uông Kiếm Vũ bị lão tông chủ tiền nhiệm của Đan Kiền Cung trấn áp qua một lần, trong lòng mang hận ý, vẫn canh cánh từ trong lòng từ trước tới nay, cho nên muốn lấy lại mặt mũi.

Hắn và Đan Kiền Cung có thể nói là bất cộng đái thiên.

Đan Trì cung chủ lạnh nhạt cười nói:

- Vạn Tượng đại điển chính là cơ hội Thánh Kiếm cung các ngươi giương oai. Hiện tại Thánh Kiếm cung các ngươi quyết tâm đảo loạn thế cục đan đấu Huyễn ba sơn sao?

Tộc trưởng Thánh Tượng nhất tộc của Đại Thánh đường lúc này đứng ra giảng hòa:

- Chư vị, đừng có tranh giành miệng lưỡi. Chuyện có phải là Ma tộc thượng cổ hay không có thể tra một chút. Cổ Ma nhất tộc tuy rằng có vô số nhánh, thế nhưng mà huyết mạch Cổ ma lại không giống như Nhân tộc ta. Giang Trần và Đinh Đồng đều có lai lịch khiến cho người ta hoài nghi. Theo bổn tọa thấy, có lẽ nên kiểm tra cả hai một chút. Nếu không, đối với Đan Kiền Cung và Tam Tinh tông đều rất bất công. Đan Trì lão đệ, Chúc tông chủ, hai người cảm thấy thế nào?

Đan Trì cung chủ gật gật đầu nói:

- Những lời này của tộc trưởng khiến cho Đan Trì tâm phục khẩu phục.

Chúc tông chủ do dự một chút cũng gật đầu nói:

- Vậy thì kiểm tra một chút đi.

Khảo thí huyết mạch, tự nhiên trong Vạn Tượng Cương Vực có rất nhiều thủ đoạn. Giang Trần và Đinh Đồng đều bị gọi đến, thông báo cho tất cả các đại tông môn.


Giang Trần thấy Đan Trì cung chủ đã đồng ý cho nên cũng không nói gì.

Dù sao hắn và Cổ Ma nhất tộc hoàn toàn không có một chút quna hệ nào, kiểm tra một chút cũng không sao. Nhưng mà cũng may mắn mà hắn chưa cóluyện hóa long huyết, bằng không lần này sẽ bị trắc nghiệm ra huyết mạch Long tộc, việc này rất khó nói. Cho dù không phải Ma tộc thượng cổ, người có được huyết mạch Long tộc cũng phi thường kinh người.

Mãi cho tới bây giờ Giang Trần chỉ dung hợp huyết mạch của Kim Thiên thượng cổ, loại huyết mạch này tuy rằng cũng có thể điều tra ra được, thế nhưng rõ ràng không giống như Ma tộc tượng cổ, thuộc về một loại huyết mạch vô cùng thuần khiết.

Hơn nữa những người trong Vạn Tượng Cương Vực này cũng chưa chắc đã nhận ra được huyết mạch của Kim Thiền thượng cổ.

Về phần tinh hạch của Chu Lân Hỏa Tích và Hỏa Nha Vương, tuy rằng hắn đã luyện hóa, thế nhưng lại không phải là dung hợp huyết mạch. Cho nên không có khả năng hiện lên trong huyết mạch của Giang Trần.

Cho nên đối với việc kiểm tra huyết mạch này Giang Trần cũng không chống cự.

Ngược lại Đinh Đồng rơi xuống vị trí thứ hai khiến cho hắn cảm thấy rất khó chịu, nghe nói còn phải khảo thí, càng khiến cho hắn khó chịu cực kỳ.

Nhưng mà hiện tại cự đầu của sáu đại tông môn đều ở đây, tuy rằng Đinh Đồng bực tức, thế nhưng cũng phải chịu đựng, chỉ có thể tiếp nhận kiểm tra huyết mạch.

Huyết mạch hai người rất nhanh đã tra ra được.

Đầu tiên chính là huyết mạch của Giang Trần, cơ hồ tất cả cự đầu tham gia kiểm tra cuối cùng đều có kết luận, huyết mạch của hắn căn bản không có huyết mạch Ma tộc.

Advertisement

trước sau
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả. Nếu gặp chương bị lỗi hãy "Báo lỗi chương" để BQT xử lý!
Sử dụng gói vip bạn sẽ được phép tắt hết quảng cáo khi đọc truyện